×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Không cần nhiều kinh phí vẫn đánh trúng tâm trí khách hàng

Nghe có vẻ to tát: nhưng khoa học thần kinh sẽ giúp bạn đánh trúng tâm trí khách hàng. Khoa học thần kinh là nghiên cứu về các chức năng của hệ thần kinh và não, và điều này bao gồm các lĩnh vực như tâm lý học, tâm thần học và sinh lý học. Khoa học thần kinh thị xem xét những phát hiện và nghiên cứu được tạo ra bởi các khu vực ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Không cần nhiều kinh phí vẫn đánh trúng tâm trí khách hàng

Trong khi điều này nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó không phải là khó khăn để hiểu và thực hiện. Tất cả bạn cần làm là đánh trúng vào tiềm thức của khách hàng. Vâng, nó sẽ không quá phức tạp đâu. Vì dưới đây là một số mẹo có thể giúp đơn giản hóa quá trình này:

1. Sự ảnh hưởng của cảm xúc

Tiềm thức bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Đó là lý do tại sao các chiến dịch quảng cáo hướng đến tình yêu thương, hoặc hài hước thường có xu hướng thu hút khách hàng hơn là một giới thiệu chung chung cho một sản phẩm. Bạn cần phải tạo ra các chiến dịch quảng cáo/marketing mà kết nối cảm xúc với khán giả của bạn. Bạn cũng có thể ảnh hưởng đến khách hàng của bạn bằng cách cung cấp kích thích cảm giác đó để kích hoạt một phản ứng cảm xúc.

Ví dụ, một người thích đọc sách sẽ bị kích thích cảm xúc bởi hương thơm của sách. Nên bạn muốn quảng bá sách, hãy thêm yếu tố mùi thơm của giấy vào sách để cuốn hút khách hàng hơn.

2. Tận dụng các hiệu ứng thị giác

Mọi người phản hồi tốt hơn với hình ảnh. Vì “ thị giác” là một trong những giác quan đầu tiên phát triển ở con người. Cho nên chúng ta hãy nhanh chóng bắt đầu gán ý nghĩa tình cảm vào hình ảnh. Ví dụ, màu đỏ và màu xanh lá cây với màu trắng ngay lập tức có thể gợi đến tinh thần lễ hội. Bạn có thể sử dụng kích thích thị giác như vậy để kích hoạt một phản ứng cảm xúc và khuyến khích mọi người mua sản phẩm của bạn.

3. Các con số thôi miên

Bao giờ tự hỏi tại sao các sản phẩm có giá 499K hoặc 999K thay vì 500K hoặc 1000K? Sự khác biệt có thể là số ít. Nhưng bộ não tiềm thức của chúng ta giải thích chúng theo cách khác nhau. Các chi phí của sản phẩm gây ra một phản ứng so sánh ngay lập tức, đặc biệt là nếu chúng ta cảm thấy nó như tốn kém. Sự tốn kém trông như sẽ được giảm đi khi các sản phẩm được bán với giá 499K thay vì 500K.

4. Bằng chứng mạnh mẽ và hữu hình thu hút tiềm thức

Trong tiềm thức người mua luôn tìm kiếm kết quả thực sự. Đó là lý do tại sao đối tác của THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO thường chọn xem các trang web của khách hàng khác với kết quả hữu hình, và ảnh chụp màn hình các dự án thực tế thành công của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO. Một ví dụ khác là người mua hàng có nhiều khả năng để mua một loại trà giảm béo nếu sản phẩm tuyên bố nó sẽ làm cho họ "có vóc dáng thon gọn hơn" chứ không phải là tuyên bố nó sẽ khiến họ "cảm thấy tự tin hơn."

5. Mỗi khách hàng ở các nền văn hóa khác nhau có phản ứng khác nhau

Nếu bạn có ý định mở rộng thị trường cho nhóm đối tượng ở nền văn hóa khác, đa dạng hơn; thì hãy nhớ rằng những người khác nhau có tiềm thức khác nhau. Điều này có nghĩa là những gì có thể chấp nhận và hấp dẫn cho một nền văn hóa này, sẽ không luôn đúng với một nền văn hóa khác.

Hiểu về sở thích, tâm trạng và cảm xúc của khách hàng là chìa khóa cho một chiến dịch tiếp thị thành công. Thật không may, nó thường bị làm sai hoặc phớt lờ. Khoa học thần kinh đi có thể giúp thực hiện chiến dịch tiếp thị và sự chuyển đổi của bạn lên một tầm cao hơn. Nó thực sự rất đơn giản - chỉ cần tìm hiểu làm thế nào để đọc được suy nghĩ của người khác, hoặc thực tế hơn, hãy sử dụng những bí quyết trên như là điểm khởi đầu cho chiến dịch của bạn.

Nghe có vẻ to tát nhưng khoa học thần kinh sẽ giúp bạn đánh trúng tâm trí khách hàng. Khoa học thần kinh là nghiên u về các chức năng của hệ thần kinh và não, và điều này bao gồm các lĩnh vực như tâm lý học, tâm thần học và sinh lý học. Khoa học thần kinh thị xem xét những phát hiện và nghiên
4.75 sao của 1900 phiếu bầu
Không cần nhiều kinh phí vẫn đánh trúng tâm trí khách hàng
Không cần nhiều kinh phí vẫn đánh trúng tâm trí khách hàng
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299