×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Search Visibility là gì trong seo web? Điểm số của Search Visibility

Search Visibility (Hiển thị tìm kiếm) là một thuật ngữ mà DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sử dụng để giúp các khách hàng của chúng tôi hiểu được rằng họ không nên chỉ tập trung vào duy nhất một từ khóa hay một thuật ngữ mà họ nên tập trung vào khả năng hiển thị trang nhất trong SERPs.

SEARCH VISIBILITY LÀ GÌ TRONG SEO?

SERPs là chữ viết tắt của Search Engine Results Page (Trang kết quả công cụ tìm kiếm). Đây là một thuật ngữ được sử dụng khi các trang kết quả được hiển thị sau khi người dùng tìm kiếm trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo.

Moz giải thích về khả năng hiển thị tìm kiếm và cách để tính toán nó như sau

Điểm số của Search Visibility là phần trăm lượt nhấp chuột mà chúng ta ước tính được dựa trên những vị trí xếp hạng tự nhiên, thông qua tất cả các từ khóa mà chúng ta đang theo dõi trong chiến dịch của mình. Search Visibility là một trong những số liệu đầu tiên bạn sẽ thấy được trong chiến dịch Dashboard của mình. - Moz.

Nó được tính toán bằng cách

 1. Lấy được xếp hạng cho tất cả các từ khóa.
 2. Áp dụng tỷ lệ nhấp chuột click-through-rate (CTR) ước tính dựa trên vị trí xếp hạng. Sự tính toán CTR đảm bảo rằng những từ khóa xếp hạng cao hơn được thể hiện chính xác trong số điểm.                                
 3. Thêm tất cả các CTR của bạn và chia ra bằng số lượng các từ khóa, cho bạn một số liệu từ 0-100% đến 2 số thập phân.

Do đó, nếu điểm số Search Visibility là 0% nghĩa là bạn không có trang nào trong Top 50. Điểm số lên đến 100% nghĩa là bạn sở hữu tất cả các vị trí xếp hạng cho các từ khóa của mình. Thực tế, rất hiếm khi một trang web có điểm số trên 40 trừ khi từ khóa ấy ghi rõ thương hiệu. Chính vì vậy mà hôm nay, công ty Nắng Xanh xin chia sẻ với bạn đọc về các loại tính năng SERP có thể giúp bạn tăng khả năng hiển thị.

 • Featured Snippets (Các đoạn trích đặc trưng).
 • Image Packs (Các gói hình ảnh).
 • In-depth Articles (Các bài viết chuyên sâu).
 • Local Packs (Các gói địa phương).
 • Local Teasers (Các quảng cáo địa phương).
 • News Packs (Các gói tin tức).
 • Reviews (Các đánh giá).
 • Site Links (Các liên kết trang web).
 • Videos
 • AdWords Top & Bottom (AdWords Trên và Dưới trang).
 • Knowledge Cards & Panels (Các thẻ và bảng kiến thức).
 • Related Questions (Những câu hỏi liên quan).
 • Shopping Results (Những kết quả mua sắm).
 • Tweets.

Để ngắn gọn hơn, hãy chỉ tập trung vào một số đặc tính cho bài viết này.

Nếu bạn tìm kiếm trên Google một cái gì đó có liên quan đến định nghĩa thì các đoạn trích đặc trưng sẽ hiển thị lên. Thiết kế Google UX và đoạn trích đặc trưng là một trong những kết quả đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy kèm theo một liên kết. Rất khó để đạt được điều này trừ khi trang web của bạn thực sự đáng tin cậy đối với Google.

Image Packs (Gói hình ảnh)

Những kết quả tìm kiếm bằng hình ảnh thường bị bỏ qua trong quá trình thực hiện nhưng thực sự thì điều này không tốt chút nào. Hình ảnh được tối ưu hóa cho trang web có thể đem lại những kết quả cho kinh doanh của bạn khi những tìm kiếm được thực hiện. Nếu các sản phẩm trên trang của bạn được bán, việc đặt tên tệp và cung cấp markup chính xác tren trang web chính là chìa khóa để được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của người dùng.

In-Depth Articles (Các bài viết chuyên sâu)

Các bài viết chuyên sâu là những kết quả rất rộng trong thuật ngữ từ khóa. Nếu bạn tìm kiếm một từ khóa như "làm đẹp" thì kết quả hiện thị sẽ cho ra vô số các kết quả từ cách làm đẹp cho đến phẩu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Có rất nhiều ý kiến về việc bạn có nên hay không nên theo đuổi những loại kết quả tìm kiếm này. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng ở đây chính là bạn đang ở ngành nghề nào, và việc bạn được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm với những kết quả đa dạng như thế.

Local Packs (Gói địa phương)

SERP cho chúng ta thấy không những thông tin bằng chữ, hình ảnh mà còn địa điểm cụ thể trên bản đồ hay cụ thể thông tin liên lạc.

Reviews (Đánh giá)

Điểm số đánh giá là một tín hiệu quan trọng cho việc tìm kiếm. Một tín hiệu đánh giá chiếm khoảng 8.4 phần trăm yếu tố quyết định xếp hạng của bạn. Có được danh sách Doanh nghiệp được đưa ra bởi Google thì thực sự quan trọng cho việc tìm kiếm địa phương. Đây là điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm để bảo vệ thương hiệu cũng như thiết lập diện mạo của doanh nghiệp qua hình thức trực tuyến.

Site Links (Liên kết trang web)

Những liên kết trang web rất có ích trong việc hiển thị nội dung và chúng sẽ thay đổi thường xuyên dựa trên lưu lượng truy cập và mức độ quan tâm.

Videos

Sự xuất hiện tốt nhất trong những kết quả tìm kiếm chính là những video. Nó hoạt động như một quảng cáo nhỏ trong hệ thống SERP. Không có gì tốt hơn việc có một video liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong SERP. Nó giống như một quảng cáo thương mại trong công cụ tìm kiếm.

Videos

DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về Search Visibility cho các bạn trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các bài viết có liên quan khác để nắm bắt và cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Search Visibility là gì trong seo? Search Visibility (Hiển thị tìm kiếm) là một thuật ngữ mà DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sử dụng để giúp các khách hàng của chúng tôi hiểu được rằng họ không nên chỉ tập trung vào duy nhất một từ khóa hay một thuật ngữ mà họ nên tập trung.
4.85 sao của 2018 phiếu bầu
Search Visibility là gì trong seo?
Search Visibility là gì trong seo?
Thủ thuật seo Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Hướng dẫn seo shopee cách đưa sản phẩm lên top Shopee ra đơn 100%
Hướng dẫn seo shopee cách đưa sản phẩm lên top Shopee ra đơn 100%
Rõ ràng SEO Shopee đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận và thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập vào gian hàng của bạn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi. Công thức để SEO trên Shopee chính là. SEO Shopee = Tối ưu nội dung trang shop +...
6 cách học SEO để thành chuyên gia Dạy SEO web hiệu quả nhất hiện nay
6 cách học SEO để thành chuyên gia Dạy SEO web hiệu quả nhất hiện nay
"Học phải đi đôi với hành, học SEO hiệu quả nhất là xây dựng các  website và SEO nó lên với các keyword cạnh tranh khó dần." Nhiều bạn mới vào nghề làm dịch vụ seo thường đặt câu hỏi, “cách học SEO thế nào ?, làm thế nào...
3 bước cơ bản xây dựng kế hoạch SEO Web quy trình SEO hiệu quả
3 bước cơ bản xây dựng kế hoạch SEO Web quy trình SEO hiệu quả
Sau khi bạn lên được cấu trúc Website xong thì việc tiếp theo cần phải làm đó là viết nội dung cho Web. Từ cấu trúc đã lên bạn cần phải xác định cho mình số lượng bài viết cần cho các chuyên mục cụ thể. Chất lượng bài...
Học seo là gì? HỎI ĐÁP VỀ SEO
Học seo là gì? HỎI ĐÁP VỀ SEO
Học SEO (Search Engine Optimization), hay còn gọi là học cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tức là học những phương pháp, thủ thuật, chiến lược để tối ưu hóa trang web trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm; nhằm giúp trang web đạt...
Những bài học từ SEO nhận định seo trong tương lai
Những bài học từ SEO nhận định seo trong tương lai
Kể từ khi công cụ tìm kiếm ra đời, thì SEO đã trở thành một ngành công nghiệp marketing quan trọng. Đối với một số doanh nghiệp, thì SEO là 3 từ gây ra nỗi lo lắng. Còn đối với những doanh nghiệp khác, thì SEO là một công cụ cứu...
35 bài học trong 1 thập kỷ SEO chia sẻ kinh nghiệp làm seo web
35 bài học trong 1 thập kỷ SEO chia sẻ kinh nghiệp làm seo web
Dường như chỉ mới ngày hôm qua khi Henry Hoang bắt đầu bước chân vào lĩnh vực SEO. Nhưng thực ra anh đã làm quen với SEO hơn một thập kỷ qua, ngay từ những ngày khái niệm về SEO (Search Engine Optimization) còn quá xa lạ với người Việt Nam....
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
25 mẹo SEO web khi thiết kế website cách seo 1 từ khóa lên top google
Luôn thay đổi cấu trúc theo các thay đổi của kỹ thuật SEO hiện hành. Nói cách khác nếu kỹ thuật SEO đã quá lỗi thời hoặc SE không còn khuyên dùng kỹ thuật đó nữa thì tốt nhất bạn nên thay đổi nó. Nói cách khác các website phải thường xuyên bảo trì và sửa đổi sao cho tối ưu cho các SE nhất.
093.784.1299
Mục lục