×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh

Trong quá trình hoạt động của mình, về marketing nói chung và SEO nói riêng với hàng trăm doanh nghiệp. MARKETING NẮNG XANH thường chia sẻ những lời khuyên với khách hàng, trong đó có 9 trích dẫn của chúng tôi mà khách hàng luôn tâm đắc.

9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh

Hôm nay, MARKETING NẮNG XANH chia sẻ với bạn để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

1. Kể câu chuyện hay

Điểm mấu chốt của một cuốn sách tuyệt vời là nó có người đọc.  Điểm mấu chốt của marketing là bạn thực hiện chiến lược của mình, mọi người có thể tìm hiểu về câu chuyện của bạn và hành động.

Không có gì đáng buồn hơn là dành rất nhiều thời giờ tạo ra nội dung trên Social Media và các bài viết blog, nhưng không ai muốn đọc.  Phát triển một chiến lược song song để tạo ra nội dung HAY trong khi đồng thời SEO để khán giả mục tiêu của bạn có thể đọc câu chuyện tuyệt vời của bạn.

2. Xây dựng chiến lược

Hãy dành thời gian những ngày cuối tuần vào việc phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị của bạn. Điều này sẽ mở đường cho sự phát triển trong tương lai cho công ty của bạn.

Với các doanh nhân, các cuộc họp, các cuộc gọi điện thoại và email chiếm mất nhiều thời gian. Những ngày cuối tuần cung cấp là khoảng thời gian yên bình, và bạn có thể suy nghĩ rõ ràng về việc phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách thực hiện các kế hoạch tiếp thị thông minh.

3. Nhìn vào Google.

Trang đầu tiên hiện kết quả tìm kiếm trên Google chiếm hơn 90 phần trăm của các cú nhấp chuột. Nếu bạn đang thực hiện một chiến lược tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn, hãy tập trung vào trang đầu tiên.

SEO là cách tốt nhất để bạn làm việc này. Kinh nghiệm của MARKETING NẮNG XANH cho hàng trăm đối tác cho thấy, với một trang web được thiết kế chuẩn SEO, bạn có cơ hội tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng to lớn. Ở Việt Nam, đa số các tìm kiếm thực hiện trên Google, hãy tìm một công ty chuyên thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn có thể xuất hiện trên trang đầu của Google. Nếu doanh nghiệp của bạn hiển thị được trên trang đầu tiên, điều này sẽ giúp bạn thu hồi lại những gì bạn đã đầu tư cho doanh nghiệp.

4. Hãy tìm sự giúp đỡ

Hãy thoát khỏi những cái kén của mình và yêu cầu người bên ngoài cho góp ý vào chiến lược tiếp thị của bạn. Bằng bước nhỏ, khó khăn này, bạn sẽ ngạc nhiên với những thông tin sâu sắc bạn thu thập được. Nếu bạn sở hữu công ty riêng và yêu cầu nhân viên cho lời nhận xét về chiến lược, họ có thể sẽ đồng ý với bạn, vì đó là điều dễ dàng phải làm. Hãy ra khỏi nơi bạn thường làm việc và đi đến một nơi bất kỳ, hỏi ba người ngẫu nhiên những gì họ nghĩ về logo mới của bạn hay tờ rơi quảng cáo. Họ sẽ đánh giá khách quan hơn.

5. Tìm hiểu Google Analytics

Hãy dành ít nhất 20 phút mỗi ngày tự tìm hiểu về Google Analytics, trong suốt 1 năm. Đây sẽ là một trong những cách tốt nhất để phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn, hiểu khách hàng và cập nhật sự thay đổi và các xu hướng.

Theo Netcraft, có 644 triệu trang web đang hoạt động trên Internet. Trang Marketing Land kết luận rằng 90 phần trăm khách hàng nói rằng các quyết định mua hàng của họ bị ảnh hưởng bởi các bài đánh giá trực tuyến. Nếu bạn không nghiên cứu xu hướng khách hàng hiện tại hoặc tương lai trên trang web, đối thủ cạnh tranh của bạn chắc chắn làm như vậy. Có nhiều bài viết miễn phí, video và hướng dẫn mà sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên của Google Analytics. Dưới đây là một số lợi ích của Google Analytics:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Có thể tìm ra cách các visitor xác định vị trí trang web của bạn
  • Có khả năng xác định các trang và các link các visitor bấm vào nhiều nhất
  • Thống kê, phân khúc khách truy cập
  • Có khả năng tinh chỉnh trang web của bạn

6. Đừng quên các khách hàng

Chiến lược marketing của bạn sẽ thành công nếu bạn kể câu chuyện về khách hàng của mình một cách thuyết phục. Đừng bao giờ quên khách hàng của bạn.  Nếu bạn sở hữu một công ty sơn, hãy tìm người ủng hộ thương hiệu của bạn đang vui mừng với công việc sơn ngôi nhà của mình và lựa chọn màu sắc mới. Xin phép chụp ảnh họ và chia sẻ câu chuyện thành công của họ. Tóm lại là đừng quên khách hàng của bạn.

7. Bảo vệ danh tiếng trực tuyến của bạn

Hãy chủ động bảo vệ danh tiếng trực tuyến của bạn, nếu không đối thủ cạnh tranh sẽ cướp đi khách hàng tiềm năng của bạn. Trên online, các trải nghiệm, đánh giá xấu có nhiều khả năng truyền cảm hứng cho đánh giá hơn so với các trải nghiệm, đánh giá tích cực. Nếu bạn không chủ động trong việc tiếp cận với những người ủng hộ thương hiệu của bạn, để họ đánh giá trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn, danh tiếng doanh nghiệp của bạn trên online doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị tiêu tan.

Một khách hàng không hài lòng hoặc thậm chí đối thủ cạnh tranh của bạn có thể để lại bình luận tiêu cực trên Google hoặc Facebook sẽ làm thay đổi nhận thức về thương hiệu của bạn khi mọi người đang tìm kiếm bạn trên web. Nếu bạn thường xuyên tiếp cận với khách hàng hài lòng với doanh nghiệp của bạn, hãy yêu cầu họ đưa ra đánh giá cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có kiến nghị cải thiện hơn nữa trên web. Bạn sẽ không cảm thấy phiền lòng cnhiều nếu có 30 ý kiến tích cực so với 1 ý kiến tiêu cực.

8.  Smart phone là một công cụ tuyệt vời

Sử dụng Smart phone của bạn để đăng tải hình ảnh và video quảng bá câu chuyện về thương hiệu của bạn. Nó như là xương sống trong chiến lược Social Media của bạn.

Theo như Thiết Kế Web Chuẩn SEO khảo sát, hình ảnh và màu sắc thu hút người đọc một phần nội dung hơn 80 phần trăm. Thể hiện cá tính của các cộng sự của bạn và khách hàng của bạn bằng cách chụp ảnh trên điện thoại di động của bạn. Nội dung này được cá nhân hóa nhưng các doanh nghiệp thường bỏ qua nó. Tương tác của bạn sẽ tăng vọt và thương hiệu của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, tạo ra tiếng vang thu hút khách hàng mục tiêu của bạn.

9. Thử nghiệm Marketing.

Một thử nghiệm tiếp thị kỹ thuật số mang lại kết quả mờ nhạt còn tốt hơn so với không thử nghiệm gì cả. Kinh nghiệm mà MARKETING NẮNG XANH đã làm khi hai giám đốc điều hành tiếp thị bắt đầu tranh cãi về một ý tưởng mà họ nghĩ rằng sẽ mang lại kết quả tốt hơn. MARKETING NẮNG XANH gợi ý rằng thử nghiệm ý tưởng A và B trên Web. Có những công cụ tuyệt vời như Google Analytics Experience và Unbounce để thiết lập các loại thử nghiệm này. Tìm một ý tưởng phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh. Trong quá trình hoạt động của mình, về marketing nói chung và SEO nói riêng với hàng trăm doanh nghiệp. MARKETING NẮNG XANH thường chia sẻ những lời khuyên với khách hàng, trong đó có 9 trích dẫn của chúng tôi mà khách hàng luôn tâm đắc.
4.95 sao của 1535 phiếu bầu
9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh
9 câu cần nhớ trong marketing để phát triển việc kinh doanh
Kinh doanh 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL
5 cách thay đổi blog và trở thành INFLUENCER trong giới DIGITAL
Ngày nay, nhiều blogger siêu sao có thu nhập siêu khủng và sở hữu các công ty riêng. Được trang bị chỉ một máy ảnh, một máy tính xách tay và một vài đạo cụ chiến lược, họ quản lý  và thu hút hàng triệu followers và ký hợp đồng...
Đón đầu xu hướng marketing để kinh doanh hiệu quả hơn
Đón đầu xu hướng marketing để kinh doanh hiệu quả hơn
Và chatbot đang trỗi dậy để trợ giúp thương hiệu trong tất cả các ngành. Tin tốt đối với ngành tiếp thị là chatbot đã chứng tỏ khả năng trợ giúp chứ không đẩy người dùng rời xa những nơi mà họ đang hiện diện. Một số thương...
Đâu sẽ là tương lai của Social Media?
Đâu sẽ là tương lai của Social Media?
Social Media vừa trải qua nhiều khó khăn trong năm. Facebook phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến page view và những câu chuyện, tin tức giả mạo. Instargram thì đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Snapchat. Twitter thì mất đà phát triển. Zalo đang trên đường thâm nhập thị trường nước ngoài.
Nhìn lại xu hướng marketing năm nay tại Việt Nam
Nhìn lại xu hướng marketing năm nay tại Việt Nam
Các kênh như Youtube vốn đã có nhiều người dùng ở Việt Nam (hơn 15 triệu), nay tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ cả về lượng sử dụng và mức độ tương tác. Từ 2014, Facebook (34 triệu tài khoản ở Việt Nam) cũng đẩy mạnh việc...
Marketing mạng xã hội năm 2023 có gì mới?
Marketing mạng xã hội năm 2023 có gì mới?
Một trong những chức năng của Marketing là mang đến dịch vụ hoàn hảo và thành công cho khách hàng. Chúng ta phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ “hành trình” mua hàng của họ, và cả sau đó. Điều này cần sự hợp tác của nhiều bộ phận,...
Digital Marketing có 3 xu hướng nổi trội Phần 2
Digital Marketing có 3 xu hướng nổi trội Phần 2
Thời của những Facebook Page với các nội dung nhàn nhạt, vô thưởng vô phạt, những nội dung “ăn, uống, ngủ, nghỉ” chỉ thuần tuý giải trí đã qua, thật ra đã qua từ rất lâu, nhưng dường như ít doanh nghiệp thực sự để ý...
Tiếp thị liên kết là gì? Affiliate Marketing là gì Shopee Lazada
Tiếp thị liên kết là gì? Affiliate Marketing là gì Shopee Lazada
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ quảng...
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Bản kế hoạch Marketing mẫu sau đây sẽ trình bày chi tiết các bước cần phải có trong một bản kế hoạch Marketing. Sau đây là bản kế hoạch bao gồm 15 bước:
093.784.1299
Mục lục