Thiết kế logo yoga

Bạn đã có Logo riêng cho trung tâm Yoga của mình chưa? Tôi hi vọng là bạn đã có hoặc từng nghĩ tới điều này. Cho dù bạn đang mở một trung tâm Yoga lớn hay chỉ là một phòng tập Yoga nhỏ thì bạn cũng nên thiết kế cho mình logo riêng. Khi bắt đầu mở trung tâm Yoga, bạn sẽ cần phải có Logo nhưng bạn lại không có đủ khả năng tài chính để thuê những đơn vị thiết kế Logo chuyên nghiệp.

Mục lục

Thiết kế logo yoga

Yoga – môn thể thao tinh tế và lâu đời nhất. Việc thiết kế logo cho phòng tập yoga chính vì thế, cũng cần sự tinh tế và đặc biệt hơn nhiều so với các lĩnh vực khác. Hoặc, có thể bạn đang có một ý tưởng về thiết kế và cần tham khảo một số nguồn cảm hứng. Dù như thế nào, chúng tôi cũng có thể giúp bạn – những người mới bắt đầu có thể hiện thực hóa các ý tưởng logo của mình. Hướng dẫn thiết kế đơn giản sau sẽ giúp bạn có thể tự tạo nên một logo ưng ý.

Biểu tượng yoga đẹp

Chúng tôi đã đưa ra một số ví dụ về các yếu tố thường dùng trong các logo yoga, và đưa chúng cho các học viên yoga ở khắp mọi nơi nhận xét. Kết quả là, họ đã đưa ra những nhận xét vô cùng thú vị dưới góc độ khách hàng. Nếu logo của bạn sử dụng hình mẫu chính xác, họ sẽ có thể cảm nhận được ngay yếu tố độc nhất trong thương hiệu của bạn. Có một vài những yếu tố cơ bản mà bạn nên sử dụng trong logo yoga, hãy áp dụng chúng để tạo nên chiếc logo độc nhất của riêng bạn. Chúng ta dùng 5 yếu tố quan trọng: vòng tròn, đài hoa sen, màu tím, các khối hình khác nhau, cánh hoa sen. Cùng khám phá ngay nhé.

LOGO THƯ GIÃN

Bạn đã có kiến thức cơ bản về yoga nên bây giờ là lúc để bạn tự thiết kế một logo cho riêng mình.
Chỉnh đúng tư thế, thư giãn tâm trí và tạo ra Gyuda mudra để tập trung sáng tạo. Quyết định xem đâu là những lợi ích mà học sinh sẽ trải nghiệm nhờ sự đào tạo của bạn. Và hãy nhìn vào áo font của các học viên. Boom, có logo của bạn. Nói chung, điều đầu tiên khiến bạn chú ý là cái bạn nên tập trung vào. Bạn hiểu điều đó chứ?

Hãy để mạch ý tưởng đó liền mạch kể cả khi bạn tự thiết kế hay là dùng một nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. Cùng với nhau, bạn sẽ thể hiện một logo tinh tế, giống như một nam châm đất hiếm, sẽ kéo tầm nhìn và thông điệp thành một thể thống nhất.

Mẫu logo yoga đẹp

YOGA LOGO HOÀN TOÀN MỚI

BKS Iyengar, TKV Desikachar, Pattabhi Jois, Yogi Bhajan và Bikram Choudhury là những bậc thầy của yoga trong thế giới phương Tây. Họ có ánh hào quang bao phủ. Bây giờ trên đường chân trời, có những Yogis mới sử dụng truyền thông để quảng bá thương hiệu của mình tới công chúng.

Loạt logo cuối cùng này (được chọn từ 50 Giáo viên Yoga có ảnh hưởng nhất trên mạng vào năm 2017) đã đưa nó tới với yoga Super Bowl. Những logo này đều đòi hỏi thời gian dài để thiết kế và đóng một phần không nhỏ vào thành công của họ. Chúng ta hãy cùng xem các logo của 6 giáo viên hàng đầu trong ngành hiện nay.

Đài sen vô hạn tạo ra bản sắc cho cuốn sách của Tara Stiles, Guiding Strala, thoải mái và mềm dẻo như là một sợi spaghetti nấu chín. Biểu tượng của Crane Ferguson không chỉ truyền đạt thông điệp của ông: sức mạnh, chính xác và chánh niệm, nó giống như một bộ não của con người. Đó là tinh thần.
Bốn miếng đệm ấm áp màu sắc tượng trưng cho “di chuyển, bình tĩnh, nuôi dưỡng, khám phá” cột trụ của Rachel Brathen OneOeight. Phông chữ của Yoga Với Adrian có một sự quyến rũ của đất nước trù phú, giống như cô ấy! Hai hình khối liên kết nhau tạo thành hình chữ thập y khoa cho thấy sự pha trộn giữa các phương thức yoga của Tiffany Cruikshank với kết hợp đông tây, và chữ “T” cho Tiffany!

Mẫu logo yoga đẹp

CÁC LOGO YOGA TỐT NHẤT SỬ DỤNG HÌNH KHỐI

Một vị yogi nổi tiếng từng nói, “Nếu bạn cần một logo yoga, hãy chọn logo tốt nhất dành cho việc bán hàng.” Nhưng tốt nhất không có nghĩa là nhiều nhất. Đôi khi sự tinh tế là điều quyết định”. Bốn ví dụ tiếp theo cho thấy sự đơn giản, không hoàn hảo vẫn tạo nên một logo tinh tế.

Tại The Yoga Hive, bạn thường ngồi trong vòng tròn nhóm, và sử dụng các dây yoga, được cuộn tròn trong một vòng xoắn ốc khi không sử dụng. Các tác phẩm nghệ thuật cho logo của họ truyền đạt điều đó. Và những vòng tròn không đều nói, “Không ai hoàn hảo. “Georgetown Thẩm mỹ của Yoga rất đơn giản: hãy tìm ra bờ môi của bạn, và tìm thấy sự bình yên.

Sinh viên Moksa Ashtanga Yoga học từng học theo từng bước với sự hướng dẫn riêng của giáo viên. Khái niệm này được phản ánh trong logo bằng cách có một hoa sen, nhưng làm cho cá nhân rời những màu sắc khác nhau, giống như cách cá nhân trong một gia đình có những tính cách khác nhau. Giống như nhiệt, Biểu tượng Bikram Yoga Dallas làm đầy không gian, bởi vì, tốt, mọi thứ đều to hơn ở Texas! Không có biểu tượng tâm linh ở đây. Không màu tím, chỉ là một chút màu đỏ. Họ đang nói, “Hãy sẵn sàng cho em, nó nóng lên ở đây.”

Mẫu logo yoga đẹp

HOA SEN TRONG LOGO YOGA

Người Ai Cập cổ đại, Phật giáo và Ấn giáo, đều sử dụng biểu tượng hoa sen. Mặc dù ý nghĩa của biểu tượng là khác nhau giữa các nền văn hoá, nhưng tất cả chúng đều có cùng chung một ý nghĩa: sự tái sinh. Khi nói đến yoga, mỗi buổi tập và mọi tư thế đều là cơ hội để được tái sinh.

Summer Rain Yoga kết hợp hài hòa giữa một bông hoa sen và một phụ nữ ngồi trong cánh hoa đang mở mang ý nghĩa về sự mở rộng của tâm hồn. Cũng nhận kết hợp hai hình ảnh vào một, theo một cách khác, Yoga 108 và Healer Source tạo ra một hình tròn từ những cánh hoa.

The Cosmic Flow Kundalini Yoga cho thấy vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen có bắt nguồn từ bùn đất, tạo ra một lời hứa thiêng liêng.

Mẫu logo yoga đẹp

BIỂU TƯỢNG THIÊNG LIÊNG TRONG LOGO YOGA

Yoga được xây dựng trên ba yếu tố khác nhau: hơi thở, tinh thần và tư thế. Những phần này đều có liên quan với nhau và với yoga là một tổng thể. Cũng giống như vậy, thiết kế logo có thể là phép ẩn dụ cho yoga: một mối quan hệ theo từng phần và một phần với toàn bộ.

Khi chúng ta nhìn vào một thiết kế hình học theo cách này và chú ý đến nhịp thị giác của nó, chúng ta sẽ cảm nhận được những điều vô cùng thiêng liêng.

“O” Yoga gợi lên hình ảnh của con người, và mối quan hệ của nó với toàn bộ vũ trụ – tất cả trong ba dòng kẻ. Với sự đơn giản ngoạn mục, Yoga Plus chỉ cần hai dòng kẻ.

Mẫu logo yoga đẹp

MÀU TÍM TRONG LOGO YOGA

Bạn có biết: Trong 7 màu của cầu vồng, màu tím là màu dễ nhìn thấy rõ nhất và là chứa nhiều năng lượng nhất. Đây là lý do tại sao màu sắc liên quan đến năng lượng siêu nhiên và vũ trụ hay được sự dụng trong logo màu tím. Chúng ta hãy cùng nhìn vào một số logo được gợi cảm hứng từ màu sắc này:

Ví dụ, Logo The Maternal Massage and Fitness sử dụng một nhân vật nữ lặp đi lặp lại từ màu tím tràn đầy sức mạnh siêu nhiên, đến màu xanh lá cây phì nhiêu. Trong logo của Ashufta Academy và Quickie Yoga , màu tím tạo ra một nguồn năng lượng tái tạo, siêu nhiên.

Mẫu logo yoga đẹp

HÌNH HOA SEN TRONG LOGO YOGA

Hình ảnh của đức phật hay thần hủy diệt Bendy Betty ngồi trong đài sen cũng là một ý tưởng không tồi. Đó là lý do tại sao có rất nhiều logo chứa biểu tượng hoa sen khiến học viên yoga cảm thấy vô cùng dễ chịu khi nhìn vào.

Hình ảnh của hoa sen biểu tượng cho ý nghĩa của sự tĩnh tâm và hòa bình. Nó giống như một cách trực quan để thể hiện thông điệp “Đừng sợ gì cả. Hãy đến và cảm nhận.”

Khi nhìn vào logo của Spinning Yogis, trung tâm của toà sen được kết hợp thêm biểu tượng về con người. Trong khi đó, Mighty Kids Yoga cũng chọn thế ngồi hoa sen, nhưng nhân vật chính lại là một thầy gấu thân thiện. Psychedelic Yoga và Buddha Belly Health And Wellness đều sử dụng hình ảnh đức phật, trong khi Peace Frog Yoga và Mindful Reptiles lại lấy cảm hứng từ các loài bò sát.

VÒNG TRÒN TRONG LOGO YOGA

Một ý nghĩa của các biểu tượng yoga cho thấy tính cộng đồng là vòng tròn. Các hội và các nhóm thường tập hợp thành vòng tròn để chia sẻ thông tin và truyền năng lượng cho nhau. Việc không một ai đứng ra ngoài hay bên trong vòng tròn ngụ ý mọi người đều bình đẳng và hài hòa với nhau.

Bắt đầu với logo của Sunny Mind Yoga: họ sử dụng các đường nét mỏng để tạo thành tên công ty. Kỹ thuật này được thể hiện trong hai biểu tượng tròn – mỗi hình tròn đều bao hàm lý tưởng của công ty. Free Spirit Wild Heart kết hợp các dấu chấm với nhau tạo ra nhiều vòng tròn, nhưng vẫn đảm bảo có một hình tròn làm trọng tâm, gợi liên tưởng hình ảnh vầng hào quang đang tỏa sáng.

Mẫu logo yoga đẹp

Mẫu logo yoga đẹp

Mẫu logo yoga đẹp. Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Do đó Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Dưới dây là top 3 thiết kế logo trung tâm Yoga độc đáo mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu logo yoga đẹp

Mẫu logo yoga đẹp

Mẫu logo yoga đẹp

Logo Yoga là gì?

Logo là một dấu hiệu nhận biết độc nhất được kết nối với trung tâm Yoga của bạn, với cả những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một logo được thiết kế tốt sẽ giúp bạn quảng bá tốt hình ảnh trung tâm Yoga của mình so với các trung tâm khác không có logo..

Nó có thể là nền tảng của một thương hiệu cá nhân và đặc biệt cũng là nền tảng cho những thành công của bạn. Vì những lý do này, việc thiết kế logo phải thật cẩn thận.

Một đơn vị thiết kế giỏi sẽ khảo sát trước trung tâm của bạn, vạch ra đối tượng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh của bạn và sau đó họ sẽ phác thảo trên giấy trước.

Những sai lầm có thể ảnh hưởng tới việc thiết kế Logo Yoga?

Thiết kế logo yoga online miễn phí

Thiết kế logo yoga online miễn phí. Bạn dùng khả năng hay kĩ năng về thiết kế của mình để kiếm được tiền. Hiện nay nhu cầu thiết kế ngày càng nhiều nên nếu bạn có một kĩ năng thiết kế tốt và biết cách marketing bản thân bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Thiết kế logo yoga online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2. TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Thiết kế logo yoga online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Thiết kế logo yoga online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4. Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Thiết kế logo yoga online

5. Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Thiết kế logo yoga online

6. Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Thiết kế logo yoga online

7. Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Thiết kế logo yoga online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Thiết kế logo yoga online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Thiết kế logo yoga online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Thiết kế logo yoga online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Thiết kế logo yoga online

12. Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Thiết kế logo yoga online

13. Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Thiết kế logo yoga online

Một mẫu logo sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm mà logo đó đại diện.

Dịch vụ thiết kế logo yoga

Là một công ty chuyên thiết kế logo, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo, mang đến những ý tưởng độc đáo. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng giúp thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của sản phẩm. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế logo yoga? Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

 • Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế, lựa chọn font chữ phù hợp
 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò mà kết quả lại không như ý
 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng thiết kế
 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của khách hàng kỹ càng
 • Thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp
 • Đảm bảo các thông tin cơ bản + thông điệp diễn đạt dễ hiểu và sinh động
 • Ý tưởng độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động
 • Cam kết 100% không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ cả file gốc và file chất lượng cao
 • Miễn phí chỉnh sửa trong thời gian quy định

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo yoga miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13143) - LikeAction (13343) - WriteAction (479)