Affiliate marketing

affiliate hoàn toàn tự động nên khi người quảng cáo, KOL, blogger có nhiều follower trên mạng xã hội hay lượt xem trên website thì cứ ngồi chơi cũng có tiền hàng tháng rót về. Thế nên nó được dân kiếm tiền online, youtuber, tiktoker hay KOL dùng như một trong những cách kiếm tiền chính trên mạng.

Mục lục

Phương pháp kiếm tiền online affiliate marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) đang rất hot trong thời điểm này. Vậy làm cách nào để bạn cũng có thể kiếm được tiền từ mô hình này sẽ được chị Nhung Phùng - một người đang kiếm tiền và dạy kiếm tiền online bằng phương pháp này chỉ dẫn dưới đây.

Affiliate marketing

Thông tin bài viết dựa trên chia sẻ của chị Nhung Phùng (sn 1991) là 1 blogger, chủ doanh nghiệp 5 dự án kinh doanh và là chủ một khóa học hướng dẫn marketing, kiếm tiền và kinh doanh online bằng phương pháp affiliate. Chị Nhung đang có đều đặn khoản thu nhập từ affiliate marketing mỗi tháng, ít nhất là 60 triệu.

1. Vì sao làm affiliate là xu hướng kiếm tiền online hot ở thời điểm hiện tại?

Dễ dàng

So với các hợp đồng quảng cáo chỉ làm 1 lần rồi xong thì với affiliate có thu nhập đều đặn theo thời gian và tính ra lâu dài sẽ kiếm được nhiều hơn so với quảng cáo (áp dụng với các brand bình thường còn hàng hiệu thì có thể hợp đồng quảng cáo rất cao).

Đều đặn và thụ động

Chưa kể với affiliate tiền về đều, thụ động, thường chỉ tốn công làm 1 lần và kết quả người xem coi dài dài thì lúc ngủ bạn cũng có tiền về.

Không tốn công sức

Chỉ cần gắn link về video của bạn, rất nhàn. Thế nên chị Nhung Phùng vẫn thường chuộng làm affiliate hơn so với việc nhận các deal quảng cáo nhỏ trên website và fanpage.

Affiliate marketing

Affiliate marketing

Affiliate tiền về đều, thụ động, thường chỉ tốn công làm 1 lần nên dù chị Nhung Phùng đi chơi thì cũng có tiền về.

2. Affiliate marketing là gì?

Affiliate còn gọi là tiếp thị liên kết gồm 3 bên: Customer (khách hàng), publisher (người quảng cáo, KOL, blogger), merchant (người bán).

Người quảng cáo, KOL, blogger sẽ lấy link affiliate tự độntừ hệ thống affiliate người bán sau đó chia sẻ lên kênh của mình.

Khi khách hàng xem và click vào link mà mua hàng trong vòng bao nhiêu ngày theo quy định (thường là 30 ngày) thì sẽ nhận được hoa hồng từ người bán.

Toàn bộ quy trình đều diễn ra tự động. Người quảng cáo, KOL, blogger có thể đăng nhập vào hệ thống affiliate của người bán để xem mình kiếm được bao nhiêu, đơn nào thành công, đơn nào bị huỷ...

Vì affiliate hoàn toàn tự động nên khi người quảng cáo, KOL, blogger có nhiều follower trên mạng xã hội hay lượt xem trên website thì cứ ngồi chơi cũng có tiền hàng tháng rót về. Thế nên nó được dân kiếm tiền online, youtuber, tiktoker hay KOL dùng như một trong những cách kiếm tiền chính trên mạng.

Ngoài ra hình thức Affiliate cũng giải quyết được vấn đề của các nhãn hàng về việc bỏ tiền quảng cáo nhưng chưa chắn đem lại được đơn hàng. Với Affiliate nhãn hàng chỉ trả hoa hồng khi đơn hàng được thanh toán và không huỷ đơn.

Affiliate marketing

Affiliate marketing

Affiliate được chị Nhung Phùng dùng như một trong những cách kiếm tiền online ổn định.

3. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với affiliate?

Điều này tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chất lượng nội dung chia sẻ có hay không, có hấp dẫn người đọc click mua không?
  • Chương trình affiliate bạn tham gia hoa hồng có cao không?
  • Sản phẩm có dễ cho khách hàng quyết định mua?
  • Bạn có nhiều follower hay lượng xem (traffic) vào bài có gắn link affiliate?

Thu nhập từ affiliate có thể là không giới hạn. Bạn có thể kiếm từ 50 triệu cho tới cả trăm triệu/tháng. "Bản thân mình cũng kiếm đều đều 60 triệu/tháng chỉ với 1 chương trình affiliate", chị Nhung Phùng chia sẻ.

Hiện tại, không có nhiều công ty đủ công nghệ để làm chương trình affiliate, đa phần là các công ty công nghệ, quốc tế mới có. Ví dụ: Azada, Shopee, Booking, Agoda, Amazon…

Affiliate marketing

Một ví dụ về thu nhập chị Nhung Phùng nhận được từ affiliate. Theo chị chia sẻ, thu nhập này có thể là không giới hạn vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

4. Tham gia kiếm tiền bằng affiliate có dễ không?

Yêu cầu tham gia affiliate thường khá nghiêm ngặt:

  • Bạn phải có website (nhiều kênh còn yêu cầu thêm có lượng người xem/tháng trên bao nhiêu, ngôn ngữ và nội dung của website phải phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ làm affiliate).
  • Hoặc bạn phải có kênh social media (facebook, tiktok, youtube, instagram) có lượt follow cao. (thường từ 10K đổ lên).
  • Không được spam link affiliate vào các trang nội dung không phù hợp.
  • Đưa tin sai sự thật làm ảnh hưởng tới thương hiệu công ty người bán.
  • Nếu vi phạm các điều khoản, công ty có thể xoá thẳng tay tài khoản của bạn.

Affiliate marketing

Các vật dụng hỗ trợ để kiếm tiền bằng cách này thực ra cũng đơn giản. Như chị Nhung Phùng thì chỉ cần máy tính, mic thu âm và đèn chiếu sáng. Đây là không gian làm việc của chị cho mục đích kiếm tiền bằng hình thức affiliate.

5. Cách làm affiliate như thế nào?

Bước 1. Đăng ký chương trình affiliate

Bạn có thể đăng ký thẳng chương trình affiliate trên website của mỗi công ty hoặc đăng ký qua hệ thống affiliate network đã có nhiều công ty trong đó.

Bước 2. Chia sẻ link của bạn lên mạng xã hội và website

Lấy link affiliate riêng của bạn viết bài, làm video chia sẻ link lên kênh mạng xã hội và website/blog của bạn.

Bước 3. Khách hàng đặt đơn hàng qua link của bạn

Khách hàng xem và click vào link affiliate của bạn trong vòng bao nhiêu ngày quy định (thường là 30 ngày).

Bước 4: Bạn nhận hoa hồng

Bạn nhận được hoa hồng tự động từ hệ thống affiliate sau khi người bán check xong order hợp lệ.

6. Hướng dẫn làm affiliate với các nền tảng MXH hot nhất hiện nay

1. Facebook

Bước 1: Xác định và liệt kê tất cả đối tượng người xem phù hợp với các chương trình affiliate bạn đang định làm.

Bước 2: Viết bài chia sẻ những nội dung hữu ích đúng đối tượng follow facebook của bạn quan tâm và các đối tượng người xem liên quan chương trình affiliate bạn đang làm quan tâm. Bạn gắn link trên bài viết của bạn.

Bước 3: Chia sẻ các bài này trên group facebook có lượng người quan tâm tới nội dung của bạn. Với các group khó bạn tuyệt đối không để link affiliate. Bạn share lên group để lấy lượng follow rồi muốn bán affiliate thì làm trên tường facebook của bạn.

Khi bạn có kênh facebook follow cao thì bạn viết gì người ta cũng click vào xem. Tuy nhiên, vẫn phải chú ý là content phải hữu ích cho người xem.

Mức độ đăng bài: Từ 1-3 status hằng ngày chia vào 3 khung giờ

- Sáng 7am-9am

- Trưa 12pm-1pm

- Tối: 8-9pm hoặc 10pm-11pm (khung giờ trễ thường áp dụng người xem là sinh viên, những người làm công nghệ, marketing, free lancer)

2. Tiktok

Bước 1: Chọn chương trình affiliate phù hợp. Giống như làm với facebook.

Bước 2: Tạo trang bio trang trí đẹp và chuyên nghiệp để bạn có thể gắn nhiều link trên trang đó. Lưu ý: Trang bio chỉ tạo được khi bạn có >1000 followers.

Bước 3: Gắn các link affiliate của bạn vào trang bio kèm text hấp dẫn để người xem click vào.

Bước 4: Tạo các nội dung video sáng tạo dưới 1 phút trên kênh tiktok của bạn và các video có liên quan tới các chương trình bạn làm affiliate.

Bước 5: Đo lường kết quả: Xem tỷ lệ click link chuyển đổi sang đơn hàng cao không. Nếu thấp thì các video tiếp theo phải nghiên cứu nội dung có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Affiliate marketing

Kênh tiktok của chị Nhung Phùng hiện tại chủ yếu đăng các video chia sẻ thông tin để kéo traffic. Ảnh chụp màn hình.

Affiliate marketing

Theo chị Nhung Phùng thì làm tiktok sẽ vất vả 1 điều là phải sản xuất nội dung mỗi ngày lên sóng đều đặn.

3. Youtube

Bước 1: Tương tự các kênh khác cũng đăng ký các chương trình affiliate.

Bước 2: Tạo nội dung video review, chia sẻ các thông tin hay bổ ích. Trong video bạn nhớ dặn người xem click vào link sản phẩm trong phần mô tả. Phần dặn này nên để vào đầu video sẽ tốt hơn.

Bước 3: SEO content trên youtube. Nếu bạn không biết làm có thể nhờ người làm hộ hoặc thuê người làm.

Bước 4: Đo lường kết quả: Xem tỷ lệ click link chuyển đổi sang đơn hàng cao không.

Affiliate marketing

Kênh Youtube với hơn 1,9 nghìn người theo dõi của chị Nhung Phùng. Ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp màn hình.

Affiliate marketing

Dưới các video đăng tải, phần mô tả sẽ được dẫn link về địa chỉ bán sản phẩm mà bên người bán cung cấp. Ảnh chụp màn hình.

4. Instagram

Tất cả các bước đều giống với facebook và tiktok tuy nhiên Instagram tập trung vào hình ảnh và video. Do đó content hình ảnh ngoài chia sẻ hình đẹp bạn nên thiết kế các hình ảnh và text chia sẻ các nội dung hữu ích.

Sau đó chia sẻ link affiliate vào phần mô tả của các hình/video bạn chia sẻ. Nhớ gắn nhiều hashtag để bài bạn dễ dàng được tìm ra (lý tưởng là 20 hashtag).

Affiliate marketing

Bạn có thể chia sẻ link affiliate vào phần mô tả của các hình/video đăng . Ảnh chụp màn hình.

Affiliate marketing

Bạn có thể đặt link tương tự như thế này. Ảnh chụp màn hình.

5. Website

Đây là kênh thụ động nhất trong tất cả cách làm affiliate bằng mạng xã hội. Một khi bài viết bạn được lên top google bạn không cần vất vả sản xuất nhiều content như trên mạng xã hội.

Ví dụ: 1 bài lên top của chị Nhung Phùng về kinh doanh airbnb đã giúp đem về 400 triệu tới thời điểm hiện tại. Cụ thể, bài viết cứ đều đặn mang về 10 triệu/tháng tiền affiliate và giữ vững suốt 4 năm thứ hạng trên google mà không cần tốn công làm gì cả.

Affiliate marketing

Các dịch vụ đều có thao tác đặt rất đơn giản, dễ dàng. Ảnh chụp màn hình.

Bước 1: Lên loạt bài blog về các chương trình affiliate, phải seo tối ưu nội dung mỗi bài viết. Bạn nên chia sẻ kinh nghiệm hữu ích rồi gắn link affiliate liên quan.

Bước 2: Kết nối link bài viết affiliate tới các bài viết quan trọng khác để kéo người xem từ các bài cũ tới với bài có affiliate này.

Bước 3: Rút gọn nội dung những phần hay nhất chia sẻ lên các group facebook, facebook cá nhân kèm theo link bài viết để lấy traffic.

Bước 4: Gắn kết blog của bạn với tất cả kênh social media vì traffic trên website vẫn bền vững nhất không sợ bị bóp tương tác như mạng xã hội.

Affiliate marketing

Website hiện tại của chị Nhung Phùng. Ảnh chụp màn hình.

7. Các mẹo để bạn có tỷ lệ click và chuyển đổi affiliate cao

- Tạo các phễu marketing miễn phí: Ebook, infographic, checklist, khoá học online có gắn link affiliate trong đó. Đây là cách dễ có click và tỷ lệ chuyển đổi siêu cao.

- Content là vua: Cố gắng xây dựng nội dung video, bài viết thật hay, có giá trị với bạn đọc sau đó kèm vào affiliate.

- Khoe thành quả: Cách này luôn tốt để người follow thích và tin ở bạn.

- Tận dụng facebook story và instagram story, livestream: 3 cách đạt lượt reach cao cho bạn để làm affiliate.

Các nội dung dạy người khác kiếm được tiền (công việc, thu nhập thêm) luôn được người khác quan tâm và có tỷ lệ mua qua link affiliate cao nhất và bạn kiếm được nhiều nhất.

Chọn đúng chương trình affiliate dễ ra tiền vô cùng quan trọng và phải phù hợp với những tài nguyên (follower, traffic) sẵn có của bạn. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-gai-tre-co-thu-nhap-60-trieu-thang-nho-affiliate-marketing-bay-ban-cach-kiem-tien-qua-mo-hinh-hot-nhat-hien-nay-22202127919284672.htm

8. Các hình thức của Affiliate Marketing tại Việt Nam

- Thị trường bao quát (Product Launch): Thu hút khách hàng mới, giúp tăng doanh thu cho những sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm số mới cho ra mắt. Những sản phẩm này thường được tung ra thị trường sau quá trình sử dụng thử nên được Marketing rất mạnh mẽ và rộng rãi, vì vậy hoa hồng của các sản phẩm này thường đối cao.

- Thị trường bao quát (Authority Site): Thực chất đây là một doanh nghiệp dưới dạng website. Thông qua các sản phẩm được đăng tải trên trang để mang về nguồn thu nhập thu động. 

- Thị trường ngách (Niche Site): Dùng để chỉ những website có nội dung nhắm đến một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. Niche Site là hình thức Affiliate Marketing phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, cho phép bạn tìm kiếm khách hàng chính xác và gần nhất với sản phẩm.

- Trả tiền trên mỗi hành động (CPA/CPC): Với mỗi lượt click vào website người làm tiếp thị liên kết sẽ nhận được hoa hồng đã thoả thuận trước đó. Đây được biết đến là hình thức Affiliate Marketing cơ bản và đơn giản nhất hiện nay.

- Trả tiền cho mỗi lần bán hàng (CPS): Với mỗi đơn hàng thành công, được đặt hàng thông qua link giới thiệu, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng dựa trên số giao dịch thành công đó.

- Trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng (PPA): Với mỗi thao tác đăng ký, điền bảng bạn sẽ được trả với số tiền tương ứng. Phần lớn những biểu mẫu này muốn lấy số điện thoại, nhu cầu mua hàng của người dùng.

- Trả tiền cho từng click chuột vào quảng cáo (PPC): Khi click chuột vào quảng cáo bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên những click đó.

9. Kỹ năng cần phải trang bị khi làm Affiliate Marketing

- Kỹ năng máy tính và công nghệ: Vì là một nghề kiếm tiền online vậy nên bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định về máy tính, công nghệ để có thể chủ động hơn trong việc kiếm tiền.

- Kỹ năng sáng tạo nội dung: Nội dung quyết định rất nhiều đến việc người dùng có hành động mua, click, đăng ký trên kênh của bạn hay không vậy nên việc sáng tạo nội dung là rất cần thiết. Thậm chí, kỹ năng sáng tạo nội dung còn quyết định bạn có nhiều khán giả, bạn có được người dùng quan tâm và ghi nhớ hay không.

- Kỹ năng giao tiếp và tương tác tốt: Những người làm Affiliate Marketing giỏi là người có kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách tương tác trò chuyện với mọi người. Những kỹ năng mềm khác liên quan cũng góp phần quyết định số lượng mối quan hệ có tác động tới công việc này.

- Kỹ năng xây dựng một nền tảng: Bạn cần phải sử dụng nhiều nền tảng để có thể tiếp cận nhiều người với mục đích gia tăng số lượng đơn hàng. Vậy nên học thêm về cách xây dựng, sử dụng mạng xã hội, website, Email Marketing sẽ giúp thành công dễ dàng hơn khi kinh doanh.

- Khả năng tài chính: Đầu tư tài chính vào Affiliate Marketing sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn, giảm được tính cạnh tranh với những đối thủ khác.

10. Cách làm Affiliate Marketing cho người mới hiệu quả

10.1. Chọn thị trường ngách (Niche) phù hợp

Thay vì theo đuổi tất cả các thị trường, các lĩnh vực bạn nên tập trung vào một thị trường cụ thể. Nó giúp bạn tiếp cận được đúng, chính xác đối tượng khách hàng của mình. Vậy nên, trước tiên bạn xác định thị trường ngách có khả năng phát triển lâu dài, sau đó trả lời được những câu hỏi sau để biết có phù hợp với bạn hay không:

- Bạn đam mê gì?

- Còn chỗ cho bạn bước vào thị trường ngách này hay không?

- Nhu cầu có đủ lớn để bạn kiếm tiền từ nó?

- Đã có chương trình liên kết trước đó trong thị trường này hay chưa?

10.2. Nghiên cứu và tham gia các Affiliate Program

Việc chọn được một Affiliate Program rất mất nhiều thời gian, thế nhưng sau khi tham gia thì doanh thu của bạn sẽ bắt đầu từ đây. Thông qua các chương trình liên kết bước đầu bạn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người hơn để tiến hành kiếm tiền trên đó. Ở Việt Nam có một số Affiliate Program uy tín như Masoffer, Accesstrade, bạn có thể tham gia để kiếm tiền thông quá các chiến dịch Marketing.

10.3. Xây dựng nền tảng phát triển nội dung

Tiếp đến bạn cần bắt đầu hành động, bắt tay vào triển khai xây dựng website, mạng xã hội để tiếp cận người dùng. Đối với website, bạn nên tiến hành mua tên miền, hosting, sắp xếp, thiết kế lại giao diện trang web và tạo nội dung cho trang web. Đối với mạng xã hội, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin, sử dụng tài khoản thật để tăng niềm tin đối với những khách hàng tiềm năng.

10.4. Sản xuất nội dung sáng tạo, chất lượng cao

Nội dung được xem là yếu tố chính thuyết phục người dùng hành động trên trang. Việc sáng tạo nội dung trên trang sẽ tốn rất nhiều thời gian, thế nhưng công việc này cần được đầu tư về cả thời gian và công sức. Hãy đảm bảo những nội dung trên trang chất lượng cả về mặt nội dung và hình thức. Đa dạng nội dung, tập trung chất lượng, cải thiện traffic, lượt tiếp cận cho kênh.

10.5. Tạo dựng nhóm khán giả quan tâm

Để tạo dựng cho mình một nhóm khán giả quan tâm đến sản phẩm thì bạn nên chia sẻ những nội dung lên nhiều kênh, nhiều mạng xã hội khác nhau. Bạn có thể đăng bài lên các forum, group có tương tác tốt hoặc sử dụng thêm các kỹ thuật SEO để nhiều người nhìn thấy kênh của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có email của một nhóm người thì đừng ngại tiếp cận họ theo cách gửi mail mời chào. Và nếu bạn có điều kiện tài chính, muốn xây dựng một nhóm khán giả chất lượng nhanh hơn thì bạn có thể đầu tư chi phí vào quảng cáo.

10.6. Quảng bá các ưu đãi Affiliate

Việc sử dụng các chiến dịch quảng bá ưu đãi sẽ kích thích hành vi mua hàng của người dùng. Chọn ra những cách thức phù hợp với sản phẩm dịch vụ, phù hợp với khả năng để đem lại kết quả tốt nhất. Những đánh giá trung thực về sản phẩm, những review từ trải nghiệm thực tế là cách quảng cáo vô cùng hiệu quả cho khách hàng. Thông qua các việc đặt các banner ở nhiều kênh sẽ giúp việc bán hàng trở nên tốt hơn. Và hãy chắc chắn rằng khi bạn tiến hành thực hiện các chương trình quảng bá ưu đãi Affiliate không vi phạm những cam kết trước đó với Affiliate Program.

 11. Chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền hiệu quả

- Trau dồi kiến thức về Digital Marketing: Bạn có thể đăng ký các khoá học bài bản hoặc tự học đều được, quan trọng bạn nên trau dồi, đầu tư thêm kiến thức về Digital Marketing. Thông qua những kiến thức Digital Marketing bạn có thể thúc đẩy công việc Affiliate Marketing đi nhanh hơn.

- Lựa chọn ngách và hướng đi riêng: Sử dụng thị trường ngách để tiếp cận được nhiều khách hàng thật hơn. Khi bạn đi vào một thị trường nhỏ hơn thì nhu cầu của khách hàng càng chi tiết, chỉ cần sản phẩm, dịch vụ của bạn làm thỏa mãn được nhu cầu người dùng thì họ sẽ sẵn sàng chi tiền ngay cho bạn.

- Sáng tạo nên “màu sắc” đặc trưng: Thị trường Affiliate cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc bạn có “màu sắc" đặc trưng sẽ khiến mọi người nhớ đến bạn. Với những người có điểm nhấn riêng thường sẽ dễ dàng thuyết phục người khác hơn, đặc biệt, một số người còn trở thành biểu tượng đặc trưng cho một ngành hàng, một lĩnh vực.

- Duy trì tương tác trên các kênh mạng xã hội: Mạng xã hội giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện lượt truy cập, lượt tương tác, lượt tiếp cận đối với các kênh Affiliate Marketing. Việc bạn duy trì tương tác trên các kênh mạng xã hội đảm bảo rằng nhiều người sẽ nhìn thấy kênh của bạn hơn.

- Lựa chọn sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Đừng chọn bừa sản phẩm, dịch vụ khi làm Affiliate Marketing, bạn nên chọn thứ mà bạn yêu thích, có hứng thú. Sản phẩm sẽ quyết định nhiều đến việc bạn có bán được hay không, một sản phẩm, dịch vụ bạn không yêu thích, không biết, không hiểu hay đã qua trend rất khó để bạn có thể làm việc và kiếm tiền cùng nó.

- Cẩn thận khi xây dựng chiến dịch: Khi bạn xây dựng chiến dịch bạn cần xác định rằng đó là quy trình các bước bạn cần phải làm, vậy nên cẩn thận xây dựng sẽ giúp bạn không sai bước, lầm đường. Nếu bước xây dựng chiến dịch làm ẩu thì rất dễ khiến bạn thất bại trong công việc trở thành một Affiliate Marketer.

- Luôn cập nhật các xu hướng: Một công việc liên quan đến mạng xã hội, đến Internet, thị hiếu người dùng, chịu tác động của xu hướng, vậy nên bạn cần phải cập nhật liên tục để tránh tụt lại so với đối thủ.

- Xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng: Với Affiliate Marketing, việc sở hữu một cộng động sẽ giúp bạn kiếm tiền đơn giản hơn. Việc này không sẽ làm nhưng hãy đầu tư thêm thời gian và công sức vào xây dựng mối quan hệ trong cộng đồng, bởi lẽ nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc phát triển doanh thu.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9054) - LikeAction (9254) - WriteAction (929)