• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn 2024 hiệu quả nhất

SEO là một cuộc chiến chẳng bao giờ kết thúc, tôi hẳn chẳng cần phải nhắc bạn điều đó. Và bạn cần làm gì để thắng trong cuộc chiến đó? Một chiến thuật. Vậy thì, trong bài viết này, tôi muốn làm sáng tỏ một số chiến thuật xây dựng liên kết đã được chứng minh qua thời gian và thực tiễn. Nào hãy cùng nhau bắt đầu khám phá nhá.

Xây dựng backlink năm 2018

Gửi danh bạ doanh nghiệp Mặc dù xu hướng gửi danh bạ không còn ảnh hưởng nhiều tới thuật toán xếp hạng như trước đây nhưng nó vẫn có thể đem lại lợi thế cho bạn. Để gửi danh bạ, tôi khuyên bạn nên nhận link chỉ từ các danh bạ chất lượng và cụ thể. Trên hết, cần chắc rằng, những danh bạ này có thể sửa và kiểm tra chất lượng các site có trong danh bạ đó. Tốt hơn là sử dụng việc gửi danh bạ như là một phần nhỏ của chiến lược xây dựng liên kết, chứ không phải là một chiến lược riêng.

Xây dựng backlink năm 2018

May mắn là có phương pháp nghiên cứu riêng biệt cho danh bạ doanh nghiệp trong LinkAssistant. Như thông thường, bạn chọn Enable expert options và thiết lập như sau: 

Khi danh sách các danh bạ đã sẵn sàng, tôi đề nghị bạn hãy xem qua toàn bộ bởi vì chất lượng của chúng là cái mà chúng ta đang tìm kiếm, chứ không phải số lượng. Nên nhớ danh bạ chất lượng thấp có thể gây hại cho bạn chứ không hề mang lại lợi ích.

Guest blogging (guest posting)

Xây dựng backlink năm 2018

Giờ thì hãy nói về các cơ hội liên kết tới blog khách hàng và làm thể nào để tiến hành nó tốt nhất?. Nhìn một cách tích cực thì các bài viết của khách được hiển thị vẫn được đánh giá một chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả cao bởi vì nó không những cho phép giành được một số backlink mà còn có thêm khách hàng mới cũng như tăng lưu lượng truy cập vào site, thế nên không có nghĩa là nó kém quan trọng. Nếu nhìn theo hướng tiêu cực thì các bài viết đánh giá không tốt của khách hàng không còn hiệu quả ngày nay.

Thế nên, nếu bạn cân nhắc cả ưu và khuyết điểm và đưa ra quyết định ủng hộ việc sử dụng bài viết của khách thì sẽ có một câu hỏi khá logic được đặt ra trong đầu bạn:” Tôi có thể tìm thấy ở đâu trên trái đất này những cơ hội về guest blogging?”. Dù không phải là tôi thiên vị nhưng tôi sẽ nói rằng cách nhanh nhất và ít rủi ro nhất là sử dụng phương pháp nghiên cứu tương ứng của LinkAsssistant. Hãy cho phép tôi hướng dẫn nhanh cho các bạn các bước sử dụng:

Xây dựng backlink năm 2018

 • Mở công cụ và tạo một dự án mới cho site của bạn
 • Vào mục Look for Prospect ở góc bên trái, chọn Guest Posting như là một phương pháp nghiên cứu.
 • Giờ là lúc nhập vào một vài từ khóa. Tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng các từ khóa theo ngành nghề cụ thể thay vì dán vào đó các từ khóa được gắn thương hiệu., bởi vì chẳng có mấy blog nào lại chỉ nói về một dịch vụ nhất định mà bạn đang có.
 • Ngay khi tất cả các từ khóa được đưa ra, hãy lấy cho mình một cốc café đi, bởi vì toàn bộ danh sách cơ hội guest blogging kèm địa chỉ email đều sẽ có ở đó.

Liên kết mồi (Link bait) Ok, hãy khởi đầu với chiến lược liên kết mồi hay còn gọi là Link bait. Hiểu một cách đơn giản thì kĩ thuật này đòi hỏi tạo ra nội dung chất lượng nhằm hướng các liên kết tới bạn nhờ vào giá trị cao của nội dung đó. Đó là lí do tại sao bạn nên tìm hiểu cái mà đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới họ chia sẻ gì trên mạng. Nhìn vào nội dung của bạn và quyết định xem liệu nó có xứng đáng với việc nhận được một liên kết hay không. Sau tất cả thì người dùng chỉ liên kết tới trang của bạn nếu họ rõ ràng có xem qua nó.

Chìa khóa thành công trong trường hợp này là cần phải hiểu biết về đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới, và bạn có thể chỉ hiểu được họ khi đăng những nội dung đa dạng lên trang và đo xem phản ứng của người dùng.  Vấn đề ở chỗ đây không phải là chiến thuật thật sự (đây là SEO mà, các bạn nhớ chứ?) nói cách khác, mọi người đều như thế cả. Vì thế hãy bắt đầu và tạo ra nội dung liên kết xứng đáng khiến cho khách hàng của bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc “tương tác vào link” với những chia sẻ trên mạng xã hội. Nhân tiện, nói về chủ đề nội dung, cho phép tôi được lưu ý nhanh với các bạn rằng video sẽ là nền tảng tương lai của nội dung xuất sắc nhất. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng video sẽ sớm thay thế định dạng text.

Thông tin dành cho bạn, 1 người dùng internet trung bình xem tới 260 video một tháng. Xử lí thông tin video nhanh gấp 60.000 lần so với văn bản. Con số đã tự bản thân nó nói lên tất cả, thế nên hãy đảm bảo để có những video cho một thử nghiệm. Để đưa ra cho bạn những ý tưởng nội dung khôn ngoan, cần thấy xu hướng thông tin mọi người chia sẻ dựa vào:

Những thông tin độc đáo, chi tiết

Như là một nguyên tắc, một số dạng bài phỏng vấn với các đại diện của công ty hoặc một nghiên cứu nội bộ là những ví dụ tiêu biểu để có thông tin độc đáo.

Các cuộc khảo sát và bài viết hữu ích

Hãy ghé vào trang chính thức của Lipton. Trong trang có chứa đầy các bài viết từ chủ đề “Làm sao để làm trà bạc hà” tới “Tránh khỏi bị đầy bụng”. Mẹo hay các thủ thuật có thể giúp mở rộng đối tượng hướng tới cũng như thu hút thêm liên kết mới.

Videos

SpaceX’s site là một ví dụ cho sự gắn kết độc đáo của định dạng video và text. Không có gì ngạc nhiên khi mà các cảnh quay video thú vị được chèn vào bài viết thu hút nhiều hơn nữa sự yêu thích của khách hàng thay vì khiến họ cảm thấy nhàm chán bởi những dòng text hay hình ảnh khô khan.

Chủ đề nóng

Khi tôi nói tới chủ đề nóng, tôi không có ý bảo bạn phải bôi vàng headline (tiêu đề) để nhấn mạnh mặc dù nó cũng là một mồi tốt. Ý của tôi ở đây là tầm quan trọng của một số thông tin. Nó có thể gắn với vài kì nghỉ lễ, sự kiện thể thao hoặc ngày sinh của đứa trẻ hoàng gia Anh, ai mà biết được.

Một công cụ miễn phí

Có thấy hứng thú không nào? Vậy thì hãy chuẩn bị mồi và đi câu thôi, và hãy nhớ hồ sơ backlink của bạn sẽ không ”nuốt chửng” nó?

Tác động vào bản ngã Mặc dù chiến lược tác động tới bản ngã khó để được xem là một chiến lược mới , cũng không có nghĩa là chúng tôi xếp nó ra khỏi danh sách. Về cơ bản, chiến thuật này tập trung vào việc xây dựng nội dung hướng tới bản ngã đối tượng khách hàng của bạn và nhận một link trả về. Như một quy luật, một đối tượng hướng tới được đại diện bởi một số các cơ quan trong ngành. Toàn bộ vấn đề ở đây là khiến họ chia sẻ site hoặc bài đăng của bạn và sau đó chèn hồ sơ backlink của bạn với các liên kết mới đạt được.

Xây dựng backlink năm 2018

Bằng việc thực hiện kĩ thuật này, bạn có thể nhắm trúng 2 mục tiêu với chỉ một hòn đá: tăng đáng kể lượng truy cập và tăng uy tín bài viết. Cá nhân tôi đánh giá đây là chiến thuật đôi bên cùng có lợi khi mà cả 2 phía đều nhận được cái họ muốn và thấy vui vẻ sau đó. Dưới đây là một số ví dụ về các kĩ thuật được sử dụng cho việc xây dựng liên kết ego bait. 

Tín hiệu đề cập, nhắc tới (mention)

Bạn đơn giản chỉ cần đưa ra các trích dẫn liên quan những người có ảnh hưởng, liên kết tới họ hoặc sử dụng ảnh của họ trong bài đăng của mình. Sự xuất hiện của người có ảnh hưởng trong bài đăng càng lớn thì cơ hội mà anh ấy/cô ấy chia sẻ nội dung của bạn càng cao. Nhân tiện cũng cần lưu ý, khi bạn đã đề cập tới người đó trong bài đăng, đừng quên thông báo với họ về điều đó bởi vì không có mồi thì làm sao bắt được cá.

Một cuộc phỏng vấn với người có ảnh hưởng

Tôi biết, đôi khi uy tín và những người ảnh hưởng giống như là nữ hoàng sắc đẹp không thể chạm vào từ màn hình chiếu phim. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thậm chí cả một con cả lớn cũng khó mà từ chối một cuộc phỏng vấn và hầu như 100% trường hợp họ sau đó sẽ chia sẻ chúng trên mạng xã hội.Thế nên, còn chần chừ gì mà không thực hiện một cuộc phỏng vấn. Chỉ cần tìm thông tin liên lạc, chuẩn bị các câu hỏi, nhận sự cho phép, gửi câu hỏi và tiết lộ nội dung cuộc phỏng vấn với độc giả. Dễ mà!

Một cuộc phỏng vấn kết hợp

Cái gì có thể hiệu quả hơn một cuộc phỏng vấn với một người có sức ảnh hưởng? Đúng. Đó chính là một cuộc phỏng vấn với 2 người có sức ảnh hưởng ? Ok. Tôi đoán là bạn đã hiểu ý tưởng này. Cái tôi đang cố gắng muốn nói tới là tại sao không thực hiện cuộc phỏng vấn với nhiều chuyên gia nhất có thể? Bằng cách này bạn có thể mang lại cho độc giả của mình cái nhìn tổng quan 360 độ về vấn đề mà bạn đang viết. Việc này sẽ thúc đẩy liên kết của bạn phát triển nhanh hơn cả nấm nhiễm phóng xạ.

Một danh sách xoay vòng

Hãy nghĩ tới một danh sách xoay tròn mà bạn có thể tạo ra với một người có ảnh hưởng. Còn có cái gì cool hơn khi bạn có thể hỏi một nhóm các chuyên gia để đóng góp ý kiến về một mặt hàng của bạn. Với mỗi mặt hàng được đề cập được đi kèm với tên của người đóng góp ý kiến về nó và có thể là một vài ý kiến phù hợp nữa. Người đọc sẽ thích điều này, SEO cũng thích điều này.

Guestographics (nhân khẩu học khách hàng)

Xây dựng backlink năm 2018

Mọi người thích dữ liệu. Nhưng đáng buồn là đôi khi dữ liệu được trình bày theo một cách thật khó hiểu, nhưng đó là trước khi infographic xuất hiện. Đã có một vài năm infographic không được ưa thích nhưng sự trở lại gần đây của infographic là không thể phủ nhận, đã tới lúc để cho nó cơ hội. Infographics trong ví dụ trên là thuộc về Listerine và miêu tả việc chăm sóc răng có ảnh hưởng thế nào tới mối quan hệ của bạn. Guestographics có thể hữu ích trong việc nhận một liên kết lớn thật sự. Thêm nữa, bạn có thể kiểm soát anchor text. Đây là cách nó hoạt động:

 1. Đăng một infographic lên site của bạn.
 2. Tìm kiếm các site liên quan.
 3. Tập hợp thông tin liên hệ.

Không, bạn không phải làm việc trong CIA để có các email chủ website đâu. LinkAssistant sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết, chỉ cần bạn sử dụng tùy chọn Try to acquire contact information. Sau đó thì liên hệ với chủ website mà bạn chọn và cung cấp cho họ nội dung tuyệt vời của bạn. Nhận các backlink theo ngữ cảnh của bạn thôi!

Comment trên blog (link blogs comment) Qua nhiều năm, việc comment trên blog đã được chứng minh là một trợ thủ đắc lực trong cuộc chiến giành backlink. Ngoài việc tăng độ uy tín và khả năng hiển thị cho công ty bạn, thì nó cũng đem lại các liên kết mới và tất nhiên là cả lưu lượng truy cập mới nữa. Nói cách khác, việc comment trên blog là một việc đáng để làm nếu chúng ta thực hiện đúng. Và để làm điều đó, bạn cần chọn ra các website có sự liên quan và có chế độ comment. Không, bạn không cần phải thuê tới 10 người để ngồi và làm việc này đâu, LinkAssistant có thể thay thế họ hoàn toàn. Đây là cách nó thực hiện:

Xây dựng backlink năm 2018

 1. Mở công cụ và tạo một dự án mới cho site của bạn
 2. Vào mục Look for prospect và chọn Commenting như là phương pháp nghiên cứu của bạn.
 3. Bây giờ thì bạn cần lựa chọn keywords

Ở đây chúng tôi có 2 phương án

 • Nếu bạn tìm kiếm các web có liên quan theo chủ đề, tôi đề xuất sử dụng các từ khóa dạng “danh mục” và “chủ đề liên quan”.
 • Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm các bài viết hoặc blog phù hợp chính xác nhất,bạn nên chọn keyword chủ đề của chính bài viết đó. Nếu đây là cách bạn muốn tiếp cận, bạn nên kết nối tùy chọn expert option.

Sau đó nhấn Get exact URL để công cụ phát hiện URL của từng trang thay vì URL của tên miền. Bạn có thể bỏ chọn Tự động lấy tiêu đề và mô tả, bởi vì bạn không cần liên hệ với các quản trị web qua email và việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Bây giờ LinkAssistant sẽ mất chút thời gian để tìm kiếm những trang liên quan và sẽ sớm cung cấp cho bạn danh sách các cơ hội với blog comment. Với sự trợ giúp của trình duyệt tích hợp trong LinkAssistant, bạn có thể bắt đầu để viết comment ngay trong công cụ.

Backlink diễn đàn (link forum) Một SEOer khôn ngoan biết rằng việc hướng theo khách hàng và có mặt trong vô số những thứ liên quan tới ngành nghề kinh doanh là điều rất quan trọng. Đó là tại sao tôi nghĩ rằng nó không phải là vấn đề khi biến những đóng góp hữu ích cho cuộc thảo luận trên diễn đàn thành sự thúc đẩy người dùng ghé thăm vào các external link (link nội bộ) mà bạn đang quảng bá. Là thành viên tích cực tham gia diễn đàn sẽ không chỉ giúp hướng traffic về site của bạn mà còn hỗ trợ bạn trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của bạn. Ai mà lại không muốn điều đó chứ? Tô đoán, không cần phải nói thì hẳn bạn cũng biết diễn đàn cần phải cụ thể cho từng cộng đồng, và comment của bạn nên thêm các nội dung giá trị hoặc là trả lời cho các câu hỏi trong diễn đàn.

Xây dựng backlink năm 2018

Giờ thì hãy đi tìm những diễn đàn riêng cho bạn. Ok, chúng ta trở lại với LinkAssistant. Mở công cụ và tạo một dự án, vào mục Look for prospect, điểm khác ở đây là bạn cần chọn Forum như phương pháp tìm kiếm. Nó sẽ trông như thế này nhé: Ngay khi bạn ở bước nhập keyword, tôi đề xuất chọn từ khóa dạng “danh mục”, bởi vì nó có thể miêu tả rộng hơn thị trường ngách của bạn. Bạn cũng cần chắc rằng đã bật tùy chọn Enable expert options sau khi nhập từ khóa. Ở bước 4, chọn Get exact URLs, tắt tùy chọn Try to acquire contact information và giờ thì bạn có thể nhận được một danh sách các forum để dạo qua.

4.75 sao của 1322 phiếu bầu
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn
Kỹ thuật xây dựng backlink an toàn
Backlink Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Với sự phát triển toàn cầu của các mạng xã hội như  facebook, twitter khiến việc chia sẻ link đã trở nên phổ biến. Sự lan truyền thông tin diễn ra nhanh hơn. Nút share link xuất hiện hầu như khắp tất cả mọi nơi từ blog, site thương...
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường thiên về...
Thủ thuật SEO backlink cách tạo backlink hiệu quả
Thủ thuật SEO backlink cách tạo backlink hiệu quả
Trong quá trình thực hiện dịch vụ seo web của mình thì thủ thuật seo backlink không thể thiếu, nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tăng lượng truy cập vào website của khách hàng, lượng truy cập này được...
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Bạn đã bao giờ tự hỏi, đâu mới là cách tạo backlink hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài? Có vô vàn bài viết về cách tạo backlink, liệu nó có phù hợp với quy định của Google, hay đó chỉ là những thủ thuật SEO mũ đen?
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Kết hợp giữa điều bạn muốn nói và điều họ hứng thú để tạo ra sự tương quan. Có được những bài viết có sự tương quan là những gì bạn cần có, nếu như bạn có thể cung cấp nhiều hơn thì càng tốt. Quan trọng hơn, nếu như...
SEO offpage năm 2024? Những công cụ tối ưu hóa cho năm 2024
SEO offpage năm 2024? Những công cụ tối ưu hóa cho năm 2024
Các chuyên gia SEO đều tin rằng cấu trúc link nội tuyến của web page là cách thức tốt để đạt thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là SEO onpage thì quan trọng hơn bất kỳ thứ gì. Sự chuyển hướng của trang web càng tốt...
10 chiến lược mang lại backlink 2024 hiệu quả nhất
10 chiến lược mang lại backlink 2024 hiệu quả nhất
Những nguồn lực và thủ thuật mang tính hàng động sẽ giúp tăng cường và phát triển chiến lược Content của bạn. Có một số chiến lược xây dựng backlink truyền thống mà các công ty hiện nay đang thực hiện. Một trong những thủ thuật...
Trục trặc trong báo cáo Search Console không thấy liên kết tới web
Trục trặc trong báo cáo Search Console không thấy liên kết tới web
Một lần nữa, vì vài lí do, điều này không thực sự ảnh hưởng toàn bộ đến các webmaster. Và Google có thể nhận thức được toàn bộ vấn đề này. Trong bất kỳ sự kiện nào, hãy nhận thức rằng điều này dường như là một vấn đề...
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Cách tạo link mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Chúng ta thường tập trung vào nơi mà các link của chúng ta nên tới. Chúng ta phân tích Domain Authority và các dữ liệu social cho đến khi chúng ta có thể phát tán một số lượng các site nhanh hơn. Nhưng chúng ta không dành đủ thời gian để xem xét các link nên trông như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Với những web nhỏ có ít Category Page, thông thường liên kết hay được đặt tại Navigation Menu để nhận được sức mạnh từ Home Page vốn là 1 page mạnh nhất toàn site và nhận nhiều backlink nhất. Vậy đối với những web lớn có nhiều...
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Với các bạn đang muốn tăng thứ hạng của website nhanh chóng, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang domain.edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu...
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Backlink Entity hiện nay được rất nhiều người làm SEO web ưu chuộng sử dụng cho website của mình. Theo thống kê của Backlink Top 1 hiện nay hơn 90% website thực hiện chiến dịch SEO trên thị trường đều sử dụng backlink Entity Social. Và gần...
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Có thể nói, Social Entity đã và đang là một trong những hướng đi mới mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Dự đoán, nó sẽ tiếp tục là xu hướng backlink năm 2022 và giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn muốn website của mình được Google...
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Theo Google, thực thể (Entity) có thể là bất cứ thứ gì hội tự 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Do đó, một thực thể không chỉ là một đối tượng vật lý như: con người, địa...
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Dịch vụ backlink Entity Social mua Backlink Social seo có hiệu quả
Backlink social profile là những link trỏ về được đặt trong bài viết trên diễn đàn, các trang mạng xã hội có lượng người tương tác và sử dụng lớn. Đây là nguồn lấy traffic hiệu quả, nhưng cũng dễ bị google đánh giá là spam. Backlink...
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Làm thế nào xây dựng link 101 Nhận diện các trang web để xây dựng link
Tìm kiếm hữu cơ là một phần quan trọng trong hầu hết các chiến dịch digital marketing, và vì một lí do xác đáng rằng: các nghiên cứu đã cho thấy rằng vị trí trên trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì rất cần thiết cho việc mang lại lượng truy cập website của bạn.
Khái niệm link External Internal link là gì?
Khái niệm link External Internal link là gì?
External link trỏ từ một domain đến một domain hoàn riêng biệt. Có thể gọi là link ngoại tuyến. Chúng có thể là các link từ trang web của bạn sang một trang web khác để cung cấp các thông tin bổ sung cho người đọc, hoặc chúng có thể là...
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Xây dựng link là vấn đề không dễ Link building là gì
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường...
093.784.1299
Mục lục