Thiết kế logo shop hoa

Hoa được coi là biểu tượng của cái đẹp, sự cao quý, là tinh hoa của đất trời và mỗi loài hoa lại tượng trưng, mang một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, có rất nhiều công ty sử dụng hình ảnh loài hoa làm logo công ty để thể hiện nét sang trọng, cuốn hút.

Mục lục

Thiết kế logo shop hoa

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu của con người với cái đẹp cũng ngày một phong phú và đa dạng hơn. Đó cũng chính là lý do khiến lượng shop hoa tươi mở ra ngày càng nhiều với tỷ lệ cạnh tranh ngày càng cao. Trong bối cảnh này, để tạo ra được một thương hiệu độc lập riêng, đơn vị shop hoa cần có một bộ nhận diện thương hiệu cụ thể, độc lập. Và thiết kế logo shop hoa là cách đơn giản và hiệu quả nhất để làm được điều này.

Thiết kế logo shop hoa đẹp

Sau đây là 5 nguyên tắc cần đáp ứng ở một mẫu logo đẹp. Đây đều là những nguyên tắc chung và có thể áp dụng cho logo của tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đó có shop hoa. Vì thế, hãy nhớ những nguyên tắc này và kết hợp chúng cùng những ý tưởng mà bạn sáng tạo được sau khi tham khảo 100+ ý tưởng logo shop hoa tươi trong phần tiếp theo của bài viết để thiết kế cho mình một mẫu logo độc đáo nhất nhé!

Nhất quán

Logo là một phần quan trọng trong những thiết kế nhận diện thương hiệu. Vì thế việc sử dụng nhất quán logo trên các nền tảng khác nhau là cần thiết. Sự nhất quán này được thể hiện trên nhiều khía cạnh từ hình dạng, màu sắc đến khoảng cách,...

Việc đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế logo cũng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của thiết kế, giúp liên kết các sản phẩm của thương hiệu lại với nhau.

Đơn giản

Một thiết kế logo đơn giản, rõ ràng và tối giản sẽ giúp khách hàng dễ nhận ra và ghi nhớ hơn. Ngược lại một logo phức tạp có thể khiến khách hàng của bạn cảm thấy bối rối, thậm chí không hiểu ý nghĩa logo công ty bạn. Vì thế, một thiết kế logo càng đơn giản càng tốt, hãy sử dụng những yếu tố cơ bản để đưa ra một thiết kế logo độc đáo, điều này sẽ giúp khách hàng ở bất cứ tầng lớp nào cũng có thể nhận biết và hiểu thiết kế của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vĩnh cửu

Một thiết kế logo tốt sẽ là một thiết kế có thể tồn tại cùng năm tháng mà không trở nên cũ kỹ, lỗi thời. Bạn có thể thấy, xu hướng thẩm mỹ hiện nay luôn vận động và thay đổi, những thiết kế này có thể hợp thời trang vào năm trước nhưng lại nhanh chóng bị lỗi mốt vào những năm tiếp theo. Chính vì thế, đừng thiết kế logo theo mốt, nó sẽ khiến mẫu logo của bạn nhanh chóng trở lên cũ kỹ, mang lại cảm giác về sự kém phát triển đến cho khách hàng.

Và để tránh được điều này, hãy đảm bảo thiết kế của bạn là đơn giản, rõ ràng với những bản chất không thể thay thế. Bạn có thể thấy được điều này qua một số thiết kế vượt thời gian như logo của Coca Cola, Apple, Mercedes,...

Thông điệp truyền tải

Mỗi logo đều có một thông điệp truyền tải, đó sẽ là bí quyết để giúp logo trở nên dễ nhớ và lưu giữ lâu hơn trong trí nhớ của khách hàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí một mẫu logo đẹp, hiệu quả nên đáp ứng.

Bạn có thể thấy rõ vai trò của thông điệp truyền tải qua logo ở một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Apple với biểu tượng trái táo cắn dở hay Mercedes với câu chuyện về ngôi sao 3 cánh. Bạn có cảm thấy mẫu thiết kế trở nên thú vị và độc đáo hơn thông qua những câu chuyện này? Đó chính là vai trò của thông điệp truyền tải, vì thế, hãy làm mẫu logo của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn bằng cách tạo ra những thông điệp truyền tải hấp dẫn ngay trên chính logo của mình nhé! 

Linh hoạt

Một logo đẹp, hiệu quả phải có thể ứng dụng lên nhiều vị trí, chất liệu và phương tiện. Vì thế, logo nên có một thiết kế linh hoạt, sự linh hoạt này được thể hiện trên các khía cạnh:

  • Kích thước: Logo nên được thiết kế theo dạng vector để đảm bảo có thể thu nhỏ, phóng to ở kích thước bất kỳ. Các thiết kế cũng nên phù hợp các theo chiều ngang và chiều dọc.
  • Màu sắc: Tốt nhất, mẫu logo cần thể hiện được nét đẹp và sự độc đáo ngay cả khi được in ở định dạng đen trắng. Thông thường, nhà thiết kế logo sẽ thiết kế logo ở định dạng đen trắng trước khi thêm màu để đảm bảo được yêu cầu này.

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp. Tất cả chúng ta đều rất yêu hoa.Lí do là gì ư? Đơn giản vì nó đẹp. Các nhà thiết kế dựa vào điểm này đã đưa hoa vào trong các tác phẩm của mình làm cho tác phẩm thêm sinh động và thu hút hơn. Có rất nhiều thương hiệu liên quan đến biểu tượng hoa như: phụ nữ, spa, thương hiệu cao cấp, các cửa hàng hoa… Những loài hoa thường được sử dụng như: hoa sen,hoa hồng, hoa cúc, hoa lan…

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Mẫu logo shop hoa tươi đẹp

Tạo logo shop hoa chuyên nghiệp

Lựa chọn biểu tượng phù hợp

Đa phần các shop hoa sẽ lựa chọn cho logo của mình 1 loài hoa đặc trưng và tiêu biểu nhất để làm hình ảnh chủ đạo. Ví dụ: hoa hồng Pháp, cẩm chướng, ly ly, lavender,… Hoặc chúng ta có thể sử dụng nét mềm mại của những chiếc lá, sự bát ngát của cánh đồng hay nông trại hoa. Kết hợp cùng với biểu tượng đặc trưng cho những dịch vụ khác mà shop hoa cung cấp. Ví dụ: quà tặng, events, thiết kế riêng,…

Bên cạnh đó, chúng ta cũng hoàn toàn có thể chỉ sử dụng chữ cho logo shop hoa của mình để Khách hàng dễ nắm bắt, ghi nhớ và phân biệt với các shop hoa khác.

Lựa chọn màu sắc cho thiết kế logo shop hoa

Trong tự nhiên, mỗi loài hoa mang 1 màu sắc riêng biệt và đặc trưng. Tuy nhiên, chúng ta không thể mang hết những màu sắc ấy vào trong 1 logo vì sẽ làm rối mắt và thiếu điểm nhấn. Do đó, cần chọn tối đa 3 màu kết hợp để có thể lột tả được nét tinh tế, tính thẩm mỹ và hài hòa cho thiết kế logo.

Màu sắc phổ biến và khuyên dùng cho các logo shop hoa là màu nhẹ nhàng, pastel để tạo thiện cảm và sự gần gũi với Khách hàng. Không nên sử dụng những gam màu nóng cơ bản, có độ tương phản cao, mang năng lượng quá nhiều vì dễ khiến người nhìn khó chịu và căng thẳng. Không đúng với thông điệp của 1 shop hoa mang đến.

Thiết kế với font chữ “sans serif” đơn giản, tinh tế

Đối với font chữ này, nếu bạn sử dụng dạng chữ có chân sẽ thổi được nét cổ điển, tinh tế và sang trọng vào trong thương hiệu của mình. Còn dạng chữ không chân, Khách hàng sẽ cảm nhận được vẻ hiện đại, tươi trẻ và nhẹ nhàng khi nhìn vào logo shop hoa của bạn.

Thiết kế logo shop hoa với font chữ thảo (cursive)

Nét đặc trưng của shop hoa là sự nhẹ nhàng, mềm mại và gần gũi với thiên nhiên. Do đó, font chữ thảo là một trong những lựa chọn phù hợp và tuyệt vời cho thiết kế logo của bạn. Đường nét uyển chuyển, uốn lượn như những cánh hoa, chiếc lá được vận dụng triệt để nhằm truyền tải thông điệp tới Khách hàng 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết kế logo shop hoa tươi online miễn phí

Thiết kế logo shop hoa tươi online miễn phí. Bạn dùng khả năng hay kĩ năng về thiết kế của mình để kiếm được tiền. Hiện nay nhu cầu thiết kế ngày càng nhiều nên nếu bạn có một kĩ năng thiết kế tốt và biết cách marketing bản thân bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo shop hoa miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13163) - LikeAction (13363) - WriteAction (479)