Thiết kế web chuẩn seo

Seo Web Quốc tế và Cách thức tối ưu

"Công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm tại vị trí host (IP) của những trang web để thử và cung cấp các kết quả có liên quan nhất cho người tìm kiếm.Tốt nhất, bạn muốn có khả năng lưu trữ tên miền cấp cao duy nhất của bạn trong nước. Giả sử, nếu bạn đang nhắm mục tiêu Đức, bạn cần một trang web  và máy chủ lưu trữ này ở Đức."

Trong suốt năm qua, nhiều công ty,cá nhân với các trang web quốc tế đã tiếp cận và đem lại hiệu quả  với đông đảo người dùng . Không những thế họ  đang tìm kiếm các phương pháp,cách thức để tối ưu Website  cho Seo trong nước mà còn hướng tới Seo quốc tế

Dưới đây là  một số lời khuyên để làm thế nào để tạo ra một web tối ưu có thể làm tốt trong công cụ tìm kiếm quốc tế.

Seo Web Quốc tế và Cách thức tối ưu

Cách chọn Domain

Khi nói đến làm việc “đúng cách” cho SEO, tất cả bắt đầu với lựa chọn tên miền.

Đối với SEO quốc tế, bạn thực sự cần phải có một TLD (top level domain) cho mỗi quốc gia mà bạn đang nhắm mục tiêu. Điều này là phức tạp hơn bạn có thể nghĩ.Đây là một xem xét giá trị cho công cụ tìm kiếm, như họ đang cố gắng để xếp hạng các kết quả tìm kiếm phù hợp nhất cho người tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm trong khi ở Canada, google.ca, Google con số mà lĩnh vực. Ca có thể là một kết quả tốt hơn so với com. Ba bảng xếp hạng hàng đầu cho “du lịch” trên Google.ca Expedia.ca, Expedia.com, và Yahoo Canada Travel. Khá thú vị rằng Expedia.ca xếp hạng tốt hơn so với Expedia.com. Khi bạn nhìn vào bao nhiêu trang Expedia.ca đã lập chỉ mục trên Google.ca, bạn sẽ thấy rằng có “chỉ” 132.000 trang.

Seo quốc tế và cách thức tối ưu Website

Khi bạn nhìn vào bao nhiêu trang được lập chỉ mục cho Expedia.com, Google.ca, bạn sẽ thấy rằng có 1.630.000. Bạn thường sẽ mong đợi expedia.com ở cấp cao hơn ca, dựa trên những nguyên tắc cơ bản đặc biệt là bởi vì Expedia.com ‘s thẻ tiêu đề tối ưu hóa tốt hơn cho từ khoá “du lịch”. Khi bạn nhìn vào các backlinks lập chỉ mục trên Google.ca cho các trang Web này, bạn sẽ thấy rằng Expedia.ca có ít hơn Expedia.com ’7150 (730). Một lần nữa, bạn sẽ mong đợi (từ một mức độ rất cao) com sẽ ở cấp cao hơn. Ca. Không phải trên Google.ca.cách chọn Domain  để  Seo  đúng cách  tưởng dễ nhưng không hề đơn giản mà là một vấn đề.

Hosting

Công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm tại vị trí host (IP) của những trang web để thử và cung cấp các kết quả có liên quan nhất cho người tìm kiếm.Tốt nhất, bạn muốn có khả năng lưu trữ tên miền cấp cao duy nhất của bạn trong nước. Giả sử, nếu bạn đang nhắm mục tiêu Đức, bạn cần một trang web  và máy chủ lưu trữ này ở Đức.

“Vị trí máy chủ (thông qua địa chỉ IP của máy chủ) là thường xuyên gần người dùng của bạn. Tuy nhiên, một số trang web sử dụng mạng lưới phân phối nội dung phân phối (CDN) hoặc được lưu trữ trong một đất nước với cơ sở hạ tầng máy chủ web tốt hơn, vì vậy chúng tôi cố gắng không để dựa vào máy chủ vị trí một mình “.

Tuy nhiên, trong trường hợp mà bạn đang sử dụng một CDN, kiểm tra các máy chủ của nó được đặt và kiểm tra nếu một hoặc nhiều hoặc gần với các quốc gia mà bạn đang nhắm mục tiêu. Lý do cho điều  này là không trực tiếp liên quan đến  việc làm SEO, nhưng liên quan đến vấn đề tốc độ trang. Page Speed của một vấn đề khả năng sử dụng, nhưng nó có một hiệu lực về SEO của trang web của bạn.

Cuối cùng, đừng nhầm lẫn giữa IP nội bộ với lưu trữ địa phương như bạn có thể sử dụng một địa chỉ IP địa phương thông qua proxy từ máy chủ của riêng bạn. Ở một số nước, một giải pháp lưu trữ có thể là một nỗi đau thực sự, và rằng ổ đĩa nhiều công ty để lưu trữ các trang web khách hàng của họ trong các máy chủ đặt tại một quốc gia khác.

Contents

Đây có thể là vấn đề lớn nhất . Nếu bạn đang đi để thực sự hoạt động trên toàn cầu và nỗ lực để bản địa hoá nội dung của bạn cho mỗi quốc gia mà bạn  trên lĩnh vực bạn hoạt động.Trong nhiều trường hợp, các công ty nói : “Vâng, chúng tôi chỉ quan tâm đến người dùng nói tiếng Anh, dù sao đi nữa.” Đây là lý do của họ để tránh  các nội dung trùng lặp  (Duplicate Content )  trên toàn cầu.

Seo quốc tế và cách thức tối ưu Website

Nội địa hóa của nội dung là một tiền đề rằng sẽ gắn bó trong tương lai gần. Công cụ tìm kiếm để cung cấp các kết quả có liên quan nhất mà họ có thể, và phương pháp xác định có liên quan của họ vượt ra ngoài chỉ là “cơ bản” bao nhiêu trang bạn đã lập chỉ mục và có bao nhiêu backlinks bạn đã lập chỉ mục (và chất lượng).

URL

Các thẻ địa lý nhắm mục tiêu là cần thiết để tránh hiển thị các URL không chính xác trong một tìm kiếm xác định Google khu vực. Một ví dụ cổ điển là nhìn thấy một trang web của Mỹ outranking một trang web của Vương quốc Anh trong Google.co.uk, thường do một trang / chính quyền miền.

Nếu một trang tồn tại (phiên bản Mỹ) cũng trong Trang B (Tây Ban Nha), C (Pháp), và D (Đức) phiên bản từ countires khác, không có vấn đề nếu họ đang có trong cùng lĩnh vực hoặc khác nhau, sau đó trên trang, bạn nên đề nghị ba URL như những người Google phải hiển thị trong SERPs của Google tương ứng của họ nhắm mục tiêu. Những thẻ phải được chèn vào trong phần

và trông như thế này:

Trong dòng này, “es” cho thấy ngôn ngữ cho phù hợp với các định dạng ISO 6391-1 và “ES” đất nước chúng tôi muốn nhắm mục tiêu (ISO 3166-1 Alpha 2 định dạng).Bạn cũng có thể gửi thông tin phiên bản ngôn ngữ trong bản đồ website của bạn.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất để không phải gánh nặng mã trang web của bạn, và nó thực sự hoạt động rất tốt. Ngoài ra, nó  cung cấp các công cụ có sẵn trong đó tích hợp rel = “thay thế” hreflang = “x” giá trị trong các tập tin sitemaps.xml, như này The Flow Media.Tối ưu URL cho website  đem lại tiện ích thân thiện cho công cụ tìm kiếm và người dùng

LinkBuilding

SEo quốc tế để làm liên kết xây dựng ở mỗi quốc gia là khó hơn bạn nghĩ. Ví dụ. Ở Ý, các khái niệm về blog khách vẫn còn khá “avant-guarde”.Để làm # RCS sẽ kiếm được liên kết trang web của bạn, chia sẻ xã hội và khả năng hiển thị thương hiệu không phải là rẻ. Tại Ý  giá trung bình cho một infographic tốt (không tương tác cũng không phải video) dao động từ 1,000-1,200 USD.

Đề nghị của tôi là để điều tra chi phí thực sự cho tiếp thị nội dung quốc tế SEO, xây dựng liên kết, và cuối cùng – tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn cũng nên hỏi ý kiến của các nhà xây dựng liên kết cục bộ nếu bạn có thể, ngay cả trong trường hợp thông thường mà bạn sẽ thực hiện các chiến dịch xây dựng liên kết nội bộ.

Trong thực tế, những người xây dựng liên kết địa phương là nguồn tốt nhất để giải thích những gì thực tế của liên kết xây dựng trông giống như ở các quốc gia của họ. Ví dụ, có bao nhiêu bạn biết rằng quản trị web Trung Quốc có xu hướng thích một số liên lạc tiếp cận chính thức thông qua email hơn bất kỳ tùy chọn khác? Tôi không biết cho đến khi tôi hỏi.

Seo quốc tế và cách thức tối ưu website

Liên kết xây dựng hiện đại ngày nay không có nghĩa là gửi thư mục nữa, ý kiến dofollow, hoặc chữ ký diễn đàn hơn nó được sử dụng, nhưng nó đã phát triển thành một nghệ thuật tinh vi hơn, trong đó sử dụng nội dung tiếp thị nhiên liệu và các phương tiện truyền thông xã hội là đồng minh mạnh nhất của nó. Vì vậy, một khi bạn đã bản địa hoá nội dung của trang web của bạn cho phù hợp với văn hóa của các quốc gia được nhắm mục tiêu, bạn cũng phải bản địa hoá các hành động tiếp thị nội dung bạn đã lên kế hoạch để quảng bá trang web của bạn với.

Chắc chắn, những thông  tin trên  không bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn phải làm gì để thành công với thị trường Seo quốc tế  , nhưng tin rằng nó sẽ  cung cấp cho bạn với một số nền tảng cơ bản để đảm bảo rằng bạn đang thiết lập những nỗ lực của bạn để thành công.

Công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm tại vị trí host IP của những trang web để thử và cung cấp các kết quả có liên quan nhất cho người tìm kiếm.Tốt nhất, bạn muốn có khả năng lưu trữ tên miền cấp cao duy nhất của bạn trong nước. Giả sử, nếu bạn đang nhắm mục tiêu Đức, bạn cần một trang web  và máy
4.75 sao của 2255 phiếu bầu
Seo Web Quốc tế và Cách thức tối ưu
Seo Web Quốc tế và Cách thức tối ưu
Thủ thuật seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế web cho rất nhiều khách hàng với đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là điều bổ ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
093.784.1299