Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Sản phẩm rất xinh đẹp tuyệt vời, tôi không thể trông đợi gì hơn. Cảm ơn nhà cung cấp, nhà sản xuất, cảm ơn người bán hàng, cảm ơn sàn thương mại điện tử, cảm ơn người vận chuyển để tôi có cơ hội dùng sản phẩm tốt như thế này.

Mục lục

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Cách đánh giá shop trên shopee như thế nào để giúp khách hàng đặt mua online trên shopee có thể chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể tự đánh giá shop và sản phẩm đã mua trên shopee nhé!

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee hay

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Cách đánh giá shop trên shopee đánh giá sản phẩm trên Shopee

1. Cách đánh giá Shop trên Shopee

Như mình đã chia sẻ thông tin ngay đầu bài, điểm đánh giá shop là điểm số trung bình của tất cả các đánh giá sản phẩm mà shop đó đã bán.

Vì vậy để đánh giá shop trên shopee bạn chỉ cần đánh giá các sản phẩm mình đã đặt hàng trên shop đó thôi nhé!

2. Cách đánh giá sản phẩm trên shopee

Cách đánh giá shop trên shopee nhanh và hiệu quả nhất là đánh giá sản phẩm đã mua trên shopee. Điểm trung bình của các sản phẩm sẽ là điểm đánh giá của shop.

Cách viết đánh giá sản phẩm shopee

Để đánh giá sản phẩm bạn mua, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản shopee, ấn vào Tôi —> chọn Đơn mua chọn Đánh giá

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Bước 2: Chọn đơn hàng mà bạn muốn đánh giá >> bấm Đánh giá.

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Bước 3: Viết đánh giá và chọn điểm đánh giá theo số sao và viết bình luận kèm hình ảnh hoặc video về sản phẩm nhé! Sau đó, bạn Chọn ở phía bên trên màn hình để đăng đánh giá của mình!

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Cách nhận shopee xu từ đánh giá sản phẩm trên shop shopee

Shopee khuyến khích người mua đánh giá sản phẩm đã đặt mua để tạo ra một gian hàng mua bán uy tín cho tất cả khách hàng.

Vì vậy, khi người mua viết đánh giá shopee theo đúng quy định sẽ được nhận shopee xu để dùng cho những lần đặt hàng online tiếp theo nhé!

  • Viết bình luận đánh giá khoảng trên 50 ký tự (không tính các mẫu đánh giá gợi ý) + ít nhất 1 hình ảnh + 1 video thì bạn sẽ nhận được 200 Shopee Xu.
  • Nếu bạn viết đánh giá trên 50 kí tự + ít nhất 1 hình ảnh hoặc 1 video thì bạn sẽ nhận được 100 Shopee Xu
  • Trong trường hợp đơn hàng có nhiều sản phẩm, bạn viết đánh giá đủ điều kiện nhận shopee xu thì số xu nhận được sẽ được nhân 4 nhé!
  • Các đánh giá sau khi chỉnh sửa sẽ không nhận được shopee xu nữa

Cách sửa đánh giá sản phẩm trên Shopee

Nếu bạn muốn sửa bình luận đánh giá trên shopee thì cần thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ khi viết đánh giá nhé! Nếu quá 30 ngày thì bình luận này không thể sửa được nữa.

Để sửa đánh giá đã đăng, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn chọn sản phẩm đã viết đánh giá —> Xem đánh giá

Bước 2: Ấn Sửa

Bước 3: Viết lại đánh giá sau đó ấn Chọn

Cách xóa đánh giá trên Shopee

Bạn chỉ có thể sửa đánh giá mà không thể tự xóa đánh giá khi đã đăng thành công.

Việc đánh giá Shop và sản phẩm trên shopee chính xác sẽ giúp ích cho cả người bán và người mua trong cộng đồng Shopee. Vậy nên nếu đặt hàng online, các bạn đừng quên vào bài viết này tham khảo cách đánh giá shop trên shopee nhé!

Đánh giá shop đánh giá sản phẩm trên shopee là gì?

Đánh giá shop là điểm trung bình của các đánh giá sản phẩm đã bán trên shop đó. Điểm đánh giá của shop sẽ được hiển thị công khai trên thông tin shop để người dùng có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá độ uy tín của shop nhé!

Mẫu câu đánh giá sản phẩm Shopee

Đánh giá sản phẩm là tổng hợp các đánh giá của người mua sau khi đơn hàng đã được giao thành công. Điểm đánh giá sản phẩm sẽ thể hiện mức độ hài lòng của người mua đối với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ mua sắm tại shop.

Điều này giúp khách hàng tiềm năng đánh giá khách quan hơn về sản phẩm khi tìm hiểu xem sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành không.

Điểm đánh giá sản phẩm dao động từ 1-5 sao và đánh giá 5 sao là tốt nhất. Người mua có thể xem xét các xếp hạng trong kết quả tìm kiếm hoặc chi tiết tại link sản phẩm.

Thời hạn đánh giá sản phẩm trong 15 ngày kể từ khi đơn hàng giao thành công và 30 ngày kể từ ngày đánh giá để chỉnh sửa đánh giá đó.

Hiện tại các shop trên shopee khuyến khích người mua đánh giá sản phẩm, đưa mô tả và hình ảnh của sản phẩm vào bài đánh giá. Khi đó, người mua sẽ được nhận thêm shopee xu dùng để mua hàng online trên shopee nhé!

Viết bài review sản phẩm kiếm tiền 5 nguyên tắc cần nhớ

Trước khi đi vào từng bước để viết bài review thì dưới đây là 5 nguyên tắc cơ bản bạn cần nhớ và phải luôn áp dụng nếu muốn viết một bài review hiệu quả nhằm mục đích kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Review không phải là quảng cáo

  • Bài quảng cáo có mục tiêu chính là để lưu giữ một thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trong tâm trí khách hàng. Bài quảng cáo thương được viết bởi các chuyên gia, một công ty tiếp thị hoặc bởi chính công ty sản xuất ra sản phẩm. Họ muốn cung cấp cho khách hàng nhận biết thương hiệu, tính năng… Bài quảng cáo thường được đưa ra sau khi đã được thực hiện các hoạt động về nghiên cứu thị trường, điều tra tâm lý khách hàng…
  • Bài review (hay còn gọi là đánh giá, nhận xét) cung cấp một cái nhìn toàn diện về sản phẩm/dịch vụ bao gồm cả điểm tốt và xấu của một sản phẩm cho một nhóm đối tượng mục tiêu. Bài review tốt cần có tính trung thực, không thiên vị!

Không có gì là hoàn hảo 100%

Một cái bẫy mà rất nhiều người thường hay mắc phải khi viết bài review đó là thần tượng hoá sản phẩm/dịch vụ. Bạn có thể bị cám dỗ bởi một tính năng, hoặc bởi mức hoa hồng cao mà nhà cung cấp đưa ra… do đó bạn quên và sẵn sàng tôn vinh chỉ với một mục đích cho khách hàng thấy rằng sản phẩm đó là tuyệt vời.

Tất cả các sản phẩm trên thị trường đều có điểm tốt và hạn chế. Do đó để viết bài review hiệu quả bạn cần nhớ KHÔNG CÓ GÌ LÀ HOÀN HẢO!

Tập trung vào lợi ích thay vì tính năng

Vì dụ khi bạn viết bài review mỹ phẩm hoặc các sản phẩm giảm cân, bạn sẽ mô tả nó giúp giảm cân trong 30 ngày, nó là mỹ phẩm có thành phần dạng thảo dược, không có tác dụng phụ… tất cả những điều đó là tính năng.

Nhưng bạn cần viết nhiều hơn về lợi ích, ví dụ như nó giúp người dùng tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao chất lượng sống, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường… Lợi ích của sản phẩm sẽ có hiệu quả tốt hơn khi bạn muốn thuyết phục khách hàng!

Đừng quên hình ảnh + video!

Mỗi một sản phẩm sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn bài review về nó, bạn chỉ là một trong số đó. Nhưng nếu bạn muốn bán được hàng, bạn cần khác biệt và đứng đầu trong số các bài review khác.

Hình ảnh, video hoặc bất cứ tài liệu nào liên quan đến sản phẩm/dịch vụ cũng sẽ giúp khách hàng nhận biết sản phẩm đó tốt nhất.

Ví dụ bạn đang viết bài review về dịch vụ email marketing, bạn muốn nhấn mạnh việc đăng ký dễ dàng như thế nào? Cách sử dụng công cụ đó ra sao?… Vậy cách tốt nhất để thể hiện điều đó cho người đọc là gì?

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng online ra đơn được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9143) - LikeAction (9343) - WriteAction (929)