×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Mua bán backlinks pagerank cao Mua backlinks Bán backlinks

"Thiết kế web chuẩn SEO" là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp Backlink cho các website của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường khả năng quảng bá website và đưa từ khóa vào Top các công cụ tìm kiếm. Nếu qúy vị băn khoăn đang tìm hiểu về Backlink thì dưới đây chúng tôi chia sẻ về tác dụng cũng như phân loại chất lượng Backlink.

Mua bán backlinks pagerank cao - Mua backlinks - Bán backlinks

Backlink có nhiều loại, Backlink nội và Backlink ngoại, thường được biết đến gồm Texlink và Link banner. Trong đó với Backlink ngoại có link dofollow(dof) và nofollow(nof), Backlink với các link dof có giá trị gọi Bot truy cập vào các liên kết để tìm đến index nội dung bên trong.

Thông qua lượng Backlink và giá trị Backlink trả về website, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, ..v.v.. có cơ sở để đánh giá và xếp hạng từ khóa trên website, chính vì vậy Backlink được xem là một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của các dự án SEO Web tổng thể.

Backlink từ các nguồn khác nhau có giá trị khác nhau, giá trị Backlink căn cứ vào 3 yếu tố gồm

Tính tương quan giữa hai website

Google ưu tiên Backlink từ các website có chung ngành nghề, ví dụ như website kinh doanh sàn gỗ thì nếu có Backlink từ các trang nội thất, vật liệu xây dựng trả về sẽ được Google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, xem đó là Backlink tốt có giá trị hỗ trợ tích cực.

Giá trị PageRank

những Backlink từ các trang có PR cao trả về website sẽ khẳng định website bạn được những trang uy tín có độ Trust cao bình chọn và đây là một cơ sở giúp thứ hạng từ khóa của bạn được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

Lượng truy cập của website

Đó là các site trỏ Backlink tới website của bạn. Lượng truy cập cũng đóng góp vai trò quan trọng, đối với những trang có lượng truy cập lớn nếu đặt được Backlink tại đó thì số lần bọ tìm kiếm Bot tới website của bạn sẽ nhiều hơn.

Có thể căn cứ lượng truy cập của site thông qua bảng xếp hạng Alexa hoặc thống kê trong Google Analytics. Tuy nhiên hiện nay có nhiều công cụ phần mềm tăng truy cập ảo đánh lừa được bảng xếp hạng Alexa và có thống kê trong Google Analytics, lúc này cần thêm một yếu tố khác để đánh giá site có truy cập thực hay không là lượng index thống kê trên Seoquake, nếu Rank Alexa thấp, lượng truy cập thống kê nhiều trong Google Analytic và lượng index cao thì ok.  

Khi bạn có nhu cầu mua backlink thì ngoài những thông số trên bạn cần quan tâm tới PageRank của các page con trong một website. Đôi khi các site có PR cao nhưng page con bên trong có PR0 hoặc N/A, thì có hai khả năng: Site đó mới chuyển code hoặc site đó Fake PageRank. Những site như vậy bạn mua Textlink sẽ không có nhiều giá trị hỗ trợ SEO và tăng PR cho website của bạn.

Một yếu tố quyết định giá trị của Textlink đó là số index của site, web càng có nhiều index thì nghĩa là Domain có tuổi đời lâu năm, lượng truy cập lớn và nhiều trang con. Đối với những site có PR cao, index lớn, PR các trang con cao..v.v. là những site có giá trị cao.

Để bảo đảm bạn mua được Backlink với giá trị cao, tốt cho SEO từ khóa và đưa thương hiệu lên Top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, ..v.v. bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua trực tiếp trên các website của công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí dịch vụ trung gian nào, chính vì vậy giá thành cũng rẻ hơn 20-30% so với giá thị trường. 

Mua bán backlinks pagerank cao Mua backlinks Bán backlinks. Thiết kế web chuẩn SEO là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp Backlink cho các website của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường khả năng quảng bá website và đưa từ khóa vào Top các công cụ tìm kiếm.
4.55 sao của 1051 phiếu bầu
Mua bán backlinks pagerank cao
Mua bán backlinks pagerank cao
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào xây dựng link trong SEO? xây dựng backlink seo hiệu quả
Làm thế nào xây dựng link trong SEO? xây dựng backlink seo hiệu quả
Xây dựng link là một mảng thực hành SEO về việc tích lũy các link từ các trang web ngoại tuyến đến trang web của bạn. Để từ đó cải thiện cả về khoản được giới thiệu trực tiếp ( ví dụ người dùng click vào link), và cả về xếp...
9 sự thật phũ phàng về link trong SEO
9 sự thật phũ phàng về link trong SEO
Xây dựng link thực sự khó, và chuyên gia Juile Joyce nhắc nhở chúng ta rằng không hề có chuyện: không có rủi ro, các chiến thuật đánh lừa trong mảng này.
Những điều Google không muốn bạn biết về xây dựng link cho SEO
Những điều Google không muốn bạn biết về xây dựng link cho SEO
Hình phạt của Google cho các liên kết lôi cuốn đã xóa đi hy vọng của các doanh nghiệp muốn link tới chúng. Dưới đây là một cách tiếp cận thực tế hơn.
Hướng dẫn tạo backlink seo tốt cho Bing và Google
Hướng dẫn tạo backlink seo tốt cho Bing và Google
Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới. Các bản cập nhật thuật toán của họ đã định hình lại tìm kiếm và SEO. Kết quả là một số chuyên gia ngày nay hoàn toàn bỏ qua bất kỳ công cụ tìm kiếm nào không...
Các loại backlink trong seo Reciprocal Link là gì?
Các loại backlink trong seo Reciprocal Link là gì?
Theo nhiều đánh giá cho rằng liên kết 3 chiều hiện nay phổ biến hơn hay liên kết 1 chiều sẽ mang tính tự nhiên hơn nhưng việc tìm hiểu reciprocal link là gì và các loại liên kết khác vẫn là vấn đề nên làm hơn cả. Với cái nhìn tổng...
Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Sau đây là những công cụ kiểm tra và giải quyết lỗi liên kết hỏng khi seo website, những công cụ này tương thích với khá nhiều hệ điều hành và dễ dàng sử dụng. Một điều bạn nên ghi nhớ rằng, website càng ít liên kết lỗi 404 thì càng được Google đánh giá cao hơn do thân thiện với người dùng.
Xu hướng chia sẽ link Đặt backlink hiệu quả
Xu hướng chia sẽ link Đặt backlink hiệu quả
Với sự phát triển toàn cầu của các mạng xã hội như  facebook, twitter khiến việc chia sẻ link đã trở nên phổ biến. Sự lan truyền thông tin diễn ra nhanh hơn. Nút share link xuất hiện hầu như khắp tất cả mọi nơi từ blog, site thương...
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Bạn đã bao giờ tự hỏi, đâu mới là cách tạo backlink hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài? Có vô vàn bài viết về cách tạo backlink, liệu nó có phù hợp với quy định của Google, hay đó chỉ là những thủ thuật SEO mũ đen?
Thủ thuật SEO backlink Cách tạo backlink hiệu quả
Thủ thuật SEO backlink Cách tạo backlink hiệu quả
Trong quá trình thực hiện dịch vụ seo web của mình thì thủ thuật seo backlink không thể thiếu, nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tăng lượng truy cập vào website của khách hàng, lượng truy cập này được...
093.784.1299
Mục lục