×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tuyệt chiêu gửi Email Marketing cách gửi email marketing hiệu quả

Dòng tiêu đề cụ thể, Ngắn gọn, Sử dụng biểu tượng đầu dòng, Thể hiện sự tôn trọng, Suy nghĩ cẩn thận, Kiểm tra lỗi chính tả, Bảo mật địa chỉ email, Đừng lạm dụng tính năng "reply all". Là 11 cách giúp email của bạn được đọc và trả lời.

Tuyệt chiêu gửi Email Marketing

Email là công cụ liên lạc thường xuyên nhất được sử dụng trong kinh doanh ngày nay. Nó dễ dàng, nhanh chóng và ít làm phiền người khác hơn một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản. Hầu hết chúng ta nhận được hàng trăm email một ngày và do đó của chúng ta cũng vậy. Đó là lý do chính tại sao các email có thể bị mất hoặc bị bỏ qua.

Dưới đây là 11 lời khuyên giúp bạn tạo ấn tượng tốt và tăng khả năng email của bạn nhận được phản hồi

Dòng tiêu đề cụ thể

Cũng giống như bạn đọc một tiêu đề trước khi quyết định nhấp chuột vào một bài viết, người nhận đánh giá tầm quan trọng của một email bằng dòng tiêu đề của nó. Tiêu đề phải ngắn gọn, có liên quan và cụ thể. Thêm tên riêng của người nhận nếu có thể sẽ làm họ muốn đọc hơn.

Ngắn gọn

Không ai thích đọc một email dài, đó là điều chắc chắn. Nếu bạn có nhiều thông tin để thảo luận, hãy gọi cho họ để tiết kiệm thời gian cho cả hai.

Sử dụng biểu tượng đầu dòng

Bất cứ khi nào bạn có một danh sách các câu hỏi cụ thể, hãy thử sử dụng các biểu tượng đầu dòng. Điều này sẽ làm cho email dễ đọc và dễ trả lời hơn.

Thể hiện sự tôn trọng

Khi gửi email cho một người bạn không biết rõ hoặc một khách hàng VIP, bạn nên đề cập đến nơi đã gặp nhau, tên người giới thiệu, hoặc làm thế nào bạn biết người đó. Ví dụ, “Gửi ông A, tôi rất thích đọc sách của ông, xin vui lòng gửi cho tôi thêm thông tin về hội thảo của ông.”, người nhận sẽ phản hồi nhanh hơn nếu một người viết, “Xin chào, xin vui lòng gửi cho tôi thêm thông tin về hội thảo của bạn.”

Suy nghĩ cẩn thận

Suy nghĩ hai lần trước khi gửi email cho người khác. Nếu bạn đang tức giận, buồn bã hay thất vọng, giành thời gian để bình tĩnh. Email cũng giống như lời nói, đừng gửi bất cứ điều gì khiến bạn hối tiếc sau này.

Kiểm tra lỗi chính tả

Trước khi bạn nhấp vào nút “gửi”, đọc lại email của mình. Kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và dấu chấm câu. Đối với một email quan trọng, hãy đọc to lên để chắc chắn rằng nó truyền tải chính xác những gì bạn muốn nói. Đừng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp với khách hàng của mình.

Bảo mật địa chỉ email

Nếu bạn phải gửi một email đến nhiều người nhận, hãy tôn trọng sự riêng tư của họ. Nếu những người nhận không quen biết nhau, sử dụng "BCC" - bản sao ẩn. Bằng cách đó, email duy nhất xuất hiện sẽ là của người gửi.

Đừng lạm dụng tính năng "reply all"

Nó có thể hữu ích nhưng cũng có thể gây khó chịu với những người không cần phải nhận được trả lời. Chỉ trả lời cho những người cần thiết.

Xin phép trước khi gửi file đính kèm dung lượng lớn

Nhiều người không thích nhận email với nhiều hình ảnh và file đính kèm. Nhận được sự cho phép của người nhận trước khi gửi các tập tin lớn hoặc sử dụng các dịch vụ chia sẻ tập tin.

Cho người nhận thời gian trả lời

Một số người không kiểm tra email của họ nhiều lần một ngày. Nếu bạn cần một phản hồi nhanh chóng, hãy gọi điện thoại hoặc sử dụng các từ khóa như "XIN VUI LÒNG ĐỌC" hoặc "Khẩn" trong dòng chủ đề để giúp người nhận xác định thông điệp quan trọng dễ dàng.

Cư xử lịch sự

Những điều quan trọng nhất mà chúng ta đã học khi còn thơ ấu. Khi bạn yêu cầu một cái gì đó, nói "xin vui lòng". Khi ai đó mang đến cho bạn một cái gì đó hoặc làm điều gì đó đặc biệt cho bạn, nói “cảm ơn” Danh tiếng trực tuyến là một phần thương hiệu cá nhân của bạn. Hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử.

Dùng email doanh nghiệp

Bạn nên dùng email doanh nghiệp, email theo tên miền công ty để tạo uy tín và ít bị đưa vô spam

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm email
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Tuyệt chiêu gửi Email Marketing cách gửi email marketing hiệu quả.Dòng tiêu đề cụ thể, Ngắn gọn, Sử dụng biểu tượng đầu dòng, Thể hiện sự tôn trọng, Suy nghĩ cẩn thận, Kiểm tra lỗi chính tả, Bảo mật địa chỉ email
4.75 sao của 2052 phiếu bầu
Tuyệt chiêu gửi Email Marketing
Tuyệt chiêu gửi Email Marketing
Email marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách viết email sales sao cho hay mẫu lời chào bán hàng online
Cách viết email sales sao cho hay mẫu lời chào bán hàng online
Bạn chắc hẳn cũng đã trải qua những tình huống trong hộp thư đầy rẫy có “BDR spam”, hoặc là các email sales về những chiến dịch sales mà bạn thể đếm xuể. Những “email rác” này xuất hiện vì những nguyên nhân điển hình như 1)...
Viết nội dung email marketing khó hay dễ để không bị liệt vào spam
Viết nội dung email marketing khó hay dễ để không bị liệt vào spam
Bạn vẫn thường thấy trên một website nào đó vài cái pop-up mời chào kiểu “Hãy click vào đây để nhận được quà đặc biệt qua email”. Khách hàng thường liệt những email chào mời kiểu đó vào hàng spam chính hiệu. Không ai muốn email...
Kỹ năng viết email chuyên nghiệp với 5 cụm từ không nên dùng
Kỹ năng viết email chuyên nghiệp với 5 cụm từ không nên dùng
Có đôi lúc, bạn nên dừng lại suy nghĩ một chút trước khi nhấn nút "Gửi" email cho một ai đó, đặc biệt là khi bạn đang tức giận hoặc cảm thấy thất vọng. Đừng trả lời email ngay lập tức. Đừng để bản thân phải cảm thấy hối...
Chiến dịch email marketing đầu tiên thu cả chục triệu USD
Chiến dịch email marketing đầu tiên thu cả chục triệu USD
Tỷ lệ mở email cũng tương đối cao, khoảng 50% so với con số 12-20% ngày nay. Gary cho biết 40/400 người nhận được email đã đến dự buổi giới thiệu sản phẩm của DEC. Ngoài ra, Gary nói rằng nhiều người nhận email của ông thậm chí còn...
Xu hướng Email Marketing trong năm 2023 hiệu quả nhất
Xu hướng Email Marketing trong năm 2023 hiệu quả nhất
Khi nói đến việc thống kê, chuyển đổi, ROI của bất kỳ kênh tiếp thị nào, thì Email Marketing đều nhanh hơn tất cả, bao gồm cả social media. Điều này khiến cho một số tranh luận nảy sinh xung quanh Email Marketing. Trong thực tế, Email...
Chiến lược email marketing 2023 hiệu quả nhất
Chiến lược email marketing 2023 hiệu quả nhất
Những email marketing tự động được gửi dựa trên những hành động của khách hàng hay còn gọi là những email được cá nhân hóa sẽ có khả năng cao được mở, click vào hoặc chuyển đổi hơn. Theo một báo cáo mà Forrester đưa ra,...
Cách đăng nhập Gmail điện thoại máy tính iphone ipad nhanh nhất
Cách đăng nhập Gmail điện thoại máy tính iphone ipad nhanh nhất
Trao đổi thư tín qua email đã không có quá xa lạ trong thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay. Người dùng không chỉ thực hiện nó trên máy tính mà còn qua điện thoại Android, iPhone. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng nhập email trên điện thoại, máy tính.
Bảo mật email doanh nghiệp email cá nhân có quan trọng không
Bảo mật email doanh nghiệp email cá nhân có quan trọng không
Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, số lượng các cuộc tấn công lừa đảo vào các công ty đã tăng lên. Netstar báo cáo rằng các sự cố bảo mật email đã tăng hơn 600 phần trăm trong một số ngành công nghiệp nơi người lao động có nhiều khả năng rơi vào các gian lận liên quan đến COVID-19.
Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất
Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất
Sau đây, chúng tôi chia sẻ cho bạn các mẫu email giới thiệu sản phẩm hay, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng các mẫu email này để hỗ trợ cho công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng giúp gia tăng doanh số và tạo mối quan hệ tốt đẹp với...
093.784.1299
Mục lục