×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Các loại hình social media marketing! quan trọng hiện nay

Tại sao Social Media Marketing vẫn quan trọng? SEO (Search Engine Optimization) khó có thể đạt hiệu quả mà không có các content quảng bá. Và đây là khía cạnh Social Media Marketing phát huy hiệu quả. SEO và (SMM) Social Media Marketing đi đôi với nhau như hình với bóng.

các loại hình social media marketing

SMM giúp bạn quảng bá được content, tăng độ nhận diện thương hiệu, lượt nhắc đến tên tuổi công ty nhiều hơn. Ngày nay, các marketer gọi đó là cách thức hàng đầu để tác động đến tâm trí người tiêu dùng, nói cách khác là tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

Henry Hoang, Web & SEO Director, Nang Xanh Group chia sẻ: “ Bạn càng quảng bá tốt content thông qua các kênh marketing, thì bạn sẽ càng nhận được nhiều refer domain,”

Kênh SMM nào bạn nên sử dụng?

SMM có thể hơi khó bởi vì bạn phải hiểu được đối tượng, và mức độ của sự hài lòng của họ, và tính thân quen của đối tượng với kênh trước khi bạn quyết định quảng bá content ở đó.

Ví dụ, đối với đối tượng tầm trung, thì họ quen dùng với Facebook, Zalo, Twitter hơn so với Snapchat. Do đó, nếu như bạn muốn tiếp cận với thế hệ X thì bạn nên ưu tiên hơn cho Facebook. Việc hiểu được cách sử dụng các kênh SMM như thế nào cho hợp lý để tiếp cận đối tượng thì tối quan trọng.

Facebook là một kênh khá khó cho các thương hiệu hiện đại tiếp cận đối tượng bởi vì chi phí trả cho quảng cáo khá tốn kém. Twitter là một dạng blog điện tử và chỉ trong một vài giây ngắn ngủi thì tweet được lan tỏa đi nhanh chóng. Cho nên, việc hiểu được bản chất của mỗi SMM và cách thức tiếp cận đối tượng của bạn trở nên ngày càng quan trọng, nếu không thì bạn sẽ dễ gặp thất bại.

Kể chuyện với Social Media

Một trong những khả năng của SMM là mang đến chuỗi hình ảnh và gắn kết lại với nhau và tạo nên một câu chuyện thu hút được đối tượng tiềm năng của bạn.

Một số nền tảng bạn nên quan tâm như là Instagram, Snapchat, Twitter, Facebook. Video cũng đang ngày càng trở nên phổ biến và giờ đây các live video trở thành một xu hướng.

Henry Hoàng cho biết: “Một điều bạn cần phải lưu ý trước, đó chính là học cách sử dụng các công cụ này hợp lý, chứ không hẳn theo ý thích cá nhân của bạn. Chiến lược cũng là một điều bắt buộc cần làm khi sử dụng video, hoặc kết nối hình ảnh với nhau để tạo nên câu chuyện. Tất cả các việc này đòi hỏi chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể thực sự kết nối và tạo ra hiệu quả."

Đâu là kênh tốt nhất cho việc kể chuyện và thực hiện SMM?

Và mọi chuyện lại quay trở về với mấu chốt cơ bản: đối tượng của bạn và sự hiểu biết của họ như thế nào với công nghệ. Thông thường, Facebook và Youtube là những kênh chính mà bạn thực sự nên tham gia và tiếp cận đối tượng tiềm năng.

Việc khiến cho đối tượng tiềm năng không chỉ thích bạn trên Facebook và mà đăng ký follow bạn thì sẽ giúp cho họ luôn cập nhật được những thông tin mới nhất mà bạn đăng tải. Tuy nhiên, trên Youtube thì mọi việc diễn ra hơi khác đi một chút. Trên Youtube, bạn có thể kiếm thêm tiền từ kênh của bạn nếu như bạn có đủ subscriber theo dõi thường xuyên. Nhưng thường thì người ta không làm như vậy và thường rất khó để kiếm được subscriber. Bạn không thể chỉ tạo content và đăng tải nó lên bất kỳ kênh nào và kỳ vọng người ta thích xem nó, rồi nó thành dạng viral. Tỉ lệ content được tạo ra trên Internet ngày ngay thì vô cùng lớn.

Nếu bạn muốn sử dụng Youtube, thì cần liên quan đến công cụ nhiều hơn. Bạn cần có microphone, camera, tripod và một studio được thiết lập tốt. Khi đề cập đến âm thanh thì không chỉ là có một microphone, mà còn liên quan đến echo. Điều không thể tránh khỏi là bạn sẽ cần clean up lại các lỗi audio, video, phần mềm, cũng như trau dồi các kỹ năng.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Các loại hình social media marketing! Tại sao Social Media Marketing vẫn quan trọng?SEO (Search Engine Optimization) khó có thể đạt hiệu quả mà không có các content quảng bá. Và đây là khía cạnh Social Media Marketing phát huy hiệu quả. SEO và (SMM) Social Media Marketing đi đôi với nhau.
4.65 sao của 1799 phiếu bầu
Các loại hình social media marketing
Các loại hình social media marketing
Xu hướng Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Trong những năm qua, một số thương hiệu cao cấp đã tập trung nhiều vào thị trường châu Á. Việc này giúp đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ. Châu Á - Thái Bình Dương là thị trường chính của Prada. Doanh số bán hàng của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2021 đã tăng vọt 77% so với cùng kỳ năm 2019.
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
"Marketing 5.0" chú trọng vào việc ứng dụng các công nghệ bắt chước con người để sáng tạo, giao tiếp, truyền tải và nâng cao giá trị trong suốt hành trình của khách hàng.
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Những mã giảm giá bí mật được gửi cho khách hàng bằng SMS Marketing và chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Bạn có thể áp dụng những mã giảm giá này cho các khách hàng gần đây đã mua hàng của bạn hoặc những khách...
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ...
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Sau đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về thị trường online đối với ngành nội thất và các kênh marketing online cho ngành nội thất mà bạn có thể triển khai, hy vọng những thông tin này sẽ giúp được bạn có thêm thông tin...
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Du lịch đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam cũng là một quốc gia sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch, bản thân chính phủ nước nhà cũng đã và đang có...
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Không phải tất cả các agency đều như nhau. Có những agency khác nhau, đáp ứng các mục tiêu khác nhau. Có những agency giúp thương hiệu đi lên, chạy chiến dịch quảng cáo. Nhưng không phải tất cả các agency đều cung cấp các dịch vụ sáng tạo.
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go quyết định làm điều này trên thực tế. Pokémon Go hiện nay cũng dựa trên phiên bản của nó trong đầu những năm 2000, nhưng công ty chủ quan đã khiến nó mới mẻ hơn từ một góc độ khác. Đây là một kinh nghiệm tương tác thật...
093.784.1299
Mục lục