×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

SEARCH VISIBILITY LÀ GÌ TRONG SEO?

Search Visibility (Hiển thị tìm kiếm) là một thuật ngữ mà DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sử dụng để giúp các khách hàng của chúng tôi hiểu được rằng họ không nên chỉ tập trung vào duy nhất một từ khóa hay một thuật ngữ mà họ nên tập trung vào khả năng hiển thị trang nhất trong SERPs.

SEARCH VISIBILITY LÀ GÌ TRONG SEO?

SERPs là chữ viết tắt của Search Engine Results Page (Trang kết quả công cụ tìm kiếm). Đây là một thuật ngữ được sử dụng khi các trang kết quả được hiển thị sau khi người dùng tìm kiếm trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo.

Moz giải thích về khả năng hiển thị tìm kiếm và cách để tính toán nó như sau:

Điểm số của Search Visibility là phần trăm lượt nhấp chuột mà chúng ta ước tính được dựa trên những vị trí xếp hạng tự nhiên, thông qua tất cả các từ khóa mà chúng ta đang theo dõi trong chiến dịch của mình. Search Visibility là một trong những số liệu đầu tiên bạn sẽ thấy được trong chiến dịch Dashboard của mình. - Moz.

Nó được tính toán bằng cách:

 1. Lấy được xếp hạng cho tất cả các từ khóa.
 2. Áp dụng tỷ lệ nhấp chuột click-through-rate (CTR) ước tính dựa trên vị trí xếp hạng. Sự tính toán CTR đảm bảo rằng những từ khóa xếp hạng cao hơn được thể hiện chính xác trong số điểm.                                
 3. Thêm tất cả các CTR của bạn và chia ra bằng số lượng các từ khóa, cho bạn một số liệu từ 0-100% đến 2 số thập phân.

Do đó, nếu điểm số Search Visibility là 0% nghĩa là bạn không có trang nào trong Top 50. Điểm số lên đến 100% nghĩa là bạn sở hữu tất cả các vị trí xếp hạng cho các từ khóa của mình. Thực tế, rất hiếm khi một trang web có điểm số trên 40 trừ khi từ khóa ấy ghi rõ thương hiệu. Chính vì vậy mà hôm nay, công ty Nắng Xanh xin chia sẻ với bạn đọc về các loại tính năng SERP có thể giúp bạn tăng khả năng hiển thị.

 • Featured Snippets (Các đoạn trích đặc trưng).
 • Image Packs (Các gói hình ảnh).
 • In-depth Articles (Các bài viết chuyên sâu).
 • Local Packs (Các gói địa phương).
 • Local Teasers (Các quảng cáo địa phương).
 • News Packs (Các gói tin tức).
 • Reviews (Các đánh giá).
 • Site Links (Các liên kết trang web).
 • Videos
 • AdWords Top & Bottom (AdWords Trên và Dưới trang).
 • Knowledge Cards & Panels (Các thẻ và bảng kiến thức).
 • Related Questions (Những câu hỏi liên quan).
 • Shopping Results (Những kết quả mua sắm).
 • Tweets.

Để ngắn gọn hơn, hãy chỉ tập trung vào một số đặc tính cho bài viết này.

Featured Snippets (Các đoạn trích đặc trưng)

Nếu bạn tìm kiếm trên Google một cái gì đó có liên quan đến định nghĩa thì các đoạn trích đặc trưng sẽ hiển thị lên. Thiết kế Google UX và đoạn trích đặc trưng là một trong những kết quả đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy kèm theo một liên kết. Rất khó để đạt được điều này trừ khi trang web của bạn thực sự đáng tin cậy đối với Google.

Image Packs (Gói hình ảnh)

Những kết quả tìm kiếm bằng hình ảnh thường bị bỏ qua trong quá trình thực hiện nhưng thực sự thì điều này không tốt chút nào. Hình ảnh được tối ưu hóa cho trang web có thể đem lại những kết quả cho kinh doanh của bạn khi những tìm kiếm được thực hiện. Nếu các sản phẩm trên trang của bạn được bán, việc đặt tên tệp và cung cấp markup chính xác tren trang web chính là chìa khóa để được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của người dùng.

In-Depth Articles (Các bài viết chuyên sâu)

Các bài viết chuyên sâu là những kết quả rất rộng trong thuật ngữ từ khóa. Nếu bạn tìm kiếm một từ khóa như "làm đẹp" thì kết quả hiện thị sẽ cho ra vô số các kết quả từ cách làm đẹp cho đến phẩu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Có rất nhiều ý kiến về việc bạn có nên hay không nên theo đuổi những loại kết quả tìm kiếm này. Tuy nhiên, điều thực sự quan trọng ở đây chính là bạn đang ở ngành nghề nào, và việc bạn được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm với những kết quả đa dạng như thế.

Local Packs (Gói địa phương)

SERP cho chúng ta thấy không những thông tin bằng chữ, hình ảnh mà còn địa điểm cụ thể trên bản đồ hay cụ thể thông tin liên lạc.

Reviews (Đánh giá)

Điểm số đánh giá là một tín hiệu quan trọng cho việc tìm kiếm. Một tín hiệu đánh giá chiếm khoảng 8.4 phần trăm yếu tố quyết định xếp hạng của bạn. Có được danh sách Doanh nghiệp được đưa ra bởi Google thì thực sự quan trọng cho việc tìm kiếm địa phương. Đây là điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm để bảo vệ thương hiệu cũng như thiết lập diện mạo của doanh nghiệp qua hình thức trực tuyến.

Site Links (Liên kết trang web)

Site Links (Liên kết trang web) 

Những liên kết trang web rất có ích trong việc hiển thị nội dung và chúng sẽ thay đổi thường xuyên dựa trên lưu lượng truy cập và mức độ quan tâm.

Videos

Sự xuất hiện tốt nhất trong những kết quả tìm kiếm chính là những video. Nó hoạt động như một quảng cáo nhỏ trong hệ thống SERP. Không có gì tốt hơn việc có một video liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong SERP. Nó giống như một quảng cáo thương mại trong công cụ tìm kiếm.

Videos

WEB NẮNG XANH hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về Search Visibility cho các bạn trong bài viết này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các bài viết có liên quan khác để nắm bắt và cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Searh Visibility Hiển thị tìm kiếm là một thuật ngữ mà DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sử dụng để giúp á kháh hàng ủa húng tôi hiểu đượ rằng họ không nên hỉ tập trung vào duy nhất một từ khóa hay một thuật ngữ mà họ nên tập trung vào khả năng hiển thị trang nhất trong SERPs. SERPs là hữ viết tắt
4.85 sao của 2018 phiếu bầu
SEARCH VISIBILITY LÀ GÌ TRONG SEO?
SEARCH VISIBILITY LÀ GÌ TRONG SEO?
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thay đổi chiến thuật seo hiệu quả Chiến thuật SEO cần biết khi công việc cần thay đổi
Thay đổi chiến thuật seo hiệu quả Chiến thuật SEO cần biết khi công việc cần thay đổi
Những thay đổi trong chiến thuật của công ty thể hiện một cơ hội tuyệt vời cho các nhà quản lý SEO xem lại tình trạng hiện tại cho nỗ lực SEO của họ. Và bằng cách nhận định xem thứ nào đem lại hiệu quả và thứ nào không sẽ có...
Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Bạn sẽ phải hành động và giành được những đường link đó. Thông thường, bước khó nhất trong việc xây dựng đường link chính là tìm được nơi có những đường dẫn link tốt. Bạn nếu như muốn thành công thì pbhải lặp đi lặp...
Làm thế nào để tối ưu hóa onpage hướng dẫn seo web onpage hiệu quả
Làm thế nào để tối ưu hóa onpage hướng dẫn seo web onpage hiệu quả
Nếu như bạn đang xây dựng một website hoặc một blog cá nhân, bạn sẽ muốn mọi người đọc bài viết của mình. Cách tốt nhất giúp cho những người ghé thăm tìm thấy bạn chính là nhờ vào một chút thúc đẩy từ Google. Để đảm bảo...
Phân tích đối thủ cạnh tranh trong seo? Nghiên cứu từ khóa đối thủ
Phân tích đối thủ cạnh tranh trong seo? Nghiên cứu từ khóa đối thủ
Bạn đã bao giờ có cảm giác rằng cho dù bạn làm gì, thì bạn cũng không gặt hái được thành công với các công cụ tìm kiếm? Cũng có thể là do bạn làm SEO web chưa đúng cách, hoặc một lý do khác nữa là đối thủ cạnh tranh của bạn...
Công cụ lập kế hoạch từ khóa hướng dẫn phân tích từ khóa trong seo
Công cụ lập kế hoạch từ khóa hướng dẫn phân tích từ khóa trong seo
Phân tích từ khóa thì trở nên ngày càng khó khăn hơn vì Google tiếp tục tìm cách ẩn nhiều thông tin khỏi các webmaster hơn. Nếu như bạn là người mới làm quen với SEO và Online Marketing, thì bạn có thể không nhớ thời điểm mà bạn có...
Phát triển SEO content cho trải nghiệm người dùng
Phát triển SEO content cho trải nghiệm người dùng
Dựa vào những dữ liệu từ Google Search Console thì chúng ta biết được từ khóa và cụm từ nào mà được xếp hạng, và từ đó chúng ta có thể có cơ sở để đoán được xem từ khóa nào dẫn khách hàng tới trang của chúng ta. Chúng ta có...
093.784.1299