Shopee kênh người bán

Sau đây là tất tần tật những điều cơ bản nhất hướng dẫn cho bạn cách bán hàng trên Shopee từ A đến Z. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn trong việc bán hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn trên Shopee.

Mục lục

Shopee kênh người bán cách bán hàng trên shopee shopee bán hàng

Shopee là gì?

Shopee là gì? Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore và trực thuộc công ty Sea trước đây là Garena (chủ sở hữu các thương hiệu như: Garena , Foody, Now, Airpay) ra đời từ năm 2015 và tại thời điểm hiện tại đã có mặt trên tổng cộng 7 nước khu vực châu á gồm: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, và Philipines.

Shopee ra đời nhằm tạo ra một sàn thương mại điện tử để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và tiện lợi bởi quá trình thanh toán và vận chuyển nhanh chóng.
Bên cạnh đó Shopee sẽ tạo ra một môi người kinh doanh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn quảng bá, tiếp thị và phân phối sản phẩm của mình đến với khách hàng.Rất đơn giản chỉ cần vài thao tác đăng ký và đăng tải, mô tả sản phẩm thì tất các mọi người để có thể mở một gian hàng trên Shopee và đây cũng chính là cơ hội kinh doanh trực tuyến dành cho bất kì cá nhân, tổ chức nào.

Có thể nói tóm lại rằng Shopee là kênh bán hàng trung gian, mô hình này hỗ trợ người bán đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và giúp người mua người mua tiếp cận với các thông tin này một cách trực quan.Ngoài ra ứng dụng này cho phép người dừng thực hiện mua bán trên điện thoại di động, hỗ trợ người mua nhắn tin cho người bán để được tư vấn trả giá và giao dịch nhanh chóng.

Shopee kênh người bán

Shopee bán. Sàn giao dịch Thương mại điện tử (TMĐT) shopee.vn do Công ty TNHH Shopee (“Công ty”, “Shopee”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Shopee chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Shopee và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu và/hoặc mua bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay khuyến mại hàng hóa được thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT shopee.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT Shopee tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Shopee phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT Shopee phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Shopee phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Shopee.

Bán hàng trên shopee hiệu quả không?

Bán hàng trên shopee hiệu quả không. Shopee là trang thương mại điện tử kết nối giữa người mua và người bán uy tín tại Việt Nam.

Shopee mang đến cho bạn những lợi ích khi kinh doanh như

 • Tạo cửa hàng miễn phí.
 • Tự động liên kết với đối tác vận chuyển như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm,..
 • Cung cấp cho bạn hệ thống đánh giá hiệu quả của shop bán hàng.
 • ...

Nếu bạn đang bán hàng online tại Việt Nam, thì bạn hoàn toàn nên cân nhắc thử bán hàng trên Shopee để trải nghiệm nhé.

Bán hàng trên shopee cần những gì

Shopee bán hàng cần những gì. Trước khi tham gia bất kì một kênh bán hàng nào, mình khuyên các bạn nên dành ra một ít thời gian để chuẩn bị để việc bán hàng trên shopee có thể dễ dàng hơn. Đối với shopee thì theo mình, bạn nên chuẩn bị những thứ sau:

Số điện thoại: Đây là số điện thoại bạn sẽ đăng ký với shopee.

Địa chỉ: Cũng như số điện thoại, bạn cũng cần phải đăng ký địa chỉ với shopee để họ đến lấy hàng nếu có

Sản phẩm: Điều này là tất nhiên rồi. Bạn phải có sản phẩm thì mới bán hàng được chứ. Về vấn đề chọn sản phẩm nào để dễ bán trên shopee thì mình xin hẹn bạn vào một dịp khác. Trong loạt bài này mình đã xem như bạn đã có sản phẩm muốn bán rồi nhé

 • Bạn có thể tham khảo tại link sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm được và không được phép bán trên shopee. https://shopee.vn/docs/3809
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm đang là hot trend cũng được. Đây cũng là cách mà rất nhiều bạn đã áp dụng và đã thành công.
 • Lưu ý:  Do việc bán hàng trên shopee là miễn phí, vì thế không thể tránh khỏi việc các nhà bán cạnh tranh nhau cực kỳ khốc liệt.

Hình ảnh Sản phẩm: Đối với ảnh sản phẩm, mình khuyên các bạn nên chọn ảnh tự chụp. Mình bán sao thì mình chụp vậy. Đương nhiên thì nên chụp ảnh đẹp chút xíu, trực quan, dễ nhìn. Thêm vào đó, bạn nên để watermark thương hiệu của bạn vào trong ảnh, để người khác không lấy về xài lại.

Đầu tư cho hình ảnh của sản phẩm luôn là một sự lựa chọn thông minh vì hơn 90% khách hàng sẽ chú ý đến hình ảnh rồi mới tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Giá dự kiến bán: Đối với một môi trường mà ai cũng có thể bán hàng như shopee thì giá bán cũng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu giá cả sản phẩm cùng loại trên shopee trước khi đăng bán. Tránh trường bán bạn bị hớ vì bán quá rẻ hay không ai ngó tới vì bán quá đắt. Lưu ý: Do có cùng loại sản phẩm nhưng chất lượng khác nhau, bạn không nên quá tập trung vào những sản phẩm giá rẻ mà hãy nên là những sản phẩm bán được nhiều nhất. Không phải ai đi mua hàng cũng vì giá rẻ

Mô tả và hastag: Hãy viết mô tả sản phẩm của bạn thật hay, ngoài nội dung mô tả chính về sản phẩm. Hãy viết thêm nhưng điều khách thường hay thắc mắc. Có thể điều đó sẽ  giúp khách tin tưởng và đi đến quyết định đặt hàng ngay. Ngoài ra, kinh nghiệm của mình đó là bạn có thể xem các hastag của đối thủ, thấy cái gì hay thì copy về, điều chỉnh lại. Với những chuẩn bị sơ bộ như vậy, bạn đã có thể tham gia bán hàng trên shopee được rồi. Trong bài tới mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và đăng bán sản phẩm.

Quy định về đăng bán sản phẩm trên shopee

Các nội dung không được phép đăng bán

Người dùng được quyền đăng các sản phẩm lên Shopee nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, NGHIÊM CẤM người dùng đăng tải những sản phẩm có nội dung sau đây:

 • Phản động, chống phá, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam;
 • Đăng thông tin rác, phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do Shopee cung cấp;
 • Xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào;
 • Tuyên truyền về những thông tin mà pháp luật nghiêm cấm như: sử dụng heroin, thuốc lắc, giết người, cướp của,vv (VD: sản phẩm in hình lá cần sa, shisha);
 • Khuyến khích, quảng cáo cho việc sử dụng các sản phẩm độc hại (VD: thuốc lá, rượu, cần sa);
 • Các sản phẩm văn hóa đồi trụy (băng đĩa, sách báo, vật phẩm);
 • Tài liệu bí mật quốc gia;
 • Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể con người;
 • Những sản phẩm có tính chất phân biệt chủng tộc, xúc phạm đến dân tộc hoặc quốc gia nào đó;
 • Hạn chế tối đa những sản phẩm mang tính cá nhân (như hình cá nhân, hình ảnh của gia đình, hình ảnh của con cái);
 • Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào;
 • Các sản phẩm nằm trong Danh sách sản phẩm bị cấm/hạn chế của Shopee.

Các hành vi không được thực hiện

 • Quảng cáo cho các doanh nghiệp khác. Ví dụ như sản phẩm có chứa hình ảnh, logo, địa chỉ, hotline, đường link của doanh nghiệp hoặc website mua bán khác;
 • Đăng bán một sản phẩm lặp đi lặp lại (spam) trên cùng một danh mục hoặc các danh mục khác nhau.
 • Thay đổi nội dung tin đăng để gian lận đánh giá

Shopee duyệt sản phẩm trong bao lâu

Sau khi, Shop đăng bán sản phẩm trên Shopee. Sản phẩm không được hiện lên liền mà rơi vào trạng thái sản phẩm chờ duyệt Shopee. Tức là, Shopee đang duyệt sản phẩm trong thời gian từ 1 – 7 ngày, tùy ngành sản phẩm cụ thể.

Trong đó, ngành thời trang – phụ kiện là thời gian duyệt ngắn nhất; ngành mỹ phẩm – thực phẩm chức năng thì thời gian duyệt sẽ lâu hơn.

Mẹo: Shop cung cấp thông tin sản phẩm càng đầy đủ, chi tiết thì thời gian duyệt sản phẩm càng nhanh nha. Thời gian duyệt chưa đến 24 giờ

Hướng dẫn bán hàng trên shopee

Kênh người bán shopee. Làm sao để đăng ký tài khoản Shopee và bán hàng trên Shopee như thế nào luôn là câu hỏi được người kinh doanh online thắc mắc. Shopee là trang website thương mại, dịch vụ, cung cấp đầy đủ công cụ cho người bán trên ứng dụng lẫn trang trực tuyến. Từ việc đăng ký tài khoản, cho đến đăng bán sản phẩm đều chẳng tốn mấy thời gian và còn nhiều tính năng nữa. Nếu bạn có thắc mắc hãy cứ đăng ký thử xem. Theo dõi bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, bắt tay vào ngay nào.

1. Đăng ký tài khoản Shopee

Bước 1, bạn vào trang https://shopee.vn để đăng ký một tài khoản Shopee. Bấm vào nút Đăng Ký ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Điền đầy đủ thông tin cần thiết khi hộp thoại đăng ký hiện lên.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Sau khi xác minh thành công thì bạn sẽ tạo tên đăng nhập. Điền đầy đủ thông tin cơ bản ở trang tiếp theo là bạn đã tạo được tài khoản thành công.

Lưu ý khi đặt tên đăng nhập:
Tên đăng nhập của bạn không nên chứa khoảng trắng hoặc các ký tự đặc biệt. Không được trùng với bất kì tài khoản nào đã tồn tại.

Nếu bạn nhận được thông báo tên tài khoản đã tồn tại thì nên thêm số vào sau tên tài khoản.

Tên đăng nhập này cũng khá quan trọng nhé. Vì sau này đường dẫn chia sẻ cho trang chủ Shop của bạn sẽ là https://shopee.vn/<tendangnhapcuaban>/Đây là đường dẫn để bạn có thể quảng cáo đến mọi người.

Ngoài ra Shopee cho phép bạn dùng tài khoản Facebook, email Google để đăng ký. Tài khoản này có thể dùng để mua sắm, shopping thỏa thích. Để đăng bán các sản phẩm của mình lên shopee.vn, bạn cần làm tiếp các  bước sau.

2. Thiết lập thông tin bán hàng

Bước thiết lập thông tin bán hàng này bạn sẽ cần chú tâm một chút. Hình ảnh đại diện của bạn cần phải rõ ràng kể cả Logo. Và không vi phạm hình ảnh theo luật phap Việt Nam.

Tên của shop bạn nên đặt sao cho liên quan đến sản phẩm mình bán. Làm vậy thì người dùng mới nhớ đến, nên đặt như GiadungHN thay vì nguyenhoang0201.

Và đặc biệt là tên của Shop không được chứa các từ mang ý nghĩa bậy bạ. Đặc biệt là khi viết không dấu (Đường link shop).

Đầu tiên khi đã có tài khoản Shopee thì các bạn vào trang https://banhang.shopee.vn/. Tại đây bạn sẽ thiết lập tài khoản nhà bán hàng.

Bấm vào mục Thiết lập Shop ở ô cuối cùng:

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Hoặc bạn có thể làm theo hình cho giao diện kênh người bán mới:

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Màn hình sẽ hiển thị như bên dưới:

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin cho Shop của mình như tên shop, hình đại diện, mô tả. Dựa vào những thông tin trên, người dùng có thể biết Shop bán những gì, chuyên về lĩnh vực nào,… Cũng như hình ảnh đại diện thu hút sẽ khiến người dùng có thiện cảm hơn.

Địa chỉ lấy hàng

Bước tiếp theo, bạn sẽ vào mục Địa chỉ Shop để điền thông tin lấy hàng.Click Địa chỉ > Thêm địa chỉ mới. Bạn sẽ phải điền tênsố điện thoại và địa chỉ để shipper đến lấy hàng. Cuối cùng tick chọn địa chỉ lấy hàng và Lưu.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Cài đặt vận chuyển Shop

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Tiếp đến, ta click vào mục Cài đặt vận chuyển shop để lựa chọn đối tác vận chuyển cho Shop. Hiện Shopee có 5 đối tác vận chuyển chính là Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh và Viettel Post, VNPost Nhanh, VNPost Tiết kiệm. Lựa chọn đơn vị vận chuyển bằng cách bật công tắc phía bên phải của từng đơn vị. Bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển ưu tiên, đơn vị này sẽ tự động được chọn đầu tiên khi người dùng mua hàng. Click vào mũi tên bên phải đơn vị vận chuyển và bật công tắc ở mục Thiết lập làm đơn vị vận chuyển ưu tiên.

Thiết lập thanh toán

Hãy truy cập trang https://banhang.shopee.vn/portal/finance/wallet/cards hoặc https://shopee.vn/user/account/payment để cập nhật ví ngân hàng của bạn

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

3. Hướng dẫn đăng bán sản phẩm trên Shopee

Sau khi đã có tài khoản, thiết lập địa chỉ, thêm tài khoản ngân hàng thành công và giờ sẽ là đăng bán sản phẩm. Cách đăng bán sản phẩm trên Shopee thực ra rất dễ. Bạn chỉ cần quay lại trang https://banhang.shopee.vn/ chọn mục Sản phẩm > Thêm 1 sản phẩm mới > Tìm hình ảnh, chọn hình ảnh từ máy tính của bạn. Thông tin hình ảnh sẽ hiện ra và bạn sẽ điền đủ vào. Bước này rất quan trọng, bạn phải điền thông tin gây ấn tượng. Ví dụ như Gối hơi chống ngáy siêu mềm thay vì Gối hơi chính hãng. 

Tâm lý tò mò, người dùng sẽ tìm hiểu xem tính năng của nó như thế nào và vào xem. Có thể lần tiếp theo khi nhìn thấy sản phẩm họ sẽ mua. Xong, điền đầy đủ thông tin và bấm Lưu. Nhớ rằng bạn có thể đăng nhiều hình ảnh cho 1 sản phẩm.

4. Chương trình khuyến mãi của Shopee

Shopee có rất nhiều chương trình khuyến mãi và cũng rất thường xuyên. Ở giao diện https://banhang.shopee.vn/ bạn chọn Chương trình khuyến mãi sẽ ra một loạt các chương trình của Shopee. Lựa chọn chương trình phù hợp với Shop của mình rồi chọn Đăng ký ngay.

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee

Ví dụ: Chọn chương trình Nhà sách online và dịch vụ Thêm sản phẩm, tìm sản phẩm phù hợp để đăng ký bán.

Với những bước trên, có thể nói bạn đã nắm được kha khá các thao tác với giao diện bán hàng Shopee. Có rất nhiều bạn thắc mắc “Bán hàng trên Shopee có mất phí không?”. hiện tại thì người bán hàng đã bắt đầu phải trả phí giao dịch trên Shopee. Lượng phí thanh toán là 2% mỗi giao dịch. Nhưng bạn cứ việc yên tâm với Shopee, nếu có vấn đề phát sinh thì Shopee sẽ hỗ trợ bạn nhiều. Bạn cần bán hàng trên Shopee vì cộng đồng trên Shopee chính là những gì bạn cần tìm.

Trên đây là hướng dẫn các bước cơ bản để đăng ký bán hàng trên Shopee. Hi vọng bạn sẽ ít nhiều có đủ thông tin để bắt đầu bán hàng. Mgg.vn sẽ tiếp tục ra bài viết hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả trên Shopee. Hi vọng các bạn sẽ theo dõi để kiếm tiền nhiều hơn cho Shop của mình.

Cách bán hàng trên shopee hiệu quả

Tương tự như các trang mạng khác, Shopee có tất cả những chức năng của một app thương mại điện tử. Ngoài ra, Shopee còn có một tính năng đặc biệt khác là hashtag. Ví dụ bạn bán quần áo thì có thể gắn thêm hashtag như #summer, #thoitrang, #fashion…Bạn có thể lựa chọn hashtag sao cho phù hợp để tăng sự thu hút cho sản phẩm là được.

Shopee có thể giúp bạn theo dõi việc mua bán. Bạn có thể dành thời gian quyết những việc quan trọng mà không lo bị rối. Khách hàng bắt đầu đặt hàng vào lúc nào, khi nào giao hàng thành công thì app sẽ thông báo cho bạn. Chức năng này áp dụng cho cả điện thoại lẫn máy tính.

Ngoài ra, Shopee còn có một số đặc điểm khác nữa như là tính năng chat trực tiếp giữa khách hàng và người bán. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, chỉ cần nhắn tin trực tiếp mà không cần gửi mail. Tính năng này sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm hơn khi mua hàng.

Tạo uy tín thương hiệu

Mục tiêu quan trọng mà bạn cần hướng đến là làm sao để khách hàng biết đến trang bán hàng của bạn. Một trong những cách bán hàng hiệu quả hiện nay trên Shopee là nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ bằng cách chia sẻ thông tin. Như vậy sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện lên các trang mạng xã hội khác. 

Ngoài ra bạn còn có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee dành cho người bán để có thêm doanh thu. Khi đó bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee và hoàn tất đơn hàng thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng hấp dẫn có thể lên đến 40 triệu mỗi tháng từ chính Shopee. 

Ngoài ra, người bán còn được chương trình gửi các thông tin ưu đãi và mã giảm giá, thông tin ưu đãi chiến dịch hàng tháng, hỗ trợ shop tăng đơn bùng nổ doanh số.

Đặc biệt là chương trình hoàn toàn miễn phí từ lúc đăng ký cho đến lúc tham gia. Mọi chi phí phát sinh và hoa hồng thanh toán cho người bán sẽ do Shopee chi trả. Vì vậy đừng quên tham gia chương trình để có thể hưởng được nhiều ưu đãi dành cho người bán cũng như tăng doanh thu cho shop bạn nhé!

Tham gia Flash sale của Shopee

Đây là một hình thức rất hay từ Shopee có thể giúp bạn gia tăng khách hàng. Tuy nhiên bạn cần xem xét chi phí và có kế hoạch chi tiêu ngân sách rõ ràng để tránh bị lỗ. 

Quản lý tồn kho tốt

Quản lý hàng tồn kho tốt là một trong những kỹ năng quan trọng khi kinh doanh online nói chung và bán hàng trên Shopee nói riêng. Nếu bạn không quản lý tồn kho chặt chẽ, chỉ cần thất thoát một vài sản phẩm sẽ gây thiệt hại không hề nhỏ.  

Thay vì trữ hàng với số lượng lớn, bạn nên tận dụng các mối quan hệ hoặc tìm kiếm nguồn hàng có giá sỉ rẻ với số lượng nhỏ. Bạn vừa có thể giảm lượng hàng tồn kho, vừa đa dạng sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả hơn là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Shopee để kiểm soát lượng hàng tồn kho chính xác, đặc biệt là khi bán hàng đa kênh.

Mức giá sản phẩm hợp lý

Ngoài hình ảnh thu hút thì giá cả cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích thích khách hàng mua sản phẩm. Khi đọc thông tin mô tả sản phẩm, hầu hết khách hàng đều chú ý đến giá đầu tiên, vì ai cũng muốn mua hàng với giá tốt nhất. Do đó, bạn nên đưa ra mức giá hợp lý và cạnh tranh để thu hút khách hàng hơn các đối thủ khác. Bạn có thể cân nhắc xem xét có thể hạ giá thấp hơn các đối thủ khác không. Đây là một trong những cách bán hàng hiệu quả trên Shopee mà ít người để ý.

Hỗ trợ chi phí ship hàng

Đối với những khách hàng mua ở những kênh khác ngoài Shopee. Bạn nên tư vấn gợi ý để khách hàng qua mua sản phẩm bên kênh Shopee. Vì Shopee có chính sách hỗ trợ giá ship đi các tỉnh, đây là một điểm cộng khi khách hàng sử dụng Shopee. Điều này giúp cho khách hàng có cảm tình hơn khi mua hàng của bạn.

Lưu ý: Bạn nên xin review của khách hàng để tăng uy tín của shop hơn.

Ảnh sản phẩm rõ đẹp

Một bức ảnh đẹp và thực tế hơn ngàn lời quảng cáo. Dù bạn quảng cáo hay tới cỡ nào thì vẫn không hiệu quả bằng một bức ảnh sản phẩm được chụp đẹp và rõ nét. Nếu đang bán các sản phẩm phổ thông như quần áo, túi ví..thì đừng ngại thuê một người mẫu và thợ chụp chuyên nghiệp để có những bức hình như ý. Ảnh đẹp sẽ thu hút khách hàng vào xem rồi mua.

Tung ra các chương trình Flash sale

Đây là một trong những cách thu hút khách hàng mà bạn tự có thế thực hiện được. Một lưu ý nhỏ mà bạn cần biết là nên đăng sự kiện này trên các trang xã hội khác ngoài Shopee như Facebook, Instagram… Có 2 cách Flash sale mà bạn có thể lựa chọn:

 • Flash sale theo ngày
 • Flash sale theo sản phẩm

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng online ra đơn được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9138) - LikeAction (9338) - WriteAction (929)