×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng seo video youtube lên top 1

Bằng cách lướt qua kết quả trang #1, Driver Easy có thể đặt một video lên trang đó sẽ có cơ hội xếp hạng nhanh chóng trong tìm kiếm YouTube. Hơn nữa, video sẽ thêm nhiều giá trị cho trang hiện tại của họ, có khả năng giúp nó tăng lên trên trang 1 trong các kết quả tìm kiếm của Google. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xác định tất cả các cơ hội tiềm năng bạn có trên trang web của mình để tạo ra một video có thể xếp hạng nhanh trên YouTube.

Lên top 1 You Tube trong vòng 1 tháng

LÊN TOP YOUTUBE LIỆU CÓ DỄ DÀNG

Sau nhiều năm làm việc trong ngành công nghiệp tìm kiếm, tôi biết rằng xếp hạng 1 trong tìm kiếm Google là cực kỳ khó. Nhưng với việc xếp hạng 1 trên tìm kiếm YouTube thì sao? Trên thực tế, chúng tôi đã phát triển một quy trình tại SiegeMedia.com để đạt được thứ hạng đầu tiên trên tìm kiếm YouTube chỉ chưa đầy 1 tháng. Khi sử dụng quá trình này, chúng tôi thấy lợi nhuận khổng lồ về lượt xem với video của chúng tôi:  

Lên top 1 You Tube trong vòng 1 tháng

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ quy trình này với bạn và giúp bạn thực hiện chiến lược này cho các video của riêng bạn. Bởi vì tôi cảm thấy rằng việc hiển thị sẽ luôn hiệu quả hơn việc nói, tôi sẽ sử dụng một ví dụ xuyên suốt bài viết này để chứng minh toàn bộ quá trình chúng tôi đã sử dụng.

Với ví dụ này của chúng tôi, tôi sẽ mượn một tình huống gần đây trong cuộc sống của tôi, nơi tôi không thể có Xbox One controller để đồng bộ sang Xbox One console của tôi. Với “Game of Thrones”, đây là một vấn đề không thể chấp nhận vì tôi cần phải cập nhật với Khaleesi và những áp lực từ phía cô ấy. Ngoài ra, nó chỉ xảy ra với cụm từ tìm kiếm [how to sync xbox one controller] trình bày một cơ hội để phác thảo quá trình này.

1. Nội dung chuyển thành video?

Trang của Driver Easy sẽ dễ dàng được translate sang video bởi nội dung được xây dựng như một hướng dẫn, nó nêu ra các bước chi tiết.

2. Số lượt xem trên Google Video và YouTube search là như thế nào?

Số lượt xem video trên cả Google Video và YouTube search mạnh (nhiều trong số đó là những video giống nhau). Ba kết quả hàng đầu trên YouTube có trên 100.000 lượt xem:

Rõ ràng, tôi không phải là người duy nhất đã đồng bộ hóa các vấn đề với bộ điều khiển của họ và có sự quan tâm ở đây.

3. Tận dụng các trang phổ biến của bạn

Bắt đầu bằng cách phân tích các trang phổ biến của bạn đang hoạt động trong tìm kiếm. Mặc dù tìm kiếm trên YouTube ít cạnh tranh và phức tạp hơn tìm kiếm của Google (và hai video xếp hạng khác nhau), bạn vẫn cần phải xây dựng nền tảng SEO vững chắc.

Để đẩy mạnh video của bạn lên đầu tìm kiếm trên YouTube, bạn cần phải kết hợp nhiều thứ. Đối với dự án của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một trang xếp hạng tốt nhưng vẫn có một số chỗ để cải thiện. Chúng tôi muốn tìm một trang có đủ điều kiện để video mới của chúng tôi có cơ hội xếp hạng nhưng cũng có thể được hưởng lợi từ việc có video và có tiềm năng tăng thứ hạng.

Dưới đây là một số tiêu chí khác để chọn trang này:

 • Nội dung của trang translates là tốt để chuyển sang video
 • Số lượt xem với các video xếp hạng top đầu trên YouTube và Google cho thấy có sự quan tâm về chủ đề này.
 • Có những video hiện đang hiển thị trên 2 trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google với các từ khóa đã chọn.

Bạn cần phải có chiến lược về nơi bạn đặt video nếu bạn muốn xếp hạng nhanh và phân tích các video xếp hạng (trên cả Google và YouTube) sẽ cung cấp một ý tưởng tốt về tính khả thi. Cụ thể, bạn nên xem xét kết quả top đầu hiện tại trên tìm kiếm YouTube cho từ khóa mục tiêu của bạn.

Nếu ít nhất 3 video trong số những video hàng đầu này có số lượt xem cao, bạn sẽ biết có nên quan tâm đến video về chủ đề này hay không và xác định rõ cơ hội để tồn tại. Đảm bảo rằng bạn chú ý đến những người đang chia sẻ và chịu trách nhiệm về video. Số lượt xem có thể tăng lên nếu video xuất phát từ những người có ảnh hưởng lớn. Với ví dụ của tôi, tôi sẽ giả thiết xây dựng một video cho Driver Easy để đi trên trang này.

Tận dụng các trang phổ biến của bạn

Trang Driver Easy đã ở cuối trang với [how to sync xbox one controller]. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội tiềm năng để họ thêm một video chất lượng vào nội dung của họ và xếp hạng video đó trên YouTube. Tuy nhiên, trước khi tôi bắt đầu thiết kế video, tôi cần phải kiểm tra các tiêu chí đã nêu ở trên để đảm bảo nó có giá trị khi tạo một video.

4. Video có được hiển thị trong tìm kiếm Google?

Trong thực tế, có ba video hiển thị ngay bên dưới kết quả đầu tiên (và snippet) trên trang 1.

 Video có được hiển thị trong tìm kiếm Google?

Đôi khi cách tốt nhất để hiểu những gì sẽ xếp hạng trong tìm kiếm là nghiên cứu những gì hiện đang xếp hạng. Xem những video này trong kết quả tìm kiếm có nghĩa là Google cho rằng nội dung video có liên quan và hữu ích cho truy vấn này.

Sau khi đánh dấu tất cả các ô cần thiết, tôi biết rằng nếu tôi thêm một video chất lượng vào trang hiện tại của Driver Easy, nó sẽ có cơ hội để xếp hạng cao trên YouTube.

5. Tối ưu hóa video của bạn cho tìm kiếm

Sau khi xác định trang bạn có thể nâng cấp bằng video, đã đến lúc bắt đầu thiết kế video của bạn. Cũng giống như khi xây dựng các trang mới, bạn cũng cần cân nhắc việc tìm kiếm khi bạn xây dựng một video mới. Cái hay của chiến thuật này là bạn đã có một framework với video được xây dựng trên một trang hiện có, do đó bạn chỉ cần chuyển đổi nội dung đó sang video. Tuy nhiên, vẫn còn một số phương pháp hay để đảm bảo video của bạn được tối ưu, bao gồm:  

 • - Thu hút khán giả trong 15 giây đầu tiên - Chuyên gia SEO Brian Dean đề xuất "PPP Formula".
 • - Tạo một video dài hơn để giữ lại người xem bởi thời gian xem là yếu tố xếp hạng quan trọng trong tìm kiếm trên YouTube.
 • - Thêm các (CTAs) vào cuối video để đăng ký kênh của bạn hoặc like video. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng khán giả và gửi tín hiệu tương tác tích cực tới YouTube.
 • - Tối ưu hóa video thumbnail để nó trông bắt mắt và hấp dẫn.
 • - Nhúng video đã hoàn thành trong màn hình đầu tiên của bạn.

Làm theo những cách này, video của bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để có được thứ hạng cao trong cả YouTube và Google tìm kiếm. Để tìm hiểu thêm, bạn nên đọc bài viết của Brian Dean trên YouTube SEO. Tôi cũng có thể sử dụng các chiến thuật này cho video của Driver Easy.

Nó sẽ đưa video lên màn hình đầu tiên nhưng sau đoạn giới thiệu, do đó người đọc có thể hình dung ngữ cảnh chính xác về video. Tại SiegeMedia.com, chúng tôi nhận thấy rằng việc đặt video ở đây giúp thúc đẩy lượt xem ban đầu và có liên quan qua lưu lượng truy cập tìm kiếm. Những lượt xem này sẽ chuyển đổi thành những người đăng ký và gửi tín hiệu tích cực đến YouTube, chẳng hạn như thời lượng người xem dài hơn:

Khi [how to sync xbox one controller] có khối lượng tìm kiếm trên 12.000 (theo SEMrush), một video của Driver Easy được xếp hạng sẽ nắm bắt số lượng tương đối người xem có liên quan, thúc đẩy video trên YouTube. Sử dụng “PPP Formula" của Brian Dean, tôi sẽ tạo một đoạn giới thiệu như sau:

 • Xem trước: "Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đồng bộ Xbox One controller của bạn sang console của bạn một cách nhanh chóng".
 • Bằng chứng: "Đây là quy trình tương tự mà tôi đã sử dụng hàng chục lần để đồng bộ controller của tôi mà không bị thất bại".
 • Xem trước: "Video này sẽ có 5 tùy chọn khác nhau để đồng bộ controller của bạn".

Thực tế là bài viết của Driver Easy bao gồm năm cách khác nhau để đồng bộ một controller, khi video hiện tại xếp hạng chỉ hiển thị một hoặc hai cách, có thể gây sự chú ý dành cho người xem. Để tận dụng điều này, tôi sẽ cân nhắc việc tạo ra một thumbnail làm nổi bật 5 phương pháp được đề cập dưới dạng văn bản với một hình ảnh bắt mắt và có liên quan (controller, console...). Một thumbnail được thiết kế tốt sẽ giúp cho video của Driver Easy nổi bật trong cả kết quả của Google và YouTube vì hầu hết các video xếp hạng hiện tại không có yếu tố thiết kế.

Có một cơ hội thực sự ở đây cho Driver Easy để tạo ra một cái gì đó nổi bật.

Tóm lại

Bằng cách lướt qua kết quả trang #1, Driver Easy có thể đặt một video lên trang đó sẽ có cơ hội xếp hạng nhanh chóng trong tìm kiếm YouTube. Hơn nữa, video sẽ thêm nhiều giá trị cho trang hiện tại của họ, có khả năng giúp nó tăng lên trên trang 1 trong các kết quả tìm kiếm của Google. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xác định tất cả các cơ hội tiềm năng bạn có trên trang web của mình để tạo ra một video có thể xếp hạng nhanh trên YouTube.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng seo top 1 Bằng cách lướt qua kết quả trang #1, Driver Easy có thể đặt một video lên trang đó sẽ có cơ hội xếp hạng nhanh chóng trong tìm kiếm You Tube. Hơn nữa, video sẽ thêm nhiều giá trị cho trang hiện tại của họ, có khả năng giúp nó tăng lên trên trang 1.
4.75 sao của 2514 phiếu bầu
Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng
Lên top 1 Youtube trong vòng 1 tháng
Video seo Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
Luôn thay đổi cấu trúc theo các thay đổi của kỹ thuật SEO hiện hành. Nói cách khác nếu kỹ thuật SEO đã quá lỗi thời hoặc SE không còn khuyên dùng kỹ thuật đó nữa thì tốt nhất bạn nên thay đổi nó. Nói cách khác các website phải thường xuyên bảo trì và sửa đổi sao cho tối ưu cho các SE nhất.
Chuyển hosting có ảnh hưởng đến seo không có nên thay đổi hosting
Chuyển hosting có ảnh hưởng đến seo không có nên thay đổi hosting
Nếu bạn muốn thay đổi đơn vị cung cấp hosting, chuyển server thì yên tâm rằng công sức gầy dựng SEO trước giờ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số tác nhân "tiềm ẩn" mà nếu bạn không biết hoặc không để ý đến, chúng vẫn có thể trở thành mối nguy hại cho thứ hạng của website.
Hướng dẫn tối ưu SEO website cách làm tối ưu hóa website seo Google
Hướng dẫn tối ưu SEO website cách làm tối ưu hóa website seo Google
Bạn nên sử dụng URL ngắn, cố gắng tạo nhiều liên kết qua lại bên trong trang web của bạn, một phần để làm phong phú thêm nội dung, tiện ích cho người đọc, phần khác cũng sẻ lan truyền được thông điệp tốt hơn mà bạn muốn gửi đến họ. Thông thường thì một URL có độ dài không quá 100 ký tự.
Sử dụng Instagram để seo website Nghiên cứu từ khóa và Hashtags
Sử dụng Instagram để seo website Nghiên cứu từ khóa và Hashtags
Với một trong 6 chiến lược này, bạn sẽ dễ dàng có thể tinh chỉnh tài khoản Instagram của bạn để phù hợp với SEO. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng người theo dõi, tiếp cận và mức độ tương tác của bạn tăng vì bạn dành thời gian để tối ưu hóa tài khoản Instagram của mình cho social marketing.
Hướng dẫn SEO cơ bản cách seo web lên top google mien phi
Hướng dẫn SEO cơ bản cách seo web lên top google mien phi
Sau đây là hướng dẫn SEO cơ bản và các yếu tố cần để tối ưu SEO không chỉ trên website DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH mà trên bất cứ website nào cũng cần phải đáp ứng được. 
Quy trình seo website chuẩn hóa quy trình thực hiện dự an SEO
Quy trình seo website chuẩn hóa quy trình thực hiện dự an SEO
Không có lối tắt nào để thao túng cuộc chơi trừ khi bạn đồng ý với những rủi ro nghiêm trọng về sức khỏe. Bạn cần có một kế hoạch và gắn bó với nó. Điều đó có nghĩa là tập thể dục, ăn uống đúng cách và thúc đẩy bản...
Hướng dẫn seo web 2022 Cách để cải thiện thứ hạng website
Hướng dẫn seo web 2022 Cách để cải thiện thứ hạng website
Nhìn bề ngoài trang web của bạn có vẻ đẹp với đồ họa, màu sắc và phông chữ tuyệt vời. Nhưng nếu có vấn đề kỹ thuật, khả năng cao nó sẽ tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập của bạn. Trước khi bắt tay vào một chiến dịch nội dung hoặc liên kết, hãy dành thời gian sửa chữa nó.
093.784.1299
Mục lục