×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

10 chiến lược mang lại backlink 2021 hiệu quả nhất

Những nguồn lực và thủ thuật mang tính hàng động sẽ giúp tăng cường và phát triển chiến lược Content của bạn. Có một số chiến lược xây dựng backlink truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật phổ biến nhất, là bài đăng khách, thì được gần như hầu hết các tổ chức sử dụng.

10 chiến lược mang lại backlink

Tuy nhiên, có một số chiến lược xây dựng link khác trong năm nay. Những chiến lược xây dựng link này sẽ giúp chiến lược Content Marketing của bạn ngày càng phát triển và đạt hiệu quả hơn. Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn 10 bước hành động chiến lược để mang lại các backlink cho trang web của bạn.

Blogger Review

Hãy quyết định một thứ bạn có thể trao đổi để có thể lấy được review. Đó có thể là một phần mềm, một sản phẩm mang tính hữu ích về thông tin, sản phẩm ứng dụng, hoặc một dịch vụ. Bất cứ thứ gì mà các blogger sẽ muốn thử và viết lại.  Hãy tìm các blogger trong mạng lưới của bạn, bằng những từ khóa như là “ best content marketing blogs 2016”, hoặc là “ top social media strategies for business”.

Đưa ra các lời chứng thực

Hãy liệt kê tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã sử dụng trong 6-12 tháng vừa qua. Hãy kiểm tra xem trang web của bạn có page chứng thực chưa ( testimonial page). Hãy tiếp cận họ với các lời chứng thực. Đề cập rằng họ được phép đính kèm nó trên trang chứng thực của họ.

Hãy tìm các trang web có đề cập đến bạn và thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ như là BuzzSumo để hỗ trợ. Hãy kiểm tra xem liệu chúng có liên kết với bạn không. Nếu không, thì hãy tiếp cận bằng một email thân thiện để nhờ họ add link của bạn.

Danh mục

Có khoảng 40 trang web danh mục miễn phí để xây dựng backlink. Hãy gửi trang web của bạn với một phần mô tả độc đáo 100%. Sau đó chờ trang web của bạn được phê duyệt và có được link.

HARO

HARO là từ viết tắt cho Help a Repoter Out. Đây được xem như là “ một dịch vụ nguồn cung ứng phổ biến nhất trong thế giới nói tiếng Anh, kết nối nhà báo với các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan để đáp ứng các yêu cầu của nhà báo về deadline và cho phép các thương hiệu chia sẻ câu chuyện của họ”.

Website feedback site

Tạo tài khoản ở các trang website feedback site (website phản hồi site) sau:

  • ConceptFeedback.com
  • BounceApp.com
  •  SuggestionBox.com
  •  Criticue.com

Hãy summit website của bạn để nhận được feedback. Link của bạn sẽ được tạo ra tự động.

Tìm các tên miền hết hạn

Hãy tìm kiếm các page có nhiều link trên đó ( hư là các page nguồn). Sử dụng Domain Hunter Plus để tìm các tên miền hết hãn được link tới từ page đó. Mua tên miền hết hạn để giảm chi phí đăng ký.

Tập hợp blog

Tìm kiếm các blog tổng hợp sử dụng những chuỗi tìm kiếm: “ submit blog”, “ blog directory”, “ blog directories”. Bạn hãy submit blog của bạn cùng với một mô tả độc đáo. Sau khi blog của bạn được chấp nhận thì bạn sẽ đính kèm trong danh mục với một link tới blog của bạn.

Tìm một cơ hội đăng bài trên Twitter

Hãy tìm kiếm cơ hội đứng đầu ở Twitter Advanced Search. Nhập những chuỗi tìm kiếm vào Twitter Search: “ niche”+ guest post, “  niche”+ guest author, “ niche”+ write for us, “ niche”+ guest article.

Hãy làm cho bài đăng khách đến được các trang chất lượng đi lên.

Infographic

Nhận diện một chủ đề mang tính xu hướng trong lĩnh vực của bạn. Bí quyết là hãy sử dụng Google Trends. Tổng hợp dữ liệu của bạn lại với nhau. Hãy làm việc với một designer về graphic để tạo ra một infographic.

Bằng cách sử dụng những chiến lược này thì bạn sẽ tạo ra được nhiều backlink hơn vào trang web. Điều này sẽ hỗ trợ tăng lượng truy cập đến trang web của bạn. Hãy chắc chắn là bạn theo dõi từng đổi mới, bằng việc sử dụng Google Analytics, hoặc các chương trình phân tích khác, để từ đó bạn có thê xác định đâu là phương pháp hiệu quả nhất và tận dụng những cơ hội mới để phát triển doanh nghiệp.

10 chiến lược mang lại backlink 2021 hiệu quả nhất. Có một số chiến lược xây dựng link truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật phổ biến nhất, là bài đăng khách, thì được gần như hầu hết các tổ chức sử dụng.
4.75 sao của 2181 phiếu bầu
10 chiến lược mang lại backlink 2021
10 chiến lược mang lại backlink 2021
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận diện backlinks chất lượng backlinks nào tốt cho seo website
Nhận diện backlinks chất lượng backlinks nào tốt cho seo website
Một quality link thì bản thân nó phải nói lên được điều đó, tức là nội dung của trang phải có giá trị và chất lượng với người đọc hơn bao giờ hết. Đơn cử là những link của wikipedia, nội dung của họ quá tuyệt vời, quá uy tín...
Hướng dẫn viết bài lấy backlink tự nhiên tốt nhất cho seo web
Hướng dẫn viết bài lấy backlink tự nhiên tốt nhất cho seo web
Nói tới đây thì mình nghĩ các bạn cũng đã tự nghĩ ra một vài kế hoạch riêng cho bản thân mình rồi. Vì nói về làm SEO web bằng nội dung thì có rất nhiều cách và chiến thuật mà đôi khi kinh nghiệm của mình không đủ để nghĩ...
Công thức tính backlink chất lượng trong seo web
Công thức tính backlink chất lượng trong seo web
Tăng Pagerank luôn là ưu tiên hàng đầu của webmaster. Chỉ số Pagerank là thước đo được mọi người chấp nhận và tin tưởng hơn bất kỳ một chỉ số nào. Nó được coi như công cụ xác định giá trị website của bạn.
Tạo backlinks Blog miễn phí seo web diễn đàn tạo backlink miễn phí
Tạo backlinks Blog miễn phí seo web diễn đàn tạo backlink miễn phí
Đây là một danh sách những directory free mà bạn có thể đưa blog của bạn vào để có được nhiều liên kết có chất lượng hơn mà không cần bạn liên kết trở lại. Những mối liên kết trở lại không những làm mất chỗ trống trên...
Tạo backlink từ google Alerts backlink từ google Alerts có tốt cho seo
Tạo backlink từ google Alerts backlink từ google Alerts có tốt cho seo
Xây dựng backlinks là một việc tất yếu của Internet Marketing, nhưng đặt backlink ở đâu để có hiệu quả vì không phải backlink lớn là hiệu quả vì mục đích của bạn là những click để dẫn đên website của mình. 
Backlink Là Gì backlink dofollow là gì seo web có cần đi backlink
Backlink Là Gì backlink dofollow là gì seo web có cần đi backlink
Đối với SEO Web, việc xây dựng backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs của các SE, mà tiêu biểu là Google. Một khi trang web của bạn nhận được nhiều backlink từ các trang web khác, điều này chứng tỏ...
Làm thế nào để tránh hình phạt link outbound từ Google seo web
Làm thế nào để tránh hình phạt link outbound từ Google seo web
Chúng ta đều biết về việc các hình phạt link không tự nhiên do có một hồ sơ backlink mang tính spam. Nhưng chuyên gia Tony Edward lưu ý rằng các link outbound của trang web của bạn cần phải được theo dõi.
Cơ bản nhưng không cũ đừng bao giờ quá stress về backlinks trong seo
Cơ bản nhưng không cũ đừng bao giờ quá stress về backlinks trong seo
Tích lũy được backlink giống như là đi tìm kiếm sự khen ngợi: sự chân thành luôn là một là một vấn đề. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH có những lời khuyên dành cho bạn, giúp bạn hiểu lí do tại sao chúng ta cần phải tránh xa các backlink về quay trở lại các vấn đề cơ bản.
Tạo liên kết seo từ Social Profiles Backlink từ mạng xã hội
Tạo liên kết seo từ Social Profiles Backlink từ mạng xã hội
Việc sử dụng profile online của một cá nhân hay một công ty để tạo liên kết là một chủ đề khó. Một số người cho rằng đó là spam hoặc gây hiểu nhầm, đặc biệt là khi ai đó tạo profile với mục đích duy nhất...
093.784.1299
Mục lục