×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp

Các tài khoản email miễn phí thật sự là một lựa chọn rất tuyệt vời cho mục đích cá nhân, nhưng với doanh nghiệp thì không. Việc thiếu một giải pháp email doanh nghiệp thích hợp có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp khi nó bắt đầu phải mở rộng quy mô.

Dưới đây là những Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp, những điều mà bạn sẽ không bao giờ nhận được từ việc sử dụng những tài khoản email miễn phí.

Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp

Xây dựng niềm tin với khách hàng của bạn

Bạn đã bao giờ nhận được spam từ tài khoản cá nhân của một người bạn sau khi địa chỉ email của họ bị tấn công chưa? Hãy tưởng tượng bạn nhận được một scam từ một khách hàng bạn vừa mới hợp tác xong. Liệu bạn có muốn tiếp tục gửi thông tin quan trọng của công ty cho khách hàng này nữa không?

Một tài khoản email doanh nghiệp chất lượng luôn bao gồm giao thức bảo mật nâng cao và bộ lọc spam, giúp bảo vệ email của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài. Điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi quy mô kinh doanh của doanh nghiệp tăng lên, vì nó sẽ bảo vệ cả nhân viên và khách hàng của bạn.

Tài khoản email doanh nghiệp an toàn giúp bạn yên tâm khi biết rằng các tệp quan trọng của bạn sẽ không bị nhiễm virus hay malware. Ngoài ra, khách hàng của bạn cũng sẽ yên tâm rằng họ có thể gửi cho bạn những thông tin nhạy cảm, quan trọng mà không sợ bị tấn công.

Email hoạt động phục vụ cho riêng bạn

Các giải pháp email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay được đóng gói với một bộ công cụ tích hợp nhằm tăng hiệu quả tối đa cho công việc của bạn.

Tài khoản email doanh nghiệp chất lượng bao gồm:

 • Lịch để lên kế hoạch trong nội bộ và bên ngoài.
 • Ứng dụng văn phòng (như Word, PowerPoint, Excel,...).
 • Hỗ trợ dịch vụ khách hàng qua email hoặc điện thoại.
 • Chống spam và bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại.
 • Dung lượng lưu trữ hộp thư lớn giúp quản lý email tốt hơn.
 • Bảo mật mạnh hơn giúp bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm.

Khi tìm kiếm một giải pháp email doanh nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải so sánh các công cụ tích hợp để xác định xem tùy chọn nào là tốt nhất cho bạn.

Email doanh nghiệp giúp bạn mở rộng dễ dàng

Đối với các công ty đang phát triển, việc chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ email có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Dữ liệu thường bị mất trong quá trình chuyển giao, nhân viên không sử dụng được email trong vài ngày (hoặc thậm chí cả tuần) và khách hàng trở nên thất vọng khi email của họ gửi đi thất bại. Xây dựng doanh nghiệp của bạn trên nền tảng email doanh nghiệp sẽ giúp bạn hoạt động không gián đoạn khi bước vào giai đoạn phát triển. Thật dễ dàng để thêm hoặc loại bỏ đi một tài khoản, thay đổi bộ nhớ, sao lưu dữ liệu và tích hợp các công cụ cộng tác.

Email doanh nghiệp giúp bạn mở rộng dễ dàng

Email của bạn có thể được xem như là một bản ghi lịch sử của công ty, và việc mất đi các email này sẽ gây thiệt hại trong quá trình phát triển ở tương lai. Bằng cách chọn lựa giải pháp email doanh nghiệp ngay từ đầu, bạn đang đặt nền tảng cho việc mở rộng doanh nghiệp được dễ dàng hơn.

Hãy yên tâm rằng công nghệ sẽ phát triển song hành với bạn

Khi sử dụng email cá nhân, chủ sở hữu doanh nghiệp thường đánh mất các thông tin insight khách hàng có giá trị về truyền thông, điều này có thể gây nên cản trở cho sự tăng trưởng trong dài hạn. Tài khoản email doanh nghiệp đảm bảo rằng dịch vụ email sẽ trở một phần trong chiến lược truyền thông. Một nhà cung cấp email doanh nghiệp sẽ giúp các chủ doanh nghiệp và cấp quản lý dễ dàng thực hiện những điều sau đây:

 • Kiểm tra email của một nhân viên khi họ nghỉ phép du lịch hoặc bị bệnh, để đảm bảo rằng công việc không bị bỏ dở.
 • Xem lại chuỗi email của khách hàng trong một dự án.
 • Giải quyết xung đột tại nơi làm việc (xung đột ngày xảy ra trên email).
 • Thêm nhiều tài khoản email cho nhân viên khi quy mô công ty tăng lên.
 • Giúp nhân viên trả lời khách hàng về những vấn đề nhạy cảm hoặc những câu hỏi khó.

Khi các doanh nghiệp phát triển, xung đột thường không thể tránh khỏi. Tất cả các tài khoản email doanh nghiệp của nhân viên đều thuộc quyền sở hữu của công ty, trong khi email cá nhân chỉ thuộc về duy nhất cá nhân đó. Nếu xung đột phát sinh, doanh nghiệp của bạn không có quyền kiểm soát hoặc truy cập vào tài khoản email cá nhân. Trong khi đó, email doanh nghiệp công ty có toàn quyền để kiểm soát, nhờ vậy công ty sẽ nhanh chóng giải quyết được các vấn đề xung đột giữa nội bộ hoặc giữa nhân viên công ty với khách hàng, tránh gây ra những thiệt hại không đáng có vì chậm trễ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một nền tảng email doanh nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với một giải pháp miễn phí. Các giải pháp miễn phí thường đi kèm với sự giới hạn dung lượng, nghĩa là bạn cần phải xóa email của mình sau mỗi vài tháng. Điều này không chỉ mất thời gian, mà còn khiến bạn mất các email và các file có giá trị trong thời gian dài.

Bạn hãy dành quỹ thời gian để quản lý bộ nhớ email cho những công việc phục vụ cho sự phát triển doanh nghiệp. Bạn có thể sẽ cân nhắc việc sở hữu một email server nội bộ, nhưng điều đó lại đòi hỏi một đội ngũ nhân viên CNTT để quản lý server, chi phí này lớn gấp nhiều lần so với việc tìm kiếm một nhà cung cấp email doanh nghiệp đáng tin cậy.

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi địa chỉ email của doanh nghiệp

Hãy tưởng tượng bạn đang xuất hiện ở một sự kiện và gặp được khá nhiều khách hàng tiềm năng tuyệt vời. Bạn dành cả buổi tối để nói về dịch vụ và những điều khiến bạn khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Khách hàng cảm thấy hào hứng về những điều bạn nói và họ yêu cầu một chiếc danh thiếp từ bạn. Tiếc rằng trên tấm danh thiếp ấy là một tài khoản email miễn phí chứ không phải một tài khoản email thể hiện được tên doanh nghiệp của bạn trên đó. Thay vì phải là "YourName@YourGreatNewBusiness.com", thì lúc này email phi doanh nghiệp của bạn lại có nội dung là "YourName@outlook.com." Một cái về sự không chắc chắn thể hiện trên khuôn mặt của khách hàng và đôi chút không chuyên nghiệp đang được thể hiện trên con người bạn chỉ vì một tài khoản email.

Các chi tiết nhỏ có thể tạo ra hoặc phá vỡ niềm tin với khách hàng. Sử dụng tài khoản email miễn phí ngụ ý rằng doanh nghiệp của bạn quá trẻ, nhỏ hoặc thiếu trình độ kỹ thuật để có được một địa chỉ email dựa trên tên miền riêng. Điều này thực sự khiến doanh nghiệp rất mất điểm trong mắt của các đối tác và khách hàng.

Bên cạnh việc giành được lòng tin của khách hàng với một email doanh nghiệp, trong trường hợp không đem theo danh thiếp, thì khách hàng và đối tác vẫn hoàn toàn có thể nhớ được tài khoản email của bạn, và việc hợp tác không vì thế mà bị đứt đoạn. Thực tiễn, tiêu chuẩn cho email doanh nghiệp khá đơn giản, nó sẽ có cấu trúc như sau "YourName@YourGreatNewBusiness.com".

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi địa chỉ email của doanh nghiệp

Một khoản đầu tư vào tài khoản email doanh nghiệp (business email account) có thể tạo nên một sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp, việc tìm đúng nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp lại không phải là vấn đề hàng đầu. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng email chỉ là một thứ được cho sẵn sau tất cả thì email luôn được sử dụng hoàn toàn miễn phí, vậy nên chỉ cần thiết lập một tài khoản email đơn giản, giống như "YourGreatNewBusiness@outlook.com" là được! Mua một tên miền đẹp để bắt đầu sử dụng emial theo tên miền.

Những ích lợi của email theo tên miền mang lại cho doanh nghiệp. Các tài khoản email miễn phí thật sự là một lựa chọn rất tuyệt vời cho mục đích cá nhân, nhưng với doanh nghiệp thì không. Việc thiếu một giải pháp email doanh nghiệp thích hợp có thể gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
4.75 sao của 2311 phiếu bầu
Những ích lợi của email theo tên miền
Những ích lợi của email theo tên miền
Email marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào để có một chiến dịch email marketing hiệu quả
Làm thế nào để có một chiến dịch email marketing hiệu quả
Việc hoạt hình hoá của Southern Right không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh mà còn tạo thêm không gian để giới tổng hợp được các thiết kế khác nhau của sản phẩm. Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng ảnh gif có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 130%.
Tổng hợp danh sách email các công ty danh sách email doanh nghiệp
Tổng hợp danh sách email các công ty danh sách email doanh nghiệp
Tặng 370.000 địa chỉ, số điện thoại, E-mail...Doanh nghiệp trong cả nước:
Danh sách Data khách hàng 2020 Danh sách khách hàng miễn phí
Danh sách Data khách hàng 2020 Danh sách khách hàng miễn phí
Data khách hàng là yếu tố quan trọng đối với một doanh nghiệp. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về data khách hàng và có các phương pháp để có data khách hàng trong kinh doanh. Các bạn cũng có thể download 5.750 data khách hàng miễn phí chất lượng cao tại đây.
Cách tìm địa chỉ email của người khác email doanh nghiệp
Cách tìm địa chỉ email của người khác email doanh nghiệp
Trước khi bắt đầu bài viết, bạn nên lưu ý nếu người đó không công khai địa chỉ email trên mạng, các mẹo bên dưới sẽ không có mấy tác dụng. Ngoài ra, nếu tìm thấy email cá nhân, số điện thoại hay dữ liệu khác của ai đó và...
Chi phí email doanh nghiệp là bao nhiêu nên dùng mail gói nào
Chi phí email doanh nghiệp là bao nhiêu nên dùng mail gói nào
Lựa chọn 1 dịch vụ email doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong bất cứ tổ chức, Doanh nghiệp nào. Lời khuyên là bạn hãy lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất với mô hình và nhu cầu của Doanh nghiệp mình. Các dịch vụ được...
Tại sao phải dùng email theo tên miền doanh nghiệp có hiệu quả không
Tại sao phải dùng email theo tên miền doanh nghiệp có hiệu quả không
Mặc dù có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các địa chỉ email miễn phí cho doanh nghiệp, nhưng cái giá bạn phải trả đó là không có niềm tin của người tiêu dùng, không có độ tin cậy cao trên thị trường, thậm chí năng suất hoạt động của doanh nghiệp cũng thấp đi về lâu dài.
Cách sử dụng email theo tên miền cho doanh nghiệp hiệu quả
Cách sử dụng email theo tên miền cho doanh nghiệp hiệu quả
Và lưu ý rằng. để sở hữu một email theo tên miền chuyên nghiệp, bạn sẽ cần thực hiện đầy đủ ba nguyên tắc được nêu trong bài sau đây. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải sử dụng tên miền của riêng mình. Sau đó,...
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất gửi mail hàng loạt miễn phí
Hiện nay, có rất nhiều hình thức để chúng ta có thể thực hiện để đưa thông điệp sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng. Ví dụ như quảng cáo Facebook ads, Google adwords, Google display, đăng bài PR trên các báo… Trong số...
Tên miền có ảnh hưởng đến tỷ lệ mở email marketing không
Tên miền có ảnh hưởng đến tỷ lệ mở email marketing không
Tỷ lệ mở email là tỷ lệ phần trăm của những người đã mở một chiến dịch email. Nếu bạn gửi thư đến danh sách 750 người và 180 người trong số họ đã mở, tỷ lệ mở của bạn sẽ là 24%: mức trung bình tốt. Tất nhiên, có rất...
093.784.1299
Mục lục