• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Hồ sơ thủ tục mở cửa hàng hoa tươi thành lập shop hoa tươi

Nếu đang có số tiền khoảng 50 – 70 triệu đồng thì việc mở một cửa hàng hoa tươi sẽ là ý tưởng không tồi chút nào dành cho bạn, kinh doanh hoa tươi nhất là vào các dịp lễ lớn trong năm là một trong những mặt hàng hot kiếm lại lợi nhuận không hề nhỏ, tuy nhiên kinh doanh cũng không tránh được tình trạng thua lỗ. Nếu đang chuẩn bị mở shop hoa tươi thì bài viết này sẽ là chủ đề phù hợp để bạn nghiên cứu và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hay cho mình.

Mở cửa hàng hoa tươi

Hồ sơ để mở cửa hàng hoa tươi như thế nào? Thủ tục mở cửa hàng hoa tươi như thế nào? Cá nhân muốn mở cửa hàng hoa tươi phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Sau đây, Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Loại hình kinh doanh hoa tươi bao gồm

 • Doanh nghiệp tư nhân: Do 1 người đứng ra thành lập, làm chủ sở hữu và chịu trách nhiệm không giới hạn với tài sản của mình liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên: Do 1 cá nhân thành lập, người này chỉ chịu trách nhiệm trên phần vốn góp vào công ty.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn từ 2 thành viên trở lên: Có từ hai thành viên trở lên góp vốn thành lập, trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của công ty cũng là có giới hạn trên chính vốn góp.
 • Công ty cổ phần: Có từ 3 thành viên trở lên, có thể chuyển nhượng vốn góp, tham gia thị trường chứng khoán. phát hành cổ phiếu để huy động vốn.
 • Công ty hợp danh: Có thành viên hợp danh và thành viên góp vốn

Khi mở cửa hàng may rèm cửa, bạn nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bởi vì việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay chi phí như khi thành lập công ty. Hơn nữa, thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Hồ sơ mở cửa hàng hoa tươi

Hồ sơ mở cửa hàng hoa tươi như thế nào phụ thuộc vào quyết định lựa chọn mô hình kinh doanh của bạn. Bạn sẽ phải thực hiện chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết. Để phục vụ cho việc mở cửa hàng hoa tươi của mình.

Nếu lựa chọn mô hình hộ kinh doanh

Hồ sơ thành lập hộ kinh doanh sẽ đơn giản hơn hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Hồ sơ thành lập bao gồm: 

 • Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh
 • Bản sao chứng thực Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân. Hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực. Của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh. Hoặc của người đại diện hộ gia đình
 • Bản sao chứng thực biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

Nếu lựa chọn mô hình doanh nghiệp để kinh doanh

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có hồ sơ thành lập riêng. Nhìn chung, hồ sơ thành lập doanh nghiệp có các loại giấy tờ như sau: 

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập 
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
 • Bản sao y chứng thực giấy tờ tùy thân: CMND hoặc Căn cước hoặc hộ chiếu đối với thành viên, cổ đông là cá nhân.
 • Bản sao y chứng thực Đăng ký kinh doanh hoặc Quyết định thành lập đối với thành viên, cổ đông là tổ chức. Nếu thành viên, cổ đông là tổ chức phải cử người đại diện góp vốn tại công ty mới. Người đại diện góp vốn này phải cung cấp bản sao y chứng thực giấy tờ tùy thân.

Có thể sẽ phải bổ sung các giấy tờ tài liệu khác đối với loại hình doanh nghiệp bạn chọn.

Thủ tục mở cửa hàng hoa tươi

Thủ tục thành lập lựa chọn mô hình hộ kinh doanh

Bước 1: 

Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình nộp hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

Bước 2: 

Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận.

Bước 3: 

Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh nếu có đủ các điều kiện sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;
 • Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định tại Điều 73 Nghị định 78/2015/NĐ-CP
 • Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

Thủ tục thành lập lựa chọn mô hình doanh nghiệp

Trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp về cơ bản như sau:

Bước 1: Chủ doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ bản mềm lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời gian nhận thông báo khoảng 3 ngày làm việc.

Bước 2: Nếu nhận được thông báo hợp lệ từ Bước 1, bạn, người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp lên Phòng đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Sau 1-2 ngày nộp bản giấy sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư

Bước 4: Đặt khắc con dấu doanh nghiệp và công bố mẫu con dấu.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

Nếu sau 03 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh. Nếu không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc không nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh. Thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Kinh nghiệm mở cửa hàng hoa tươi

Sau đây là 12 Kinh nghiệm mở shop hoa hút khách nhất mà bạn nên biết. Hi vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có được những kiến thức tốt nhất trong việc kinh doanh shop hoa của mình nhé!

Xác định mục tiêu khách hàng

Các bạn sẽ cần những bó hoa cầu kỳ hơn, đương nhiên nó cũng sẽ không hề rẻ với những dịp quan trọng như khai trương cửa hàng, sinh nhật, lễ tết,… Nhưng nếu họ chỉ cần một bó hoa hồng, hoa cúc hay một loài hoa yêu thích, cũng chẳng cần gói trang trí sang trọng. Hoặc họ có nhu cầu cắm hoa hàng ngày với những ai thích hoa, yêu hoa thì đơn giản hơn.

Có hai đối tượng khách hàng tiềm năng:

 • Một là những người thường xuyên và yêu thích mua hoa tươi về cắm.
 • Hai là người chỉ mua hoa vào các dịp đặc biệt như lễ khánh thành, ngày kỉ niệm, sinh nhật,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều tra mức thu nhập của người dân ở khu vực xung quanh là bao nhiêu? Dựa theo thông tin này bạn sẽ dự đoán được tỉ lệ chi cho việc mua hoa là mấy phần? khả năng chi tiêu của họ? thường xuyên hay không? Và cũng như thói quen mua hoa của họ?

Biết cách bảo quản hoa tươi

Trong quá trình bán, bạn cần đặt hoa trong các chậu nước sạch, thường xuyên dùng bình phun nước vào cánh hoa để giữ hoa luôn tươi. Bạn phải biết cách chăm sóc để chúng luôn tươi tốt trong suốt thời gian bày bán vì hoa là loại hàng hóa phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Ngoài ra, giữ hoa ở chỗ mát, bán đến đâu thì bạn bó đến đó, cắt gốc để hoa dễ hút nước như vậy hoa sẽ tươi lâu hơn.

Để chọn được nhà cung cấp chuẩn bạn bắt buộc phải ghi nhớ, đó là: chất lượng, giá cả, điều khoản thanh toán và thời gian giao hàng. Bạn có thể chọn nguồn hàng tại các công ty chuyên cung cấp hoa tươi, các chợ đầu mối hoặc các nhà vườn,… Bởi kinh nghiệm kinh doanh hoa tươi thành công đó chính là chọn những đóa hoa tươi, đẹp. Để chọn những bông hoa tươi, đẹp nhất, nhớ gói cẩn thận tránh việc hoa bị dập, nát bạn phải chịu khó dậy thật sớm khoảng 4h sáng sau đó tới các chợ đầu mối hoặc các cửa hàng bán sỉ. Mua về phải tiến hàng cắt, tỉa và bảo quản để giữ hoa tươi lâu.

Cần am hiểu rõ về các loại hoa

Chẳng hạn như hoa hồng đỏ biểu trưng cho một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy hay như hoa hồng trắng thể hiện tình yêu thuần khiết và trong sáng,… Bởi thường thì người mua sẽ tặng hoa theo ý nghĩa riêng, đặc biệt là ý nghĩa về màu sắc.

Để cho khách thấy họ được tôn trọng, được đối xử một cách nhiệt thành và để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng thì bạn cần phải am hiểu tường tận về các loại hoa và ý nghĩa của chúng. Ngoài ra, còn vô vàn các loại hoa khác nhau với những ý nghĩa riêng mà đôi khi người ta không thể nào biết hết được, khi đó họ sẽ cần đến sự tư vấn của người bán.

Xác định nguồn vốn kinh doanh

Điều đầu tiên cần lưu tâm trong kinh doanh là vốn dù trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Và shop hoa cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ về số tiền đặt cọc, thuê mặt bằng sao cho chỉ với lượng vốn có giới hạn nhưng lại lựa chọn được địa điểm đắc địa như ở gần ngã tư, tuyến đường đông đúc,… Sau đó phân bổ tiền mua nguyên vật liệu cắm hoa và đặt thợ làm kệ trưng bày, khung sắt hoa.

Xác định mặt bằng mở shop hoa

Họ sẽ chỉ mua những loại hoa, lẵng hoa đẹp, lạ sang trọng nếu như mức thu nhập trung bình của người dân tại thị trường tiềm năng bạn chọn là cao. Việc chọn địa điểm cho cửa hàng sẽ phụ thuộc vào thông tin phần trên mà bạn thu thập được. Vì vậy, bạn nên chọn đặt mặt bằng tại nơi xung quanh có khung cảnh đẹp, trung tâm đông đúc, sạch sẽ, an ninh tốt.

Bạn chỉ cần đặt cửa tiệm ở nơi đông đúc nhiều người qua lại như mặt phố, chợ là được. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn phần đa có mức thu nhập trung bình.

Diện tích khoảng dưới 30 mét vuông là phù hợp bởi cửa hàng hoa không cần quá nhiều không gian nhưng tối thiểu phải đủ chỗ để trưng bày các giỏ hoa mẫu. Điều quan trọng khi bán hoa tươi là bạn phải chọn được địa điểm gần nơi đông dân cư, thích hợp, có lưu lượng người qua lại nhiều như ngã tư, mặt đường, trường học,…

Chọn nguồn hàng

Chắc chắn là hoa sẽ luôn được mang đến trong tình trạng tươi nhất, nhanh nhất mỗi khi bạn cần cho khách nếu bạn chọn nhà cung cấp hoa gần nơi bạn ở còn có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển. Hãy thường xuyên bổ sung những loài hoa mới, độc lạ để thu hút khách hàng ngoài việc chăm chút cho những bông hoa luôn tươi mới, không nhàu nát, héo úa. Chỉ những vườn có những kỹ thuật viên tay nghề cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Bạn nên tự mình đến các vườn hoa hay chợ hoa lớn để nhập hàng, nếu mua được cả gốc thì càng tốt. Đối với những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bảo quản tốt như hoa quả thì việc tìm nguồn hàng là rất quan trọng, ngoài đảm bảo chất lượng còn phải có giá rẻ nhất. Khi đi chọn hàng bạn phải xem xét kỹ lưỡng, thật tỉnh tảo vì giờ nhiều nhà vườn để cho hoa được tươi thường dùng hóa chất hoặc gắn cành, mua về rồi chỉ mấy ngày sau sẽ héo rũ.

Bạn có thể tìm được nguồn cung cấp hoa tươi uy tín, chất lượng ở một vài địa điểm sau đây:

Hà Nội: Mê Linh- Vĩnh Phúc, Tây Tựu- Minh Khai – Từ Liêm, Đội cấn,…

TP.HCM: các chợ đầu mối Đầm Sen (Lãnh Bình Thăng, Q.11), Hồ Thị Kỷ (Lý Thái Tổ, Q.10) và Hậu Giang (Hậu Giang, Q.6), các vườn hoa tại đường Trần Phú (Q5), Thủ Đức,…

Học hỏi kĩ năng cắm hoa

Nhiều người chủ sẽ phải tự tay làm các sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách với shop hoa mới ra đời. Nếu chưa có kỹ năng thì phải đi học một khoá cắm hoa trước khi bắt tay thực hiện dự án còn đã có sẵn kỹ năng cắm hoa thì không phải lo. Bởi Người chủ cần phải có tay nghề cắm hoa thật tốt để tạo ra những sản phẩm khác lạ để mở shop hoa tươi và nhanh chóng đem lại lợi nhuận.

Đa số khách hàng tới mua hoa họ rất để ý đến hình thức những giỏ hay bó hoa để làm quà tặng, đồ biếu. Để thu hút được khách tới mua thì một yếu tố quan trọng không thể thiếu nữa là kĩ năng cắm hoa chứ cửa hàng hoa tươi của bạn không phải chỉ cần hoa đẹp là đủ. Một lời khuyên cho bạn là hay tự mình đi học hỏi kĩ năng cắm hoa thay vì thuê nhân viên vì như thế bạn sẽ không quá phụ thuộc vào người khác và chủ động hơn.

Vì nghệ thuật là truyền cảm hứng, sự sáng tạo và tình cảm của mình vào những bông hoa bạn sẽ tạo nên một kiệt tác thực sự, đừng dập khuôn cách cắm hoa. Hãy dành thời gian nghiên cứu những cuốn sách, video hướng dẫn được bán sẵn hoặc đi học một lớp cắm hoa.

Không ngừng sáng tạo

Đặc biệt là trong kinh doanh hoa tươi, các chủ shop không chỉ cần có năng khiếu thẩm mỹ cùng đôi bàn tay khéo léo để tạo ra những bó hoa đẹp mà còn phải không ngừng sáng tạo thêm nhiều những tác phẩm hoa nghệ thuật mang ý nghĩa riêng mà các shop khác không có. Sự đổi mới và sáng tạo nhằm mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị là yếu tố tiên quyết giúp các doanh nghiệp, các shop luôn phát triển đi lên và giữ vững vị thế của mình trên thương trường dù bạn kinh doanh bất cứ mặt hàng gì cũng vậy. Bởi với những loài hoa khác nhau thì mỗi cách kết hợp, cách gói cũng sẽ thể hiện được những sắc thái và thông điệp tình cảm riêng.

Chính sự sáng tạo và khác biệt đó sẽ tránh được cảm giác nhàm chán cho khách hàng quen trước những cách bài trí quen thuộc và cố hữu. Đồng thời khiến họ tâm phục khẩu phục trước những sản phẩm hoàn mỹ và giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Chẳng hạn như yêu cầu gửi tặng vào đúng địa điểm, kèm theo một lời nhắn nhủ đặc biệt hoặc đúng khung giờ nào đó, thậm chí là yêu cầu gửi tặng theo một cách thức đặc biệt. Là một loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh hoa tươi, kèm theo nhiều yêu cầu khác từ người gửi đến người nhận đó chính là điện hoa.

Sản phẩm điện hoa có thể là một lẵng hoa, bó hoa, kệ hoa, một bông hoa,… tùy thuộc vào yêu cầu của người tặng. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh hoa tươi hiện nay đều cung cấp dịch vụ này, bao gồm điện hoa chia buồn, điện hoa chúc mừng, điện hoa thăm hỏi,… Dù là sản phẩm nào đi chăng nữa thì bạn vẫn được trả giá trị kèm theo phí dịch vụ đặc biệt nữa. Vì vậy, bạn hãy mở rộng dịch vụ điện hoa của mình theo cách nhận tất cả các yêu cầu, kể cả những yêu cầu hơi mất thời gian của khách hàng nhé nếu có điều kiện. Khách hàng sẽ không tiếc tiền để được hưởng thụ chất lượng dịch vụ tuyệt vời của bạn đâu.

Hãy nhớ, trong kinh doanh bạn sẽ không bao giờ có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng và giữ chân khách hàng lâu dài được nếu kiểu làm ăn chộp giật. Đó là điều tối kị mà bạn cần phải tránh.

Gia tăng dịch vụ đi kèm

Khách hàng chơi hoa ngày nay còn đòi hỏi cao hơn về các loại hình dịch vụ đi kèm chẳng hạn như dịch vụ gói hoa, dịch vụ điện hoa, thiết kế lẵng hoa theo yêu cầu, giao hoa tại địa chỉ của người mua, cung cấp hoa cho các văn phòng hằng ngày, kết hoa cưới,… chứ không chỉ là nhu cầu mua những bó hoa đẹp và ý nghĩa. Shop kinh doanh hoa tươi của bạn sẽ khó có thể giành phần thắng trong cuộc đua với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường ngày càng đa dạng như hiện nay nếu chỉ đơn thuần là gói hoa, trưng bày nó ở cửa hàng rồi đợi khách hàng tìm đến xem và mua.

Luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

Niềm nở, luôn cười tươi là điều không bao giờ được phép thiếu khi tiếp xúc với khách. Để tạo nên sự khác biệt với các shop khác bạn phải luôn tìm kiếm các mẫu hoa độc đáo, mới lạ đồng thời nếu có thể, hãy tư vấn cho khách hàng của mình về cách giữ hoa tươi lâu nhất, những kiến thức bảo quản hoa,… Và quan trọng phải luôn ghi nhớ câu “khách hàng là thượng đế” trong đầu để chăm sóc phục vụ khách hàng tận tình.

Sản phẩm hoa nên dùng kết hợp với giấy, dây thừng, ruy băng, son, keo, kim tuyến,… để làm thiệp thủ công, bày bán thêm cho khách. Bạn cũng có thể tận dụng một số bông hoa tươi để chế biến thành hoa khô. Những dịch vụ kèm theo đó sẽ làm cho shop hoa tươi của bạn thêm phong phú và hấp dẫn với khách hàng. Ngoài ra, để có thể phát triển, kiếm thêm lợi nhuận, shop hoa tươi cần có thêm những dịch vụ khác như giao quà tặng, gói quà, kết hoa cưới, hoa văn phòng,…

Quảng cáo shop hoa

Xây dựng website và Fanpage

Những bạn có hướng phát triển cả bán online lẫn trực tiếp truyền thống hoặc chỉ tập trung bán online không thể thiếu phần xây dựng Website và lập một fanpage. Đó là việc càng phải chú trọng nhiều hơn để pr cho shop của mình.

Để khách hàng có thể tham khảo và góp phần thu hút khách đến với cửa hàng nhiều hơn. Bạn nên đầu tư cho mình một kênh youtube riêng, tại đó bạn up những video cắm hoa, chọn hoa, bó hoặc chia sẻ những cách chọn hoa tặng người thân, mẹo giữ hoa tươi lâu,… nếu tập trung bán online là chủ yếu.

Quảng cáo shop hoa

Mẹo để họ PR nhiệt tình cho bạn là hãy chiết khấu % cho khách mỗi khi mua hàng hoặc bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu miệng, phát tờ rơi hoặc bằng cách đăng bài lên lên Instagram, trang cá nhân face của họ, các diễn đàn, website,… thì bạn vừa đạt được mục đích mà lại chẳng hề tốn kém cho marketing là bao.

Lên kế hoạch khuyến mãi: đặc biệt là các dịp lễ như 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, 25/12 lại càng cần phải liên tục có các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng nhiều hơn như giảm giá như “mua 2 tặng 1”,… các dịch vụ kèm theo như tặng quà theo yêu cầu khách hàng, giao hoa tận nhà miễn phí,…

Hiện có rất nhiều công cụ cũng như các đơn vị nhận SEO online để bạn có thể nhờ cậy cực hữu hiệu. Marketing online bằng việc tạo một website, một fanpage hoặc một kênh youtube là rất cần thiết. Nếu marketing online đúng hướng thì lượng khách hàng của shop bạn có thể tăng gấp nhiều lần mà chi phí lại cực thấp.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo shop hoa miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 2979 phiếu bầu
Mở cửa hàng hoa tươi
Mở cửa hàng hoa tươi
Kinh doanh Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế web shop bán hoa tươi marketing quảng cáo seo ra đơn 100%
Thiết kế web shop bán hoa tươi marketing quảng cáo seo ra đơn 100%
Mở shop hoa tươi online cần những gì? Kinh doanh hoa tươi online có lời không? Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chiến lược kinh doanh hoa tươi online thành công trong "vài nốt nhạc". Bạn yêu thích hoa? Bạn có một số vốn nhỏ? Vậy sao không...
Ý tưởng kinh doanh hoa tươi mở shop hoa tươi bán hoa tươi online
Ý tưởng kinh doanh hoa tươi mở shop hoa tươi bán hoa tươi online
Như chúng ta đã biết, có rất nhiều sự cạnh tranh trên thị trường kinh doanh hoa tươi. Do đó, sẽ rất khó để thành công nếu bạn bắt đầu ở những khu vực đã đã có nhiều cửa hàng. Hãy nghĩ về việc liệu bạn có thể tiếp cận...
Bán hoa tươi online cách bán hoa tươi trên Facebook zalo web tiktok
Bán hoa tươi online cách bán hoa tươi trên Facebook zalo web tiktok
Bán hàng mà lại không hiểu thấu đáo về sản phẩm mình bán thì quả là một điều tồi tệ không tưởng. Nếu không có kiến thức về hoa, kinh nghiệm bảo quản, cách trang trí, cắm hoa tươi, thậm chí ý nghĩa của từng loại hoa, bạn sẽ...
Đặt tên shop hoa tươi hay cách đặt tên cho shop hoa tươi
Đặt tên shop hoa tươi hay cách đặt tên cho shop hoa tươi
Đặt tên Shop hay, ấn tượng và có ý nghĩa không những tạo nên thương hiệu cho cửa hàng của bạn mà còn là một hình thức quảng bá hữu hiệu mà chẳng tốn đồng nào. Nếu để ý bạn sẽ thấy những chị em ưa thích mua sắm thường hay...
Seo web bán hoa tươi online seo website shop hoa tăng doanh số 100%
Seo web bán hoa tươi online seo website shop hoa tăng doanh số 100%
Tăng lượng truy cập vào trang web: SEO sẽ giúp tăng khả năng hiển thị website trên công cụ tìm kiếm Google. Từ đó lượng người truy cập vào website tăng lên, giúp tăng khả năng chuyển đổi ROI hơn.Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng: SEO...
Thiết kế logo shop hoa tươi đẹp tạo logo shop hoa tươi online miễn phí
Thiết kế logo shop hoa tươi đẹp tạo logo shop hoa tươi online miễn phí
Hoa được coi là biểu tượng của cái đẹp, sự cao quý, là tinh hoa của đất trời và mỗi loài hoa lại tượng trưng, mang một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, có rất nhiều công ty sử dụng hình ảnh loài hoa làm logo công ty để thể hiện nét sang trọng, cuốn hút.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập công ty bảo vệ hướng dẫn Thủ tục Điều kiện Hồ sơ mở công ty
Thành lập công ty bảo vệ hướng dẫn Thủ tục Điều kiện Hồ sơ mở công ty
Thủ tục thành lập công ty dịch vụ bảo vệ theo nghị định 96/2016/NĐ-CP thì điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ bao gồm những gì? Đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải là doanh nghiệp. Người phải chịu trách nhiệm về an ninh, trật...
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty sản xuất bao bì
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty sản xuất bao bì
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm mở xưởng sản xuất bao bì, cùng với chi tiết thủ tục để thành lập công ty sản xuất bao bì thành công. Hy vọng, nội dung bài viết phần nào giúp độc giả nắm...
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty dịch vụ kế toán thuế
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty dịch vụ kế toán thuế
Tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế (sau đây gọi là đại lý thuế) là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp, thực hiện các dịch vụ theo thỏa thuận với người nộp...
Hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập công ty dịch vụ ăn uống
Hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập công ty dịch vụ ăn uống
Sau đây, là những chia sẻ về điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống và trình tự thủ tục thành lập công ty ăn uống thành công. Thông qua bài viết hy vọng bạn nắm được các quy định để đáp ứng đầy đủ điều...
Đặt tên shop bằng tiếng Anh hay tên shop tiếng Anh cute
Đặt tên shop bằng tiếng Anh hay tên shop tiếng Anh cute
Đặt tên shop bằng tiếng Anh luôn là một điều mà “chủ hàng” mong muốn nhưng cũng không kém phần “đau đầu” bởi lựa chọn được một tên tiếng Anh vừa hay, vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với sản phẩm mình bán thật không đơn giản chút nào.
Đặt tên công ty tiếng anh hay danh sách tên công ty tiếng anh hay
Đặt tên công ty tiếng anh hay danh sách tên công ty tiếng anh hay
Đối với các công ty, doanh nghiệp mới thành lập thì tên Công ty bằng Tiếng Anh đang trở thành chuẩn mực phải có trong thời đại kinh tế mở cửa, việc kinh doanh có liên quan đến các doanh nghiệp nước ngoài.
Thành lập công ty có cần kế toán công ty mới có cần kế toán trưởng
Thành lập công ty có cần kế toán công ty mới có cần kế toán trưởng
Tôi vừa thành lập Công ty TNHH một thành viên do tôi làm chủ sở hữu. Vì Công ty chưa có kế toán, nhưng khi làm thủ tục đăng ký thành lập công ty, và mở tài khoản ngân hàng thì các đơn vị điều yêu cầu tôi phải kê khai thông tin người...
Đặt tên shop bán quần áo trẻ em tên shop quần áo trẻ em tiếng Anh hay
Đặt tên shop bán quần áo trẻ em tên shop quần áo trẻ em tiếng Anh hay
Tên Shop quần áo hay ấn tượng gây chú ý tốt với khách hàng. Trong kinh doanh, cái tên thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Một cái tên shop quần áo hay, đặc biệt và lạ trong lĩnh vực thời trang không chỉ thu hút được nhiều khách hàng...
Đặt tên shop bán phụ kiện tên cửa hàng bán phụ kiện tên shop phụ kiện
Đặt tên shop bán phụ kiện tên cửa hàng bán phụ kiện tên shop phụ kiện
Khi bắt đầu kinh doanh, dù là ngành nghề lĩnh vực nào thì một trong những việc quan trọng đầu tiên phải làm chính là đặt tên shop. Tất nhiên, bất kỳ chủ shop nào cũng muốn đặt được một cái tên vừa hay vừa ý nghĩa, độc đáo (ít nhất là đối với họ).
093.784.1299
Mục lục