Mua bán backlinks pagerank cao

"Thiết kế web chuẩn SEO" là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp Backlink cho các website của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường khả năng quảng bá website và đưa từ khóa vào Top các công cụ tìm kiếm. Nếu qúy vị băn khoăn đang tìm hiểu về Backlink thì dưới đây chúng tôi chia sẻ về tác dụng cũng như phân loại chất lượng Backlink.

Mục lục

Mua bán backlinks pagerank cao - Mua backlinks - Bán backlinks

Backlink có nhiều loại, Backlink nội và Backlink ngoại, thường được biết đến gồm Texlink và Link banner. Trong đó với Backlink ngoại có link dofollow(dof) và nofollow(nof), Backlink với các link dof có giá trị gọi Bot truy cập vào các liên kết để tìm đến index nội dung bên trong.

Thông qua lượng Backlink và giá trị Backlink trả về website, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, ..v.v.. có cơ sở để đánh giá và xếp hạng từ khóa trên website, chính vì vậy Backlink được xem là một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của các dự án SEO Web tổng thể.

Backlink từ các nguồn khác nhau có giá trị khác nhau, giá trị Backlink căn cứ vào 3 yếu tố gồm

Tính tương quan giữa hai website

Google ưu tiên Backlink từ các website có chung ngành nghề, ví dụ như website kinh doanh sàn gỗ thì nếu có Backlink từ các trang nội thất, vật liệu xây dựng trả về sẽ được Google và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, xem đó là Backlink tốt có giá trị hỗ trợ tích cực.

Giá trị PageRank

những Backlink từ các trang có PR cao trả về website sẽ khẳng định website bạn được những trang uy tín có độ Trust cao bình chọn và đây là một cơ sở giúp thứ hạng từ khóa của bạn được ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm.

Lượng truy cập của website

Đó là các site trỏ Backlink tới website của bạn. Lượng truy cập cũng đóng góp vai trò quan trọng, đối với những trang có lượng truy cập lớn nếu đặt được Backlink tại đó thì số lần bọ tìm kiếm Bot tới website của bạn sẽ nhiều hơn.

Có thể căn cứ lượng truy cập của site thông qua bảng xếp hạng Alexa hoặc thống kê trong Google Analytics. Tuy nhiên hiện nay có nhiều công cụ phần mềm tăng truy cập ảo đánh lừa được bảng xếp hạng Alexa và có thống kê trong Google Analytics, lúc này cần thêm một yếu tố khác để đánh giá site có truy cập thực hay không là lượng index thống kê trên Seoquake, nếu Rank Alexa thấp, lượng truy cập thống kê nhiều trong Google Analytic và lượng index cao thì ok.  

Khi bạn có nhu cầu mua backlink thì ngoài những thông số trên bạn cần quan tâm tới PageRank của các page con trong một website. Đôi khi các site có PR cao nhưng page con bên trong có PR0 hoặc N/A, thì có hai khả năng: Site đó mới chuyển code hoặc site đó Fake PageRank. Những site như vậy bạn mua Textlink sẽ không có nhiều giá trị hỗ trợ SEO và tăng PR cho website của bạn.

Một yếu tố quyết định giá trị của Textlink đó là số index của site, web càng có nhiều index thì nghĩa là Domain có tuổi đời lâu năm, lượng truy cập lớn và nhiều trang con. Đối với những site có PR cao, index lớn, PR các trang con cao..v.v. là những site có giá trị cao.

Để bảo đảm bạn mua được Backlink với giá trị cao, tốt cho SEO từ khóa và đưa thương hiệu lên Top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, ..v.v. bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua trực tiếp trên các website của công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí dịch vụ trung gian nào, chính vì vậy giá thành cũng rẻ hơn 20-30% so với giá thị trường. 

Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12130) - LikeAction (12330) - WriteAction (900)