×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 2017? TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG NĂM 2017?

Chinh phục được khách hàng là một quá trình lâu dài. Trước khi năm 2017 đến, bạn hãy bắt đầu từ bây giờ.

Để phát triển doanh nghiệp, bạn cần phải tập trung vào các chiến dịch thúc đẩy phát triển như là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tạo ra các offer hấp dẫn, tự động hóa các chiến lược digital marketing... Nhưng liệu bạn sẽ được thành công không?

4 chiến thuật tăng trưởng trong năm 2017

Những chiến lược tuyệt vời thì phụ thuộc vào những công cụ, kỹ thuật hay ho để hỗ trợ bạn làm việc. Dưới đây là 4 chiến thuật giúp bạn kết nối với khách hàng hiệu quả nhiều hơn và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với họ, giúp định vị thương hiệu của bạn để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

MARKETING NẮNG XANH giới thiệu bạn 4 chiến thuật marketing giúp thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp trong năm 2017.

4 chiến thuật thúc đẩy tỷ lệ tăng trưởng cho doanh nghiệp trong năm 2017

1. Kết nối khách hàng

Mặc dù hơn 90% các web đều ở dưới dạng văn bản, thì visual mới là phiên bản giúp các công ty thu hút được nhiều khách hàng hơn. Não bộ ghi nhớ hình ảnh nhanh chóng hơn so với khả năng xử lý văn bản. Từ infographic cho đến các icon cảm xúc, meme, thì người ta đều sử dụng visual để truyền đạt ý nghĩa. Khách hàng của bạn thích các phương pháp tương tác để giao tiếp với bạn bè, gia đình, khách hàng của họ.

Để kết nối với khách hàng tiềm năng, hãy kết nối với họ theo thời gian thực. Hãy đưa họ đến các buổi trao đổi giúp họ cảm thấy được gắn kết. Những công cụ như là Click Meeting có thể giúp cho bạn thực hiện các webinar bới khách hàng. Khi bạn có thể thiết lập một webinar trả tiền, thì tốt hơn là sử dụng chúng như là những cục nam châm cơ hội để xây dựng mối quan hệ với đối tượng của bạn.

Kết nối khách hàng

Sau đó, việc follow-up phải là bắt buộc. Hãy tiếp cận các người tham gia thông qua các chiến lược email marketing. Việc bạn khởi điểm tương tác càng sớm càng tốt ngay sau khi kết nối được thì vô cùng cần thiết. Nếu không, thì có nguy cơ bạn sẽ mất đi những cơ hội quý giá.

2. Content do người dùng tạo

Sự uy tín của thương hiệu rất quan trọng bởi vì các người mua sắm online đánh giá uy tín và các review về thương hiệu rất nghiêm túc. Hubspot, Shopify, Thirdlove gần đây đã hợp tác với Yotpo để khởi động một khóa học miễn phí để phát triển cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Leader từ các công ty trình bày các chiến lược hành động để giúp đỡ các doanh nghiệp đánh giá doanh nghiệp của họ.

Griffin Thall, người đồng sáng lập của Pura Vida Bracelets, nói về điều này như sau: “ Nguyên tắc quan trọng hàng đầu của social đó là bạn phỉa khiến cho đối tượng của bạn hứng thú. Nếu như người ta xem một chương trình nhàm chán, thì họ sẽ nhanh chóng thay đổi nó.”

Nhiều doanh nghiệp chi tiền cho các chiến lược quảng cáo mà quên không nhận ra tầm ảnh hưởng to lớn của phương thức quáng bá truyền miệng cho sự phát triển của công ty. Bạn phải nhớ rằng thương hiệu của bạn không chỉ là logo, trải nghiệm người dùng, hoặc các chi tiết thiết kế. Thay vào đó, thương hiệu của bạn thể hiện giá trị của doanh nghiệp bạn. Kể từ khi việc có được một hình ảnh thương hiệu vững chắc là cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp, thì việc quản lý uy tín của thương hiệu trên online là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp bạn.

Content do người dùng tạo

Dưới đây là quy luật ngón tay cái: Lắng nghe thông tin phản hồi của khách hàng và nâng cao sản phẩm của bạn để mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Bạn cần phải tận dụng Content do người dùng tạo để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Những công cụ như Yotpo cho phép bạn thu thập những review thực và giới thiệu chúng trên landing page của bạn. Chỉ cần bạn nhớ là đừng bao giờ tham gia vào các việc mua follower, review giả mạo. Chúng không đại diện cho quan điểm thực sự của khách hàng,  và chúng sẽ không bao giờ giúp bạn đạt được thành công.

3. Hành vi của khách hàng

Kết nối với khách hàng thì là một việc tốt. Nhưng mà vẫn chưa đủ. Nhiều khách hàng rời khỏi website của bạn mà không cho bạn biết được lý do tại sao. Nhiều marketer phụ thuộc vào các phân tích và dữ liệu định lượng để giải quyết các vấn đề trên. Nhưng dữ liệu định lượng sẽ không cho bạn biết khách hàng cảm thấy như thế nào về thương hiệu của bạn.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng Qualaroo hoặc các công cụ khác để thực hiện một cuộc khảo sát trên trang web. Hãy nhập các câu hỏi chính xác mà bạn muốn khách hàng của mình giúp bạn giải quyết, và thu thập các thông tin trực tiếp. Sau đó áp các dữ liệu định tính và định lượng vào để phân tích các mô hình và tối ưu hóa các landing page để đạt chuyển đổi cao hơn.

4. Thu hút khách hàng

Một khi bạn hiểu được mô hình hành vi của khách hàng và đã tối ưu hóa các page, thì đã đến lúc để tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Điều này đảm bảo rằng người truy cập được đưa đến trang landing page phù hợp trong tổng thể website của bạn.

Điều này cũng có nghĩa là hướng dẫn các nguồn lượng truy cập khác nhau đến các landing page khác nhau, mỗi trang được thiết kế theo nhu cầu của một bọ phận cụ thể trong cơ sở khách hàng của bạn. Khái quát content vào thời điểm này sẽ có tác động tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn.

Thu hút khách hàng

Để đảm bảo là bạn đang trình bày thông tin chính xác theo cách phù hợp, thì hãy thử một dịch vụ như là VWO để tiến hành thử nghiệm A/B. Dữ liệu bạn có được có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm của khách hàng và chuyển thành một tỷ lệ thu hút khách hàng cao hơn.

Những công cụ phù hợp cho công việc cho phép bạn thực hiện các chiến lược thích hợp: tiết kiệm thời gian và các nguồn lực quý giá khác. Hãy nhớ là, việc thúc đẩy tăng trưởng này không giống như quảng cáo trả tiền với các kết quả ngay lập tức. Thay vào đó, hãy ghi nhớ trong nhận thức là sự phát triển là một quá trình lâu dài, liên tục, luôn biến đổi..

Chinh phục được khách hàng là một quá trình lâu dài. Trước khi năm 2017 đến, bạn hãy bắt đầu từ bây giờ. Để phát triển doanh nghiệp, bạn cần phải tập trung vào các chiến dịch thúc đẩy phát triển như là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tạo ra các offer hấp dẫn, tự động hóa các chiến lược digital
4.45 sao của 1362 phiếu bầu
4 chiến thuật tăng trưởng trong năm 2017
4 chiến thuật tăng trưởng trong năm 2017
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

093.784.1299