Thiết kế logo cho tiệm bánh

Lĩnh vực kinh doanh bánh ngọt, bánh mì đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt không chỉ bởi những thương hiệu trong nước mà còn là sự du nhập của những thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài. Vì thế, ngoài những công thức làm bánh tuyệt đỉnh, bạn cần phải giúp thương hiệu tiệm bánh của bạn nổi bật hơn giữa vô số thương hiệu lớn nhỏ khác. Một chiếc logo tiệm bánh đẹp, độc đáo đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu hay sự đa dạng của các sản phẩm sẽ giúp cửa hàng của bạn có được sự thu hút riêng. Vậy hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế logo tiệm bánh bắt mắt dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được cảm hứng ch

Mục lục

Thiết kế logo cho tiệm bánh

Bạn muốn logo phù hợp với tên thương hiệu của bạn hơn? Hoặc có thể là đã đến lúc cập nhật giao diện mới cho công ty bạn? Một logo bánh ngọt tốt không chỉ nhìn đẹp. Nó còn phải truyền đạt được các giá trị mà tiệm bánh của bạn mang lại chỉ trong vài giây nhìn. Thêm vào đó, logo nên phản ánh được tên công ty của bạn: nó sẽ cho mọi người biết ngay lập tức những gì doanh nghiệp của bạn có thể mang lại.

Tạo logo tiệm bánh

Việc sử dụng trình tạo logo để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực rất thú vị. Nhưng trước khi bắt đầu thiết kế một logo bánh, có một số điều bạn nên lưu ý.

Sau khi bạn biết sở thích của mình, đã đến lúc quyết định phong cách logo mà bạn muốn tạo.

Các ý tưởng logo khác nhau phù hợp với các lĩnh vực và doanh nghiệp khác nhau. Nếu bạn không chắc mình thích gì và không thích gì, hãy xem các logo của đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn và lưu lại những logo tốt nhất.

Rustic logo

Những thiết kế này sử dụng đồ họa với khung mộc mạc, chẳng hạn như bông lau, dải ruy băng hoặc cành lúa mì, bao quanh tên tiệm bánh.

Thông thường, các loại thiết kế logo bánh ngọt này cũng bao gồm một biểu tượng riêng biệt (ví dụ như ổ bánh mì, bánh nướng nhỏ và lát bánh) để bổ sung cho thiết kế logo tổng thể.

Mặc dù đây không phải là phong cách thiết kế tối giản, nhưng các loại logo kiểu này gợi lên sự cổ điển. Hơn nữa, chúng mang một vẻ đẹp hoài cổ rất hấp dẫn khi đặt trên các tài liệu marketing của tiệm bánh.

Logo văn bản

Nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ đơn giản, một logo tiệm bánh chỉ tạo từ các chữ cái là một lựa chọn tuyệt vời.

Nhiều logo văn bản dựa trên tên doanh nghiệp hoặc một số từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Chúng mang lại sự tối giản và tinh tế: nếu tiệm bánh của bạn chỉ có thực đơn cao cấp, thì một logo văn bản là lựa chọn phù hợp.

Logo văn bản và biểu tượng

Less is more (ít hơn lại mang lại nhiều thứ hơn), đặc biệt nếu tiệm bánh của bạn đã là một hộ gia đình có tên tuổi làm nghề trong khu phố.

Các logo tiệm bánh phổ biến theo phong cách này thường sử dụng các phông chữ khác thường, kỳ quặc cùng với các biểu tượng độc đáo bắt mắt.

Logo biểu tượng

Logo bánh được thiết kế từ một biểu tượng có khả năng thể hiện được cá tính của bạn cho cả khách hàng cũ và mới. Khách hàng sẽ không cần phải phỏng đoán bất cứ điều gì vì biểu tượng là một thứ rất rõ ràng.

Nếu bạn là tín đồ của cà phê, hãy cân nhắc sử dụng biểu tượng tách cà phê trong logo của bạn. Tương tự như vậy, biểu tượng chiếc cán lăn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho các tiệm bánh gia truyền.

Có rất nhiều loại biểu tượng khác nhau có thể được sử dụng trong logo tiệm bánh.

Phong cách truyền thống

Chỉ cần nhìn kiểu logo này thôi, bạn có thể tưởng tượng được có mùi bánh nướng thoang thoảng đâu đây.

Hãy quan sát tiệm bánh của bạn để tìm ý tưởng thiết kế: hầu hết các tiệm bánh nổi tiếng đều sử dụng một logo tiệm bánh theo phong cách truyền thống tuyệt vời.

Bạn thậm chí có thể sáng tạo, sử dụng các công cụ làm bánh và các vật dụng liên quan khác. Hãy nghĩ đến cán lăn bánh, máy cắt bánh quy, cân bếp kiểu cũ, túi bột - không có giới hạn nào cho bạn.

Phong cách hiện đại

Một logo phong cách hiện đại rất phù hợp với các tiệm bánh tối giản, đặc biệt là những người hướng đến một cái nhìn và cảm giác độc đáo hơn.

Chọn phông chữ đậm và có khối cũng không phải là một lựa chọn tồi cho logo tiệm bánh. Doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên hiện đại và tối giản hơn.

Ý tưởng thiết kế logo tiệm bánh

Để mẫu logo tiệm bánh thể hiện được phong cách và truyền tải được thông điệp của khách hàng. Thì khi bắt tay vào thiết kế bạn cần bám sát tiêu chí hay slogan của công ty bạn. Từ nền móng này sẽ mở rộng hình ảnh và liên tưởng. Đến những sự kiên liên quan, từ đó kết hợp đưa lên logo một cách hiệu quả

Thiết kế logo tiệm bánh

Logo kiểu cổ điển

Các phông chữ cổ điển cùng những biểu tượng lâu đời được kết hợp trên logo sẽ là cách hoàn hảo giúp nâng tầm giá trị thương hiệu. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của logo tiệm bánh kiểu cổ điển là bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ các độ tuổi khác nhau. Các logo theo phong cách thiết kế cổ điển cũng giúp tạo được sự thanh lịch, lâu đời cho thương hiệu tiệm bánh của bạn.

Logo tạo cảm giác ngọt ngào dễ thương

Bánh ngọt luôn mang đến sự ngọt ngào đến cho mỗi một khách hàng sử dụng. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng những đồ họa với kiểu dáng dễ thương, ngọt ngào khiến khách hàng cảm thấy bắt mắt và thèm được nếm thử hơn. Màu sắc và các font chữ tinh nghịch, sáng tạo cũng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho mẫu logo tiệm bánh của bạn.

Logo thể hiện sản phẩm chủ đạo

Với mỗi một cửa hàng bánh, đều có một dòng bánh chủ đạo là những sản phẩm best seller và cũng thể hiện đặc trưng cho thương hiệu. Hãy sử dụng hình ảnh chiếc bánh quy, một ổ bánh mỳ hay nguyên liệu chính của bánh - một cành lúa mỳ kết hợp vào logo tiệm bánh của bạn. Hình ảnh sản phẩm đặc trưng sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận ra thương hiệu của bạn khi bắt gặp chúng ở bất cứ đâu.

Logo với các dụng cụ làm bánh

Với bất kì logo trong lĩnh vực nào đều phải làm nổi bật được đặc tính của ngành hàng đấy. Hãy thử kết hợp những hình ảnh đặc trưng là những dụng cụ làm bánh như lò bánh, cái gậy, lăn cán bột, hoặc mũ đầu bếp vào logo tiệm bánh của bạn nhé! Đây sẽ là một logo độc đáo, ấn tượng nhưng không mất đi đặc trưng của lĩnh vực.

Mẫu logo tiệm bánh đẹp

Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh tiệm bánh ngọt mà chưa có ý tưởng thiết kế logo cho tiệm bánh của mình? Hãy tham khảo mẫu logo tiệm bánh đẹp tuyệt vời dưới đây, đảm bảo là cực ngọt và đáng yêu nhé!

Logo bánh ngọt kiểu cổ điển

Bánh ngọt là món ăn đã có từ rất lâu đời, bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế cổ điển để tôn lên giá trị của thương hiệu cũng như món ăn này.

Mẫu logo tiệm bánh đẹp

Logo bánh ngọt tạo cảm giác ngọt ngào và dễ thương

Một logo bánh ngọt màu sắc bắt mắt sẽ tạo ra cảm giác ngọt ngào, dễ thương, khiến mọi người cảm thấy bắt mắt và “thèm” được nếm thử hơn.

Mẫu logo tiệm bánh đẹp

Logo bánh mì bánh ngọt

Có nhiều loại bánh ngọt được tạo thành từ nguyên liệu bột mì hay còn gọi là bánh mì ngọt, bánh mì – bánh ngọt, dưới đây là những cảm hứng thiết kế logo từ loại bánh này.

Mẫu logo tiệm bánh đẹp

Logo dụng cụ làm bánh

Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của những đồ vật liên quan tới bánh như dụng cụ làm bánh, lò nướng, bột mì,… để đưa vào thiết kế logo bánh của mình

Mẫu logo tiệm bánh đẹp

Thiết kế logo tiệm bánh online

Thiết kế logo tiệm bánh online. Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự thiết kế logo tiệm bánh online miễn phí của riêng mình.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Dịch vụ thiết kế logo tiệm bánh

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế Logo tiệm bánh. Nếu Quý khách vẫn băn khoăn chưa biết nên thiết kế Logo tiệm bánh của mình như thế nào, đừng ngần ngại chia sẻ với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tất cả các vấn đề liên quan tới nhận diện thương hiệu:

 • Định vị thương hiệu.
 • Thiết kế thương hiệu ( thiết kế Logo, bảo hộ thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện, bao bì sản phẩm, …).
 • Truyền thông thương hiệu (thiết kế Profile, Website, tờ tơi, brochure banner, poster….

Lợi ích khi thiết kế logo tại Nắng Xanh

 • Đảm bảo yên tâm lâu dài để kinh doanh online: bạn sẽ được chuyên gia 12 năm kinh nghiệm về logo, website, kinh doanh online tư vấn trực tiếp cho bạn.
 • Số lần chỉnh sửa nhiều, tương xứng với chi phí thiết kế logo khách hàng bỏ ra.
 • Số lượng mẫu logo từ 3-10 mẫu tuỳ theo chi phí.
 • Có bản diễn giải ý tưởng logo, ý nghĩa logo.
 • Có cung cấp file thiết kế logo gốc cho khách hàng.
 • Thời gian thiết kế nhanh: giúp bạn có thể sớm sử dụng logo cho các hoạt động kinh doanh của mình. 
 • Thủ tục nhanh gọn: Tất Thành là đơn vị làm việc trực tiếp nên mọi hoạt động đăng ký diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Được nhận nhiều quà tặng hoặc giảm 5-20% chi phí: khi đăng ký kèm thiết kế website, logo, bao bì, catalog,....

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web trọn gói được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13155) - LikeAction (13355) - WriteAction (479)