×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL

Ngày nay, nhiều blogger siêu sao có thu nhập siêu khủng và sở hữu các công ty riêng. Được trang bị chỉ một máy ảnh, một máy tính xách tay và một vài đạo cụ chiến lược, họ quản lý  và thu hút hàng triệu followers và ký hợp đồng với các thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Việc tăng lượng người xem trên Social Media và cải thiện mối quan hệ độc giả blogger không phải là điều khó khăn với các blogger.

5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL

 

Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đến tầm quan trọng của Social Media và các blog.  Họ đã và đang bắt kịp xu hướng này để tạo ra vô số lợi ích về mặt bán hàng và doanh thu. Dưới đây là 5 lời khuyên về việc làm thế nào để cải thiện tầm ảnh hưởng của bạn trên Social Media và trở thành một Influencer trong thế giới kỹ thuật số:

1. Chiến lược thu hút 2 triệu followers

Những quan niệm sai lầm lớn nhất hiện nay là cho rằng chỉ cần viết các bài blog hay, nhiều hình ảnh là đủ để trở thành một blogger được công nhận. Mặc dù nội dung rất quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất của thành công trên digital là chiến lược. Một loại chiến lược rất tốt để sử dụng là công cụ phân tích trên blog và phương tiện truyền thông xã hội; xác định loại nội dung nào được yêu thích nhất, chia sẻ nhất và bắt đầu sáng tạo các loại nội dung đó nhiều hơn. Một chiến lược khác là nghiên cứu từ ngữ trong tiêu đề và hình ảnh đi kèm bài viết để xác định những gì thu hút blogger nhiều nhất.

2. Nội dung là vô cùng quan trọng

Nếu bạn mong đợi rằng chụp một hình ảnh mờ hoặc viết một bài báo trong năm phút rồi nó được hàng triệu độc giả và followers chia sẻ và yêu thích thì hãy suy nghĩ lại. Trước khi chụp ảnh, bạn nên sử dụng Google để tìm địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất trong khu vực, du lịch đến những nơi đẹp như tranh, lên bố cục và biên tập hình ảnh bằng các ứng dụng di động khác nhau.

Học các bí quyết chụp ảnh trên Youtube cũng có thể giúp bạn tạo ra các bức ảnh chất lượng. Mỗi bài viết, hình ảnh phải có yếu tố gây ngạc nhiên, thích thú; nếu không, thì đừng chia sẻ nó trên blog. Nỗ lực bình thường sẽ dẫn đến nội dung tầm thường, và những người follower trên blog sẽ không quan tâm đến blog của bạn nữa. Thà rằng không đăng bất cứ gì lên blog, còn đã đăng, thì nọi dung của nó phải thực sự tuyệt vời.

3. Độc đáo là yếu tố quyết định

Hãy quên đi những điều bạn đã học ở trường, hãy phá vỡ tất cả các quy tắc. Nói đến thế giới DIGITAL là thế giới của sự khác biệt và sáng tạo. Càng độc đáo, thì càng thu hút followers. Nội dung càng hướng đến những giá trị khác biệt thì càng thu hút sự quan tâm. Bạn không đăng lên blog của bạn để làm thỏa mãn, hài lòng tất cả mọi người.  Mọi người muốn nghe và nhìn thấy NHỮNG ĐIỀU ĐỘC ĐÁO.  Nếu bạn không thoải mái với việc những người khác biết danh tính thật của bạn, hãy tạo một nickname. Post lại bài,m ảnh của người khác  trên trang blog, Social Media của bạn là một sai lầm to lớn. Các followers quan tâm bạn trên blog, Social Media là vì họ hứng thú đến cá tính riêng, phong cách riêng của bạn. Tất cả các Influencer trong giới Digital hiện nay đều có điểm chung là đều post những nội dung mang tính cá nhân, độc đáo, do họ sáng tạo nên.

4. Cộng tác là rất cần thiết

Đừng nghĩ rằng bạn có thể trở thành một ngôi sao nhạc rock trên Digital trong vòng 24h. Phải mất ít nhất một năm để các blogger có thể tạo ra và nhìn thấy sự khác biệt thực sự. Thông thường, họ cộng tác nhiều dự án miễn phí để giúp phát triển tên tuổi của họ trước. Họ cung cấp nguồn nội dung độc đáo, miễn phí cho các trang web, tạp chí, các sự kiện và các cửa hàng khác nhau. Họ chỉ yêu cầu những nơi đó cho phép đăng tải bài viết, hình ảnh của họ. Họ xác định các blogger khác và hỏi xem có thể trao đổi các độc giả  - trong thế giới của Instagram, điều này được gọi là "lời cảm ơn". Bạn sẽ thấy rằng nhiều blogger chia sẻ hình ảnh và nội dung miễn phí cho nhau. Việc này cực kỳ hiệu quả và đã giúp các Influencer  thu hút được hàng triệu độc giả và followers mới.

5. Tìm một trợ lý giúp bạn

Bạn càng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, thì bạn càng làm ít việc lại. Đó là một kinh nghiệm khôn ngoan của các Influencer trong giới Digital. Lượng độc giả và follower của bạn càng nhiều, bạn nên thuê một trợ lý để giúp quản lý nội dung của bạn và duy trì / tăng sự tương tác với khán giả của bạn. Bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức để nhân viên của bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi bạn phát triển hơn, ở một tầm vóc mới. Khi đó, bạn không còn là một blogger nữa, mà thành một Editor.. Khi bạn trưởng thành khán giả của bạn, mục tiêu của bạn nên được để trở thành một biên tập viên và ít hơn của một blogger. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tập trung nhiều hơn vào khai thác kinh doanh những việc cần thiết khác.

Nếu bạn đã là một Influencer rồi, thì những lời khuyên trên  sẽ giúp bạn thu hút thêm follower. Nếu bạn cảm thấy rằng doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ các phương tiện truyền thông xã hội,  hãy dùng các mẹo này để tăng thêm doanh thu. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp cho chúng ta một lợi thế to lớn và mở ra một thế giới của những khả năng, những cơ hội mà chúng ta tưởng chừng như là không thể. 

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL. Ngày nay, nhiều blogger siêu sao có thu nhập siêu khủng và sở hữu các công ty riêng. Được trang bị chỉ một máy ảnh, một máy tính xách tay và một vài đạo cụ chiến lược, họ quản lý  và thu hút hàng triệu followers và ký hợp đồng với các
4.75 sao của 2357 phiếu bầu
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER
Digital marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Trong những năm qua, một số thương hiệu cao cấp đã tập trung nhiều vào thị trường châu Á. Việc này giúp đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ. Châu Á - Thái Bình Dương là thị trường chính của Prada. Doanh số bán hàng của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2021 đã tăng vọt 77% so với cùng kỳ năm 2019.
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
"Marketing 5.0" chú trọng vào việc ứng dụng các công nghệ bắt chước con người để sáng tạo, giao tiếp, truyền tải và nâng cao giá trị trong suốt hành trình của khách hàng.
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Những mã giảm giá bí mật được gửi cho khách hàng bằng SMS Marketing và chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Bạn có thể áp dụng những mã giảm giá này cho các khách hàng gần đây đã mua hàng của bạn hoặc những khách...
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ...
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Sau đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về thị trường online đối với ngành nội thất và các kênh marketing online cho ngành nội thất mà bạn có thể triển khai, hy vọng những thông tin này sẽ giúp được bạn có thêm thông tin...
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Du lịch đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam cũng là một quốc gia sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch, bản thân chính phủ nước nhà cũng đã và đang có...
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Không phải tất cả các agency đều như nhau. Có những agency khác nhau, đáp ứng các mục tiêu khác nhau. Có những agency giúp thương hiệu đi lên, chạy chiến dịch quảng cáo. Nhưng không phải tất cả các agency đều cung cấp các dịch vụ sáng tạo.
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go quyết định làm điều này trên thực tế. Pokémon Go hiện nay cũng dựa trên phiên bản của nó trong đầu những năm 2000, nhưng công ty chủ quan đã khiến nó mới mẻ hơn từ một góc độ khác. Đây là một kinh nghiệm tương tác thật...
Mục lục