• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Danh sách phần mềm quản lý spa miễn phí Online Offline tốt nhất

Đứng trước vô vàn các phần mềm mới ra mắt mỗi ngày, người dùng thường khó khăn trong việc lựa chọn cho đơn vị của mình giải pháp toàn diện nhất. Dưới đây là 8 phần mềm quản lý không mất phí được nhiều người dùng đánh giá cao.

Tên Mức phí
Phần mềm quản lý spa AZSPA Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa VTTech Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa TimeSPA Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa NanoSoft Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa Spa Beauty Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa Posapp Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa EZS Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa eBizSpa Miễn phí dùng thử
Phần mềm quản lý spa Miễn phí dùng thử

Phần mềm quản lý spa miễn phí

AZSPA phần mềm quản lý spa miễn phí

Trong số các phần mềm quản lý spa tốt không thể bỏ qua giải pháp AZSPA sản xuất bởi công ty AZTECH. AZSPA ra đời giúp mang đến công cụ quản lý toàn diện cho mọi đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp và được nhiều chủ spa yêu thích.

Với AZSPA, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng những tính năng hữu ích một cách hoàn toàn miễn phí: Quản lý kho, theo dõi hoạt động đơn vị, lên lịch hẹn cho khách hàng, gửi chương trình khuyến mại đến khách, quản lý tài chính,… AZSPA ra đời giúp cho rất nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện tiết kiệm thời gian và biết cách quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, tối ưu hơn.

VTTech phần mềm quản lý spa miễn phí

Là một người chủ spa, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý nguồn khách hàng của đơn vị một cách chi tiết, chính xác nhờ phần mềm VTTech. Nhờ điều này, quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên tư vấn trở nên đơn giản hơn, bạn cũng có thể tạo nhiều chương trình khuyến mại theo dịp đặc biệt dành riêng cho khách.

Lịch hẹn khách hàng luôn là vấn đề cần quan tâm của mọi cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là vào giờ cao điểm hay các ngày nghỉ. Do đó với việc sử dụng phần mềm VTTech, nhân viên dễ dàng sắp xếp lịch trình cho khách hàng tương ứng với bác sĩ, chuyên viên sao cho phù hợp nhất. Nhờ đó đánh giá của khách hàng đối với cơ sở của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, giải pháp VTTech còn được tích hợp thêm tính năng SMS, Telesale và Marketing. Đây là bộ công cụ hữu hiệu tuyệt vời giúp cho nhân viên của đơn vị dễ dàng tiếp cận, chăm sóc khách hàng mà không tốn nhiều nguồn lực hay thời gian.

TimeSPA phần mềm quản lý spa miễn phí

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm giải pháp phần mềm dễ dàng thao tác, quản lý hiệu quả, không nên bỏ qua TimeSPA. Ứng dụng này được rất nhiều chủ spa tin dùng và có đến hơn 90% người sử dụng hài lòng.

Bạn có thể quản lý lịch hẹn thẩm mỹ của khách hàng, giới thiệu bảng giá dịch vụ, nhắn tin chăm sóc khách định kỳ, báo cáo thu chi từng ngày ngay trên phần mềm. Chỉ với những thao tác đơn giản, TimeSPA tiết kiệm thời gian quản lý cho bạn ở mức tối đa và bạn dễ dàng giao phó công việc với mọi nhân sự trong cơ sở.

NanoSoft phần mềm quản lý spa miễn phí

Nanosoft là đơn vị tiên phong trong sáng tạo các phần mềm với mong muốn rút ngắn thời gian quản lý, tối ưu nguồn lực cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Thấu hiểu mọi quy trình mà một spa cần có, đơn vị này đã tạo nên phần mềm Nano Spa miễn phí giúp giảm thiểu tối đa việc phải làm của một nhân viên.

Nhờ có Nano Spa, mọi quy trình làm việc được giảm tải đáng kể, tăng hiệu suất làm việc cho toàn bộ đơn vị và khắc phục những sai sót do hình thức quản lý truyền thống gây nên. Bạn có thể theo dõi nhanh mọi báo cáo thu chi, thông tin sản phẩm dịch vụ, quản lý nhân viên ngay trên ứng dụng.

Spa Beauty phần mềm quản lý spa miễn phí

Tiền thân là đơn vị giàu kinh nghiệm với 15 năm trong ngành công nghệ thông tin, DIP Việt Nam đã thiết kế nên phần mềm quản lý spa miễn phí Spa Beauty Soft. Nhờ lợi thế đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT, phần mềm do DIP sản xuất luôn ưu việt, sáng tạo, là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở kinh doanh spa hay thẩm mỹ.

Spa Beauty Soft được thiết kế tích hợp nhiều chức năng tương ứng với công việc của từng phòng ban. Cụ thể đó là: Quản lý thu – chi và báo cáo thống kê, chăm sóc khách hàng, marketing, quản lý nhân sự, quản lý chuỗi cung ứng spa,…

Posapp phần mềm quản lý spa miễn phí

Nhắc đến các phần mềm giúp quản lý spa chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng ta không thể bỏ qua giải pháp thông minh Posapp. Phần mềm này phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh spa hay thẩm mỹ viện với quy mô vừa và nhỏ.

Điểm ưu việt dễ thấy mà Posapp mang lại cho người dùng đó chính là khả năng sử dụng đa nền tảng apps và website. Không còn lo ngại máy tính cồng kềnh, giờ đây chỉ với smartphone bạn cũng có thể lên lịch hẹn, giám sát hoạt động, theo dõi thu chi, chấm công cho nhân sự

EZS phần mềm quản lý spa miễn phí

EZS là phần mềm quản lý hệ thống thẩm mỹ viện và spa được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nó được thiết kế do công ty EZS Việt Nam – một đơn vị dày dạn kinh nghiệm trong giải pháp quản lý spa.

Khác với đa số những phần mềm quản lý trước đây, EZS cho phép người dùng sử dụng các công cụ marketing được thiết lập sẵn trong ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm hình ảnh, video ngắn tại đây mà không cần sự hỗ trợ của một ứng dụng thứ ba. Điều này khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng và gia tăng thời lượng sử dụng EZS vượt trội hơn hẳn so với phần mềm khác.

Không chỉ dùng được với một spa đơn lẻ, EZS còn cho phép bạn quản lý một hay nhiều chuỗi spa hoạt động cùng lúc. Người quản lý chỉ cần 1 tài khoản đăng ký duy nhất, bạn dễ dàng thêm trường thông tin các chi nhanh spa khác của đơn vị để tiện theo dõi.

eBizSpa phần mềm quản lý spa miễn phí

eBizSpa được nhiều chủ cơ sở kinh doanh spa lựa chọn bởi tính hiệu quả và chuyên nghiệp. Phần mềm có thể tích hợp thêm tính năng chat zalo, nhờ đó tối ưu phương pháp chăm sóc khách hàng cho nhân viên.

Ngoài ra, người dùng eBizSpa còn có thể sử dụng nhiều tính năng cùng lúc như: Quản lý dịch vụ spa tại chỗ, đặt lịch hẹn cho khách, theo dõi hoạt động xuất nhập kho, thống kê báo cáo tài chính, tính toán thu chi và lương cho nhân sự,…

Vì sao spa nên dùng các phần mềm quản lý?

Sự ra đời của các phần mềm thông minh nhằm mục tiêu giúp ích cho việc quản lý, giảm tải công việc và tinh gọn bộ máy nhân sự hơn. Vì thế chúng trở thành những trợ thủ đắc lực của những người quản lý trong quá trình kinh doanh spa dù lớn hay nhỏ. Được tích hợp công nghệ hiện đại, chúng dễ dàng thay thế hoàn toàn cách vận hành truyền thống.

Việc sử dụng các phần mềm quản lý giúp bạn tối ưu quy trình vận hành

Chúng ta có thể thấy được những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý spa mang lại trong quá trình hoạt động như sau:

  • Giảm thiểu thao tác: Với những thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian, giờ đây với phần mềm thông minh, mọi việc đã được giải quyết. Mọi quy trình, thao tác, kết nối giữa các phòng ban được thiết kế một cách tối ưu nhất.
  • Tránh tối đa sai sót: Thay vì ghi chép thủ công bằng tay thông thường, phần mềm có khả năng thống kê thông tin, lưu trữ tư liệu, tự tính toán số liệu. Nhân sự kế toán và thu ngân sẽ giảm tải được rất nhiều công việc, đảm bảo mức độ chính xác cao và nhanh chóng.
  • Tích hợp nhiều tính năng cùng lúc: Sẽ không còn bộ máy cồng kềnh để xử lý từng khâu trong công việc mà thay vào đó máy móc sẽ thay bạn làm điều này. Với nhiều tính năng được tích hợp trong phần mềm, một nhân viên có thể tự làm nhiều đầu công việc có liên quan cùng thời điểm. Đơn vị của bạn sẽ tối ưu được nhân sự vận hành ở mức tối đa.
  • Đánh giá đúng năng lực từng nhân sự: Phần mềm có thể theo dõi hiệu quả công việc của từng nhân viên trong tiệm spa của bạn nhờ vào hệ thống check in, báo cáo, đánh giá của khách hàng. Ngoài việc theo dõi từng chức năng nhiệm vụ của mỗi nhân viên, quản lý còn biết được người đó có đang làm việc tốt hay không, phù hợp với năng lực như thế nào.
  • Xuất báo cáo tự động: Kế toán có thể dựa vào phần mềm thao tác để đưa ra các báo cáo cần thiết cho quản lý mà không cần thông qua tính toán phức tạp. Bạn chỉ cần cài đặt sẵn các hàm hay phép tính, ứng dụng sẽ cho ra báo cáo kinh doanh định kỳ một cách chính xác.
  • Dễ dàng quản lý từ xa: Nếu bạn là một quản lý thường xuyên bận rộn, không có mặt tại cơ sở kinh doanh, phần mềm sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Với tính năng truy cập từ xa, bạn có thể điều hành công việc, theo dõi tiến độ làm việc, sắp xếp lịch trình và xem báo cáo hàng ngày một cách dễ dàng. Đây cũng là điểm tiến bộ vượt bậc mà mọi người ưa chuộng so với cách quản lý truyền thống.

Nên dùng phần mềm quản lý miễn phí hay bản trả phí?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều phần mềm quản lý spa khác nhau. Với mỗi ứng dụng đều có ưu điểm khác nhau đáp ứng được nhiều mong muốn của người dùng. Vậy chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý miễn phí hay bản có trả phí sẽ tốt cho việc điều hành spa nhất?

Câu trả lời đúng nhất trong trường hợp này là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người quản lý. Đa số các phần mềm miễn phí sẽ có những tính năng cơ bản và phần mềm trả phí được nâng cấp nhiều công năng hơn.

Những ưu điểm của phần mềm miễn phí chúng ta có thể thấy rõ đó chính là tính tiết kiệm và dễ sử dụng. Chúng đặc biệt phù hợp với những cơ sở spa vừa và nhỏ, không yêu cầu quá nhiều trên phần mềm hay chỉ cần dùng những chức năng cơ bản. Cũng vì thế nên những ứng dụng miễn phí cấu tạo đơn giản, nhân viên có thể dễ dàng học và thao tác.

Các phần mềm quản lý spa miễn phí cũng tồn tại hạn chế như không có được nhiều tính năng chuyên sâu cần thiết. Đặc biệt là về mảng báo cáo, tài chính, bạn cần trả phí mới có thể dùng các công cụ cao cấp hơn. Lỗ hổng bảo mật cũng là yếu tố người quản lý cần quan tâm bởi các phiên bản miễn phí dễ dàng bị truy cập và lấy cắp thông tin.

Do đó, nếu bạn chỉ dùng phần mềm cho các công việc cơ bản, không cần tính liên tục cao, hoàn toàn có thể lựa chọn những ứng dụng miễn phí. Tư vấn viết phần mềm quản lý spa online

4.95 sao của 2395 phiếu bầu
Phần mềm quản lý spa miễn phí
Phần mềm quản lý spa miễn phí
Giới thiệu công ty uy tín 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Danh sách các spa tại TPHCM Chăm sóc da mặt Trị mụn Massage
Danh sách các spa tại TPHCM Chăm sóc da mặt Trị mụn Massage
Ngày nay rất nhiều người muốn bỏ một số tiền lớn ra để mang lại cho mình vẻ ngoài hoàn hảo hơn, vì vậy các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín lần lượt ra đời với nhiều dịch vụ nổi bật và an toàn.
Danh sách Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Miễn Phí Online Offline
Danh sách Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Miễn Phí Online Offline
So với phương pháp quản lý truyền thống, phần mềm giúp chủ spa, thẩm mỹ viện kiểm soát công việc tốt và chính xác hơn. Nếu trước đây, bạn phải tất bật với sổ sách, giấy tờ thì giờ đây, bạn có thể quản lý công việc của mình trên một hệ thống duy nhất.
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Viết phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện Nail online trên điện thoại
Phần mềm quản lý SPA chuyên nghiệp cần đảm bảo quản lý được dữ liệu khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý dịch vụ, lịch hẹn khách hàng một cách thông minh nhất. Nhiều tiệm spa đang gặp nhiều rắc rối trong quá trình hoạt động...
Danh sách các spa tại Hà Nội gần đây chăm sóc da mặt Trị mụn Massage
Danh sách các spa tại Hà Nội gần đây chăm sóc da mặt Trị mụn Massage
Làm đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu và là đề tài nóng bỏng của các chị em phụ nữ. Các Spa cũng là điểm đến lý tưởng của các bạn gái bởi quỹ thời gian hàng ngày quá bận rộn với gia đình, công việc. Danh sách các spa tại Hà...
Thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế gần đây Hà Nội mới nhất
Thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế gần đây Hà Nội mới nhất
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không chỉ đối với phái nữ. Hiện nay ngoài các phương pháp làm đẹp không xâm lấn, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hơn. Làm đẹp giúp cả nam và nữ giới cải thiện...
Thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế gần đây tphcm mới nhất
Thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế gần đây tphcm mới nhất
Vẻ Đẹp luôn là mong muốn lớn nhất của rất nhiều người. Mặc dù đang là một cách làm đẹp rất tốn kém nhưng phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay rất được các chị em tin tưởng bởi kết quả thần kỳ của nó mang lại. Thẩm mỹ viện...
Spa Chăm sóc da mặt Trị mụn Massage  gần đây tại Tphcm mới nhất
Spa Chăm sóc da mặt Trị mụn Massage gần đây tại Tphcm mới nhất
Ngày nay rất nhiều người muốn bỏ một số tiền lớn ra để mang lại cho mình vẻ ngoài hoàn hảo hơn, vì vậy các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín lần lượt ra đời với nhiều dịch vụ nổi bật và an toàn. Top Spa chăm sóc da...
Hướng dẫn marketing cho spa thẩm mỹ viện làm đẹp kế hoạch chiến lược
Hướng dẫn marketing cho spa thẩm mỹ viện làm đẹp kế hoạch chiến lược
Để có thể phát triển trong thị trường spa đầy cạnh tranh, marketing là cách giúp bạn vượt qua đối thủ và phát triển một cách bền vững. Có lẽ các spa đều lập ra các mục tiêu marketing ở mỗi giai đoạn phát triển. Và thực tế,...
Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh spa thẩm mỹ viện ý tưởng kinh doanh spa
Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh spa thẩm mỹ viện ý tưởng kinh doanh spa
Những năm gần đây, kinh doanh thẩm mỹ viện spa luôn là một ngành khá hot, và trong năm nay, năm tới vẫn được dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh tại Việt Nam. Tuy nghiên, để bắt đầu kinh doanh spa là một công việc đòi hỏi...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Danh sách phần mềm quản lý trung tâm đào tạo dạy thêm dậy nghề
Danh sách phần mềm quản lý trung tâm đào tạo dạy thêm dậy nghề
Bài viết trên sau giúp bạn tổng hợp top các phần mềm quản lý đào tạo nhân sự, quản trị, giáo viên, sinh viên hiệu quả nhất. Hy vọng quý doanh nghiệp sẽ đưa ra cho mình một sự lựa chọn đúng đắn về một phần mềm quản trị phù hợp.
Danh sách phần mềm quản lý công ty xây dựng miễn phí Offline Online
Danh sách phần mềm quản lý công ty xây dựng miễn phí Offline Online
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng. Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích và mọi góp ý hãy để lại bình luận bên dưới.
Danh sách phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline Online Pc Excel
Danh sách phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline Online Pc Excel
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Top app phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại máy tính
Top app phần mềm quản lý công việc miễn phí trên điện thoại máy tính
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí, hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Danh sách phần mềm quản lý cho thuê xe máy ôtô miễn phí Online Offline
Danh sách phần mềm quản lý cho thuê xe máy ôtô miễn phí Online Offline
Quản lý thông tin xe thuê, giá thuê, bảo dưỡng xe, cho thuê có tạm ứng, đền bù, phụ phí, in biên nhận thuê, trả, quản lý tài chính. Báo cáo kết quả kinh doanh bằng biểu đồ trực quan sinh động.
Danh sách phần mềm quản lý cho thuê trang phục miễn phí Online Offline
Danh sách phần mềm quản lý cho thuê trang phục miễn phí Online Offline
Để đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ ngày càng đa dạng của khách hàng. Để giúp việc quản lý khách hàng trở nên dễ dàng, chính xác hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi, giảm chi phí. Phần mềm cho thuê có các tính năng tiện lợi cho...
Danh ách phần mềm quản lý cho vay tín dụng vay trả góp miễn phí online
Danh ách phần mềm quản lý cho vay tín dụng vay trả góp miễn phí online
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Top phần mềm quản lý nhà trọ free Offline Online Excel miễn phí
Top phần mềm quản lý nhà trọ free Offline Online Excel miễn phí
Việc sử dụng phần mềm - app quản lý nhà trọ trên thiết bị thông minh (smartphone, ipad, laptop,...) mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt khi quy mô kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng, bạn càng cần có phần mềm quản lý phòng trọ hơn bao giờ hết để tiết kiệm công sức và thời gian.
Danh sách phần mềm quản lý cho thuê miễn phí chậy Online Offline
Danh sách phần mềm quản lý cho thuê miễn phí chậy Online Offline
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
093.784.1299
Mục lục