×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng seo video youtube lên top 1

Bằng cách lướt qua kết quả trang #1, Driver Easy có thể đặt một video lên trang đó sẽ có cơ hội xếp hạng nhanh chóng trong tìm kiếm YouTube. Hơn nữa, video sẽ thêm nhiều giá trị cho trang hiện tại của họ, có khả năng giúp nó tăng lên trên trang 1 trong các kết quả tìm kiếm của Google. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xác định tất cả các cơ hội tiềm năng bạn có trên trang web của mình để tạo ra một video có thể xếp hạng nhanh trên YouTube.

Lên top 1 You Tube trong vòng 1 tháng

LÊN TOP YOUTUBE LIỆU CÓ DỄ DÀNG

Sau nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp tìm kiếm, tôi biết rằng xếp hạng 1 trong tìm kiếm Google là cực kỳ khó. Nhưng với việc xếp hạng 1 trên tìm kiếm YouTube thì sao? Trên thực tế, chúng tôi đã phát triển một quy trình tại SiegeMedia.com để đạt được thứ hạng đầu tiên trên tìm kiếm YouTube chỉ chưa đầy 1 tháng. Khi sử dụng quá trình này, chúng tôi thấy lợi nhuận khổng lồ về lượt xem với video của chúng tôi:  

Lên top 1 You Tube trong vòng 1 tháng

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ quy trình này với bạn và giúp bạn thực hiện chiến lược này cho các video của riêng bạn. Bởi vì tôi cảm thấy rằng việc hiển thị sẽ luôn hiệu quả hơn việc nói, tôi sẽ sử dụng một ví dụ xuyên suốt bài viết này để chứng minh toàn bộ quá trình chúng tôi đã sử dụng.

Với ví dụ này của chúng tôi, tôi sẽ mượn một tình huống gần đây trong cuộc sống của tôi, nơi tôi không thể có Xbox One controller để đồng bộ sang Xbox One console của tôi. Với “Game of Thrones”, đây là một vấn đề không thể chấp nhận vì tôi cần phải cập nhật với Khaleesi và những áp lực từ phía cô ấy. Ngoài ra, nó chỉ xảy ra với cụm từ tìm kiếm [how to sync xbox one controller] trình bày một cơ hội để phác thảo quá trình này.

1. Nội dung chuyển thành video?

Trang của Driver Easy sẽ dễ dàng được translate sang video bởi nội dung được xây dựng như một hướng dẫn, nó nêu ra các bước chi tiết.

2. Số lượt xem trên Google Video và YouTube search là như thế nào?

Số lượt xem video trên cả Google Video và YouTube search mạnh (nhiều trong số đó là những video giống nhau). Ba kết quả hàng đầu trên YouTube có trên 100.000 lượt xem:

Rõ ràng, tôi không phải là người duy nhất đã đồng bộ hóa các vấn đề với bộ điều khiển của họ và có sự quan tâm ở đây.

3. Tận dụng các trang phổ biến của bạn

Bắt đầu bằng cách phân tích các trang phổ biến của bạn đang hoạt động trong tìm kiếm. Mặc dù tìm kiếm trên YouTube ít cạnh tranh và phức tạp hơn tìm kiếm của Google (và hai video xếp hạng khác nhau), bạn vẫn cần phải xây dựng nền tảng SEO vững chắc.

Để đẩy mạnh video của bạn lên đầu tìm kiếm trên YouTube, bạn cần phải kết hợp nhiều thứ. Đối với dự án của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một trang xếp hạng tốt nhưng vẫn có một số chỗ để cải thiện. Chúng tôi muốn tìm một trang có đủ điều kiện để video mới của chúng tôi có cơ hội xếp hạng nhưng cũng có thể được hưởng lợi từ việc có video và có tiềm năng tăng thứ hạng.

Dưới đây là một số tiêu chí khác để chọn trang này:

 • Nội dung của trang translates là tốt để chuyển sang video
 • Số lượt xem với các video xếp hạng top đầu trên YouTube và Google cho thấy có sự quan tâm về chủ đề này.
 • Có những video hiện đang hiển thị trên 2 trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google với các từ khóa đã chọn.

Bạn cần phải có chiến lược về nơi bạn đặt video nếu bạn muốn xếp hạng nhanh và phân tích các video xếp hạng (trên cả Google và YouTube) sẽ cung cấp một ý tưởng tốt về tính khả thi. Cụ thể, bạn nên xem xét kết quả top đầu hiện tại trên tìm kiếm YouTube cho từ khóa mục tiêu của bạn.

Nếu ít nhất 3 video trong số những video hàng đầu này có số lượt xem cao, bạn sẽ biết có nên quan tâm đến video về chủ đề này hay không và xác định rõ cơ hội để tồn tại. Đảm bảo rằng bạn chú ý đến những người đang chia sẻ và chịu trách nhiệm về video. Số lượt xem có thể tăng lên nếu video xuất phát từ những người có ảnh hưởng lớn. Với ví dụ của tôi, tôi sẽ giả thiết xây dựng một video cho Driver Easy để đi trên trang này.

Tận dụng các trang phổ biến của bạn

Trang Driver Easy đã ở cuối trang với [how to sync xbox one controller]. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội tiềm năng để họ thêm một video chất lượng vào nội dung của họ và xếp hạng video đó trên YouTube. Tuy nhiên, trước khi tôi bắt đầu thiết kế video, tôi cần phải kiểm tra các tiêu chí đã nêu ở trên để đảm bảo nó có giá trị khi tạo một video.

4. Video có được hiển thị trong tìm kiếm Google?

Trong thực tế, có ba video hiển thị ngay bên dưới kết quả đầu tiên (và snippet) trên trang 1.

 Video có được hiển thị trong tìm kiếm Google?

Đôi khi cách tốt nhất để hiểu những gì sẽ xếp hạng trong tìm kiếm là nghiên cứu những gì hiện đang xếp hạng. Xem những video này trong kết quả tìm kiếm có nghĩa là Google cho rằng nội dung video có liên quan và hữu ích cho truy vấn này.

Sau khi đánh dấu tất cả các ô cần thiết, tôi biết rằng nếu tôi thêm một video chất lượng vào trang hiện tại của Driver Easy, nó sẽ có cơ hội để xếp hạng cao trên YouTube.

5. Tối ưu hóa video của bạn cho tìm kiếm

Sau khi xác định trang bạn có thể nâng cấp bằng video, đã đến lúc bắt đầu thiết kế video của bạn. Cũng giống như khi xây dựng các trang mới, bạn cũng cần cân nhắc việc tìm kiếm khi bạn xây dựng một video mới. Cái hay của chiến thuật này là bạn đã có một framework với video được xây dựng trên một trang hiện có, do đó bạn chỉ cần chuyển đổi nội dung đó sang video. Tuy nhiên, vẫn còn một số phương pháp hay để đảm bảo video của bạn được tối ưu, bao gồm:  

 • - Thu hút khán giả trong 15 giây đầu tiên - Chuyên gia SEO Brian Dean đề xuất "PPP Formula".
 • - Tạo một video dài hơn để giữ lại người xem bởi thời gian xem là yếu tố xếp hạng quan trọng trong tìm kiếm trên YouTube.
 • - Thêm các (CTAs) vào cuối video để đăng ký kênh của bạn hoặc like video. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng khán giả và gửi tín hiệu tương tác tích cực tới YouTube.
 • - Tối ưu hóa video thumbnail để nó trông bắt mắt và hấp dẫn.
 • - Nhúng video đã hoàn thành trong màn hình đầu tiên của bạn.

Làm theo những cách này, video của bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để có được thứ hạng cao trong cả YouTube và Google tìm kiếm. Để tìm hiểu thêm, bạn nên đọc bài viết của Brian Dean trên YouTube SEO. Tôi cũng có thể sử dụng các chiến thuật này cho video của Driver Easy.

Nó sẽ đưa video lên màn hình đầu tiên nhưng sau đoạn giới thiệu, do đó người đọc có thể hình dung ngữ cảnh chính xác về video. Tại SiegeMedia.com, chúng tôi nhận thấy rằng việc đặt video ở đây giúp thúc đẩy lượt xem ban đầu và có liên quan qua lưu lượng truy cập tìm kiếm. Những lượt xem này sẽ chuyển đổi thành những người đăng ký và gửi tín hiệu tích cực đến YouTube, chẳng hạn như thời lượng người xem dài hơn:

Khi [how to sync xbox one controller] có khối lượng tìm kiếm trên 12.000 (theo SEMrush), một video của Driver Easy được xếp hạng sẽ nắm bắt số lượng tương đối người xem có liên quan, thúc đẩy video trên YouTube. Sử dụng “PPP Formula" của Brian Dean, tôi sẽ tạo một đoạn giới thiệu như sau:

 • Xem trước: "Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đồng bộ Xbox One controller của bạn sang console của bạn một cách nhanh chóng".
 • Bằng chứng: "Đây là quy trình tương tự mà tôi đã sử dụng hàng chục lần để đồng bộ controller của tôi mà không bị thất bại".
 • Xem trước: "Video này sẽ có 5 tùy chọn khác nhau để đồng bộ controller của bạn".

Thực tế là bài viết của Driver Easy bao gồm năm cách khác nhau để đồng bộ một controller, khi video hiện tại xếp hạng chỉ hiển thị một hoặc hai cách, có thể gây sự chú ý dành cho người xem. Để tận dụng điều này, tôi sẽ cân nhắc việc tạo ra một thumbnail làm nổi bật 5 phương pháp được đề cập dưới dạng văn bản với một hình ảnh bắt mắt và có liên quan (controller, console...). Một thumbnail được thiết kế tốt sẽ giúp cho video của Driver Easy nổi bật trong cả kết quả của Google và YouTube vì hầu hết các video xếp hạng hiện tại không có yếu tố thiết kế.

Có một cơ hội thực sự ở đây cho Driver Easy để tạo ra một cái gì đó nổi bật.

Tóm lại

Bằng cách lướt qua kết quả trang #1, Driver Easy có thể đặt một video lên trang đó sẽ có cơ hội xếp hạng nhanh chóng trong tìm kiếm YouTube. Hơn nữa, video sẽ thêm nhiều giá trị cho trang hiện tại của họ, có khả năng giúp nó tăng lên trên trang 1 trong các kết quả tìm kiếm của Google. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xác định tất cả các cơ hội tiềm năng bạn có trên trang web của mình để tạo ra một video có thể xếp hạng nhanh trên YouTube.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng seo top 1 Bằng cách lướt qua kết quả trang #1, Driver Easy có thể đặt một video lên trang đó sẽ có cơ hội xếp hạng nhanh chóng trong tìm kiếm You Tube. Hơn nữa, video sẽ thêm nhiều giá trị cho trang hiện tại của họ, có khả năng giúp nó tăng lên trên trang 1.
4.75 sao của 2514 phiếu bầu
Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng
Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng
Video seo Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Google thông báo gỡ bỏ một phần hình phạt Penguin cho web
Google thông báo gỡ bỏ một phần hình phạt Penguin cho web
Bạn đã chờ đợi hai hoặc nhiều năm hơn để phục hồi từ sau  hình phạt Penguin rồi? Google cho biết sự phục hồi đang bắt đầu triển khai từ bây giờ.
Liệu việc xếp hạng từ khóa có còn ảnh hưởng nhiều như trước?
Liệu việc xếp hạng từ khóa có còn ảnh hưởng nhiều như trước?
Đôi khi, 1 thương hiệu hoặc khách hàng có những từ khóa cụ thể cho những nội dung họ muốn xếp hạng cao bởi vì họ cho rằng những từ khóa này có giá trị. Có thể là nội dung không đáp ứng định hướng người dùng...nhưng nếu bạn...
Cẩn thận khi gặp lời mời liên kết link từ SEOer mũ đen
Cẩn thận khi gặp lời mời liên kết link từ SEOer mũ đen
Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, việc chỉ tập trung vào việc xây dựng link có thể gây hại nhiều hơn lợi. Mọi liên kết link đến site của bạn nên được tích lũy một cách tự nhiên hơn là kiếm được từ các nỗ lực xây dựng link...
SEO và CMO Giao tiếp và số liệu có liên quan
SEO và CMO Giao tiếp và số liệu có liên quan
Đối với người làm SEO, muốn giao tiếp hiệu quả thì họ cần cân nhắc đối tượng. CMOs là nhóm người mà không muốn nhìn thấy những slide trình chiếu với các thông tin về cập nhật thuật toán mới nhất của Google; hay là các bước...
Url có quan trọng trong SEO link url là gì
Url có quan trọng trong SEO link url là gì
URL là viết tắt của từ Uniform Resource Locator, là một tập hợp con của Uniform Resource Identifier (URI) là định nơi một nguồn tài nguyên được xác định là có sẵn và cơ chế để lấy nó. Một URL là văn bản được thiết kế để thay thế...
9 kỹ thuật tối ưu hóa URL hướng dẫn tối ưu hóa url seo top google
9 kỹ thuật tối ưu hóa URL hướng dẫn tối ưu hóa url seo top google
Theo kinh nghiệm vài lần thay đổi cấu trúc URL của Lê Nam, mình khuyên các bạn nên xác định URL SEO chuẩn luôn từ đầu, việc thay đổi cấu trúc URL sẽ khiến thứ hạng website bị ảnh hưởng rất mạnh… mặc dù đã redirect 301 sang URL mới...
Tối ưu url theo chuẩn seo hướng dẫn tạo url chuẩn seo
Tối ưu url theo chuẩn seo hướng dẫn tạo url chuẩn seo
Bạn nên lưu ý rằng đuôi .html, .htm, .php và bất kỳ sự mở rộng nào khác đều không có tác động nào tới khách truy cập. Nhiều quản trị web nghĩ rằng sẽ là một  ý tưởng hay khi sử dụng tên file mà không cần sử dụng phần mở...
SEO Làm thế nào để cải thiện SEO web hiệu quả nhất
SEO Làm thế nào để cải thiện SEO web hiệu quả nhất
Khi ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số và SEO ngày càng trở nên cạnh tranh, các thương hiệu sẽ bị buộc phải cải thiện quy trình và tối đa hóa hiệu quả quy trinh của họ. Các phương pháp của Six Sigma có thể là một cách tuyệt vời để xử lý vấn đề này và giúp thương hiệu thẳng tiến về phía trước.
Mục lục