• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Những lời khuyên tốt cho seo Bí quyết seo hiệu quả

URL dễ đọc là dành cho con người, họ sẽ tin tưởng nó. Nếu tất cả những gì họ nhận được là một tham số URL, họ sẽ hoài nghi và thậm chí không click vào nó. Một cấu trúc URL tốt không khó nhưng bạn có nhiều thứ để cân nhắc.

Mục lục
Xem thêm

Những lời khuyên tốt cho seo

Tối ưu hóa off-site

Những lời khuyên tốt cho seo

Đây là một số yếu tố bạn có thể kiểm tra về sự hiện diện web của bạn và cách bạn có thể cải thiện sự hiện diện đó.

Viết guest posts

Làm theo cách của bạn để viết nội dung tốt cho các trang web khác mang lại liên kết, lưu lượng truy cập, đề cập đến thương hiệu, mạng lưới và toàn bộ lợi ích bạn có thể sử dụng khi xây dựng một trang web.

Tạo facebook profile

Facebook là một trung tâm tin cậy; mọi người sẽ kiểm tra một thương hiệu và xem họ trông như thế nào trên Facebook để xem họ có đáng tin cậy hay không. Nếu họ có một trang Facebook đã chết hoặc không hoạt động hoặc không có trang, đó là một dấu hiệu cho thấy sự tin cậy ít hơn.

Tạo một tài khoản Twitter

Twitter có thể là tuyệt vời để phản hồi nhanh với các tin tức, các thông báo và các dịch vụ khách hàng. Đây có lẽ là một trong những mạng xã hội tốt nhất để sử dụng nếu bạn muốn giữ liên hệ với khán giả.

Thật dễ dàng để kéo một backlink profile từ một vài dịch vụ khác nhau và biên soạn nó. Đi qua nó với một link audit và tìm ra những liên kết xấu. Sau đó, thêm chúng vào tập tin chối bỏ và submit tới Google.

Viết một eBook liên quan đến ngành công nghiệp

Viết một nguồn tài nguyên tốt có thể tăng nguồn lưu lượng truy cập và thu nhập nếu nó đủ tốt. Bạn cũng có thể cho nó miễn phí nếu bạn muốn xây dựng danh sách email.

Quét nội dung bị đánh cắp

Tôi đã đề cập đến Copyscape ở trên, sử dụng nó để xem liệu có ai đó ăn cắp hoặc scrape nội dung của bạn và yêu cầu gỡ nó xuống.

Xây dựng liên kết chất lượng cao hơn

Đa dạng link profile có thể xây dựng nhiều sự tin cậy, lưu lượng truy cập và giá trị.

Theo dõi và tương tác với các xu hướng

Xu hướng có thể là nguồn lưu lượng và danh tiếng tốt, do vậy đừng để chúng vượt qua bạn.

Những thay đổi chính:

Phần đầu tiên là nhỏ nhất, bởi vì những thay đổi này là tất cả những công việc rất lớn nhưng lại tạo ra một sai lầm lớn trong khi thực hiện chúng. Chỉ cần dành thời gian để nghiên cứu cách để làm điều đó trước tiên.

Migrate sang SSL

Bảo mật toàn trang web là yếu tố xếp hạng tìm kiếm nhưng có thể gặp nguy hiểm khi chuyển đổi. Bạn hãy ghi nhớ những rủi ro trong đầu trước khi bạn cố gắng migrate và đảm bảo chuyển hướng URL của mình đúng cách.

Tạo một trang web mobile responsive

Thiết kế responsive đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt trên hầu hết mọi thiết bị từ tablets đến điện thoại di động.

Bắt đầu một blog

Tôi cho rằng bây giờ mọi người đều có một blog nhưng nếu bạn không có, đó là sự thiệt thòi lớn. Nó cũng là trách nhiệm lớn, do vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể xử lý nó.

Bắt đầu sử dụng CDN

CDN đảm bảo rằng hình ảnh, script và các trang của bạn tải nhanh nhất có thể và bạn được bảo vệ từ các cuộc tấn công tiềm ẩn.

Cấu trúc URL dễ đọc

URL dễ đọc là dành cho con người, họ sẽ tin tưởng nó. Nếu tất cả những gì họ nhận được là một tham số URL, họ sẽ hoài nghi và thậm chí không click vào nó. Một cấu trúc URL tốt không khó nhưng bạn có nhiều thứ để cân nhắc.

Kiểm tra các hình phạt hiện tại

Nếu bạn không kiểm tra email thường xuyên và chưa đăng nhập vào webmaster tools, bạn có thể bị phạt và thậm chí không biết. Cần kiểm tra các hình phạt và sửa chữa nó.

Thực hiện navigation breadcrumbs

Điều hướng trang web tốt không khó nhưng tại sao nó khó để migrate? Một số trang web cần có layout để breadcrumbs làm việc đúng cách.

Migrate đến một máy chủ web tốt hơn

Bạn muốn một web host hỗ trợ các tính năng hiện đại, có bảo mật tốt và tải nhanh. Nó cũng có lợi để có một IP chuyên dụng, bảo vệ DDoS và gần như 100% hoạt động tốt.

Bổ sung giá trị

Những lời khuyên tốt cho seo

Đây là những thay đổi mà bạn có thể thực hiện với trang web của mình hoặc bổ sung vào trang web, nó sẽ mang giá trị hơn cả một bài viết blog thông thường.

Thêm một sitemap

Thật dễ dàng để thêm một sitemap tại website xml-sitemaps.com. Bạn có thể sử dụng một số công cụ web và plugin để tạo sitemap cho trang web của bạn.

Submit sitemap đến Google

Khi Google biết sitemap của bạn ở đâu, nó sẽ dễ dàng index nội dung mới của bạn. Tất cả những gì nó phải làm là xem trên sitemap mới có những gì.

Thêm tìm kiếm trang web

Tìm kiếm trang web trong trang web của bạn và giúp mọi người tìm thấy nội dung mà họ biết bạn có và không thể tìm thấy hoặc hy vọng bạn có.

Thêm favicon

Favicon (biểu tượng yêu thích) không phải là một việc lớn nhưng đó là một yếu tố nhỏ của sự tin cậy và sự đầu tư vào trang web của bạn, do đó mọi người thích xem nó.

Thêm các trang contact

Một trang đầy đủ thông tin liên hệ sẽ giúp Google tin tưởng trang web của bạn. Những trang này giúp ích cho người dùng của bạn và có giá trị đối với Google.

Thêm các trang about

Một trang “about us” có thể được merge với một trang contact hoặc bạn có thể tạo nó riêng biệt. Hãy kể câu chuyện của bạn, nói bạn là ai, hãy cho họ biết lý do tại sao người dùng nên tin tưởng bạn.

Thêm một privacy policy

Bạn đang làm gì với thông tin mà bạn thu thập được từ khán giả? Privacy policy là sự bảo vệ hợp pháp cũng như là một biểu tượng với Google mà bạn đang thu thập thông tin một cách nghiêm túc.

Tạo một Infographic

Tạo infographics không tốn kém. Một thiết kế đồ họa tốt, một số thông tin hấp dẫn và một chút thông tin minh hoạ có thể mang lại cho bạn rất nhiều sự tiếp cận.

Viết nhiều bài viết blog hơn

Chỉ cần viết nhiều xuất bản ít nhất mỗi tuần một lần hoặc bạn có thể trả tiền để các nhà văn viết cho bạn.

Thực hiện các cuộc phỏng vấn trong ngành công nghiệp

Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng bằng cách yêu cầu những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của bạn cho ý kiến của họ về một chủ đề trước khi bạn viết bài của bạn.

Thực hiện schema markup

Schema là sáng kiến được hỗ trợ bởi Google, nó giúp phân tích và sử dụng một số loại dữ liệu nhất định như xếp hạng sao theo cách mà Google có thể sử dụng trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Nếu trang web của bạn có thể sử dụng nó, hãy tận dụng nó.

Tối ưu hóa meta descriptions

Description của bạn giúp xác định snippest của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google, do vậy điều quan trọng là tạo nó đúng cách. Yoast có một hướng dẫn tuyệt vời ở đây. Lưu ý rằng gần đây Google đã tăng chiều dài của meta descriptions.

Tối ưu hóa meta titles

Yoast cũng có hướng dẫn để giúp bạn tạo titles đúng cách, bạn có thể đọc nó tại đây.

Thêm một plugin caching

Caching tập tin của bạn cho phép các trình duyệt lưu trữ những tập tin này để sử dụng trong tương lai, giúp tăng tốc độ tải trang. Tốc độ trang web là rất quan trọng, do đó caching có thể rất có giá trị.

Giảm thiểu CSS

Tất cả các không gian và ngắt dòng trong code của bạn là cần thiết để xem nó nhưng không phải để một trình duyệt render nó. Hãy đặt tất cả các thông tin không liên quan trong CSS là một quá trình được gọi là giảm thiểu. Việc giảm thiểu script của bạn làm cho chúng tải và thực thi nhanh hơn.

Giảm thiểu JavaScript

Bạn cũng có thể giảm thiểu JavaScript.

Giảm thiểu HTML

Bạn có thể giảm thiểu HTML của bạn. Google đã giới thiệu công cụ để giúp bạn làm điều này.

Smush images

Smush images sẽ loại bỏ sự khác biệt màu không cần thiết mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường hoặc bạn không thể nhìn thấy trên màn hình máy tính, tuy nhiên nó vẫn chiếm không gian của bạn. Bằng cách làm mờ đi các hình ảnh chúng sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn.

Tối ưu hóa thông tin image meta

Image alt text và chú thích của bạn rất quan trọng đối với khả năng truy cập và index.

Lazy load scripts

Thiết lập script của bạn để tải khi được gọi chứ không phải là khi tải trang, nó cho phép một trang hiển thị nội dung nhanh hơn.

Sửa các liên kết internal hỏng

Các liên kết hỏng trông sẽ xấu và các liên kết hỏng khiến nội dung của bạn trông tồi tệ hơn. Rất may là không quá khó để chạy một spider như ScreamingFrog.co.uk trên trang web của bạn, xác định liên kết hỏng, sửa chữa hoặc xóa bỏ chúng.

Thực hiện podcast trên các bài viết trên blog

Thật dễ dàng để đọc các bài viết trên blog, ghi lại và đăng tải trên các ứng dụng podcast khác nhau.

Tối ưu hóa nội dung

Hầu hết độc giả của bạn sẽ lướt qua nội dung và không đọc kỹ nó. Những gạch đầu dòng, phần in đậm và nghiêng và headlines đều mang lại lợi ích.

Tập trung vào nội dung dài hơn

Nội dung tốt phải chứa tối thiếu 1.500 từ. Một bài viết dài hơn sẽ hoạt động tốt hơn và có sự tương tác nhiều hơn.

Nhúng nhiều phương tiện truyền thông

Nhúng những thứ như video Youtube, Tweets và nội dung đa phương tiện bất cứ khi nào bạn có thể.

Sử dụng plugin các bài viết liên quan

Plugin tự động tạo liên kết internal là một sự trợ giúp lớn trong việc giảm thiểu tỷ lệ thoát và giữ mọi người ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Khuyến khích người dùng comment

Nội dung do người dùng tạo ra đặc biệt là các liên kết có thể không phải là một động lực lớn với SEO của bạn nhưng vẫn còn rất nhiều nội dung mà bạn không phải viết. Các chuỗi comment sâu sắc có thể mang lại nhiều lợi ích cho trang web của bạn cũng như mang đến cho bạn các ý tưởng về nội dung trong tương lai.

Mechanical Tweaks

Những lời khuyên tốt cho seo

Đây là các chỉnh sửa, thay đổi và tối ưu hóa nhỏ mà bạn có thể thực hiện trên trang, trên toàn bộ trang web hoặc trong từng bài viết trên blog. Hầu hết trong số chúng sẽ được kiểm tra hoặc quét một lần nhưng một số là bổ sung vào danh sách kiểm tra của bạn trước khi bạn xuất bản một bài viết mới.

Audit nội dung hiện có

Audit nội dung có thể tìm thấy nội dung sơ sài, trùng lặp và các trang hoạt động không tốt. Sau đó, bạn có thể quyết định cải thiện hoặc xóa chúng nếu cần thiết thì cải thiện chất lượng tổng thể của trang web.

Nghiên cứu từ khóa mới để nhắm mục tiêu

Thực hiện một số nghiên cứu hàng năm có thể giúp bạn theo kịp các xu hướng và phát triển trong ngành công nghiệp của bạn, do đó bạn có thể tiếp tục sản xuất nội dung quan trọng cho khán giả của bạn.

Scan nội dung trùng lặp

Chạy một cái gì đó như Copyscape.com trên trang web của bạn để tìm tất cả nội dung được sao chép trên trang web của bạn và nội dung bị đánh cắp trên các trang web khác.

Sử dụng thông tin WhoIs hợp lệ

Đôi khi Google nói rằng thông tin Whois ẩn hoặc không hợp lệ là một dấu hiệu cho thấy trang web có thể che giấu một thứ gì khác. Nó không bị phạt nhưng đó lại là một sự mất mát về niềm tin.

Giảm thiểu các quảng cáo và các liên kết affiliate

Mật độ quảng cáo quá cao trên trang web có thể rất bất lợi và thậm chí nó có thể dẫn đến việc bị bỏ rơi khỏi chỉ mục. Hãy giới hạn bằng việc chỉ để một vài quảng cáo trên mỗi trang.

Làm việc để giảm thiểu tỷ lệ thoát

Google không trực tiếp đánh giá tỷ lệ thoát nhưng ít nhất nó ảnh hưởng đến hành động người dùng, nó có thể bão hòa vào các số liệu khác ảnh hưởng đến SEO.

4.85 sao của 847 phiếu bầu
Những lời khuyên tốt cho seo
Những lời khuyên tốt cho seo
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
093.784.1299
Mục lục