Thiết kế logo shop giày

Thiết kế logo giày là một bước quan trọng để tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Vậy tầm quan trọng của thiết kế logo là gì? Với mỗi quy mô kinh doanh giày nên thiết kế như thế nào?

Mục lục

Thiết kế logo shop giày

Ai cũng biết logo là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu sức mạnh của logo đối với quá trình tạo dựng thương hiệu. Trên thực tế, nếu đi sâu vào phân tích, bạn sẽ thực sự thấy những lợi ích cực kỳ rõ nét mà một logo mang đến cho thương hiệu.

Logo shop giày đẹp

Sau đây là một số lợi ích thực tế và thiết thực mà Logo shop giày đẹp hiệu quả sẽ mang đến cho công ty thiết kế. Qua những thông tin này, ta có thể thấy được vai trò của một mẫu logo công ty thiết kế là rất quan trọng và bất cứ doanh nghiệp thiết kế nào cũng cần thiết sở hữu.

Khẳng định sự uy tín của đơn vị kinh doanh

Một công ty hoạt động có dấu ấn, có nhận diện thương hiệu bao giờ cũng uy tín và được tin tưởng hơn so với một công ty hoạt động vô hình. Vì thế, việc thiết kế một logo đẹp, độc, lạ, dễ nhớ cũng là cách khẳng định sự uy tín của công ty.

Giúp khách hàng ghi nhận và nhớ đến thương hiệu giày

Với bất kỳ công ty nào, một logo độc đáo, ấn tượng và dễ nhớ luôn là yêu cầu đầu tiên, điều này đặc biệt quan trọng hơn ở một logo công ty thiết kế. Việc giúp khách hàng có thể ghi nhận và nhớ đến công ty thông qua logo sẽ là một việc làm hết sức cần thiết, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tầm vóc công ty cũng như hiệu quả kinh doanh của công ty.

Nếu logo công ty thiết kế của bạn có thể gây được ấn tượng đặc biệt với khách hàng thì khi họ có nhu cầu, họ sẽ nhớ tới và cân nhắc đến thương hiệu của bạn đầu tiên, đây là một lợi ích rất lớn mà bạn khó có thể giành được nếu không có logo.

Tăng lợi thế cạnh tranh cho shop giày

Logo công ty thiết kế chuyên nghiệp là một trong những công cụ hữu ích giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn. Thử nghĩ xem, giữa một công ty có logo được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng với một công ty có thiết kế sơ sài, thiếu điểm nhấn thì bạn sẽ chọn đội nào? Khách hàng cũng sẽ giống như bạn, họ thường ưu tiên những doanh nghiệp có logo ấn tượng với thiết kế chỉn chu hơn.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng lợi thế cạnh tranh và khẳng định sự uy tín của shop giày tổng hợp lại sẽ mang đến những lợi ích cụ thể về mặt hiệu quả kinh doanh và shop giày có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả này.

Tạo sự thống nhất trong thương hiệu

Một shop giày có thể cho ra đời rất nhiều các sản phẩm khác nhau và rất khó để khách hàng có thể nhận biết được các sản phẩm này thuộc thương hiệu nào. Việc sử dụng logo shop giày trên mỗi sản phẩm sẽ giúp tạo sự thống nhất trong thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được những sản phẩm hiện được shop giày cung cấp.

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp. Ở phần trên Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về tầm quan trọng của một logo với shop giày, qua phần này ta có thể thấy việc sở hữu một mẫu logo shop giày đẹp, độc đáo sẽ mang đến cho đơn vị kinh doanh nhiều lợi ích tích cực. Tuy nhiên, tiền đề của điều này là mẫu thiết kế logo phải thực sự ấn tượng, độc đáo. Nhưng làm thế nào để có một mẫu logo như vậy? Tham khảo kho ý tưởng các logo shop giày đa dạng, độc đáo là cách mà các nhà thiết kế hiện nay sử dụng để có một mẫu thiết kế logo ấn tượng cho mình.

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Mẫu logo shop giày đẹp

Thiết kế logo shop giày chuyên nghiệp

Để có một thiết kế logo shop giày ấn tượng, bạn cần đảm bảo thực hiện theo những tiêu chuẩn dưới đây:

  • Thiết kế logo phù hợp với đối tượng khách hàng: Khách hàng là những người trẻ thì nên chọn màu sắc bắt mắt, nổi bật cùng những họa tiết đậm phong cách. Khách hàng là những công nhân, người chi mức giá trung bình thì nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản và thân thiện. Hoặc với những khách hàng cao cấp thì nên thiết kế logo tinh tế, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Màu sắc logo nên dùng là tone màu trầm như đỏ rượu, nâu hoặc vàng ánh kim…
  • Logo chứa biểu tượng loại giày mà shop kinh doanh: Nếu bạn đưa hình ảnh giày thể thao vào logo của shop chuyên kinh doanh giày cao gót chắc chắn sẽ khiến khách hàng ngán ngẩm. Điều này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong việc thiết kế logo.
  • Logo dễ nhận biết và phải có sự khác biệt với các shop đối thủ: Sự khác biệt chính là chìa khóa của thương hiệu. Logo của bạn có thể kết hợp nhiều họa tiết nhưng phải tuân theo một trật tự nhất định, tránh lộn xộn khiến người xem khó nhớ. 
  • Logo có ý nghĩa: Để giúp thiết kế logo có chiều sâu, bạn nên tạo cho logo một ý nghĩa nhất định. Nó có thể là triết lý kinh doanh của shop, là mục đích phục vụ khách, là sự ví von so sánh…     

Thiết kế logo shop giày phù hợp từng mô hình kinh doanh

Thiết kế logo shop giày online

Đối tượng Khách hàng thường hay mua sắm online đa phần là giới trẻ vì họ dành nhiều thời gian để truy cập Internet và sử dụng công nghệ thường xuyên. Họ có thói quen tìm kiếm những sản phẩm giày yêu thích hoặc đang phổ biến trên thị trường thông qua mạng xã hội chẳng hạn như Facebook, Instagram và Tiktok. Ngoài ra, hiện nay, xuất hiện rất nhiều sàn thương mại điện tử để mua hàng trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki và Sendo. Nhờ đó, việc mua sắm ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Với mô hình kinh doanh này, bạn nên chọn một thiết kế logo trẻ trung, bắt mắt và thân thiện để có thể dễ dàng thu hút khách hàng. Hãy hạn chế sử dụng các hình ảnh dễ gây nhầm lẫn hoặc đại trà. Sẽ thật khó để khách hàng phân biệt đâu là bạn, đâu là shop khác.

Thiết kế logo cho shop giày bình dân

Với một shop giày bình dân, bạn chuyên cung cấp các mặt hàng giày dép thông dụng, có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, bạn cần hình ảnh gần gũi, đơn giản và nhẹ nhàng để khách hàng dễ dàng đón nhận, không phải lo ngại về giá cả sản phẩm khi chọn mua ở shop. Đối tượng khách hàng hướng tới đa phần là công nhân, người lao động hoặc người có thu nhập thấp nên đừng đưa quá nhiều chi tiết rườm rà và khó hiểu vào thiết kế logo shop giày của bạn. Logo càng thân thiện bạn càng tiếp cận được khách hàng nhanh chóng hơn.

Thiết kế logo shop giày cao cấp

Các mặt hàng giày da, giày công sở, đi tiệc,…là những sản phẩm thường có giá thành khá cao. Vì vậy, để thu hút và tiếp cận khách hàng có tiềm năng, bạn cần tạo được uy tín cho thương hiệu của mình. Logo của bạn cần thể hiện sự sang trọng, tinh tế và tính thẩm mỹ cao để thích hợp với phân khúc khách hàng cao cấp. Màu sắc nên dùng là gam màu trầm như đỏ rượu, đỏ đô, nâu,…hoặc vàng ánh kim.

Logo shop giày xuất nhập khẩu

Đối với các mặt hàng giày xuất nhập khẩu sẽ tiếp cận được đa dạng Khách hàng hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn 1 thiết kế logo bắt mắt, ấn tượng và hợp xu hướng, thị hiếu Khách hàng. Không nên cá nhân hóa logo bằng cách áp đặt sở thích của bản thân vào thiết kế. Bạn có thể thấy đẹp nhưng với phần lớn khách hàng sẽ khó cảm nhận và nắm bắt được thông điệp muốn truyền tải là gì. Hãy cho khách hàng thấy một hình ảnh chuyên nghiệp để khẳng định nguồn gốc rõ ràng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế logo shop giày online

Thiết kế logo shop giày online. Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Dịch vụ thiết kế logo shop giày

Bạn sẽ phải tư duy và suy nghĩ rất nhiều để tạo logo shop giày độc đáo. Nhưng nếu không có chuyên môn, cũng chưa nghĩ ra được ý tưởng hay ho thì đừng lo. Chúng tôi chính là thần hộ mệnh cho shop giày của bạn. 

Bạn sẽ được đội ngũ designer hỗ trợ thiết kế logo shop giày với các ý tưởng do chính Chúng tôi đề xuất, tư vấn chọn lựa màu sắc, mẫu phù hợp. Hoặc chúng tôi cũng có thể triển khai thiết kế logo theo khung sườn ý tưởng mà bạn đưa ra. Bạn sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi cảm thấy hài lòng. 

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website trọn gói được thiết kế logo shop giày miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13156) - LikeAction (13356) - WriteAction (479)