×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

6 công cụ Social Media Marketing các chuyên gia khuyên dùng Công cụ sử dụng social marketing

Social Media đang thay đổi cách thức tiếp thị các thương hiệu trên trực tuyến. Trên thực tế, Social Media đã thay đổi mọi thứ một cách mạnh mẽ và to lớn. Những nền tảng mới đã liên tục thay đổi cách chúng ta giao tiếp trên Social Media. Và những thay đổi này ảnh hưởng cả cách các thương hiệu truyền bá thông điệp của họ, và cách người quan tâm họ phản hồi.

6 công cụ Social Media Marketing các chuyên gia khuyên dùng

Với những nền tảng mới, các công cụ mới hữu ích giúp các chuyên gia Marketer trên Social Media kết nối với người quan tâm họ bằng những phương cách sáng tạo, cũng như theo dõi sát sao những nỗ lực của họ. Để bắt kịp với những xu hướng Social Media mới nhất, đã đến lúc chúng ta kiểm tra lại và cập nhật những công cụ cần thiết nên giữ lại và những công cụ không cần thiết, và những công cụ chúng ta cần bổ sung để siêu tối ưu những nỗ lực trên Social Media của chúng ta.

Dưới đây là một số công cụ Social Media mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sàng lọc từ các ý kiến của chuyên gia, để gợi ý các bạn nên sử dụng trong năm 2016.

1. Buffer

Với những tính năng giao diện và phân tích đơn giản rõ ràng, Buffer là công cụ lập kế hoạch truyền thông xã hội  rất tiện lợi. Bạn có thể chia sẻ nội dung trên nhiều tài khoản và nhiều kênh mạng, tất cả từ một bảng điều khiển trung tâm.

Chrome giúp cho nó dễ dàng hơn để chia sẻ trên Facebook, Twitter, Pinterest, Google+ và thậm chí LinkedIn cùng một lúc. Buffer có một số hướng dẫn Social Media và các case study trên blog của nó. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn là người mới trong việc Marketing trên Social Media.

2. Social Clout

Để thực sự hiểu được các bài viết nhận được sự tham gia của hầu hết người theo dõi hay không, chúng ta cần phải xem xét các số liệu và tập trung vào các số liệu quan trọng.

Sử dụng Social Clout, một công cụ phân tích truyền thông xã hội được thiết kế đặc biệt để theo dõi và tính toán chỉ số ROI trên Social Media. Social Clout  là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn là người mới trong việc Marketing trên Social Media.

3. Feedly

Hãy đặt ý tưởng nội dung của bạn với Feedly. Để cài đặt nó, chỉ cần cài RSS của các blog và các nhà văn yêu thích của bạn và Feedly sẽ tự tạo ra một "tạp chí" hàng ngày với tất cả các nội dung theo từng chủ đề.

Feedly là một cách tuyệt vời để biết những gì mọi người đang bàn luận, để tham gia cuộc trò chuyện và bắt kịp với những xu hướng mới nhất trong ngành. Cập nhật những sự kiện mới nhất trong ngành giúp định hướng chiến lược nội dung và lập kế hoạch đăng tải trên Social Media. Feedly còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trên Social Media để tìm nội dung tốt.

4. Canva

Có một công cụ được xây dựng đặc biệt cho những ai không biết thiết kế: Canva. Canva là công cụ để tạo hình ảnh tuyệt đẹp cho bài viết trên Social Media. Sử dụng các mẫu, phông chữ và màu sắc của Canva, sau đó tất cả các bạn cần làm là và thả chúng vào vị trí ưa thích của bạn. Và nhất là, Canva cho phép  sử dụng miễn phí.

5. Socedo

Cho dù bạn là một doanh nhân hay một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội thành lập, không bao giờ có đủ thời gian trong ngày để quản lý tất cả mọi việc trong khi bạn vẫn đang tìm kiếm khách hàng.

Socedo là một công cụ có thể giúp bạn. Nó hoạt động bằng cách tự lãnh đạo, tìm kiếm và nhắm mục tiêu tiềm năng thông qua các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào tăng ROI (bán hàng và doanh thu) mà không bị sa lầy vào chi tiết vụn vặt với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại.

6. Edgar

Bạn có bao giờ để ý những người có ảnh hưởng như Tim Ferriss, Gary Vaynerchuk và Richard Branson chia sẻ nội dung cũ của họ lặp lại như thế nào? Sự thật là những bài viết cũ có thể tạo sự kết nối mạnh khi được chia sẻ. Nó là cách làm khá thông minh. Chia sẻ lại nội dung cũ là một cách tuyệt vời để giới thiệu bạn với các người follow mới. Bên cạnh đó, ngay cả những follower trung thành nhất không phải lúc nào cũng online. Nên sự chia sẻ thường xuyên là một cách để thu hút followers vào những thời điểm khác nhau trong ngày

Và Edgar là một công cụ biế nên chia sẻ nội dung của bạn tại thời điểm nào có nhiều khả năng thu hút followers của bạn nhất. Nó còn phân loại tất cả các nội dung của bạn theo chủ đề và đối tượng mục tiêu, xác định những bài viết có được sự kết nối cao nhất với họ.

Edgar không dừng lại ở đó. Sau khi đăng một bản cập nhật, công cụ tái chế các bài trở lại để dưới cùng trong list bài đợi của bạn, và nó sẽ gửi lại sau khi các phần còn lại của nội dung của bạn đã được chia sẻ. Kết quả là một nguồn cung cấp vô tận của bài viết trên Social Media được chia sẻ liên tục, mà bạn không cần phải nhấc một ngón tay.

Trong năm 2016, các chuyên gia Marketer có thể chọn từ hàng ngàn công cụ để giúp sắp xếp các chiến dịch truyền thông xã hội của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là không để bị sa lầy vào cảm giác bạn cần phải tìm hiểu tất cả mọi thứ cùng một lúc. 6 công cụ trên được đánh giá hữu ích. Bạn có sẵn sàng để thử chưa?.

Social Media đang thay đổi cách thức tiếp thị các thương hiệu trên trực tuyến. Trên thực tế, Social Media đã thay đổi mọi thứ một cách mạnh mẽ và to lớn. Những nền tảng mới đã liên tục thay đổi cách chúng ta giao tiếp trên Social Media. Và những thay đổi này ảnh hưởng cả cách các thương hiệu
4.65 sao của 1593 phiếu bầu
6 công cụ Social Media Marketing các chuyên gia khuyên dùng Công cụ sử dụng social marketing
6 công cụ Social Media Marketing các chuyên gia khuyên dùng Công cụ sử dụng social marketing
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299