×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL

Ngày nay, nhiều blogger siêu sao có thu nhập siêu khủng và sở hữu các công ty riêng. Được trang bị chỉ một máy ảnh, một máy tính xách tay và một vài đạo cụ chiến lược, họ quản lý  và thu hút hàng triệu followers và ký hợp đồng với các thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Việc tăng lượng người xem trên Social Media và cải thiện mối quan hệ độc giả blogger không phải là điều khó khăn với các blogger.  

5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL

Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đến tầm quan trọng của Social Media và các blog.  Họ đã và đang bắt kịp xu hướng này để tạo ra vô số lợi ích về mặt bán hàng và doanh thu. Dưới đây là 5 lời khuyên về việc làm thế nào để cải thiện tầm ảnh hưởng của bạn trên Social Media và trở thành một Influencer trong thế giới kỹ thuật số:

1. Chiến lược thu hút 2 triệu followers

Những quan niệm sai lầm lớn nhất hiện nay là cho rằng chỉ cần viết các bài blog hay, nhiều hình ảnh là đủ để trở thành một blogger được công nhận. Mặc dù nội dung rất quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất của thành công trên digital là chiến lược. Một loại chiến lược rất tốt để sử dụng là công cụ phân tích trên blog và phương tiện truyền thông xã hội; xác định loại nội dung nào được yêu thích nhất, chia sẻ nhất và bắt đầu sáng tạo các loại nội dung đó nhiều hơn. Một chiến lược khác là nghiên cứu từ ngữ trong tiêu đề và hình ảnh đi kèm bài viết để xác định những gì thu hút blogger nhiều nhất.

2. Nội dung là vô cùng quan trọng

Nếu bạn mong đợi rằng chụp một hình ảnh mờ hoặc viết một bài báo trong năm phút rồi nó được hàng triệu độc giả và followers chia sẻ và yêu thích thì hãy suy nghĩ lại. Trước khi chụp ảnh, bạn nên sử dụng Google để tìm địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất trong khu vực, du lịch đến những nơi đẹp như tranh, lên bố cục và biên tập hình ảnh bằng các ứng dụng di động khác nhau. Học các bí quyết chụp ảnh trên Youtube cũng có thể giúp bạn tạo ra các bức ảnh chất lượng. Mỗi bài viết, hình ảnh phải có yếu tố gây ngạc nhiên, thích thú; nếu không, thì đừng chia sẻ nó trên blog. Nỗ lực bình thường sẽ dẫn đến nội dung tầm thường, và những người follower trên blog sẽ không quan tâm đến blog của bạn nữa. Thà rằng không đăng bất cứ gì lên blog, còn đã đăng, thì nọi dung của nó phải thực sự tuyệt vời.

3. Độc đáo là yếu tố quyết định

Hãy quên đi những điều bạn đã học ở trường, hãy phá vỡ tất cả các quy tắc. Nói đến thế giới DIGITAL là thế giới của sự khác biệt và sáng tạo. Càng độc đáo, thì càng thu hút followers. Nội dung càng hướng đến những giá trị khác biệt thì càng thu hút sự quan tâm. Bạn không đăng lên blog của bạn để làm thỏa mãn, hài lòng tất cả mọi người.  Mọi người muốn nghe và nhìn thấy NHỮNG ĐIỀU ĐỘC ĐÁO.  Nếu bạn không thoải mái với việc những người khác biết danh tính thật của bạn, hãy tạo một nickname. Post lại bài,m ảnh của người khác  trên trang blog, Social Media của bạn là một sai lầm to lớn. Các followers quan tâm bạn trên blog, Social Media là vì họ hứng thú đến cá tính riêng, phong cách riêng của bạn. Tất cả các Influencer trong giới Digital hiện nay đều có điểm chung là đều post những nội dung mang tính cá nhân, độc đáo, do họ sáng tạo nên.

4. Cộng tác là rất cần thiết

Đừng nghĩ rằng bạn có thể trở thành một ngôi sao nhạc rock trên Digital trong vòng 24h. Phải mất ít nhất một năm để các blogger có thể tạo ra và nhìn thấy sự khác biệt thực sự. Thông thường, họ cộng tác nhiều dự án miễn phí để giúp phát triển tên tuổi của họ trước. Họ cung cấp nguồn nội dung độc đáo, miễn phí cho các trang web, tạp chí, các sự kiện và các cửa hàng khác nhau. Họ chỉ yêu cầu những nơi đó cho phép đăng tải bài viết, hình ảnh của họ. Họ xác định các blogger khác và hỏi xem có thể trao đổi các độc giả  - trong thế giới của Instagram, điều này được gọi là "lời cảm ơn". Bạn sẽ thấy rằng nhiều blogger chia sẻ hình ảnh và nội dung miễn phí cho nhau. Việc này cực kỳ hiệu quả và đã giúp các Influencer  thu hút được hàng triệu độc giả và followers mới.

5. Tìm một trợ lý giúp bạn

Bạn càng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, thì bạn càng làm ít việc lại. Đó là một kinh nghiệm khôn ngoan của các Influencer trong giới Digital. Lượng độc giả và follower của bạn càng nhiều, bạn nên thuê một trợ lý để giúp quản lý nội dung của bạn và duy trì / tăng sự tương tác với khán giả của bạn. Bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức để nhân viên của bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi bạn phát triển hơn, ở một tầm vóc mới. Khi đó, bạn không còn là một blogger nữa, mà thành một Editor.. Khi bạn trưởng thành khán giả của bạn, mục tiêu của bạn nên được để trở thành một biên tập viên và ít hơn của một blogger. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tập trung nhiều hơn vào khai thác kinh doanh những việc cần thiết khác.

Nếu bạn đã là một Influencer rồi, thì những lời khuyên trên  sẽ giúp bạn thu hút thêm follower. Nếu bạn cảm thấy rằng doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ các phương tiện truyền thông xã hội,  hãy dùng các mẹo này để tăng thêm doanh thu. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp cho chúng ta một lợi thế to lớn và mở ra một thế giới của những khả năng, những cơ hội mà chúng ta tưởng chừng như là không thể. 
Ngày nay, nhiều blogger siêu sao có thu nhập siêu khủng và sở hữu các công ty riêng. Được ang bị chỉ một máy ảnh, một máy tính xách tay và một vài đạo cụ chiến lược, họ quản lý  và thu hút hàng iệu followers và ký hợp đồng với các thương hiệu lớn nhất ên thế giới. Việc tăng lượng người xem
4.75 sao của 2357 phiếu bầu
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer
6 lý do để thúc đẩy SEO và đầu tư Content với Influencer
Thực tế là, ngân sách đầu tư vào Digital Marketing được dự đoán đổ vào SEO và Content Marketing. Nếu như bạn muốn tạo ra nguồn năng lượng đột phá cho bất kỳ chiến lược quảng bá nào trong đó, thì cũng nên liên đới với Influencer...
Bí quyết tăng lượt truy cập blog hộ trợ seo web tăng view cho website
Bí quyết tăng lượt truy cập blog hộ trợ seo web tăng view cho website
Hãy lập ra một danh sách những blogger có tiếng mà không phải là đối thủ cạnh tranh đối với bạn. Nếu họ có một sức ảnh hưởng nhất định, đừng quên nhắc tới họ trong các bài blog. Ví dụ, nếu bạn đang chạy chiến dịch về...
8 sự thay đổi của SEO trong vòng 10 năm qua
8 sự thay đổi của SEO trong vòng 10 năm qua
SEO đã thay đổi như thế nào trong vòng 1 thập kỷ vừa qua? Chuyên gia Jayson DeMers chia sẻ khám phá quan trọng về 8 sự thay đổi có tính cách mạng trong SEO trong 10 năm gần đây.
Chuyển hosting có ảnh hưởng đến seo không có nên thay đổi hosting
Chuyển hosting có ảnh hưởng đến seo không có nên thay đổi hosting
Nếu bạn muốn thay đổi đơn vị cung cấp hosting, chuyển server thì yên tâm rằng công sức gầy dựng SEO trước giờ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên vẫn có một số tác nhân "tiềm ẩn" mà nếu bạn không biết hoặc không để ý đến, chúng vẫn có thể trở thành mối nguy hại cho thứ hạng của website.
Tên miền miễn phí cho blog website hosting miễn phí dùng vĩnh viễn
Tên miền miễn phí cho blog website hosting miễn phí dùng vĩnh viễn
Để tạo được một trang web miễn phí hay Blog miễn phí chuyên nghiệp. Bạn cần phải có ba yếu tố quan trọng là tên miền miễn phí, nền tảng làm web hay blog miễn phí, hosting miễn phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các web cung cấp miễn phí tên miền, hosting...
Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo
Thay đổi tìm kiếm của google có lợi cho nhà quảng cáo
Những thay đổi trong tìm kiếm: Có lợi cho người tìm kiếm và nhà quảng cáo. Chuyên gia Christi Olson mô tả sự thay đổi của các trang kết quả trên công cụ tìm kiếm trong thời gian gần đây và cách thức các chức năng và công nghệ mới đã mang đến lợi ích cho cả người tìm kiếm và các nhà quảng cáo.
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua Blog Cách tìm kiếm khách hàng online
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua Blog Cách tìm kiếm khách hàng online
Như chúng ta đã biết, chẳng có trái ngọt nào có thể thu hái khi chỉ vừa mới trồng cây. Người xây dựng nội dung blog phải là người có thể viết tốt, viết nhanh, nhưng cũng cần kiên nhẫn. Có thể vài tuần, thậm chí là vài tháng, bạn...
Influencer marketing kết hợp SEO Influencer marketing là gì
Influencer marketing kết hợp SEO Influencer marketing là gì
Đây có thể là lý do có lợi nhất để tận dụng những người có ảnh hưởng. Việc ưu tiên nội dung và backlink, social authority có khả năng lái lưu lượng truy cập lớn đến một trang web. Khi những người có ảnh hưởng được sử dụng...
Những câu hỏi tại sao trong seo Tại sao thứ hạng của tôi liên tục thay đổi?
Những câu hỏi tại sao trong seo Tại sao thứ hạng của tôi liên tục thay đổi?
Bạn đã nhìn thấy kết quả ổn định trong một thời gian nhưng ngay lập tức, lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn bị từ chối. Lý do có thể là gì? Câu trả lời phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự việc. Nếu bạn thấy giảm...
093.784.1299