Thiết kế website tư vấn du học

Việc phát triển thương hiệu cũng sẽ tạo thuận lợi khi công ty tư vấn du học muốn mở rộng thị trường, khách hàng sẽ dễ dàng đón nhận sản phẩm, dịch vụ của công ty tư vấn du học hơn nếu họ nhìn thấy thường xuyên trên nền tảng online.

Mục lục

Thiết kế website tư vấn du học

Trên thị trường đang có rất nhiều trung tâm tư vấn du học khác nhau. Làm sao để tạo được sự khác biệt và thu hút khách hàng. Đó không phải là điều dễ dàng đối với một trung tâm mới hoạt động. Để cạnh tranh với các trung tâm đã tồn tại trước đã có tiếng. Bắt buộc bạn phải nghiên cứu thị trường cung cấp những dịch vụ đặc trưng với nhiều ưu đãi. Hay tìm kiếm cho mình một thị trường mới. Vậy làm cách nào để tiếp thị trung tâm tư vấn du học của mình hiệu quả? Nhanh chóng thu hút được học viên? Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây của Chúng tôi.

Chúng tôi với hồ sơ năng lực đầy chất lượng

Chúng tôi luôn xây dựng uy tín thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, ở những website Chúng tôi thiết kế, người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được sự tinh tế, sáng tạo cũng như tâm huyết của ekip trong từng sản phẩm.

Có thể nói, với lĩnh vực tư vấn du học thì website được xem như một bản hồ sơ năng lực. Ở đó, công ty tư vấn du học có thể giới thiệu thông tin về công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình. Để có được bản hồ sơ năng lực online chất lượng, thể hiện chiều sâu công ty.

Không những vậy, mỗi một lĩnh vực đều có những “đặc điểm ngành” khác nhau. Là công ty thiết kế website theo yêu cầu cao cấp uy tín, với kinh nghiệm từng thiết kế website đa dạng ngành nghề, Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những kiến thức sâu sắc cũng như công nghệ mới nhất mà có lẽ chỉ có tại Chúng tôi.

Đặc biệt, Chúng tôi không ngừng nâng cấp và phát triển những công nghệ mới. Rất nhiều công nghệ hiện nay còn “chưa nghe” ở Việt Nam nhưng đã được Chúng tôi nghiên cứu áp dụng như: Nén ảnh hai tầng, sử dụng chuẩn ảnh .webp đời mới, chia sẻ facebook nhận voucher (truyền thông miễn phí), vòng quay may mắn, cấu hình SEO bán tự động dựa trên các toán tử NOR/AND/NOT chỉ có ở Chúng tôi, SEO bộ lọc, hỗ trợ SEO ảnh với đóng geotag vào ảnh… Điều này sẽ giúp cho khách hàng sở hữu một website vượt trội về tính năng, có nhiều ưu thế cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường.

Website tư vấn du học công cụ quảng bá thương hiệu

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, thương mại điện tử, website có vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong bất kể lĩnh vực nào. Website không chỉ là cầu nối giữa công ty tư vấn du học với khách hàng và đối tác mà còn là kênh truyền thông hữu hiệu giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Nói cách khác, thiết kế website chính là cách quảng bá tốt nhất đưa công ty tư vấn du học tham gia vào thị trường Internet tiềm năng. Khi khách hàng muốn tìm hiểu thông tin, công ty tư vấn du học không có website hoặc trang web quá sơ sài, hình ảnh không đủ hấp dẫn cũng sẽ khiến khách hàng rời đi, khó mà thuyết phục được họ chú ý đến sản phẩm - dịch vụ của công ty tư vấn du học.

Ngược lại, khi có một website giới thiệu chuyên nghiệp, cơ hội thành công để thuyết phục khách hàng sẽ tăng lên đáng kể. Việc công ty tư vấn du học đầu tư vào thiết kế website hoàn chỉnh sẽ có ý nghĩa về lâu dài, chỉ đầu tư một lần duy nhất nhưng được sử dụng mãi mãi về sau.

Việc phát triển thương hiệu cũng sẽ tạo thuận lợi khi công ty tư vấn du học muốn mở rộng thị trường, khách hàng sẽ dễ dàng đón nhận sản phẩm, dịch vụ của công ty tư vấn du học hơn nếu họ nhìn thấy thường xuyên trên nền tảng online.

Bởi vậy, thiết kế website công ty tư vấn du học được đánh giá là cách làm cơ bản nhất, đem đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện về công ty tư vấn du học, từ đó giúp công ty tư vấn du học định vị khách hàng tốt hơn.

Hiện nay, trong lĩnh vực thiết kế website công ty tư vấn du học, THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH được coi là một trong những đơn vị hàng đầu, không chỉ bởi đẳng cấp thiết kế, công nghệ khác biệt... mà điều đó còn được thể hiện qua sự đánh giá của nhiều thương hiệu lớn...

Những chức năng cần có khi thiết kế website du học

Sau đây là những chức năng quan trọng mà một trang web du học khi thiết kế cần có để giúp website hoạt động một cách mạnh mẽ và hiệu quả:

Trang chủ

Đây là trang quan trọng cần có khi thiết kế website du học, tư vấn du học để trình bày khái quát các nội dung đang có trên wesite. Trang này cần được thiết kế trọng tâm và có tính điều hướng để người dùng có thể tìm được các thông tin mình cần trong trang web.

Chương trình tuyển sinh

Khác với chương trình du học giới thiệu về chương trình học tại các trường đại học liên kết, chương trình tuyển sinh dành cho các bạn học sinh chưa đủ điều kiện để đăng ký bất cứ chương trình du học nào.

Những chức năng quan trọng khi thiết kế website du học, tư vấn du học

Tại trang này, trung tâm có thể đưa lên các thông tin về chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ, bổ túc kiến thức mà mình đang tuyển sinh.

Giới thiệu

Đây là trang chứng minh năng lực vận hành của trung tâm tư vấn du học. Trung tâm hiện đang liên kết với các trường đại học nào, người đại diện là ai, có thể làm gì cho các bạn học sinh… tất cả đều được thể hiện tại trang giới thiệu này.

Chương trình du học

Một trong những trang nhất định phải có khi thiết kế website du học là “chương trình du học”. Tại đây, phụ huynh và các em học sinh có thể xem chi tiết chương trình nào phù hợp với bản thân.

Tin tức

Cập nhật tin tức thường xuyên cũng là một trong những cách giúp tăng cường sự uy tín của trung tâm. Nó cho thấy trung tâm đang hoạt động và là nơi cung cấp các thông tin hữu ích về du học. Có chức năng này trong web tư vấn du học cũng là một trong các cách thu hút lượng truy cập tự nhiên tốt nhất.

Bản đồ

Bản đồ là một trong những chức năng cần phải có khi thiết kế website du học, tư vấn du học bởi khách hàng luôn luôn muốn tìm hiểu trước về địa điểm mà mình sẽ sống và học tập trong một thời gian dài, ít nhất là 1-5 năm tới.

Thư viện, tài liệu

Ngoài việc trang bị khả năng ngoại ngữ, kiến thức để thi tuyển/xét tuyển vào các trường đại học thì việc tìm hiểu thông tin về văn hóa, lối sống tại đất nước mình sẽ tới cũng là nhu cầu của nhiều em học sinh. 

Vì vậy, xây dựng trang thư viện, tài liệu để tổng hợp các thông tin hữu ích kể trên sẽ giúp website của trung tâm được đa dạng nội dung, mang lại giá trị cho các khách hàng của mình.

Lời khuyên – FAQ

Và cuối cùng, không thể thiếu trong các chức năng quan trọng khi thiết kế website du học, tư vấn du học chính là phần “Lời khuyên – FAQ”. Các thông tin mà ai đi du học cũng cần như thủ tục xuất cảnh, kinh nghiệm làm visa, cách chuyển tiền sang nước ngoài …. Sẽ cực kỳ hữu ích với người dùng.

Các tiêu chí đánh giá thiết kế website du học chuyên nghiệp

Làm thế nào để đánh giá được một trang web du học được thiết kế đạt tiêu chuẩn chuẩn SEO và chuyên nghiệp? Cùng Chúng tôi tìm hiểu câu trả lời tại đây:

Trang chủ trọng tâm và dễ nhìn

Khi truy cập website để tìm hiểu thông tin tức là người dùng đã có nhu cầu. Lúc này, một website du học sẽ đóng vai trò như một người hướng dẫn có khả năng điều hướng giúp họ tìm được thông tin mình cần.

Và để làm được điều đó, khi thiết kế website du học, tư vấn du học thì mọi người cần đặt trọng tâm vào trang chủ của website sao cho thật dễ nhìn. Các thư mục, thanh menu, nội dung trình bày cần thể hiện được các thông tin người dùng thường quan tâm nhất khi đi du học.

Tương thích với mọi màn hình (responsive)

Rất nhiều website du học chỉ chú trọng tới trải nghiệm trên máy tính, khi truy cập bằng điện thoại, giao diện bị nhỏ lại theo kích thuớc màn hình, muốn xem rõ các nội dung tại đây cần phải zoom to ra rất bất tiện, mang lại trải nghiệm người dùng không tốt.

Vì vậy, một trong những tiêu chí để thiết kế website du học, tư vấn du học trở nên chuyên nghiệp chính là website phải tương thích với mọi màn hình. Để làm được điều này, nhiều trung tâm du học thường thiết kế thêm một bản website dành cho điện thoại di động.

Tuy nhiên, cách làm này dẫn tới bất tiện khi cần thay đổi nội dung website phải update tại cả 2 phiên bản.

Như thế nào là một thiết kế website du học chuyên nghiệp?

Sử dụng công nghệ responsive để website tương thích với mọi thiết bị màn hình chính là giải pháp hữu hiệu. Sử dụng công nghệ này không những tiết kiệm được chi phí mà còn giúp các nội dung, bố cục tại các màn hình của website không bị lộn xộn, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Tích hợp công cụ truyền thông hiệu quả

Bên cạnh việc đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng thì việc bán hàng thành công thì cần tích hợp thêm một số công cụ truyền thông khi thiết kế website du học, dịch vụ tư vấn du học.

Có thể kể đến một vài cái tên trở thành cánh tay đắc lực cho trang web du học như chatbot, email marketing, CRM… Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ này sẽ giúp trung tâm tư vấn du học tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

Ngoài các tiêu chí trên, một website tư vấn du học cần có các chức năng tối thiểu để có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình.

Mẫu website tư vấn du học

Mẫu website tư vấn du học 1

Mẫu website tư vấn du học 2

Mẫu website tư vấn du học 3

Mẫu website tư vấn du học 4

Thiết kế web công ty tư vấn du học chuyên nghiệp

“Website giới thiệu công ty có hình thức trình bày khác biệt hoàn toàn so với các loại website khác. Trong đó, việc làm nổi bật giá trị riêng, nổi bật những điểm vượt trội của công ty tư vấn du học, phải “truyền tải các thông điệp” là một trong những điều rất quan trọng.

Do vậy, Chúng tôi luôn rất chú trọng vào design, vào thẩm mỹ cho website. Các website mà Chúng tôi thiết kế luôn có điểm nhấn, có sự độc đáo, có sự sáng tạo theo phong cách riêng, thể hiện chiều sâu công ty tư vấn du học, nổi bật được nhận diện thương hiệu.

Đặc biệt khi kết hợp yếu tố công nghệ, hiệu ứng, website sẽ trở lên lung linh, tạo sức hút, dấu ấn riêng. Điều này phần nào đó cũng tăng thêm lợi thế cạnh tranh so với chính đối thủ của khách hàng”.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web du học được thiết kế du học logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)