• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Làm thế nào xây dựng link trong SEO? xây dựng backlink seo hiệu quả

Xây dựng link là một mảng thực hành SEO về việc tích lũy các link từ các trang web ngoại tuyến đến trang web của bạn. Để từ đó cải thiện cả về khoản được giới thiệu trực tiếp ( ví dụ người dùng click vào link), và cả về xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Xây dựng link nói chung là tất cả về việc làm tăng tính phổ biến link trang web của bạn.

Làm thế nào xây dựng link trong SEO?

Website Crawler ( bọ tìm website) đi đến các trang web một cách lặp đi lặp lại ở các trang web mà có thứ hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm cao. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách đặt trang web của bạn trên một site có thứ hạng cao. Nếu như link trang web của bạn hiển thị trên một website có thứ hạng ao, thì 99.99% trang web của bạn có cơ hội được lập chỉ mục trong vòng 24h.

Làm cách nào để tăng độ phổ biến của link?

Có rất nhiều cách để tăng độ phổ biến của link trang web. Bạn có thể theo dõi các bí quyết mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ bên dưới, vì các bí quyết này dễ dàng thực hiện.

Gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm theo cách thức thủ công. Đừng đi theo trình tự tự động.

Làm cho trang web của bạn được liệt kê trong Open Directory Project như dmog.org, yahoo.com. Được liệt kê trong danh sách này là có thêm một động lực trong việc tăng độ phổ biến link và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Cung cấp nội dung chất lượng cao để bất kỳ ai truy cập vào link website theo cách tự nhiên đều thấy trang web của bạn hữu ích và họ tìm được thứ họ cần. Điều mà họ không tìm thấy được ở các trang web khác.

Tận dụng mối quan hệ cá nhân của bạn với các webmaster khác. Hãy đặt link website của mình trên website của họ.

Tham gia vào Link Exchange Programs. Tìm top 20 trang web thực hiện hoạt động kinh doanh tương tự như bạn và liên hệ với họ để có liên kết đối ứng. Trao đổi link giữa các trang web không liên quan có thể ảnh hưởng đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Nếu như bạn tham gia các diễn đàn và các diễn đàn không có bất kỳ hạn chế nào về việc giữ cho link website của bạn như là một chữ ký, thì nó có thể giúp cho bạn tăng trưởng độ phổ biến của website.

Gửi trang web của bạn đến các trang bookmark như là DIGG và Slashdot. Trước khi gửi, hãy tham khảo trước chính sách spam của họ.

Viết nội dung hay trên các site về blog và đưa ra phần giới thiệu về link của bạn trong bài viết.

Liên tục cung cấp nội dung hay, hữu ích trên website để phục vụ người truy cập website. Hãy cố gắng giữ mắt họ ở càng lâu càng tốt trên trang web của bạn. Nếu có thể, hãy tạo các diễn đàn, newsletter, blog để tương tác nhiều hơn với người truy cập. Ngoài ra còn các cách thức khác. Nhưng dĩ nhiên bạn có thể phải cần chi tiền để tham gia các cách thức đó.

Mua một vị trí trên các trang web có thứ hạng cao nơi mà bạn có thể đặt link lên. +Subscribe chương trình Google Adword để mang lại lượng truy cập trực tiếp tới website.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các gói quảng cáo để thúc đẩy lượng truy cập trang web. Đó cũng là một cách để quảng bá link của trang web bạn. Ngoài ra, còn nhiều cách thức khác. Bạn có thể tham khảo các bài viết của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO để tìm hiểu nhiều hơn về SEO, link, backlink. Các buổi tư vấn trực tiếp, hướng dẫn 1 kèm 1 của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO. Nắm rõ SEO về tổng thể và thực hành là một phương án hỗ trợ chuyển đổi doanh thu, độ phổ biến thương hiệu của bạn. 

4.75 sao của 2599 phiếu bầu
Làm thế nào xây dựng link trong SEO?
Làm thế nào xây dựng link trong SEO?
Backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Với sự phát triển toàn cầu của các mạng xã hội như  facebook, twitter khiến việc chia sẻ link đã trở nên phổ biến. Sự lan truyền thông tin diễn ra nhanh hơn. Nút share link xuất hiện hầu như khắp tất cả mọi nơi từ blog, site thương...
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường thiên về...
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Bạn đã bao giờ tự hỏi, đâu mới là cách tạo backlink hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài? Có vô vàn bài viết về cách tạo backlink, liệu nó có phù hợp với quy định của Google, hay đó chỉ là những thủ thuật SEO mũ đen?
Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Với những web nhỏ có ít Category Page, thông thường liên kết hay được đặt tại Navigation Menu để nhận được sức mạnh từ Home Page vốn là 1 page mạnh nhất toàn site và nhận nhiều backlink nhất. Vậy đối với những web lớn có nhiều...
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Kết hợp giữa điều bạn muốn nói và điều họ hứng thú để tạo ra sự tương quan. Có được những bài viết có sự tương quan là những gì bạn cần có, nếu như bạn có thể cung cấp nhiều hơn thì càng tốt. Quan trọng hơn, nếu như...
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Với các bạn đang muốn tăng thứ hạng của website nhanh chóng, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang domain.edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu...
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Backlink Entity hiện nay được rất nhiều người làm SEO web ưu chuộng sử dụng cho website của mình. Theo thống kê của Backlink Top 1 hiện nay hơn 90% website thực hiện chiến dịch SEO trên thị trường đều sử dụng backlink Entity Social. Và gần...
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Có thể nói, Social Entity đã và đang là một trong những hướng đi mới mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Dự đoán, nó sẽ tiếp tục là xu hướng backlink năm 2022 và giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn muốn website của mình được Google...
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Theo Google, thực thể (Entity) có thể là bất cứ thứ gì hội tự 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Do đó, một thực thể không chỉ là một đối tượng vật lý như: con người, địa...
093.784.1299