Thiết kế logo yến sào

Yến sào là một trong những món ăn ngon bổ dưỡng với tỉ lệ dinh dưỡng cao được rất nhiều người sử dụng hiện nay như là một món ăn bồi bổ sức khỏe. Và vì thế mà các công ty yến sào ra đời ngày một nhiều. Phương thức marketing giúp quảng bá sản phẩm vì thế cũng được chú trọng và nâng cao. Và thiết kế logo yến sào chính là một trong những hình thức giúp khẳng định thương hiệu và sản phẩm từ đó sẽ được nhiều người biết đến.

Mục lục

Thiết kế logo yến sào

Yến sào được đánh giá là 1 loại thực phẩm – dược phẩm dinh dưỡng và cao cấp. Yến sào bổ sung chất bổ, cải thiện sức khỏe và có công dụng điều trị 1 số bệnh ung thư. Các sản phẩm yến sào luôn có giá khá đắt đỏ và phân khúc Khách hàng thường ở tầng lớp trung cấp trở lên. Do đó, để có thể tiếp cận và thu hút được các vị Khách hàng khó tính này, bạn cần chứng tỏ được uy tín và chất lượng của thương hiệu

Thiết kế logo yến sào cao cấp

Biểu tượng thiết kế logo yến sào cao cấpLà một sản phẩm dinh dưỡng cao cấp. Các sản phẩm yến sào thường mang hình ảnh chim yến, cánh chim, tổ yến,…Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm. Tuy nhiên, người thiết kế có thể lồng ghép những hình ảnh gây ấn tượng và tạo đẳng cấp cho sản phẩm như ngôi sao, núi non, dấu tích,…

Màu săc logo yến sào: Thông thường mỗi công ty sẽ lựa chọn một màu sắc riêng biệt cho sản phẩm của mình. Và một số màu sắc thường được ứng dụng vào thiết kế logo yến sào:

 • Màu Đỏ: thể hiện nhiệt huyết và sức mạnh. Là một màu đại diện cho sự mạnh mẽ và năng lượng. Nhà thiết kế lựa chọn màu đỏ giúp thể hiện sản phẩm bảo vệ sức khỏe và cao cấp, vừa sang trọng vừa giúp thể hiện được thông điệp mà công ty muốn mang đến.
 • Màu Vàng: là biểu tượng của sự tươi vui, năng lượng lạc quan. Màu vàng ánh kim sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho sản phẩm.
 • Màu Xanh lá cây: Một màu sắc gợi tả thiên nhiên. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác dịu nhẹ, gần gũi và thể hiện đúng tính chất sản phẩm bổ dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên

Thiết kế logo yến sào

Màu sắc phù hợp cho logo yến sào

 • Đỏ: sức mạnh và nhiệt huyết. Tuy nhiên, thay vì sử dụng màu đỏ tươi mang quá nhiều năng lượng, bạn có thể lựa chọn màu đỏ đô, đỏ rượu. Vừa sang trọng, phù hợp cho các sản phẩm cao cấp, vừa dịu mắt người nhìn.
 • Vàng: tươi vui, năng lượng lạc quan. Cũng tương tự màu đỏ. Đối với mặt hàng cao cấp, bạn nên sử dụng màu vàng ánh kim để chứng tỏ đẳng cấp và tính thẩm mỹ tinh tế cho thương hiệu.
 • Xanh dương: an toàn, tin tưởng và bình yên. Đây cũng là màu tượng trưng cho bầu trời và biển. Khách hàng sẽ dễ dàng hình dung và liên tưởng đến đặc tính sản phẩm hơn.
 • Xanh lá cây: thiên nhiên, tươi mát và phát triển. Màu xanh lá mang cảm giác dịu dàng, gần gũi và thể hiện đúng tính chất sản phẩm từ thiên nhiên.

Biểu tượng phổ biến cho 1 thiết kế logo yến sào

Các sản phẩm yến sào thường mang hình ảnh tổ yến, chim yến và cánh chim để Khách hàng dễ nắm bắt và nhận diện.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các hình ảnh cách điệu nhưng vẫn mang những ý nghĩa phù hợp và liên quan.

Ví dụ:

 • Dấu tích: thể hiện chất lượng sản phẩm và cũng dễ hình dung giống cánh chim én
 • Ngôi sao: thể hiện chất lượng 5 sao
 • Núi non và biển: nơi ở của loài chim én

Tạo logo yến sào

Tạo logo yến sào mang lại những lợi ích tuyệt vời là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm yến sào bổ dưỡng.

 • Nâng tầm giá trị thương hiệu: Một công ty, thương hiệu có bộ nhận diện thương hiệu tốt. Nhất là thiết kế logo đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm, của công ty.
 • Tăng hiệu quả truyền thông và quảng cáo: Thiết kế logo đẹp mắt và ấn tượng sẽ nhận được sự quan tâm và thu hút từ khách hàng. Qua đó tăng hiệu quả truyền thông và quảng cáo công ty cũng ngày càng được biết đến. Sản phẩm từ đó sẽ lan rộng trên thị trường.
 • Dễ dàng phát triển và mở rộng hình thức kinh doanh: Khi kinh doanh ổn định, các công ty đều có xu hướng mở thêm các chi nhánh, cơ sở mới giúp tăng doanh thu và một thương hiệu được xây dựng tốt, logo đẹp mắt sẽ rất có lợi.
 • Nổi bật hơn so với các công ty đối thủ: Một lợi ích nổi bật là logo mang đến chính là một thiết kế logo đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn so với rất nhiều sản phẩm hiện có. Người dùng sẽ từ đó mà tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn.

Mẫu logo yến sào đẹp

Mẫu logo yến sào đẹp. Tất cả chúng ta đều rất yêu hoa.Lí do là gì ư? Đơn giản vì nó đẹp. Các nhà thiết kế dựa vào điểm này đã đưa hoa vào trong các tác phẩm của mình làm cho tác phẩm thêm sinh động và thu hút hơn. Có rất nhiều thương hiệu liên quan đến biểu tượng hoa như: phụ nữ, spa, thương hiệu cao cấp, các cửa hàng hoa… Những loài hoa thường được sử dụng như: hoa sen,hoa hồng, hoa cúc, hoa lan…

Mẫu logo yến sào đẹp

Mẫu logo yến sào đẹp

Mẫu logo yến sào đẹp

Mẫu logo yến sào đẹp

Mẫu logo yến sào đẹp

Mẫu logo yến sào đẹp

Mẫu logo yến sào đẹp

Một thiết kế logo yến sào chuyên nghiệp mang lại gì?

Logo là hình ảnh đại diện cho 1 thương hiệu. Logo sẽ giúp bạn trao ấn tượng đầu tiên đến với Khách hàng nhằm lôi kéo sự chú ý và tin dùng của họ. Đối với 1 Doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm yến sào, bạn cần tạo 1 hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Để làm gì?

 • Xây dựng được niềm tin và lòng trung thành của Khách hàng với thương hiệu
 • Tạo uy tín và chất lượng cho Doanh nghiệp
 • Thu hút sự chú ý của Khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường
 • Tạo dấu ấn riêng biệt với Đối thủ
 • Tăng hiệu quả truyền thông và quảng cáo
 • Dễ dàng phát triển và mở rộng hình thức kinh doanh

Thiết kế logo yến sào online miễn phí

Thiết kế logo yến sào online miễn phí. Bạn dùng khả năng hay kĩ năng về thiết kế của mình để kiếm được tiền. Hiện nay nhu cầu thiết kế ngày càng nhiều nên nếu bạn có một kĩ năng thiết kế tốt và biết cách marketing bản thân bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Thiết kế logo yến sào online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Thiết kế logo yến sào online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Thiết kế logo yến sào online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Thiết kế logo yến sào online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Thiết kế logo yến sào online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Thiết kế logo yến sào online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Thiết kế logo yến sào online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Thiết kế logo yến sào online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Thiết kế logo yến sào online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Thiết kế logo yến sào online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Thiết kế logo yến sào online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Thiết kế logo yến sào online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Thiết kế logo yến sào online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Dịch vụ thiết kế logo yến sào

Là một công ty chuyên thiết kế logo, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo, mang đến những ý tưởng độc đáo. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng giúp thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của sản phẩm. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế logo yến sào? Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

 • Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế, lựa chọn font chữ phù hợp
 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò mà kết quả lại không như ý
 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng thiết kế
 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của khách hàng kỹ càng
 • Thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp
 • Đảm bảo các thông tin cơ bản + thông điệp diễn đạt dễ hiểu và sinh động
 • Ý tưởng độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động
 • Cam kết 100% không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ cả file gốc và file chất lượng cao
 • Miễn phí chỉnh sửa trong thời gian quy định

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo yến sào miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13050) - LikeAction (13250) - WriteAction (479)