×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

10 chiến lược mang lại backlink 2021 hiệu quả nhất

Những nguồn lực và thủ thuật mang tính hàng động sẽ giúp tăng cường và phát triển chiến lược Content của bạn. Có một số chiến lược xây dựng backlink truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật phổ biến nhất, là bài đăng khách, thì được gần như hầu hết các tổ chức sử dụng.

10 chiến lược mang lại backlink

Tuy nhiên, có một số chiến lược xây dựng link khác trong năm nay. Những chiến lược xây dựng link này sẽ giúp chiến lược Content Marketing của bạn ngày càng phát triển và đạt hiệu quả hơn. Dưới đây, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn 10 bước hành động chiến lược để mang lại các backlink cho trang web của bạn.

Blogger Review

Hãy quyết định một thứ bạn có thể trao đổi để có thể lấy được review. Đó có thể là một phần mềm, một sản phẩm mang tính hữu ích về thông tin, sản phẩm ứng dụng, hoặc một dịch vụ. Bất cứ thứ gì mà các blogger sẽ muốn thử và viết lại.  Hãy tìm các blogger trong mạng lưới của bạn, bằng những từ khóa như là “ best content marketing blogs 2016”, hoặc là “ top social media strategies for business”.

Đưa ra các lời chứng thực

Hãy liệt kê tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã sử dụng trong 6-12 tháng vừa qua. Hãy kiểm tra xem trang web của bạn có page chứng thực chưa ( testimonial page). Hãy tiếp cận họ với các lời chứng thực. Đề cập rằng họ được phép đính kèm nó trên trang chứng thực của họ.

Hãy tìm các trang web có đề cập đến bạn và thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ như là BuzzSumo để hỗ trợ. Hãy kiểm tra xem liệu chúng có liên kết với bạn không. Nếu không, thì hãy tiếp cận bằng một email thân thiện để nhờ họ add link của bạn.

Danh mục

Có khoảng 40 trang web danh mục miễn phí để xây dựng backlink. Hãy gửi trang web của bạn với một phần mô tả độc đáo 100%. Sau đó chờ trang web của bạn được phê duyệt và có được link.

HARO

HARO là từ viết tắt cho Help a Repoter Out. Đây được xem như là “ một dịch vụ nguồn cung ứng phổ biến nhất trong thế giới nói tiếng Anh, kết nối nhà báo với các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan để đáp ứng các yêu cầu của nhà báo về deadline và cho phép các thương hiệu chia sẻ câu chuyện của họ”.

Website feedback site

Tạo tài khoản ở các trang website feedback site (website phản hồi site) sau:

  • ConceptFeedback.com
  • BounceApp.com
  •  SuggestionBox.com
  •  Criticue.com

Hãy summit website của bạn để nhận được feedback. Link của bạn sẽ được tạo ra tự động.

Tìm các tên miền hết hạn

Hãy tìm kiếm các page có nhiều link trên đó ( hư là các page nguồn). Sử dụng Domain Hunter Plus để tìm các tên miền hết hãn được link tới từ page đó. Mua tên miền hết hạn để giảm chi phí đăng ký.

Tập hợp blog

Tìm kiếm các blog tổng hợp sử dụng những chuỗi tìm kiếm: “ submit blog”, “ blog directory”, “ blog directories”. Bạn hãy submit blog của bạn cùng với một mô tả độc đáo. Sau khi blog của bạn được chấp nhận thì bạn sẽ đính kèm trong danh mục với một link tới blog của bạn.

Tìm một cơ hội đăng bài trên Twitter

Hãy tìm kiếm cơ hội đứng đầu ở Twitter Advanced Search. Nhập những chuỗi tìm kiếm vào Twitter Search: “ niche”+ guest post, “  niche”+ guest author, “ niche”+ write for us, “ niche”+ guest article.

Hãy làm cho bài đăng khách đến được các trang chất lượng đi lên.

Infographic

Nhận diện một chủ đề mang tính xu hướng trong lĩnh vực của bạn. Bí quyết là hãy sử dụng Google Trends. Tổng hợp dữ liệu của bạn lại với nhau. Hãy làm việc với một designer về graphic để tạo ra một infographic.

Bằng cách sử dụng những chiến lược này thì bạn sẽ tạo ra được nhiều backlink hơn vào trang web. Điều này sẽ hỗ trợ tăng lượng truy cập đến trang web của bạn. Hãy chắc chắn là bạn theo dõi từng đổi mới, bằng việc sử dụng Google Analytics, hoặc các chương trình phân tích khác, để từ đó bạn có thê xác định đâu là phương pháp hiệu quả nhất và tận dụng những cơ hội mới để phát triển doanh nghiệp.

10 chiến lược mang lại backlink 2021 hiệu quả nhất. Có một số chiến lược xây dựng link truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật phổ biến nhất, là bài đăng khách, thì được gần như hầu hết các tổ chức sử dụng.
4.75 sao của 2181 phiếu bầu
10 chiến lược mang lại backlink 2021
10 chiến lược mang lại backlink 2021
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Bạn sẽ phải hành động và giành được những đường link đó. Thông thường, bước khó nhất trong việc xây dựng đường link chính là tìm được nơi có những đường dẫn link tốt. Bạn nếu như muốn thành công thì pbhải lặp đi lặp...
Xây dựng backlink? Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất
Xây dựng backlink? Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất
Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất. Xây dựng link là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong SEO nhưng điều này chắc chắn là không đồng nghĩa với việc bạn nên xây dựng link với bất kỳ giá nào, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
Chiến dịch phát triển chiến dịch backlink hiệu quả cho seo trong năm
Chiến dịch phát triển chiến dịch backlink hiệu quả cho seo trong năm
Sắp đến cuối năm nay và chuẩn bị bước sang năm mới bạn đã lên kế hoạch cho chiến dịch backlinks hay quyết định là tiếp tục chiến dịch xây dựng link như hiện tại. Chuyên gia SEO Harry Hoang, SEO Director, Nắng Xanh Group chia sẻ cho chúng...
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường thiên về...
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Với các bạn đang muốn tăng thứ hạng của website nhanh chóng, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang domain.edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu...
5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link
5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link
Một lỗi chung thường gặp nữa là việc tối ưu hóa quá mức các trang hoặc liên kết tới cùng một trang từ nhiều từ khóa khác nhau trên trang. Có một vài trường hợp không thể tránh khỏi được, bạn nên có một kế hoạch rõ ràng trang...
Lập biểu đồ quản lý và theo dõi backlink hiệu quả
Lập biểu đồ quản lý và theo dõi backlink hiệu quả
Trong giao diện hiện ra, nhìn vào bên phải, các bạn sẽ thấy một khung gồm 5 ô trống, thứ tự lần lượt là : Choose fields, Report Filter, Legend Fields, Axis Fields và Values.
Những backlink miễn phí chất lượng cao cực kỳ hiệu quả trong SEO Web
Những backlink miễn phí chất lượng cao cực kỳ hiệu quả trong SEO Web
Tích hợp chiến lược nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp rất hiệu quả trong việc xây dựng liên kết. Nhiều người tiếp cận được nội dung tốt thông qua việc chia sẻ xã hội, và đó là lý do rất quan...
Backlink miễn phí 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần
Backlink miễn phí 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần
Bạn có bao giờ cố gắng tạo ra những content thật hay để đăng lên website; nhưng mà bạn vẫn chưa thấy được lượng truy cập khả quan hoặc sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng?
093.784.1299
Mục lục