• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL

Ngày nay, nhiều blogger siêu sao có thu nhập siêu khủng và sở hữu các công ty riêng. Được trang bị chỉ một máy ảnh, một máy tính xách tay và một vài đạo cụ chiến lược, họ quản lý  và thu hút hàng triệu followers và ký hợp đồng với các thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Việc tăng lượng người xem trên Social Media và cải thiện mối quan hệ độc giả blogger không phải là điều khó khăn với các blogger.

5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL

 

Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đến tầm quan trọng của Social Media và các blog.  Họ đã và đang bắt kịp xu hướng này để tạo ra vô số lợi ích về mặt bán hàng và doanh thu. Dưới đây là 5 lời khuyên về việc làm thế nào để cải thiện tầm ảnh hưởng của bạn trên Social Media và trở thành một Influencer trong thế giới kỹ thuật số:

1. Chiến lược thu hút 2 triệu followers

Những quan niệm sai lầm lớn nhất hiện nay là cho rằng chỉ cần viết các bài blog hay, nhiều hình ảnh là đủ để trở thành một blogger được công nhận. Mặc dù nội dung rất quan trọng, nhưng điều quan trọng nhất của thành công trên digital là chiến lược. Một loại chiến lược rất tốt để sử dụng là công cụ phân tích trên blog và phương tiện truyền thông xã hội; xác định loại nội dung nào được yêu thích nhất, chia sẻ nhất và bắt đầu sáng tạo các loại nội dung đó nhiều hơn. Một chiến lược khác là nghiên cứu từ ngữ trong tiêu đề và hình ảnh đi kèm bài viết để xác định những gì thu hút blogger nhiều nhất.

2. Nội dung là vô cùng quan trọng

Nếu bạn mong đợi rằng chụp một hình ảnh mờ hoặc viết một bài báo trong năm phút rồi nó được hàng triệu độc giả và followers chia sẻ và yêu thích thì hãy suy nghĩ lại. Trước khi chụp ảnh, bạn nên sử dụng Google để tìm địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất trong khu vực, du lịch đến những nơi đẹp như tranh, lên bố cục và biên tập hình ảnh bằng các ứng dụng di động khác nhau.

Học các bí quyết chụp ảnh trên Youtube cũng có thể giúp bạn tạo ra các bức ảnh chất lượng. Mỗi bài viết, hình ảnh phải có yếu tố gây ngạc nhiên, thích thú; nếu không, thì đừng chia sẻ nó trên blog. Nỗ lực bình thường sẽ dẫn đến nội dung tầm thường, và những người follower trên blog sẽ không quan tâm đến blog của bạn nữa. Thà rằng không đăng bất cứ gì lên blog, còn đã đăng, thì nọi dung của nó phải thực sự tuyệt vời.

3. Độc đáo là yếu tố quyết định

Hãy quên đi những điều bạn đã học ở trường, hãy phá vỡ tất cả các quy tắc. Nói đến thế giới DIGITAL là thế giới của sự khác biệt và sáng tạo. Càng độc đáo, thì càng thu hút followers. Nội dung càng hướng đến những giá trị khác biệt thì càng thu hút sự quan tâm. Bạn không đăng lên blog của bạn để làm thỏa mãn, hài lòng tất cả mọi người.  Mọi người muốn nghe và nhìn thấy NHỮNG ĐIỀU ĐỘC ĐÁO.  Nếu bạn không thoải mái với việc những người khác biết danh tính thật của bạn, hãy tạo một nickname. Post lại bài,m ảnh của người khác  trên trang blog, Social Media của bạn là một sai lầm to lớn. Các followers quan tâm bạn trên blog, Social Media là vì họ hứng thú đến cá tính riêng, phong cách riêng của bạn. Tất cả các Influencer trong giới Digital hiện nay đều có điểm chung là đều post những nội dung mang tính cá nhân, độc đáo, do họ sáng tạo nên.

4. Cộng tác là rất cần thiết

Đừng nghĩ rằng bạn có thể trở thành một ngôi sao nhạc rock trên Digital trong vòng 24h. Phải mất ít nhất một năm để các blogger có thể tạo ra và nhìn thấy sự khác biệt thực sự. Thông thường, họ cộng tác nhiều dự án miễn phí để giúp phát triển tên tuổi của họ trước. Họ cung cấp nguồn nội dung độc đáo, miễn phí cho các trang web, tạp chí, các sự kiện và các cửa hàng khác nhau. Họ chỉ yêu cầu những nơi đó cho phép đăng tải bài viết, hình ảnh của họ. Họ xác định các blogger khác và hỏi xem có thể trao đổi các độc giả  - trong thế giới của Instagram, điều này được gọi là "lời cảm ơn". Bạn sẽ thấy rằng nhiều blogger chia sẻ hình ảnh và nội dung miễn phí cho nhau. Việc này cực kỳ hiệu quả và đã giúp các Influencer  thu hút được hàng triệu độc giả và followers mới.

5. Tìm một trợ lý giúp bạn

Bạn càng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, thì bạn càng làm ít việc lại. Đó là một kinh nghiệm khôn ngoan của các Influencer trong giới Digital. Lượng độc giả và follower của bạn càng nhiều, bạn nên thuê một trợ lý để giúp quản lý nội dung của bạn và duy trì / tăng sự tương tác với khán giả của bạn. Bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức để nhân viên của bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi bạn phát triển hơn, ở một tầm vóc mới. Khi đó, bạn không còn là một blogger nữa, mà thành một Editor.. Khi bạn trưởng thành khán giả của bạn, mục tiêu của bạn nên được để trở thành một biên tập viên và ít hơn của một blogger. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tập trung nhiều hơn vào khai thác kinh doanh những việc cần thiết khác.

Nếu bạn đã là một Influencer rồi, thì những lời khuyên trên  sẽ giúp bạn thu hút thêm follower. Nếu bạn cảm thấy rằng doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ các phương tiện truyền thông xã hội,  hãy dùng các mẹo này để tăng thêm doanh thu. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp cho chúng ta một lợi thế to lớn và mở ra một thế giới của những khả năng, những cơ hội mà chúng ta tưởng chừng như là không thể. 

4.75 sao của 2357 phiếu bầu
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER
Digital marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Cha đẻ của khái niệm marketing mix là ông Neil Borden – một chuyên gia trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm của đại học Harvard. Ông từng đưa khái niệm này qua bài báo “The Concept of Marketing Mix” vào những năm 1960. Những năm sau, khái niệm...
Marketing tiếp thị quảng cáo truyền miệng hình thức bán hàng hiệu quả
Marketing tiếp thị quảng cáo truyền miệng hình thức bán hàng hiệu quả
Tiếp thị truyền miệng không chỉ hiệu quả về chi phí mà có khả năng lan rộng “một đồn mười mười đồn 100”. Nếu như ngày trước WOM bị giới hạn bởi khoảng cách vật lý và thời gian thì bây giờ nhờ có phương tiện truyền...
Hướng dẫn marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán online
Hướng dẫn marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán online
Cho đến thời gian gần đây, các công ty dịch vụ vẫn tụt hậu so trong việc sử dụng marketing. Nhiều Công ty dịch vụ nhỏ nên không sử dụng cách quản trị chính quy hay phương pháp marketing. Cũng có những công ty dịch vụ về nghiệp vụ...
Bạn nên SEO website hay thực hiện PPC Marketing?
Bạn nên SEO website hay thực hiện PPC Marketing?
Khi bạn đang sử dụng Google để tiếp cận khách hàng tiềm năng, lý tưởng của bạn, câu hỏi lớn đặt ra là: "Cách gì là cách tốt nhất để có được những triển vọng nhận được liên lạc từ khách hàng đến bạn?"
Làm marketing kết hợp giữa Google Analytics và Webmaster
Làm marketing kết hợp giữa Google Analytics và Webmaster
Tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chúng tôi đã áp dụng cách phân tích dữ liệu này để đánh giá các trang đích, phát triển Content Marketing và SEO. Việc tạo báo cáo của chúng tôi được lấy dữ liệu qua API của Google Analytics và Webmaster...
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Hãy bắt chước cách của Hollywood.. Một trong những thách thức phổ biến với mọi doanh nghiệp nhỏ, các start up, các doanh nhân độc lập là việc đứng ngoài cuộc cạnh tranh trên thị trường. Tin tức...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Trong những năm qua, một số thương hiệu cao cấp đã tập trung nhiều vào thị trường châu Á. Việc này giúp đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ. Châu Á - Thái Bình Dương là thị trường chính của Prada. Doanh số bán hàng của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2021 đã tăng vọt 77% so với cùng kỳ năm 2019.
093.784.1299
Mục lục