×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Làm thế nào xây dựng link trong SEO? BACKLINK 2018

Xây dựng link là một mảng thực hành SEO về việc tích lũy các link từ các trang web ngoại tuyến đến trang web của bạn. Để từ đó cải thiện cả về khoản được giới thiệu trực tiếp ( ví dụ người dùng click vào link), và cả về xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Xây dựng link nói chung là tất cả về việc làm tăng tính phổ biến link trang web của bạn.

Làm thế nào xây dựng link trong SEO?

Website Crawler ( bọ tìm website) đi đến các trang web một cách lặp đi lặp lại ở các trang web mà có thứ hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm cao. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách đặt trang web của bạn trên một site có thứ hạng cao. Nếu như link trang web của bạn hiển thị trên một website có thứ hạng ao, thì 99.99% trang web của bạn có cơ hội được lập chỉ mục trong vòng 24h.

Làm cách nào để tăng độ phổ biến của link?

Có rất nhiều cách để tăng độ phổ biến của link trang web. Bạn có thể theo dõi các bí quyết mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ bên dưới, vì các bí quyết này dễ dàng thực hiện.

+Gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm theo cách thức thủ công. Đừng đi theo trình tự tự động. +Làm cho trang web của bạn được liệt kê trong Open Directory Project như dmog.org, yahoo.com. Được liệt kê trong danh sách này là có thêm một động lực trong việc tăng độ phổ biến link và cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. +Cung cấp nội dung chất lượng cao để bất kỳ ai truy cập vào link website theo cách tự nhiên đều thấy trang web của bạn hữu ích và họ tìm được thứ họ cần. Điều mà họ không tìm thấy được ở các trang web khác. +Tận dụng mối quan hệ cá nhân của bạn với các webmaster khác. Hãy đặt link website của mình trên website của họ. +Tham gia vào Link Exchange Programs. Tìm top 20 trang web thực hiện hoạt động kinh doanh tương tự như bạn và liên hệ với họ để có liên kết đối ứng. Trao đổi link giữa các trang web không liên quan có thể ảnh hưởng đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. +Nếu như bạn tham gia các diễn đàn và các diễn đàn không có bất kỳ hạn chế nào về việc giữ cho link website của bạn như là một chữ ký, thì nó có thể giúp cho bạn tăng trưởng độ phổ biến của website. +Gửi trang web của bạn đến các trang bookmark như là DIGG và Slashdot. Trước khi gửi, hãy tham khảo trước chính sách spam của họ. +Viết nội dung hay trên các site về blog và đưa ra phần giới thiệu về link của bạn trong bài viết. +Liên tục cung cấp nội dung hay, hữu ích trên website để phục vụ người truy cập website. Hãy cố gắng giữ mắt họ ở càng lâu càng tốt trên trang web của bạn. Nếu có thể, hãy tạo các diễn đàn, newsletter, blog để tương tác nhiều hơn với người truy cập. Ngoài ra còn các cách thức khác. Nhưng dĩ nhiên bạn có thể phải cần chi tiền để tham gia các cách thức đó. +Mua một vị trí trên các trang web có thứ hạng cao nơi mà bạn có thể đặt link lên. +Subscribe chương trình Google Adword để mang lại lượng truy cập trực tiếp tới website. +Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các gói quảng cáo để thúc đẩy lượng truy cập trang web. Đó cũng là một cách để quảng bá link của trang web bạn. Ngoài ra, còn nhiều cách thức khác. Bạn có thể tham khảo các bài viết của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO để tìm hiểu nhiều hơn về SEO, link, backlink. Các buổi tư vấn trực tiếp, hướng dẫn 1 kèm 1 của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO. Nắm rõ SEO về tổng thể và thực hành là một phương án hỗ trợ chuyển đổi doanh thu, độ phổ biến thương hiệu của bạn. 

Xây dựng link là mộ mảng hực hành SEO về việc ích lũy các link ừ các rang web ngoại uyến đến rang web của bạn. Để ừ đó cải hiện cả về khoản được giới hiệu rực iếp ví dụ người dùng click vào link, và cả về xếp hạng rên công cụ ìm kiếm. Xây dựng link nói chung là ấ cả về việc làm
4.75 sao của 2599 phiếu bầu
Làm thế nào xây dựng link trong SEO?
Làm thế nào xây dựng link trong SEO?
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299