×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Mua bán backlinks pagerank cao Mua backlinks Bán backlinks

"Thiết kế web chuẩn SEO" là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp Backlink cho các website của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường khả năng quảng bá website và đưa từ khóa vào Top các công cụ tìm kiếm. Nếu qúy vị băn khoăn đang tìm hiểu về Backlink thì dưới đây chúng tôi chia sẻ về tác dụng cũng như phân loại chất lượng Backlink.

Mua bán backlinks pagerank cao - Mua backlinks - Bán backlinks

Backlink có nhiều loại, Backlink nội và Backlink ngoại, thường được biết đến gồm Texlink và Link banner. Trong đó với Backlink ngoại có link dofollow(dof) và nofollow(nof), Backlink với các link dof có giá trị gọi Bot truy cập vào các liên kết để tìm đến index nội dung bên trong.

Thông qua lượng Backlink và giá trị Backlink trả về website, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, ..v.v.. có cơ sở để đánh giá và xếp hạng từ khóa trên website, chính vì vậy Backlink được xem là một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của các dự án SEO Web tổng thể.

Backlink từ các nguồn khác nhau có giá trị khác nhau, giá trị Backlink căn cứ vào 3 yếu tố gồm

Tính tương quan giữa hai website

Google ưu tiên Backlink từ các website có chung ngành nghề, ví dụ như website kinh doanh sàn gỗ thì nếu có Backlink từ các trang nội thất, vật liệu xây dựng trả về sẽ được Google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, xem đó là Backlink tốt có giá trị hỗ trợ tích cực.

Giá trị PageRank

những Backlink từ các trang có PR cao trả về website sẽ khẳng định website bạn được những trang uy tín có độ Trust cao bình chọn và đây là một cơ sở giúp thứ hạng từ khóa của bạn được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

Lượng truy cập của website

Đó là các site trỏ Backlink tới website của bạn. Lượng truy cập cũng đóng góp vai trò quan trọng, đối với những trang có lượng truy cập lớn nếu đặt được Backlink tại đó thì số lần bọ tìm kiếm Bot tới website của bạn sẽ nhiều hơn.

Có thể căn cứ lượng truy cập của site thông qua bảng xếp hạng Alexa hoặc thống kê trong Google Analytics. Tuy nhiên hiện nay có nhiều công cụ phần mềm tăng truy cập ảo đánh lừa được bảng xếp hạng Alexa và có thống kê trong Google Analytics, lúc này cần thêm một yếu tố khác để đánh giá site có truy cập thực hay không là lượng index thống kê trên Seoquake, nếu Rank Alexa thấp, lượng truy cập thống kê nhiều trong Google Analytic và lượng index cao thì ok.  

Khi bạn có nhu cầu mua backlink thì ngoài những thông số trên bạn cần quan tâm tới PageRank của các page con trong một website. Đôi khi các site có PR cao nhưng page con bên trong có PR0 hoặc N/A, thì có hai khả năng: Site đó mới chuyển code hoặc site đó Fake PageRank. Những site như vậy bạn mua Textlink sẽ không có nhiều giá trị hỗ trợ SEO và tăng PR cho website của bạn.

Một yếu tố quyết định giá trị của Textlink đó là số index của site, web càng có nhiều index thì nghĩa là Domain có tuổi đời lâu năm, lượng truy cập lớn và nhiều trang con. Đối với những site có PR cao, index lớn, PR các trang con cao..v.v. là những site có giá trị cao.

Để bảo đảm bạn mua được Backlink với giá trị cao, tốt cho SEO từ khóa và đưa thương hiệu lên Top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, ..v.v. bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua trực tiếp trên các website của công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí dịch vụ trung gian nào, chính vì vậy giá thành cũng rẻ hơn 20-30% so với giá thị trường. 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Mua bán backlinks pagerank cao Mua backlinks Bán backlinks. Thiết kế web chuẩn SEO là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp Backlink cho các website của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường khả năng quảng bá website và đưa từ khóa vào Top các công cụ tìm kiếm.
4.55 sao của 1051 phiếu bầu
Mua bán backlinks pagerank cao
Mua bán backlinks pagerank cao
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Theo Google, thực thể (Entity) có thể là bất cứ thứ gì hội tự 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Do đó, một thực thể không chỉ là một đối tượng vật lý như: con người, địa...
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Backlink social profile là những link trỏ về được đặt trong bài viết trên diễn đàn, các trang mạng xã hội có lượng người tương tác và sử dụng lớn. Đây là nguồn lấy traffic hiệu quả, nhưng cũng dễ bị google đánh giá là spam. Backlink...
10 chiến lược mang lại backlink 2022 hiệu quả nhất
10 chiến lược mang lại backlink 2022 hiệu quả nhất
Những nguồn lực và thủ thuật mang tính hàng động sẽ giúp tăng cường và phát triển chiến lược Content của bạn. Có một số chiến lược xây dựng backlink truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật...
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Chúng ta thường tập trung vào nơi mà các link của chúng ta nên tới. Chúng ta phân tích Domain Authority và các dữ liệu social cho đến khi chúng ta có thể phát tán một số lượng các site nhanh hơn. Nhưng chúng ta không dành đủ thời gian để xem xét các link nên trông như thế nào.
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Tìm kiếm hữu cơ là một phần quan trọng trong hầu hết các chiến dịch digital marketing, và vì một lí do xác đáng rằng: các nghiên cứu đã cho thấy rằng vị trí trên trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì rất cần thiết cho việc mang lại lượng truy cập website của bạn.
Khái niệm link External Internal link là gì?
Khái niệm link External Internal link là gì?
External link trỏ từ một domain đến một domain hoàn riêng biệt. Có thể gọi là link ngoại tuyến. Chúng có thể là các link từ trang web của bạn sang một trang web khác để cung cấp các thông tin bổ sung cho người đọc, hoặc chúng có thể là...
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường...
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Xây dựng liên kết là việc trao đổi về giá trị - làm cách nào để bạn và chủ sở hữu trang web có thể trợ giúp lẫn nhau? Bạn có thể cung cấp những gì để đổi lấy một liên kết? Nếu bạn nhìn vào xây dựng liên kết thông qua ống...
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2022 hiệu quả nhất
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2022 hiệu quả nhất
SEO là một cuộc chiến chẳng bao giờ kết thúc, tôi hẳn chẳng cần phải nhắc bạn điều đó. Và bạn cần làm gì để thắng trong cuộc chiến đó? Một chiến thuật. Vậy thì, trong bài viết này, tôi muốn làm sáng tỏ một số chiến thuật...
093.784.1299
Mục lục