Marketing cho công ty du học

Trước tiên, phải nghiên cứu thị trường và xác định ai là đối tượng mục tiêu mà trung tâm đang hướng đến. Nắm rõ độ tuổi, nhu cầu, thái độ, hành động và họ đang mong muốn gì để lên kế hoạch marketing du học chính xác nhất. Hình thức du học đa số là học sinh, sinh viên nên vẽ ra hình ảnh tương lai đầy khát khao về kiến thức, bằng cấp và nghề nghiệp. Du học sinh sẽ rất thích theo dõi ước mơ đến nhiều vùng đất đầy hứa hẹn. 

Mục lục

Yếu tố quan trọng trong chiến dịch Marketing doanh nghiệp, quyết định 90% doanh thu. Chiến lược tiếp thị hấp dẫn, hình ảnh đẹp, sống động, sẽ thu hút và tạo tò mò cho du học sinh về trường học quốc tế thực chất như thế nào.

Marketing cho công ty du học

Khách hàng thích và ấn tượng mẫu tiếp thị chắc chắn chia sẻ và giúp viral trung tâm du học tới những ngôi trường quốc. Để khách hàng chú ý đến bạn đòi hỏi marketer có trí sáng tạo liên tục nắm bắt tâm lý, top trending thịnh hành, thị trường biến chuyển để xoay chuyển chiến lược linh hoạt.

Quy trình marketing cho công ty du học

Theo quan điểm của Philip Kotler – vị giáo sư người Mỹ được xem là “cha đẻ” của ngành marketing: “Marketing là quá trình mà các cá nhân hay tập thể đạt được tất cả những gì họ cần và muốn thông qua quá trình tạo lập, cống hiến, và trao đổi một cách tự do những giá trị của các sản phẩm và dịch vụ”

Hiểu một cách đơn giản, marketing chính là hoạt động tiếp thị, quảng cáo để  thu hút khán giả đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty thông qua thông điệp cụ thể. Từ đó hướng tới mục tiêu dài hạn là thể hiện giá trị sản phẩm, củng cố lòng trung thành với thương hiệu và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng.

Vậy một quy trình marketing có thể hiểu gồm hai giai đoạn cơ bản: 

 • Công ty tạo ra giá trị cho khách hàng 
 • Xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt để đổi lại giá trị từ khách hàng

Xây dựng quy trình marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp phát triển

Xác định mục tiêu marketing

Xác định mục tiêu marketing  là bước đầu tiên có vai trò định hướng cho cả quy trình. Mục tiêu marketing được xác định dựa trên mục tiêu kinh doanh của công ty du học. 

Việc xác định rõ ràng mục tiêu kinh doanh cũng như mục tiêu marketing sẽ giúp công ty du học có thể đánh giá  thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, dựa vào đó mà xác định rõ hơn được nguồn lực và ngân sách cần thiết.

Phân tích thị trường

Phân tích thị trường sẽ giúp công ty du học hiểu rõ ràng hơn về nhu cầu, mong muốn, yêu cầu của khách hàng để xây dựng các dịch vụ tốt đánh trúng thị yếu khách hàng.

Ngoài ra cũng sẽ giúp công ty du học hiểu được điểm mạnh điểm yếu của đối thủ cạnh tranh từ đó mà đưa ra những chiến lược marketing phù hợp. 

Phân tích thị trường đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chiến dịch marketing

Xác định phân khúc mà sản phẩm của bạn nhắm tới

Từ những kết quả phân tích thị trường thu được, bạn sẽ hiểu rõ phần nào về nhu cầu khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Bước tiếp theo, cần phải xác định rõ ràng phân khúc mà sản phẩm của bạn nhắm tới là đâu. công ty du học cần phải biết được khách hàng mà họ đang hướng tới là ai. Họ thuộc những độ tuổi nào, sở thích, thói quen là gì, họ có thói quen tiếp cận thông tin ra sao cũng như họ có mong muốn gì từ sản phẩm của bạn. 

Từ đó mà đưa ra những phương thức, kế hoạch truyền thông phù hợp và có thể tìm ra những thị trường ngách để marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này sẽ giúp bạn tập trung hiệu quả được nguồn nhân lực và ngân sách phù hợp. 

Xác định rõ phần khúc khách hàng nhắm tới có vai trò định hướng cho quy trình marketing

Hoạch định chiến lược Marketing đúng quy trình

Nỗ lực để hoạch định sứ mệnh, xác định vị trí của công ty du học trên thị trường và hiểu rõ cách thức mà khách hàng nhìn nhận sẽ giúp công ty du học đi đúng hướng để xây dựng chiến lược marketing phù hợp với thương hiệu của mình.

Thường thì các công ty du học vừa và nhỏ (SMEs) hiện nay tại Việt Nam bỏ qua các bước 1 và 2 mà tiến hành ngay bước 3 – lên kế hoạch và triển khai ngay các hoạt động marketing mix. Chương trình marketing thường được gọi là 4P, bao gồm bốn yếu tố chính. Marketing mix bao gồm:

 • Sản phẩm (Product): Tập trung vào mặt hàng hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn cung cấp để đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng. công ty du học tập trung làm nổi bật chất lượng, tính năng nổi trội, giá trị thiết thực có thể đem tới cho khách hàng.
 • Giá cả (Price) : Xác định giá thành của sản phẩm phù hợp và có chiến lược về giá thông minh để có thể từ đó thu hút được khách hàng, đạt được mục tiêu về doanh số, lợi nhuận mà công ty du học đã đề ra. 
 • Quảng cáo (Promotion): Xác định các thông điệp cụ thể cho thị trường mục tiêu, lựa chọn kênh truyền thông phù hợp. Từ đó tiến hành các chiến dịch PR, quảng cáo phù hợp với ngân sách của công ty. 
 • Kênh phân phối (Place): Xác định kênh phân phối sao cho khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm dễ dàng với mức ngân sách phù hợp với tình hình tài chính của công ty du học.  

Chiến lược marketing phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển

Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng

Bước này nhằm tạo ra giá trị cho khách hàng là xây dựng mối quan hệ khách hàng có lợi với khách hàng mục tiêu, đưa ra những ưu đãi. Tạo động lực để khách hàng lặp lại hành động mua hàng, mang lại lợi nhuận cho công ty. Do đó, bước này có thể là bước quan trọng. Quá trình dẫn đến việc tạo ra và duy trì các mối quan hệ khách hàng. Tuy nhiên, công ty không thể làm tất cả những điều này một mình. Tạo ra giá trị cho khách hàng và duy trì mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ cũng đòi hỏi mối quan hệ và sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác tiếp thị. 

Thu được giá trị từ khách hàng

Khi xây dựng quy trình marketing phù hợp có thể giúp công ty du học thu được lợi nhuận. Từ đó có thể xây dựng kế hoạch phù hợp nhằm tái đầu tư để phát triển sản phẩm, dịch vụ của công ty. Ngoài ra nó còn giúp, nâng cao niềm tin của khách hàng với sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu trên thị trường. 

Ngoài ra khi mà có được khách hàng trung thành sẽ giúp công ty du học giữ vững được thị phần mình đang có. Việc thường xuyên nghiên cứu thị trường và phát triển những sản phẩm mới sẽ giúp công ty du học có thêm nhiều khách hàng mới, mở rộng thêm thị trường, thu về thêm lợi nhuận cho công ty du học. 

Thu được giá trị từ khách hàng là mục tiêu quan trọng trong quy trình marketing

Thực hiện đánh giá và rút kinh nghiệm

Việc lường trước mọi rủi ro đó là việc làm cần thiết, vì vậy nên cần phải lập nên một quy trình marketing thật chi tiết, tỉ mỉ để khi xuất hiện vấn đề có thể nhanh chóng tìm ra hướng khắc phục. 

Có thể thấy nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường luôn luôn biến động, đối thủ cạnh tranh cũng sẽ đưa ra những chiến lược mới nhằm nâng cao uy tín, thị phần sản phẩm của họ. Vì vậy luôn chú ý đánh giá kĩ càng hiệu quả từng giai đoạn và rút kinh nghiệm để phát triển hơn là yếu tố không thể thiếu trong công ty du học. 

Quy trình quản trị marketing hiệu quả sẽ góp phần rất lớn vào sự phát triển của sản phẩm, dịch vụ cũng như cả công ty. Vì vậy không ngừng phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình quản trị sẽ giúp nâng cao hiệu suất và dễ dàng nắm bắt được công việc. 

Vì vậy nên công ty du học tìm tới đối tác uy tín cung cấp các giải pháp chuyển đổi số phù hợp, hỗ trợ quá trình làm việc cũng như quản lý. Chúng tôi chính là đối tác tin cậy và uy tín cung cấp giải pháp phù hợp giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của công ty du học bạn.

Cách xác định khách hàng mục tiêu công ty du học

Kiểm tra lại các giả định

Xác định lại nhiều lần khách hàng mục tiêu cho dù trước đó trong đầu bạn đã hình dung ra họ. Chẳng hạn như bạn nhắm vào đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên phù hợp với chương trình tư vấn du học. Bạn phải đưa ra những câu hỏi:

 • Tại sao bạn lại chọn nhóm khách hàng đó?
 • Khoanh vùng mục tiêu đã đúng hay chưa?
 • Có phải tất cả mọi học sinh sinh viên đều có khả năng trở thành khách hàng hay chỉ là một nhóm nhỏ trong số đó?

Bạn phải tìm đủ cơ sở để chứng minh những điều đó là đúng để dễ dàng thực hiện chiến lược cho công ty.

Phác họa chân dung khách hàng

Sau khi khoanh vùng mục tiêu đối tượng, bạn có thể bắt đầu đi phác họa chân dung khách hàng. 

Nếu đối tượng của bạn là học sinh sinh viên, bạn xác định thêm thông tin:

 • Độ tuổi
 • Giới tính
 • Trình độ học vấn
 • Thu nhập
 • Lối sống
 • Sở thích

Hãy phác họa khách hàng càng chi tiết càng tốt. Điều này, giúp bạn nhận ra kiểu khách hàng nào sẽ đem lại lợi nhuận nhiều nhất với chi phí bỏ ra ít nhất để lên kế hoạch một cách chính xác

Tìm hiểu trên mạng xã hội

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc tìm kiếm thông tin đã không còn quá khó khăn với mọi người. Bạn có thể nghiên cứu, tìm kiếm thông tin từ bái báo, các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… Hãy lên trên mạng xã hội xem thử mọi người đang nghĩ gì, đang bị thu hút những sự kiện nào, yêu thích những trang bài viết nào… xem những thông tin đó có ích gì cho bạn.

Tìm hiểu đối thủ

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để xác định nhóm khách hàng mà đối thủ của bạn đang theo đuổi. Nếu khách hàng mục tiêu của họ giống bạn, hãy tìm hiểu xem họ đang làm thế nào để thu hút những khách hàng đó, học hỏi cách họ làm để áp dụng cho bản thân.

Marketing cho công ty du học theo cách truyền thống

Một trong những phương tiện tiếp thị hiệu quả nhất là WOM (Tiếp thị truyền miệng), các cựu sinh viên là đồng minh tiếp thị WOM của bạn. Dưới đây là 4 chiến lược tuyển dụng du học trong khuôn viên mà các cựu sinh viên chương trình của bạn có thể dẫn đầu:

Phát tờ rơi và áp phích trong trường

Mặc dù tờ rơi không phải là công cụ tiếp thị duy nhất mà bạn sử dụng, nhưng chúng có hiệu quả trong việc thu hút sinh viên chú ý đến khóa học. Bạn có thể yêu cầu các cựu sinh viên treo các áp phích xung quanh khuôn viên trường và phân phát cuốn sách nhỏ gây hứng thú, ngạc nhiên hoặc thu hút sự chú ý của họ. 

Ví dụ: Treo một tấm áp phích trong thư viện có nội dung “Tuyển sinh chương trình Thực tập sinh – Du học Nhật Bản” 

Kết nối và ưu đãi

Cung cấp các kết nối phục vụ cho đối tượng của bạn. Nếu bạn có ngân sách, hãy trả tiền để các cựu sinh viên đưa sinh viên quan tâm đến du học đi cà phê hoặc đưa ra các ưu đãi.

Ví dụ: Tạo ra các cuộc cạnh tranh giữa các cựu sinh của bạn để xem ai có thể tiếp thị những tân binh tiềm năng nhất, ai nói chuyện với nhiều học sinh nhất sẽ thắng được loa bluetooth.

Chia sẻ tại lớp học

Yêu cầu các cựu sinh viên nhờ giáo viên trong trường có thể chia sẻ một đoạn video ngắn hoặc thông báo trước lớp. Cựu sinh viên có thể chia sẻ một đoạn clip từ trải nghiệm du học của họ và chia sẻ một số lưu ý cá nhân, thông tin của công ty để sinh viên có thể tìm hiểu và theo dõi chương trình của bạn.

Tư vấn tại khuôn viên trường

Khuyến khích các cựu sinh viên đặt bàn tư vấn và ký tên trong các sự kiện của khuôn viên trường hoặc những giờ nhộn nhịp như bữa trưa. Bạn cần tạo ra một môi trường thoải mái để sinh viên dễ dàng chia sẻ thắc mắc, bạn sẽ giải đáp những câu hỏi của họ một cách nhiệt tình để họ hiểu rõ thêm về chương trình du học của bạn.

Tổ chức hội thảo tư vấn 

Việc tổ chức hội thảo trong trường đại học là một yếu tố chiến lược dễ tiếp cận khách hàng mục tiêu nhất. Bạn có thể mở một buổi hỏi đáp gồm những người đã từng du học và sinh viên quốc tế từ nước ngoài nếu có thể.

Ví dụ: Tổ chức hội thảo “Ngày hội tuyển sinh du học các nước 5/2021”, học viên đã từng du học sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình khi ở nước ngoài, sau đó bạn sẽ tương tác với sinh viên và trả lời các thắc mắc của họ về chương trình.

Tiếp thị qua bảng thông tin

Đặt một bảng thông tin bên cạnh căng tin trong giờ ăn trưa cũng thu hút được nhiều sinh viên trong trường. Bạn có thể nhờ các trường đại học cho phép dán poster về chương trình du học lên bảng thông tin của trường học. Nội dung poster bạn phải đảm bảo đầy đủ:

 • Địa điểm
 • Thời gian
 • Website
 • Giá cả
 • Các hoạt động

tiếp thị du học trong khuôn viên trường học

Việc xác định khách hàng mục tiêu và đề ra các chiến lược tiếp thị công ty du học là một điều rất quan trọng. Bài viết này hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức giúp bạn tìm ra kế hoạch marketing du học, cách quảng cáo chương trình một cách hiệu quả!

Marketing online cho công ty du học

Marketing cho trung tâm du học có khó không? Marketing ở những kênh nào hiệu quả. Đối với ngành du học, bạn nên kết hợp cả hình thức Marketing Online và Marketing truyền thống. Dịch vụ Marketing tổng thể Chúng tôi chuyên nghiệp giúp bạn triển khai chiến tiếp thị du học quốc tế thành công:

Marketing online cho công ty du học

1. Xây dựng website chuyên nghiệp

Hầu như tất cả công ty du học kinh doanh sản phẩm dịch vụ đều có website riêng cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho dùng khi truy cập. Xây dựng website du học chuyên nghiệp là giải pháp marketing hiệu quả giúp công ty du học thu hút và tư vấn những học viên có nhu cầu du học. Website là một những kênh tiếp thị kỹ thuật số quan trọng quyết định đến 90% thành bại công ty du học. Nơi chứa thông tin bao gồm các trường đại học nổi tiếng, bằng cấp, quy trình đăng ký, giá cả, tin tức, hình ảnh,....để cho người có nhu cầu theo dõi và đăng ký tư vấn, đăng ký du học dễ dàng nhất. Website cho công ty du học cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • Thiết kế hiện đại, chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và phù hợp ngành du học.
 • Tốc độ tải mượt mà, nhanh chóng tối ưu truy cập cả điện thoại, laptop, ipad.
 • Video hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi, đảm bảo tính chuẩn mực ngành giáo dục.
 • Nội dung trang web mang lại giá trị, cấu trúc chuẩn, xây dựng nội dung tốt.
 • Hệ thống quản trị đơn giản nhưng phải bảo an toàn cho dữ liệu kinh doanh.

2. Tối ưu công cụ tìm kiếm ( SEO)

Sở hữu một website chuyên nghiệp vẫn chưa đủ mà web còn phải thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm để người dùng dễ dàng search thấy. Khi tìm kiếm những từ khóa liên quan đến du học sẽ xuất hiện bài viết bạn ở những vị trí đầu trang tìm kiếm.

Web có vị trí càng cao người dùng càng mặc định trang đó uy tín, chất lượng, kích vào xem và thời gian hoạt động diễn ra lâu hơn. Muốn top key liên quan ngành du học, cần đầu tư cho bài viết chuẩn SEO. Nếu bạn không am hiểu sâu về SEO thì có thể hợp tác với phòng marketing thuê ngoài, giá chỉ bằng một nhân viên bình thường.

3. Truyền thông mạnh xã hội

Một số kênh quảng cáo du học được đánh giá cao:

Facebook Ads

Kênh quảng cáo hàng đầu giúp viral thông tin nhanh chóng, dễ tiếp cận bạn trẻ và khao khát du học trường đại học quốc tế. Có nhiều hình thức cho các trung tâm tư vấn du học lựa chọn:

 • Click to website: tích hợp với Fanpage, giúp tăng traffic nhanh và bền.
 • Lead ads: Hiện trên news feed story Facebook, thu về lượng lớn email, số điện thoại.
 • Video ads: Dùng những đoạn video ngắn cắt ghép để giới thiệu, tạo sự kiện ấn tượng.
 • Page Post Engagement: Tăng like, tăng tương tác tiếp cận người dùng Facebook.

Google Ads

Là công cụ quảng cáo phổ biến cho công ty du học, tiếp cận nhiều khách hàng có sẵn nhu cầu từ xưa đến nay. Cho phép trung tâm tư vấn du học đưa thông tin lên Google, hình thức phổ biến:

 • Google Search: Chọn đúng từ khóa, giúp đẩy website công ty bạn lên đầu thanh tìm kiếm.
 • GDN: Quảng cáo banner màu sắc đẹp mắt, xuất hiện trên các trang báo mạng nổi tiếng, kích thích người click.

Instagram

Công cụ Marketing cho công ty du học hiệu quả, mỗi trang đều phân bổ bài viết quảng cáo du học nội dung phù hợp hình ảnh bắt mắt. Instagram ads chỉ có duy nhất tiêu đề và nội dung chính nằm ở ảnh khi mô tả, bạn phải:

 • Đảm bảo nội dung liên quan tới đối tượng mục tiêu.
 • Cần viết đúng trọng tâm, viết ngắn và dễ hiểu nhất.
 • Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đem lại lợi ích gì.
 • Kèm kêu gọi đăng ký hình động như: đăng ký ngay, bấm vào ngay.

Youtube

Tạo ra video thu hút sinh động tiếp cận khách hàng với các hình thức ads hiệu quả sau:

 • Youtube Masthead.
 • Quảng cáo Trueview In Stream.
 • Quảng cáo Trueview In Display.
 • Quảng cáo Video Đệm.

TikTok

Cho phép trung tâm du học triển khai chiến dịch quảng cáo cho phép người dùng tạo và upload nội dung video có thời lượng ngắn, độ dài khoảng 15s. Nội dung clip phải thật sáng tạo càng thu hút thì độ viral có sức lan tỏa càng mạnh. Một số chủ đề gợi ý như:

 • Video ngắn về review danh lam thắng cảnh.
 • Video hài hước từ du học sinh.
 • Chia sẻ kinh nghiệm học tập, chọn trường.
 • Giới thiệu ngắn gọn về chương trình du học.

Zalo

Zalo ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, bạn có thể tận dụng để thiết lập tài khoản quảng bá sản phẩm, xây dựng thương hiệu. Tương tự cho những mạng xã hội khác, Zalo có nhiều hình thức quảng bá như:

 • Quảng cáo bằng tin nhắn.
 • Quảng cáo trên nhật ký người dùng.
 • Quảng cáo quan tâm zalo ( ZALO OA).

Twitter

Cho phép công ty du học quảng cáo chiến dịch và tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, twitter quảng bá thương hiệu rất tốt đối với nhiều khách hàng tiềm năng. Twitter quảng cáo rất tự nhiên, đẹp mắt và tinh tế, liền mạch cho newfeed rất tự nhiên.

4. Content du học lôi cuốn ấn tượng

Mẫu Content tuyển sinh có sáng tạo mới mẻ, ấn tượng, độc đáo sẽ thu hút nhiều ứng viên nộp đơn. Bí quyết Content du học, quảng cáo du học cần biết:

 • Tiêu đề hấp dẫn: Tạo ra tiêu đề có sự khác biệt, ưu đãi kèm theo lời kêu gọi hành động nhanh chóng đăng ký. “ Chỉ còn 2 vé du học Canada 250 triệu/ năm.
 • Đề cập tới lợi ích: Học viên sẽ chú ý nhiều đến phần lợi ích trong tin, nên trung tâm bạn đề cập càng nhiều giá trị quyền lợi khi đăng ký du học trường đại học lớn.
 • Content học bổng: Rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến phần học bổng nhận được khi sang các trường nước ngoài. Bạn nên ưu tiên viết bài về học bổng khuyến khích đăng ký.

5. Tiếp thị khuôn viên trường

Marketing cho trung tâm du học muốn đạt hiệu quả nhất không thể bỏ qua tiếp thị truyền miệng tại khuôn viên trường đại học tại Việt Nam. Hình thức tiếp thị Offline với nhiều chiến lược thực hiện:

 • Phát tờ rơi và áp phích: Đưa tận tay đến các bạn sinh viên tại các trường đại học khác nhau. Nên tặng những cuốn sổ nhỏ gây hứng thú kèm hình ảnh thông tin liên quan thu hút các bạn.
 • Kết nối và ưu đãi: Nếu có ngân sách hãy thêm chi phí cho các cựu sinh viên đưa các bạn trẻ du học tại các quán cà phê, kết nối chia sẻ thông tin hữu ích kèm ưu đãi.
 • Chia sẻ tại lớp học: Liên hệ với các cựu sinh viên trong trường để có thể chia sẻ đoạn video ngắn hoặc thông báo trước lớp về trải nghiệm du học.
 • Tư vấn tại khuôn viên trường: Khuyến khích cựu sinh viên tư vấn, ký tên sự kiện khuôn viên trường hay những giờ nhộn nhịp như ra chơi, bữa trưa,...
 • Tổ chức hội thảo tư vấn: Chiến lược tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ nhất. Bạn có thể mở nhiều cuộc hỏi đáp bao gồm nhiều người từng du học và sinh viên quốc tế từ nước ngoài.
 • Tiếp thị qua bảng tin: Đăng một bản thông tin bên cạnh căn tin trường, thang máy,....hoặc cho phép dán Poster ở các sảnh lớn, gần ghế đá, trường học,....

6. Xây dựng quan hệ công chúng

Ngoài những buổi gặp trực tiếp, hội thảo, nếu trung tâm du học bạn có kinh phí lớn thì nên đầu tư PR trực tiếp trên kênh truyền hình uy tín - tăng phạm vi tiếp cận cả nước. Hoặc có thể mời các chuyên gia, cựu học sinh du học chia sẻ về trải nghiệm thực tế du lịch, phát sóng trên hoặc cắt những đoạn ngắn đáng chú ý nhất viral mạnh mẽ trên Facebook, Fanpage, Youtube và TikTok.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9208) - LikeAction (9408) - WriteAction (929)