• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thủ thuật SEO backlink cách tạo backlink hiệu quả

Trong quá trình thực hiện dịch vụ seo web của mình thì thủ thuật seo backlink không thể thiếu, nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tăng lượng truy cập vào website của khách hàng, lượng truy cập này được tình vào "các trang giới thiệu", không những vậy số lượng và chất lượng backlink cũng chính là một trong các tiêu chí xếp hạng của cô nàng google chúng ta. Khi đi tạo backlink sẽ làm phong phú thêm lượng và nguồn truy cập website trong bảng báo cáo cho khách hàng hàng tháng.

Thủ thuật SEO backlink

Nếu bạn muốn kiếm được liên kết chất lượng và an toàn bạn nên tìm hiểu 11 cách được chia sẻ dưới đây.

Chiến lược xây dựng backlink nên là "không có chiến lược" nào cả. Thậm chí không nghĩ đến xây dựng backlink một cách sai lầm.

Dưới đây vẫn là một số phương pháp để xây dựng backlink tự nhiên mà thực sự không quá khó. Vậy bạn đã sẵn sàng để xây dựng backlink một cách An toàn? 

Hãy táo bạo viết bài gây tranh cãi

Tự hỏi làm thế nào can đảm có liên quan đến xây dựng backlinks một cách an toàn? Đôi khi, nhận được một backlink kiểm tra sự can đảm của bạn. Bạn có thể lấy nhiều backlinks và được đề cập đến bằng cách viết trên một bài đăng gây tranh cãi hoặc phủ nhận một niềm tin chung.

Tiếp thị người ảnh hưởng để có được các backlink uy tín

Bạn thực sự có thể sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng để thu hút nhiều xung quanh thương hiệu của bạn. Sử dụng một công cụ đơn giản như Followerwonk, bạn thực sự có thể lọc ra những người có ảnh hưởng trên twitter và thuộc vào lĩnh vực của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ với họ và có thể nhận được cơ hội trên kênh của họ. Cách duy nhất để làm điều đó là làm điều đó mà không có động cơ ích kỷ vụ lợi. Họ thông minh vì vậy họ là những người có ảnh hưởng! Bởi họ có thể dễ dàng thu hút các cơ hội từ đám đông. 

Khắc phục liên kết bị hỏng (broken link)

Sử dụng liên kết bị hỏng có thể là một lựa chọn tốt để có được backlinks mà không thực sự xin cho. Bằng cách này, bạn đang giúp một ai đó có nguồn lực tốt hơn và cơ hội từ chối ít hơn những thông điệp quảng bá đơn giản mà thường không được trả lời.

Xây dựng Cộng đồng

Cách tốt nhất và sự liên quan khi xây dựng một chiến lược backlink SEO là sử dụng một cộng đồng. Việc xây dựng cộng đồng này không chỉ dành cho các quá trình xây dựng liên kết mà còn có những lợi ích khác nhau. Nó sẽ chứng minh blog của bạn như là một blog uy tín. Khi mọi người có thể trả lời bài viết của bạn và chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội, cuối cùng nó sẽ là bằng chứng xã hội cho độc giả của bạn.

Khi bạn tích cực tham gia vào cộng đồng, bạn sẽ liên kết đến nội dung của nhau (nhớ nội dung phải có chất lượng cao và quan trọng nhất là phải liên quan) trong bài đăng trên blog của bạn. Theo cách này bạn có một mạng lưới các backlinks mạnh mẽ.

Chú ý: Không chọn blog chỉ vì họ là thành viên của cộng đồng của bạn, cố liên kết với các bài viết có liên quan cao và bổ sung giá trị. Không cần thường xuyên, một vài lần trong một tuần okay.

Viết một cái gì đó chưa ai từng viết

Cách tốt nhất để thu hút rất nhiều người đọc là viết nội dung mà trong trường hợp của bạn chưa được viết. Nó có thể là một bài viết điều khiển dữ liệu, hoặc nghiên cứu một cuộc thăm dò dư luận hoặc nghiên cứu tình huống. Bất cứ điều gì bạn viết nên đáng tin cậy và hữu ích cho cộng đồng của bạn.

Công việc của bạn chưa hoàn thành. Sau khi viết nội dung, hãy quảng bá nó đến đúng nguồn. Derek Halpern, đề xuất kỹ thuật soạn thảo , trong đó tuyên bố mỗi lần bạn viết bài sẽ là một liên kết giá trị, bạn phải (bạn có thể dễ dàng thực hiện nó bằng một công cụ như SEMrush ) tìm kiếm những người có hồ sơ theo dõi các bài báo liên quan đến bài viết của bạn.

Sau đó, bạn có thể thực hiện tiếp cận và yêu cầu họ liên kết bài đăng của bạn với trang tài nguyên của họ.  

Viết một số bài trụ cột (Pillar Content)

Bài viết trụ cột thường là một bài viết hướng dẫn hướng dẫn cho khán giả của bạn một cái gì đó. Nói chung chúng dài hơn 500 từ và có rất nhiều lời khuyên rất thiết thực. Bài báo này bạn đang đọc có thể được coi là một bài viết về trụ cột vì nó rất thiết thực và một bài học "làm thế nào để viết tốt". Những  bài viết có sức sống lâu dài, vẫn có giá trị với hiện tại (không phải là tin tức hoặc phụ thuộc thời gian) và cung cấp giá trị thực và cái nhìn sâu sắc. Càng nhiều bài trụ cột bạn có trên blog của mình càng tốt.

Tôi đoán bạn đã nghe rất nhiều về nội dung trụ cột. Trong trường hợp bạn chưa quen với nó, nội dung cột hoặc các bài báo là các bài viết theo phong cách hướng dẫn chuyên sâu, trong đó bạn giải thích hầu hết mọi thứ về một chủ đề duy nhất xoay quanh phạm vi của bạn.

Các bài viết cột trụ không phải là dễ dàng để tạo ra.

Họ dành thời gian để nghiên cứu, thời gian để viết và thậm chí còn nhiều thời gian hơn để định hình phong cách nội dung và làm cho nó thêm hấp dẫn. Nhưng nó có lợi ích riêng của nó!

Đây là những lợi ích trực tiếp mà bạn nhận được khi viết Pillar Content:

 • Bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều lưu lượng truy cập: Mọi người đánh giá cao nội dung hay, bạn sẽ nhận được thêm nhiều lưu lượng truy cập.
 • Chia sẻ xã hội sẽ tăng vọt: Nội dung của Epic được chia sẻ chóng mặt. Mọi người sẽ chia sẻ nó như điên. Bài báo trên có hơn 900 chia sẻ tự nhiên!
 • Backlinks sẽ kiếm đươc theo bài viết trụ cột: Khi tạo các bài báo cột trụ hoặc các bài báo quan trọng như đề cập, bạn nên liên kết ra các nguồn có giá trị. Điều này là do không thể viết tất cả mọi thứ trên một trang đơn lẻ và cũng không làm cho trang thú vị. Những backlinks cuối cùng sẽ dẫn đến các liên kết đối ứng nếu bạn biết làm thế nào để tiếp cận.
 • Lưu lượng truy cập tăng trưởng tốt: Khi có nội dung chất lượng, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập tốt có nghĩa là page view nhiều hơn và liên kết nhiều hơn đến nó.

Có thể nói rằng,   Mọi nỗ lực bạn tạo ra qua nội dung trụ cột là giá trị nó. Tôi không nói điều này sáo rỗng. Bản thân tôi đã thử nghiệm với nội dung cột và thực sự ngạc nhiên với kết quả, bạn có thể tham khảo bài viết: Quy trình SEO chuẩn  và các bài viết tương ứng trong quy trình SEO 6 bước này.

Chia sẻ xã hội , sự gia tăng đột ngột về lưu lượng truy cập, tăng lượng đăng ký, và một số backlinks đến từ các trang web có Authority thực sự là những gì tôi kiếm được từ trải nghiệm của mình.

TIP: Tạo ít nhất một bài viết về trụ cột cho blog của bạn. Cho dù bạn có blog thực phẩm hay blog thời trang hay trang web nhỏ. Tôi chắc chắn độc giả của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề và bạn và đây là cơ hội và lợi thế của bạn tiếp cận và giúp đỡ để có thêm độc giả.

Làm cho bài báo thú vị hơn. Chèn hình ảnh, hãy kiểm tra những bài viết của tôi để xem tôi sử dụng nhiều hình ảnh như thế nào, thêm trích dẫn cho hình ảnh của bạn, và nếu có thể liên kết rộng rãi với nội dung có giá trị trong website của bạn.

Bước cuối cùng, bạn có thể liên hệ với những người bạn đã liên kết trong bài viết của bạn và cho họ biết bạn đã liên kết với họ. Hãy hỏi họ liệu họ có thể làm như vậy trong bất kỳ bài báo nào đã xuất bản trước của họ tới trang web của bạn. Vì bạn đã cho họ một liên kết, và hỏi họ liên kết trở lại trang web của mình. 

Lấy backlink từ trang Social có page rank cao

Pinterest là trang PR9 và nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để thêm một liên kết vào hồ sơ của bạn. Ngay cả khi liên kết này là no-follow  nó sẽ giúp cho bạn tăng trưởng tốt trong bảng xếp hạng tổng thể.

Google +, hồ sơ công ty trên LinkedIn của bạn và các trang web như Reddit. Chỉ cần tạo hồ sơ người dùng ở đó và thêm liên kết vào trang chủ của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nhận các backlink thân thiện với SEO từ trang mạng xã hội.

Nhận được backlink chất lượng hơn bằng cách kết hợp những người khác

Bạn luôn có thể nhận được backlinks chất lượng bằng cách giúp các blogger khác có được tính năng trên blog của bạn. Với cách này, bạn phải có một blog với khả năng hiển thị tốt và ít nhất là được google xếp hạng và đánh giá tốt.

Sau đó, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các blogger khác, chủ yếu với trang có Authority cao và phỏng vấn họ, viết về họ đề cập đến họ trên blog của bạn. Bí quyết là hầu hết các blogger đặt một liên kết trở lại các bài viết với họ trong trang của họ. Bằng cách này bạn có thể có thêm được một quan hệ tốt. 

Viết một danh sách lớn về bất kỳ chủ đề bạn muốn

Làm thế nào để xây dựng backlinks tự nhiên?

Câu trả lời - viết mọi thứ về cái gì đó!

Viết một cái gì đó lớn thường thu hút các blog có uy tín để liên kết với bạn thậm chí không thực hiện tiếp cận. Giống như một bài viết về danh sách: 10 người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Tương tự, bạn có thể tạo ra một cái gì đó về Bill Gates hoặc có thể Robin Williams Movie Quotes , nếu thích hợp với chủ đề của bạn, … 

Hãy thử sử dụng Infographic để có backlink chất lượng và đa dạng

Bạn có thể sử dụng một công cụ đơn giản như stencil , hoặc sử dụng các trang web tạo ra Infographic như piktochart,… để tạo ra Infographic đẹp và sau đó chia sẻ nó với các trang web chia sẻ hình ảnh xã hội.

Nó sẽ được thu hút bởi hàng ngàn blogger tìm kiếm một bài báo đăng trên một blog. Dưới đây là danh sách các trang gửi Infographics để gửi sáng tạo của bạn để có thể tăng page view nhiều hơn. Theo cách này bạn sẽ nhận được nhiều backlinks một cách an toàn và hiệu quả.

Các trang web như Pinterest nơi bạn có thể có được rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cũng thu hút một số backlink chất lượng cao và có liên quan. 

Guest Post vẫn tốt với SEO nếu được thực hiện một cách khôn ngoan

Bất cứ khi nào bạn nghĩ đến việc viết blog cho khách để xây dựng liên kết backlink, bạn đều nằm trong danh sách đen của Google. Không bao giờ đặt mục đích nhận được backlinks từ các Guest Post mà hãy tập trung vào giá trị bạn cung cấp trong bài Guest Post của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Guest Post và liên kết về trang của bạn với dữ liệu có liên quan trên trang web của bạn. Hãy nhớ rằng điều này không phải là thường xuyên. Hãy tìm hiểu kỹ những gì Google đã nói về xây dựng backlinks từ Guest Post. 

Dưới đây là một số cách xây dựng backlink hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo:

1. Xây dựng link từ site có PR cao

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà những người làm Seo cần lưu ý. Backlink cần đặt tong các diễn đàn có PR ≥ 4 để được Google đánh giá cao. Dĩ nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bỏ qua các diễn đàn có PR thấp.

Khi xây dựng backlink cần phủ rộng link từ các diễn đàn có PR khác nhau và tập trung nhiều vào diễn đàn có thứ hạng cao.

2. Đặt link tại các website có chỉ số DA, PA cao

Chỉ số DA và PA cao thể hiện sự uy tín, sức mạnh của website. Google rất coi trọng các link tại những trang này. Do đó, cách đặt backlink hiệu quả là đặt nó tại các website có chỉ số PA và DA cao.

Các diễn đàn có DA ≥ 20 cùng các yếu tố như PR cao, cùng lĩnh vực, ….là các diễn đàn lý tưởng để các Seoer có thể cày backlink.

3. Đặt backlink ở các web có traffic cao

Các website có traffic cao luôn được Google đánh giá cao. Bên cạnh đó, khi lượng traffic lớn, bài viết của bạn sẽ tăng lượng người đọc và click vào văn bản neo trên đó.

4. Đặt backlink ở site cùng chủ đề

Tâm lý chung của người dùng cũng như Google là muốn thấy nội dung được đặt đúng chỗ. Do đó, hãy đi link ở các site có cùng chủ đề với từ khóa. Nếu một số lĩnh vực không có nhiều diễn đàn thảo luận riêng, bạn hãy đi link tại các chuyên mục cùng chủ đề ở diễn đàn khác.

5. Đặt backlink trong nội dung bài viết

Đây cũng là cách đặt backlink hiệu quả mà các Seoer có thể tham khảo. Bạn có thể đặt ở bài viết, chữ kỹ,…tuy nhiên, trong phần nội dung bài viết cần có backlink. Cách đặt hiệu quả nhất là mỗi liên kết mà bạn trỏ tới chỉ xuất hiện 1 lần trong bài đó.

6. Đặt link dofollow

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Liên kết dofollow giúp điều hướng tìm kiếm đến website của bạn. Từ đó tăng thứ hạng và đánh giá đối với website. Tuy nhiên, bạn cần cân đối số lượng link dofollow và nowfollow.

7. Tận dụng sức mạnh các backlink từ các site gov, edu

Hiện nay, đa số các site edu, gov là của chính phủ do đó độ tin cậy rất cao. Nó cũng được google đánh giá lớn. Do đó, khi xây dựng backlink hãy tìm các site edu, gov để đặt link nhé.

Biết cách làm thôi là chưa đủ, để đặt backlink hiệu quả, bạn cần có những kỹ năng, những quy luật nhất định phải tuân thủ và chúng được gọi là mô hình.

Một số mô hình tiêu biểu để đặt backlink hiệu quả hiện nay là:

 • Mô hình Backlink Wheel Link 
 • Mô hình backlink Pyramid Link
 • Mô hình backlink Star Link

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng mô hình

Mô hình Backlink Wheel Link là gì?

Wheel Link hay mô hình liên kết bánh xe được vận hành như sau. Mỗi website vệ tinh sẽ được liên kết với website chính và liên kết với một website nữa tạo thành hình bánh xe.

Đặc điểm:

 • Các web vệ tinh sẽ trỏ trực tiếp về site chính.
 • Các web thành phần được liên kết với nhau thành vòng tròn khép kín.

Mô hình backlink Pyramid Link là gì?

Đây là mô hình liên kết kim tự tháp gồm ba phân tầng, giúp bạn thoải mái spam backlink ở những tầng dưới.

Đặc điểm:

 • Lớp 1 là site chính.
 • Lớp 2 là các vệ tinh trỏ trực tiếp về lớp 1.
 • Lớp 3 sẽ trỏ về lớp 2.

Mô hình backlink Star Link là gì?

Star Link hay còn gọi là Site vệ tinh mô hình liên kết có dạng sao, web vệ tinh chỉ link duy nhất đến web chính.

Đặc điểm:

 • Các web vệ tinh sẽ trỏ thẳng tới web chính.
 • Web chính được liên kết từ các web vệ tinh.

Thế giới SEO xuất hiện rất nhiều những công cụ chuyên hỗ trợ SEOer check backlinks. Tuy nhiên, những công cụ dưới đây được cho là phổ biến và có độ chuẩn xác cao nhất:

Ahrefs

Ahrefs không là cái tên xa lạ đối với SEOer. Ahrefs là một công cụ cung cấp tất cả các dịch vụ cần có cho SEO như:

 • Phân tích cạnh tranh
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Nghiên cứu Backlink
 • Nghiên cứu nội dung
 • Theo dõi xếp hạng
 • Giám sát web chỉ với bước làm đơn giản
 • Cùng nhiều chức năng ưu việt khác mà bạn phải trải nghiệm.

Bạn chỉ cần vào trang chủ và gõ URL của website chứa backlink đối thủ mà bạn muốn phân tích sẽ xuất hiện một bản phân tích đầy đủ dữ liệu mà bạn cần. Với những tính năng tối ưu của Ahrefs, nó thường đi kèm với mức phí rất cao. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”

Majestic SEO

Majestic SEO là công cụ check backlink đối thủ được nhiều chuyên gia SEO sử dụng nhất thế giới. Cũng với thao tác nhập tên miền, URL hoặc cụm từ tìm kiếm vào ô Searching mọi kết quả thông tin về đối thủ sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Majestic SEO cho phép bạn download free link profile của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể thâm nhập từng ngõ ngách để nghiên cứu chiến lược của họ.

SEMrush

SEMrush là công cụ SEO phổ biến nhất hiện nay. SEMrush hoạt động khá tốt do hiện tại nó đã được bổ sung chức năng phân tích backlink. Trước đây SEMrush chuyên dùng để phân tích độ cạnh tranh của keyword.

Backlink Watch

Backlink Watch là một công cụ dễ sử dụng nhất để check backlink đối thủ kể cả của bạn. Điều đặc biệt là nó sử dụng ahref’s API nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả.

Rõ ràng, backlink là một công cụ cực kỳ hữu ích giúp SEO nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúng tôi mong rằng, bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về yếu tố này, giúp website lên top Google với những backlink chất lượng.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 1995 phiếu bầu
Thủ thuật SEO backlink
Thủ thuật SEO backlink
Backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Với sự phát triển toàn cầu của các mạng xã hội như  facebook, twitter khiến việc chia sẻ link đã trở nên phổ biến. Sự lan truyền thông tin diễn ra nhanh hơn. Nút share link xuất hiện hầu như khắp tất cả mọi nơi từ blog, site thương...
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường thiên về...
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Bạn đã bao giờ tự hỏi, đâu mới là cách tạo backlink hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài? Có vô vàn bài viết về cách tạo backlink, liệu nó có phù hợp với quy định của Google, hay đó chỉ là những thủ thuật SEO mũ đen?
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Kết hợp giữa điều bạn muốn nói và điều họ hứng thú để tạo ra sự tương quan. Có được những bài viết có sự tương quan là những gì bạn cần có, nếu như bạn có thể cung cấp nhiều hơn thì càng tốt. Quan trọng hơn, nếu như...
SEO offpage năm 2024? Những công cụ tối ưu hóa cho năm 2024
SEO offpage năm 2024? Những công cụ tối ưu hóa cho năm 2024
Các chuyên gia SEO đều tin rằng cấu trúc link nội tuyến của web page là cách thức tốt để đạt thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là SEO onpage thì quan trọng hơn bất kỳ thứ gì. Sự chuyển hướng của trang web càng tốt...
10 chiến lược mang lại backlink 2024 hiệu quả nhất
10 chiến lược mang lại backlink 2024 hiệu quả nhất
Những nguồn lực và thủ thuật mang tính hàng động sẽ giúp tăng cường và phát triển chiến lược Content của bạn. Có một số chiến lược xây dựng backlink truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật...
Trục trặc trong báo cáo Search Console không thấy liên kết tới web
Trục trặc trong báo cáo Search Console không thấy liên kết tới web
Một lần nữa, vì vài lí do, điều này không thực sự ảnh hưởng toàn bộ đến các webmaster. Và Google có thể nhận thức được toàn bộ vấn đề này. Trong bất kỳ sự kiện nào, hãy nhận thức rằng điều này dường như là một vấn đề...
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Chúng ta thường tập trung vào nơi mà các link của chúng ta nên tới. Chúng ta phân tích Domain Authority và các dữ liệu social cho đến khi chúng ta có thể phát tán một số lượng các site nhanh hơn. Nhưng chúng ta không dành đủ thời gian để xem xét các link nên trông như thế nào.
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Tìm kiếm hữu cơ là một phần quan trọng trong hầu hết các chiến dịch digital marketing, và vì một lí do xác đáng rằng: các nghiên cứu đã cho thấy rằng vị trí trên trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì rất cần thiết cho việc mang lại lượng truy cập website của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Với các bạn đang muốn tăng thứ hạng của website nhanh chóng, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang domain.edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu...
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Backlink Entity hiện nay được rất nhiều người làm SEO web ưu chuộng sử dụng cho website của mình. Theo thống kê của Backlink Top 1 hiện nay hơn 90% website thực hiện chiến dịch SEO trên thị trường đều sử dụng backlink Entity Social. Và gần...
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Theo Google, thực thể (Entity) có thể là bất cứ thứ gì hội tự 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Do đó, một thực thể không chỉ là một đối tượng vật lý như: con người, địa...
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Backlink social profile là những link trỏ về được đặt trong bài viết trên diễn đàn, các trang mạng xã hội có lượng người tương tác và sử dụng lớn. Đây là nguồn lấy traffic hiệu quả, nhưng cũng dễ bị google đánh giá là spam. Backlink...
Khái niệm link External Internal link là gì?
Khái niệm link External Internal link là gì?
External link trỏ từ một domain đến một domain hoàn riêng biệt. Có thể gọi là link ngoại tuyến. Chúng có thể là các link từ trang web của bạn sang một trang web khác để cung cấp các thông tin bổ sung cho người đọc, hoặc chúng có thể là...
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường...
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Cách lấy backlink chất lượng hướng dẫn tìm kiếm backlink chất lượng
Xây dựng liên kết là việc trao đổi về giá trị - làm cách nào để bạn và chủ sở hữu trang web có thể trợ giúp lẫn nhau? Bạn có thể cung cấp những gì để đổi lấy một liên kết? Nếu bạn nhìn vào xây dựng liên kết thông qua ống...
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2024 hiệu quả nhất
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2024 hiệu quả nhất
SEO là một cuộc chiến chẳng bao giờ kết thúc, tôi hẳn chẳng cần phải nhắc bạn điều đó. Và bạn cần làm gì để thắng trong cuộc chiến đó? Một chiến thuật. Vậy thì, trong bài viết này, tôi muốn làm sáng tỏ một số chiến thuật...
Tầm quan trọng của link trong xếp hạng mới của Google seo web
Tầm quan trọng của link trong xếp hạng mới của Google seo web
Nghiên cứu mới cho rằng, có một mối tương quan hoàn hảo giữa xếp hạng cao trên Google và những link trỏ đến trang đó. Nghiên cứu này tổng hợp số lượng các link bởi vị trí xếp hạng trong top 50 kết quả trên 600 trang kết quả tìm...
093.784.1299
Mục lục