×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh

Trong quá trình hoạt động của mình, về marketing nói chung và SEO nói riêng với hàng trăm doanh nghiệp. MARKETING NẮNG XANH thường chia sẻ những lời khuyên với khách hàng, trong đó có 9 trích dẫn của chúng tôi mà khách hàng luôn tâm đắc.

9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh

Hôm nay, MARKETING NẮNG XANH chia sẻ với bạn để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

1. Kể câu chuyện hay

Điểm mấu chốt của một cuốn sách tuyệt vời là nó có người đọc.  Điểm mấu chốt của marketing là bạn thực hiện chiến lược của mình, mọi người có thể tìm hiểu về câu chuyện của bạn và hành động.

Không có gì đáng buồn hơn là dành rất nhiều thời giờ tạo ra nội dung trên Social Media và các bài viết blog, nhưng không ai muốn đọc.  Phát triển một chiến lược song song để tạo ra nội dung HAY trong khi đồng thời SEO để khán giả mục tiêu của bạn có thể đọc câu chuyện tuyệt vời của bạn.

2. Xây dựng chiến lược

Hãy dành thời gian những ngày cuối tuần vào việc phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị của bạn. Điều này sẽ mở đường cho sự phát triển trong tương lai cho công ty của bạn.

Với các doanh nhân, các cuộc họp, các cuộc gọi điện thoại và email chiếm mất nhiều thời gian. Những ngày cuối tuần cung cấp là khoảng thời gian yên bình, và bạn có thể suy nghĩ rõ ràng về việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách thực hiện các kế hoạch tiếp thị thông minh.

3. Nhìn vào Google.

Trang đầu tiên hiện kết quả tìm kiếm trên Google chiếm hơn 90 phần trăm của các cú nhấp chuột. Nếu bạn đang thực hiện một chiến lược tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn, hãy tập trung vào trang đầu tiên.

SEO là cách tốt nhất để bạn làm việc này. Kinh nghiệm của MARKETING NẮNG XANH cho hàng trăm đối tác cho thấy, với một trang web được thiết kế chuẩn SEO, bạn có cơ hội tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng to lớn. Ở Việt Nam, đa số các tìm kiếm thực hiện trên Google, hãy tìm một công ty chuyên thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn có thể xuất hiện trên trang đầu của Google. Nếu doanh nghiệp của bạn hiển thị được trên trang đầu tiên, điều này sẽ giúp bạn thu hồi lại những gì bạn đã đầu tư cho doanh nghiệp.

4. Hãy tìm sự giúp đỡ

Hãy thoát khỏi những cái kén của mình và yêu cầu người bên ngoài cho góp ý vào chiến lược tiếp thị của bạn. Bằng bước nhỏ, khó khăn này, bạn sẽ ngạc nhiên với những thông tin sâu sắc bạn thu thập được. Nếu bạn sở hữu công ty riêng và yêu cầu nhân viên cho lời nhận xét về chiến lược, họ có thể sẽ đồng ý với bạn, vì đó là điều dễ dàng phải làm. Hãy ra khỏi nơi bạn thường làm việc và đi đến một nơi bất kỳ, hỏi ba người ngẫu nhiên những gì họ nghĩ về logo mới của bạn hay tờ rơi quảng cáo. Họ sẽ đánh giá khách quan hơn.

5. Tìm hiểu Google Analytics

Hãy dành ít nhất 20 phút mỗi ngày tự tìm hiểu về Google Analytics, trong suốt 1 năm. Đây sẽ là một trong những cách tốt nhất để phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn, hiểu khách hàng và cập nhật sự thay đổi và các xu hướng.

Theo Netcraft, có 644 triệu trang web đang hoạt động trên Internet. Trang Marketing Land kết luận rằng 90 phần trăm khách hàng nói rằng các quyết định mua hàng của họ bị ảnh hưởng bởi các bài đánh giá trực tuyến. Nếu bạn không nghiên cứu xu hướng khách hàng hiện tại hoặc tương lai trên trang web, đối thủ cạnh tranh của bạn chắc chắn làm như vậy. Có nhiều bài viết miễn phí, video và hướng dẫn mà sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên của Google Analytics. Dưới đây là một số lợi ích của Google Analytics:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Có thể tìm ra cách các visitor xác định vị trí trang web của bạn
  • Có khả năng xác định các trang và các link các visitor bấm vào nhiều nhất
  • Thống kê, phân khúc khách truy cập
  • Có khả năng tinh chỉnh trang web của bạn

6. Đừng quên các khách hàng

Chiến lược marketing của bạn sẽ thành công nếu bạn kể câu chuyện về khách hàng của mình một cách thuyết phục. Đừng bao giờ quên khách hàng của bạn.  Nếu bạn sở hữu một công ty sơn, hãy tìm người ủng hộ thương hiệu của bạn đang vui mừng với công việc sơn ngôi nhà của mình và lựa chọn màu sắc mới. Xin phép chụp ảnh họ và chia sẻ câu chuyện thành công của họ. Tóm lại là đừng quên khách hàng của bạn.

7. Bảo vệ danh tiếng trực tuyến của bạn

Hãy chủ động bảo vệ danh tiếng trực tuyến của bạn, nếu không đối thủ cạnh tranh sẽ cướp đi khách hàng tiềm năng của bạn. Trên online, các trải nghiệm, đánh giá xấu có nhiều khả năng truyền cảm hứng cho đánh giá hơn so với các trải nghiệm, đánh giá tích cực. Nếu bạn không chủ động trong việc tiếp cận với những người ủng hộ thương hiệu của bạn, để họ đánh giá trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn, danh tiếng doanh nghiệp của bạn trên online doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị tiêu tan.

Một khách hàng không hài lòng hoặc thậm chí đối thủ cạnh tranh của bạn có thể để lại bình luận tiêu cực trên Google hoặc Facebook sẽ làm thay đổi nhận thức về thương hiệu của bạn khi mọi người đang tìm kiếm bạn trên web. Nếu bạn thường xuyên tiếp cận với khách hàng hài lòng với doanh nghiệp của bạn, hãy yêu cầu họ đưa ra đánh giá cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có kiến nghị cải thiện hơn nữa trên web. Bạn sẽ không cảm thấy phiền lòng cnhiều nếu có 30 ý kiến tích cực so với 1 ý kiến tiêu cực.

8.  Smart phone là một công cụ tuyệt vời

Sử dụng Smart phone của bạn để đăng tải hình ảnh và video quảng bá câu chuyện về thương hiệu của bạn. Nó như là xương sống trong chiến lược Social Media của bạn.

Theo như Thiết Kế Web Chuẩn SEO khảo sát, hình ảnh và màu sắc thu hút người đọc một phần nội dung hơn 80 phần trăm. Thể hiện cá tính của các cộng sự của bạn và khách hàng của bạn bằng cách chụp ảnh trên điện thoại di động của bạn. Nội dung này được cá nhân hóa nhưng các doanh nghiệp thường bỏ qua nó. Tương tác của bạn sẽ tăng vọt và thương hiệu của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, tạo ra tiếng vang thu hút khách hàng mục tiêu của bạn.

9. Thử nghiệm Marketing.

Một thử nghiệm tiếp thị kỹ thuật số mang lại kết quả mờ nhạt còn tốt hơn so với không thử nghiệm gì cả. Kinh nghiệm mà MARKETING NẮNG XANH đã làm khi hai giám đốc điều hành tiếp thị bắt đầu tranh cãi về một ý tưởng mà họ nghĩ rằng sẽ mang lại kết quả tốt hơn. MARKETING NẮNG XANH gợi ý rằng thử nghiệm ý tưởng A và B trên Web. Có những công cụ tuyệt vời như Google Analytics Experience và Unbounce để thiết lập các loại thử nghiệm này. Tìm một ý tưởng phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh. Trong quá trình hoạt động của mình, về marketing nói chung và SEO nói riêng với hàng trăm doanh nghiệp. MARKETING NẮNG XANH thường chia sẻ những lời khuyên với khách hàng, trong đó có 9 trích dẫn của chúng tôi mà khách hàng luôn tâm đắc.
4.95 sao của 1535 phiếu bầu
9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh
9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh
Kinh doanh 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Cha đẻ của khái niệm marketing mix là ông Neil Borden – một chuyên gia trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm của đại học Harvard. Ông từng đưa khái niệm này qua bài báo “The Concept of Marketing Mix” vào những năm 1960. Những năm sau, khái niệm...
Marketing tiếp thị quảng cáo truyền miệng hình thức bán hàng hiệu quả
Marketing tiếp thị quảng cáo truyền miệng hình thức bán hàng hiệu quả
Tiếp thị truyền miệng không chỉ hiệu quả về chi phí mà có khả năng lan rộng “một đồn mười mười đồn 100”. Nếu như ngày trước WOM bị giới hạn bởi khoảng cách vật lý và thời gian thì bây giờ nhờ có phương tiện truyền...
Hướng dẫn marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán online
Hướng dẫn marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán online
Cho đến thời gian gần đây, các công ty dịch vụ vẫn tụt hậu so trong việc sử dụng marketing. Nhiều Công ty dịch vụ nhỏ nên không sử dụng cách quản trị chính quy hay phương pháp marketing. Cũng có những công ty dịch vụ về nghiệp vụ...
Bạn nên SEO website hay thực hiện PPC Marketing?
Bạn nên SEO website hay thực hiện PPC Marketing?
Khi bạn đang sử dụng Google để tiếp cận khách hàng tiềm năng, lý tưởng của bạn, câu hỏi lớn đặt ra là: "Cách gì là cách tốt nhất để có được những triển vọng nhận được liên lạc từ khách hàng đến bạn?"
Làm marketing kết hợp giữa Google Analytics và Webmaster
Làm marketing kết hợp giữa Google Analytics và Webmaster
Tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chúng tôi đã áp dụng cách phân tích dữ liệu này để đánh giá các trang đích, phát triển Content Marketing và SEO. Việc tạo báo cáo của chúng tôi được lấy dữ liệu qua API của Google Analytics và Webmaster...
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Hãy bắt chước cách của Hollywood.. Một trong những thách thức phổ biến với mọi doanh nghiệp nhỏ, các start up, các doanh nhân độc lập là việc đứng ngoài cuộc cạnh tranh trên thị trường. Tin tức...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Trong những năm qua, một số thương hiệu cao cấp đã tập trung nhiều vào thị trường châu Á. Việc này giúp đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ. Châu Á - Thái Bình Dương là thị trường chính của Prada. Doanh số bán hàng của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2021 đã tăng vọt 77% so với cùng kỳ năm 2019.
093.784.1299
Mục lục