Thiết kế web chuẩn seo

9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh

Trong quá trình hoạt động của mình, về marketing nói chung và SEO nói riêng với hàng trăm doanh nghiệp, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO thường chia sẻ những lời khuyên với khách hàng, trong đó có 9 trích dẫn của chúng tôi mà khách hàng luôn tâm đắc.

9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh

Hôm nay, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ với bạn để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

1. Kể câu chuyện hay

Điểm mấu chốt của một cuốn sách tuyệt vời là nó có người đọc.  Điểm mấu chốt của marketing là bạn thực hiện chiến lược của mình, mọi người có thể tìm hiểu về câu chuyện của bạn và hành động.

Không có gì đáng buồn hơn là dành rất nhiều thời giờ tạo ra nội dung trên Social Media và các bài viết blog, nhưng không ai muốn đọc.  Phát triển một chiến lược song song để tạo ra nội dung HAY trong khi đồng thời SEO để khán giả mục tiêu của bạn có thể đọc câu chuyện tuyệt vời của bạn.

2. Xây dựng chiến lược

Hãy dành thời gian những ngày cuối tuần vào việc phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị của bạn. Điều này sẽ mở đường cho sự phát triển trong tương lai cho công ty của bạn.

Với các doanh nhân, các cuộc họp, các cuộc gọi điện thoại và email chiếm mất nhiều thời gian. Những ngày cuối tuần cung cấp là khoảng thời gian yên bình, và bạn có thể suy nghĩ rõ ràng về việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách thực hiện các kế hoạch tiếp thị thông minh.

3. Nhìn vào Google.

Trang đầu tiên hiện kết quả tìm kiếm trên Google chiếm hơn 90 phần trăm của các cú nhấp chuột. Nếu bạn đang thực hiện một chiến lược tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn, hãy tập trung vào trang đầu tiên.

SEO là cách tốt nhất để bạn làm việc này. Kinh nghiệm của Thiết Kế Web Chuẩn SEO cho hàng trăm đối tác cho thấy, với một trang web được thiết kế chuẩn SEO, bạn có cơ hội tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng to lớn. Ở Việt Nam, đa số các tìm kiếm thực hiện trên Google, hãy tìm một công ty chuyên thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn có thể xuất hiện trên trang đầu của Google. Nếu doanh nghiệp của bạn hiển thị được trên trang đầu tiên, điều này sẽ giúp bạn thu hồi lại những gì bạn đã đầu tư cho doanh nghiệp.

4. Hãy tìm sự giúp đỡ

Hãy thoát khỏi những cái kén của mình và yêu cầu người bên ngoài cho góp ý vào chiến lược tiếp thị của bạn. Bằng bước nhỏ, khó khăn này, bạn sẽ ngạc nhiên với những thông tin sâu sắc bạn thu thập được. Nếu bạn sở hữu công ty riêng và yêu cầu nhân viên cho lời nhận xét về chiến lược, họ có thể sẽ đồng ý với bạn, vì đó là điều dễ dàng phải làm. Hãy ra khỏi nơi bạn thường làm việc và đi đến một nơi bất kỳ, hỏi ba người ngẫu nhiên những gì họ nghĩ về logo mới của bạn hay tờ rơi quảng cáo. Họ sẽ đánh giá khách quan hơn.

5. Tìm hiểu Google Analytics

Hãy dành ít nhất 20 phút mỗi ngày tự tìm hiểu về Google Analytics, trong suốt 1 năm. Đây sẽ là một trong những cách tốt nhất để phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn, hiểu khách hàng và cập nhật sự thay đổi và các xu hướng.

Theo Netcraft, có 644 triệu trang web đang hoạt động trên Internet. Trang Marketing Land kết luận rằng 90 phần trăm khách hàng nói rằng các quyết định mua hàng của họ bị ảnh hưởng bởi các bài đánh giá trực tuyến. Nếu bạn không nghiên cứu xu hướng khách hàng hiện tại hoặc tương lai trên trang web, đối thủ cạnh tranh của bạn chắc chắn làm như vậy. Có nhiều bài viết miễn phí, video và hướng dẫn mà sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên của Google Analytics. Dưới đây là một số lợi ích của Google Analytics:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Có thể tìm ra cách các visitor xác định vị trí trang web của bạn
  • Có khả năng xác định các trang và các link các visitor bấm vào nhiều nhất
  • Thống kê, phân khúc khách truy cập
  • Có khả năng tinh chỉnh trang web của bạn

6. Đừng quên các khách hàng

Chiến lược marketing của bạn sẽ thành công nếu bạn kể câu chuyện về khách hàng của mình một cách thuyết phục. Đừng bao giờ quên khách hàng của bạn.  Nếu bạn sở hữu một công ty sơn, hãy tìm người ủng hộ thương hiệu của bạn đang vui mừng với công việc sơn ngôi nhà của mình và lựa chọn màu sắc mới. Xin phép chụp ảnh họ và chia sẻ câu chuyện thành công của họ. Tóm lại là đừng quên khách hàng của bạn.

7. Bảo vệ danh tiếng trực tuyến của bạn

Hãy chủ động bảo vệ danh tiếng trực tuyến của bạn, nếu không đối thủ cạnh tranh sẽ cướp đi khách hàng tiềm năng của bạn. Trên online, các trải nghiệm, đánh giá xấu có nhiều khả năng truyền cảm hứng cho đánh giá hơn so với các trải nghiệm, đánh giá tích cực. Nếu bạn không chủ động trong việc tiếp cận với những người ủng hộ thương hiệu của bạn, để họ đánh giá trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn, danh tiếng doanh nghiệp của bạn trên online doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị tiêu tan. Một khách hàng không hài lòng hoặc thậm chí đối thủ cạnh tranh của bạn có thể để lại bình luận tiêu cực trên Google hoặc Facebook sẽ làm thay đổi nhận thức về thương hiệu của bạn khi mọi người đang tìm kiếm bạn trên web. Nếu bạn thường xuyên tiếp cận với khách hàng hài lòng với doanh nghiệp của bạn, hãy yêu cầu họ đưa ra đánh giá cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có kiến nghị cải thiện hơn nữa trên web. Bạn sẽ không cảm thấy phiền lòng cnhiều nếu có 30 ý kiến tích cực so với 1 ý kiến tiêu cực.

8.  Smart phone là một công cụ tuyệt vời

Sử dụng Smart phone của bạn để đăng tải hình ảnh và video quảng bá câu chuyện về thương hiệu của bạn. Nó như là xương sống trong chiến lược Social Media của bạn.

Theo như Thiết Kế Web Chuẩn SEO khảo sát, hình ảnh và màu sắc thu hút người đọc một phần nội dung hơn 80 phần trăm. Thể hiện cá tính của các cộng sự của bạn và khách hàng của bạn bằng cách chụp ảnh trên điện thoại di động của bạn. Nội dung này được cá nhân hóa nhưng các doanh nghiệp thường bỏ qua nó. Tương tác của bạn sẽ tăng vọt và thương hiệu của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, tạo ra tiếng vang thu hút khách hàng mục tiêu của bạn.

9. Thử nghiệm Marketing.

Một thử nghiệm tiếp thị kỹ thuật số mang lại kết quả mờ nhạt còn tốt hơn so với không thử nghiệm gì cả. Kinh nghiệm mà Thiết Kế Web Chuẩn SEO đã làm khi hai giám đốc điều hành tiếp thị bắt đầu tranh cãi về một ý tưởng mà họ nghĩ rằng sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Thiết Kế Web Chuẩn SEO gợi ý rằng thử nghiệm ý tưởng A và B trên Web. Có những công cụ tuyệt vời như Google Analytics Experience và Unbounce để thiết lập các loại thử nghiệm này. Tìm một ý tưởng phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Nói tóm lại, nhiều năm trong lĩnh vực marketing-thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu, Thiết Kế Web Chuẩn SEO đã đúc kết những điều đó để chia sẻ cùng bạn. Bạn có thể lựa chọn làm theo hoặc không. Nhưng bằng những phản hồi khả quan từ đối tác, khách hàng của mình, Thiết Kế Web Chuẩn SEO tin rằng chúng sẽ hữu ích với doanh nghiệp của bạn.

Trong quá trình hoạt động của mình, về marketing nói chung và SEO nói riêng với hàng trăm doanh nghiệp, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO thường chia sẻ những lời khuyên với khách hàng, trong đó có 9 trích dẫn của chúng tôi mà khách hàng luôn tâm đắc. Hôm nay, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ với n để giúp
4.95 sao của 1535 phiếu bầu
9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh
9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế web cho rất nhiều khách hàng với đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là điều bổ ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
093.784.1299