Web công ty du học

Trung tâm tư vấn du học ngày một lớn mạnh với nhiều dịch vụ tư vấn đa dạng. Bên cạnh những cá nhân tự mình tìm đường trong hành trình đến với giấc mơ du học, không thể phủ nhận nhiều sinh viên đã đạt được mong ước đó sớm hơn với sự giúp sức của các trung tâm tư vấn. Tự mình tìm học bổng hay thông qua trung tâm tư vấn du học, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn. Tuy nhiên không thể phủ nhận những lợi ích mà trung tâm tư vấn du học mang lại.

Mục lục

Du học luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ và là mong muốn của nhiều phụ huynh bởi mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Bởi quá trình đăng ký du học cần nhiều thủ tục và phức tạp nên việc thiết kế website du học chuyên nghiệp, chuẩn SEO quan trọng hơn bao giờ hết.

Web công ty du học

Quy trình thiết kế website du học

 1. Xác định mục tiêu: Trước khi bắt đầu thiết kế website, bạn cần phải xác định được một cách rõ ràng khách hàng mục tiêu mà mình muốn hướng đến và tiếp cận. Qua đó có thể tìm kiếm được các đối tượng khách hàng phù hợp nhất. 
 2. Hoạch định dự án: Trong thiết kế website, việc hoạch định và phác thảo dự án luôn là vấn đề khó khăn cho các nhà thiết kế. Sau khi đã xác định được rõ ràng mục tiêu của mình, doanh nghiệp cần lên kế hoạch quy trình xây dựng website với số trang cụ thể, nội dung, chức năng và thời gian hoàn thành trang.
 3. Tạo sitemap: Sitemap được xem là một nền tảng cơ bản giúp đảm bảo tính chất lượng và hiệu quả cho website. Dựa trên sơ đồ đã phác thảo, bên cung cấp dịch vụ thiết kế cũng như doanh nghiệp có thể dễ dàng hình dung được ý tưởng kiến trúc cũng như nội dung trên website.
 4. Tạo Wireframe: Đây là công cụ trực quan giúp trình bày và lưu trữ các yếu tố trực quan của website như chức năng, cấu trúc, nội dung hiển thị trên web đồng thời khắc phục những vấn đề tồn tại trên sitemap.
 5. Xây dựng nội dung: Nội dung trên website là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mức độ hiệu quả của trang web. Vì vậy, nội dung website cần phải hữu ích, độ dài phù hợp và bố cục rõ ràng để có thể thu hút và thúc đẩy người dùng truy cập đồng thời được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.
 6. Thiết kế website trực quan: Bạn cần tập trung đầu tư cho hình ảnh cũng như giao diện website để mang đến một diện mạo chuyên nghiệp và truyền tải một cách rõ ràng nhất thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.
 7. Chạy thử: Để đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như chắc chắn website sẽ không gặp bất kì một lỗi lầm nào khi đưa vào sử dụng, bạn cần tiến hành chạy thử website và phân tích lại thật kỹ các nội dung và hình thức của nó.
 8. Đưa website vào hoạt động: Khi đã chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động ổn định, bạn cần tiến hành khởi chạy website và bàn giao website cho doanh nghiệp. Đồng thời cam kết bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng website. 

Thiết kế website du học là một việc làm mà các trung tâm, doanh nghiệp tư vấn tuyển sinh nên thực hiện để có thể nhận được những lợi ích lớn về doanh thu và khách hàng. 

Lợi ích khi thiết kế website du học

THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH là công ty thiết kế website du học hàng đầu được vận hành bởi công ty công nghệ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web. Hơn nữa đơn vị này còn mang lại những lợi ích mà bạn có thể nhận được như sau.

 1. Website du học được thiết kế chuẩn SEO cùng khả năng tương thích với mọi thiết bị điện tử, công nghệ hiện nay giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người truy cập. Đồng thời giúp website có được thứ hạng tốt nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
 2. Website du học được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng, tiện ích chuyên biệt. Ví dụ như khả năng chuẩn Responsive, bản đồ vị trí doanh nghiệp, hình ảnh chân thực,.. theo đúng với mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 3. Công nghệ lưu trữ đám mây kết hợp với hệ thống cảnh báo đăng nhập nhạy bén khi có tài khoản lạ. Điều này giúp đảm bảo được mức độ an toàn bảo mật tuyệt đối của các dữ liệu, thông tin có liên quan đến doanh nghiệp.
 4. Hệ thống chịu tải cực lớn với khả năng tải lên tới hàng triệu lượt người sử dụng và truy cập mỗi ngày. Từ đó giúp website luôn trong trạng thái hoạt động ổn định với tốc độ tải trang cực nhanh chóng.
 5. Đội ngũ nhân viên tư vấn kết hợp cùng các chuyên gia IT giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ người dùng khi họ gặp phải những thắc mắc không thể giải đáp. Hoặc khi cần khắc phục những vấn đề khó kiểm soát.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu website du học đa dạng với giao diện ấn tượng, màu sắc hài hoà và bố cục hợp lý. Điều này giúp thu hút được lượng lớn người dùng và gia tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web du học được Thiết kế logo công ty du học miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)