• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cộng tác viên bán hàng online tuyển cộng tác viên bán hàng

Bán hàng online hiện đang dẫn đầu xu hướng làm giàu thông minh của rất nhiều người. Bạn cũng đang đi tìm công việc gia tăng thu nhập. Bạn cũng muốn thử sức trong kinh doanh nhưng chưa có đủ vốn. Hãy bắt đầu với vai trò cộng tác viên bán hàng online. Bạn sẽ thấy được cơ duyên của mình với nghề, rằng mình có duyên bán hàng hay không. Có khả năng tự kinh doanh riêng lẻ hay không? Có dám đánh canh bạc đổi đời hay không? Vậy, làm thế nào để tìm và ứng tuyển vô các vị trí cộng tác viên bán hàng online? Công việc của cộng tác viên bán hàng online là gì?

Cộng tác viên bán hàng online

Cộng tác viên bán hàng online là gì?

Cộng tác viên là công việc dành cho những người muốn kiếm thêm thu nhập hoặc thử sức trong kinh doanh. Nhưng bạn không muốn bỏ vốn, ôm hàng và chịu nhiều áp lực doanh số, bán hàng lời hay lỗ. Bạn có thể lựa chọn giải pháp liên kết với các shop lớn, các nhãn hàng, các công ty bán mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh.

Khi trở thành cộng tác viên bán hàng, công việc của bạn là đăng bán những sản phẩm từ shop/ nhãn hàng/ hay công ty đó online trên internet. Khi có khách mua hàng bạn sẽ nhận được hoa hồng trên sản phẩm. Sản phẩm sẽ được bạn đặt về để trực tiếp hỗ trợ giao hàng cho khách. Hoặc công ty sẽ hỗ trợ giao hàng trực tiếp đến tay khách của bạn.

Thay vì mất toàn bộ thời gian để mở kinh doanh online ở vô số khâu khác nhau. Bạn có thể chọn làm cộng tác viên để không tốn nhiều công đoạn bán hàng, tự do, thoải mái. Bạn vẫn có thể đi làm công việc chính của mình, hoặc ở nhà nội trợ. Lại không cần mất tiền vốn ban đầu, cũng như không gánh chịu quá nhiều rủi ro, bom hàng, mất hàng, hết hàng nhập... Nhưng tiền hoa hồng vẫn về ví của mình mỗi ngày.

Sự khác biệt của các shop lớn/ nhãn hàng/ công ty so với bạn là họ có nguồn vốn lớn và kho sản phẩm khủng. Điều họ cần ở bạn là khả năng bán hàng. Giúp họ tiếp cận với thêm nhiều khách hàng, bán được thêm nhiều sản phẩm so với đội ngũ sale của họ. Và đặc biệt càng nhiều cộng tác viên đăng bán sản phẩm của họ, tên tuổi shop/ nhãn hàng/ công ty đó sẽ lan rộng phổ biến hơn. Do đó có rất nhiều vị trí cộng tác viên bán hàng online đang đăng tuyển, bạn đừng lo ngại cứ thử cho mình cơ hội.

Tại sao cần tuyển cộng tác viên bán hàng online?

Đối với trực tiếp cộng tác viên 

Không chỉ nhu cầu tuyển cộng tác viên bán hàng online đến từ các chủ cửa hàng thương hiệu, doanh nghiệp mà thậm chí còn đến từ chính những người lao động. Hình thức cộng tác viên online nếu như mang lại lợi ích của doanh nghiệp một thì sẽ đem lại ích lợi cho người làm mười. Bởi lẽ chúng ta có thể nhận ra rằng, cộng tác viên online là một ngành nghề không KPI, không vốn, freelancer ( không cần đến cơ quan và có thể làm mọi lúc mọi nơi ).

Mô hình cộng tác viên này sẽ giúp những đối tượng như sinh viên, bà bầu, những người không thể đi làm có thể có thu nhập. Và thực tế đã chứng minh, thu nhập từ việc bán hàng online không hề nhỏ chút nào. Khi đăng ký làm cộng tác viên của một shop nào đó bạn đã được chiết khấu sản phẩm khá cao. Sau đó bạn còn có thể “độn” giá sản phẩm lên để thu về lợi nhuận cao nhất cho mình. Hay những nhân viên văn phòng cũng có thể tận dụng vào công việc này để kiếm thêm ngoài nguồn thu từ lương chính của mình. Bởi lẽ công việc không mất công sức của bạn nên bạn có thể một công đôi việc mà lợi nhuận thu về chắc chắn là gấp đôi. Tận dụng các khoảng thời gian trống, tận dụng các trang mạng xã hội rao bán miễn phí là một cách thức khôn ngoan cho những lao động hiện đại thời kỳ 4.0.  

Các cộng tác viên bán hàng tuy không phải là nhân viên chính thức, nhưng cũng sẽ được hưởng những quyền lợi nhất định từ phía công ty, bao gồm:

 • Không yêu cầu kinh nghiệm và vốn mà vẫn có thu nhập hàng tháng.
 • Thời gian làm việc thoải mái, lĩnh động.
 • Có nhiều kinh nghiệm, thêm các mối quan hệ trong công việc.
 • Ký hợp đồng cộng tác viên với những quy định, quyền lợi được thống nhất từ 2 bên.
 • Góp phần giúp doanh nghiệp có thể tăng doanh thu, giảm chi phí đầu ra, có được lượng khách hàng mới.
 • Không bị gò bó về thời gian, có thể làm việc khi rảnh rỗi.
 • Nhiều đối tượng có thể tham gia.
 • Không mất vốn làm ăn, không có rủi ro thuộc về mình, được hưởng chiết khấu bán hàng.
 • Không bị thúc ép về doanh số.

Đối với doanh nghiệp, cá nhân 

Trong lĩnh vực kinh doanh, khách hàng là yếu tố cốt yếu của các doanh nghiệp, những cá nhân, doanh nghiệp mới kinh doanh thì sẽ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm khách hàng thân thiết. Doanh thu của doanh nghiệp, thương hiệu sẽ phụ thuộc đến 80% số lượng sản phẩm bán được ra, 20% còn lại là doanh thu từ marketing tên thương hiệu. Tuy nhiên nhìn vào thực tế, rất ít các cửa hàng thương hiệu dựa vào marketing thương hiệu để kiếm doanh thu vì điều đó chỉ đối với các thương hiệu lớn, mà các cá nhân hoặc đối tượng nhỏ hơn muốn vin vào để thu về mục đích tiếng tăm của mình. Chính vì thế, nghiêm nhiên số lượng hàng bán ra là hoàn toàn là cách thức để quyết định thương hiệu đó có phát triển hay không. 

Bên cạnh đó, kinh phí để chạy quảng cáo là khoản chi phí lớn mà khiến nhiều doanh nghiệp lo ngại, do đó các doanh nghiệp cần tìm ra một giải pháp thiết thực mà tiết kiệm được chi phí. Một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó chính là thuê các cộng tác viên bán hàng online để giảm thiểu được chi phí trong kinh doanh. Đối với vấn đề này, chúng ta có thể làm một phép toán để có thể hiểu rõ hơn. Khi chúng ta thực hiện thao tác quảng cáo nghĩa là chúng ta đang muốn sản phẩm mình được lan rộng được xuất hiện nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông đại chúng và nhờ đó nhiều người biết hơn. Tuy nhiên ngoài chuyện kinh phí bỏ ra nhiều thì chúng ta cũng không thể chắc chắn rằng việc quảng cáo ấy có thu về hiệu quả tốt nhất với kì vọng hay không. 

Tuyển cộng tác viên, mặc dù là mang tính chất hợp tác giữa bán buôn và bán lẻ, song chúng ta có thể thấy rõ rằng đây cũng là một hình thức quảng cáo không mất phí. Mỗi công tác viên sẽ có khoảng 100 mối quan hệ, khi họ đăng sản phẩm đó lên trang facebook hay giới thiệu bằng miệng các sản phẩm để chào bán, nghĩa là sản phẩm của bạn đã được 100 người biết đến. Vậy tính cho 10 cộng tác viên, nghĩa là chúng ta đã lan rộng thương hiệu cho 1000 người. Và thực tế, 1000 người này được giới thiệu rất kỹ, được chăm sóc rất kỹ, so với chúng ta bỏ vài triệu ra để chạy quảng cáo tự động. 

Không chỉ vậy, với hình thức công tác viên, bạn sẽ không cần giới hạn về số lượng nhân lực, cũng không cần mất thời gian để tuyển dụng. Cùng với đó, các chế độ lương thưởng, chế độ đãi ngộ, bảo hiểm nhân viên bạn cũng không cần mất chi phí để làm. Rủi ro về các đơn hàng lớn bị “bom” cũng được giảm thiểu đáng kể hơn so với việc bán buôn. Tất cả những điều này đã giúp tiết kiệm nguồn nhân lực chính tại công ty, cửa hàng và thậm chí là tiết kiệm nguồn vốn cho công ty. Thay vào đó, các nhân viên bán hàng tại cửa hàng/ doanh nghiệp để giảm bớt việc nhỏ và gánh những trọng trách cao cả hơn. 

Cộng tác viên bán hàng online cần có những kỹ năng gì?

Làm bất cứ công việc gì thì cũng cần phải có kỹ năng, cộng tác viên bán hàng online cũng vậy, công việc này cũng có những yêu cầu y như một nhân viên bán hàng tại cửa hàng. Bao gồm các kỹ năng cơ bản sau:

 • Kỹ năng bán hàng
 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng 
 • Kỹ năng đàm phán thương lượng 
 • Kỹ năng giới thiệu sản phẩm 
 • Kỹ năng thuyết phục 
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Ngoài ra với đặc thù là bán hàng online có nên bạn cũng cần phải có những kỹ năng liên quan đến facebook hoặc các kênh bán hàng online của bạn. Ví dụ như học cách viết và kích thích mong muốn mua hàng của khách hàng qua các bài viết của mình. Bên cạnh đó, các bài viết muốn có view cao bạn cũng cần phải có những chiêu trò để kéo người đọc ấn vào bài viết của mình. Bán hàng online luôn có những tình huống và vấn đề mà bất kỳ cộng tác viên nào cũng phải đối mặt cho nên bạn cũng cần học cách giải quyết vấn đề qua điện thoại và qua tin nhắn. 

Một điều nữa trong kỹ năng của cộng tác viên online hiện nay đó là mọi người rất ưa chuộng hình thức livestream bán hàng. Cho nên bạn cũng cần phải học được kỹ năng đó để việc bán hàng của mình được hiệu quả nhất. Livestream như thế nào để nhiều người xem, và nhiều người nán lại đến cuối livestream để tham khảo sản phẩm không phải kỹ năng mà một sớm một chiều là có được, và cần phải luyện tập hàng ngày. 

Công việc của cộng tác viên bán hàng online

Như đã nói, công việc của cộng tác viên khá là đơn giản và không phải chịu nhiều áp lực từ phía các công ty, doanh nghiệp. Các bạn làm cộng tác viên sẽ làm những công việc theo yêu cầu của các doanh nghiệp như sau:

 • Nghiên cứu về tất cả những loại sản phẩm của công ty/ cửa hàng mà mình sẽ cộng tác.
 • Tìm hiểu về cách thức giới thiệu sản phẩm đến với từng đối tượng khách hàng một cách phù hợp nhất
 • Đăng bài giới thiệu sản phẩm trên các kênh online (fb, insta, youtube, zalo…)
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng
 • Tổng hợp tất cả những đơn hàng cho chủ cửa hàng/công ty để ship hàng kịp thời theo yêu cầu
 • Báo cáo tiến độ, tình hình bán hàng cho chủ cửa hàng/công ty.

Phương thức chủ yếu để sử dụng khi làm cộng tác viên bán hàng online đó là sử dụng các trang mạng xã hội cá nhân để quảng cáo sản phẩm của mình. Các trang mạng này khi đăng tải lên đều hoàn toàn miễn phí và bạn có thể đăng thỏa thích không giới hạn. Nguyên tắc cho thấy rằng, bạn càng nhiều người theo dõi trên các trang mạng này thì khả năng bán hàng càng cao. Không chỉ vậy trước khi đăng sản phẩm bán bạn lên nghiên cứu sản phẩm này phù hợp với đối tượng nào, thì mình sẽ dựa vào đó để kết bạn với những đối tượng đó nhiều hơn.

Bên cạnh đó, công việc của cộng tác viên bán hàng online còn có cả việc chốt đơn và gửi ship hàng. Việc này bạn cần nghiên cứu một đơn vị ship hàng uy tín, phí thấp để có thể làm ăn lâu dài. Hiện nay các đơn vị ship hàng khá là nhiều, bạn có thể tham khảo từ những người bán hàng online trước để chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất.  

Các trang tìm việc cộng tác viên bán hàng online

Facebook

Dễ dàng hơn nhưng có thể ít ai nghĩ đến là tìm kiếm việc Cộng tác viên bán hàng online trên Facebook. Gần đây Facebook cập nhật thêm tính năng tuyển dụng. Cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển nhân sự. Cũng như những người dùng Facebook có thể dễ dàng tìm được việc làm thông qua ứng dụng quen thuộc này. Bạn có thể gõ trên thành tìm kiếm Facebook với nội dung CTV bán hàng online để tìm thấy bài đăng tuyển. Hoặc có nhiều hội nhóm được tạo ra để làm môi trường chung, cho các nhà tuyển dụng cũng như các người tìm việc tìm thấy nhau dễ dàng. Bạn cũng tìm tương tự với những từ khóa trên, nhưng chọn bộ lọc Hội nhóm (Groups) để chọn tham gia vào các nhóm phù hợp.

Google cộng tác viên bán hàng online

Ngoài ra bạn cũng có thể đơn giản tìm kiếm Google từ khóa "Cộng tác viên bán hàng online", "Tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh/ sales online". Sẽ có rất nhiều nhãn hàng, các tiệm shop lớn, các xưởng bỏ sỉ, các công ty đăng tuyển dụng vị trí Cộng tác viên. Bạn cứ thoải mái tham khảo tất cả các bên và chọn cho mình cơ hội phù hợp nhất. Sau đó, gửi CV hoặc liên hệ theo thông tin họ cung cấp. Quá đơn giản phải không nào!

TopCV - Joboko

TopCV bắt đầu đi vào hoạt động từ 2016, TopCV nhanh chóng phát triển và vươn lên trở thành một trong các trang website tuyển dụng miễn phí được nhiều người sử dụng. Với lượt truy cập lớn, sự tham gia của hơn 20.000 doanh nghiệp trở thành đối tác tin cậy. Một số đối tác lớn như Viettel, Samsung, Vingroup, Uber, FPT, … TopCV ngày càng khẳng định vị thế của mình trên top các trang web tuyển dụng uy tín. TopCV cho phép ứng viên tạo CV và tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ. Đồng thời trang web đầu tư phát triển nhiều mẫu CV đẹp, khoa học, phù hợp với từng ngành nghề giúp ứng viên tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Careerbuilder.vn

Careerbuilder được thành lập năm 2004 thuộc quyền sở hữu của Mỹ. Trong số các trang website tuyển dụng nước ngoài, Careerbuilder được xếp vào hàng có quy mô lớn hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Careerbuilder.vn cũng chính là wesite "không phải dạng vừa đâu" thuộc nhóm các website tuyển dụng. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng với mạng lưới đối tác trên toàn cầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Careerbuilder tạo nên sự liên kết chặt chẽ và bền vững giữa doanh nghiệp với các ứng viên tiềm năng.

123job.vn cộng tác viên bán hàng online

123job.vn thành lập từ năm 2018, website tuyển dụng 123job là một trong số các trang website tuyển dụng đem lại môi trường tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các chuyên gia tuyển dụng và là cơ hội tìm kiếm việc làm cho hàng triệu ứng viên. Hiện nay, 123job đang là đối tác tin cậy của những thương hiệu, tập đoàn lớn như Vingroup, Samsung, Viettel, Cengroup, FPT, Vpbank, Momo, Tiki, Topica,… Bên cạnh đó, 123job liên tục cập nhật những bài viết liên quan đến các lĩnh vực ngành nghề, trang bị kiến thức và kỹ năng cần có cho ứng viên. cộng tác viên bán hàng online

Vietnamplus cộng tác viên bán hàng online

Chỉ vài lần lướt chuột, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với khả năng cũng như là thời gian biểu của bản thân. Bạn cũng có thể yên tâm khi tìm việc bởi những thông tin được đăng tải luôn được kiểm soát rất chặt chẽ về tính xác thực. Không chỉ sinh viên, Vietnamplus cũng là website tìm việc làm thêm được nhiều bà mẹ bỉm sữa sử dụng. cộng tác viên bán hàng online

Jobstreet.vn cộng tác viên bán hàng online

Nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn việc làm, hãy tham khảo ngay trang Jobstreet.vn. Các thông tin tuyển dụng ở website đều rất chất lượng và trên phạm vi toàn quốc. Từ năm 2016, Jobstreet.vn đã được đánh giá là một trong những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu. Jobstreet ở thời điểm hiện tại đã và đang phục vụ cho hàng nghìn nhà tuyển dụng cùng hàng triệu người tìm việc cả trong lẫn ngoài nước. Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Chợ Tốt cộng tác viên bán hàng online

Được thành lập từ khi bắt đầu năm 2012, với mục tiêu làm ra một kênh rao vặt online trung gian giữa người mua với người bán, thông qua Website Chotot.com và app Chotot một cách dễ dàng, tiện lợi, rất nhanh, an toàn. Chợ Tốt được đánh giá là thông dụng, tiện lợi và hiệu quả trong thời điểm hiện tại. Gần đây Chợ Tốt phát triển thêm chức năng Tuyển dụng, cho phép người bán hàng đăng rao tin tuyển dụng và người tìm việc cũng dễ dàng tìm thấy công việc ưng ý. Các công việc thời vụ, bán thời gian, cộng tác viên, được rất nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng và đăng tải thường xuyên.

vn.indeed cộng tác viên bán hàng online

Theo đánh giá các trang web tuyển dụng, Indeed hiện là một trong các trang web tuyển dụng nước ngoài, hiện có mặt tại nhiều quốc gia, nhiều ngôn ngữ, được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên lựa chọn. Tại Việt Nam vn.indeed.com chính là một trong số các trang website tuyển dụng được các chuyên gia nhân sự ưa thích chọn mặt gửi vàng. Indeed là website tuyển dụng cho phép ứng viên tạo và đăng CV, tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn MIỄN PHÍ. cộng tác viên bán hàng online

Kinh nghiệm làm cộng tác viên bán hàng online thành công

Học cách đăng bài rao bán thu hút, tăng tương tác

Nếu cách viết status bán hàng của bạn chỉ đơn giản là đăng một nội dung giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu một cách đơn thuần, thì dễ thấy hiệu quả bạn thu về sẽ không cao, thậm chí gây nhàm chán cho người đọc khiến bạn có khi mất lượt like fanpage không chừng. Thay vào đó, hãy chịu khó đầu tư một chút bằng những caption Facebook hấp dẫn, cung cấp những thông tin hữu ích mang tính giáo dục hoặc đem lại cho người dùng những hướng dẫn dễ hiểu mà có tính ứng dụng cao, do vậy sẽ được người dùng cảm thấy tin tưởng vào bạn hơn là những lời nói công thức, sáo rỗng.

Đừng chỉ chú trọng vào quảng cáo sản phẩm, thương hiệu quá mà phản tác dụng, cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook với một status hay là bạn hãy cố gắng đem lại những kiến thức bổ ích thật sự cho người tiêu dùng như cách sử dụng, bảo quản, hoặc những bí quyết liên quan đến sản phẩm, ngành hàng đó,… cộng tác viên bán hàng online

Tham gia vào các hội nhóm bán hàng tiếp cận nhiều khách hàng cộng tác viên bán hàng online

Kinh doanh nếu chỉ đăng bài bán hàng trên trang cá nhân hoặc tạo fanpage thì bạn đang tự giới hạn phạm vi khách hàng của mình. Nếu bán trên các kênh kia, khách hàng chủ yếu là bạn bè hoặc những ai đã like page. Do vậy, việc đăng bài bán hàng trên hội nhóm Facebook không những làm tăng số lượng tiếp cận trực tiếp tới các thành viên trong group đó mà còn tiếp cận gián tiếp từ bạn của bạn bè người đó nữa. cộng tác viên 

Tạo nhiều kênh bán hàng mở rộng cơ hội cộng tác viên bán hàng online

Nhiều kênh bán hàng đồng nghĩa với cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Khách hàng có thể thấy được sản phẩm của bạn trên Facebook, Zalo, Shopee, Lazada, Sendo… Cơ hội phát sinh đơn hàng cũng cao hơn. Đặc biệt, mỗi kênh bán hàng lại có lượng truy cập và tệp khách hàng nhất định. Ví dụ, hơn 100 triệu lượt truy cập/tháng vào Lazada, bán hàng trên sàn thương mại điện tử này sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp thị đến lượng khách hàng cực lớn. Facebook của Lazada hơn 27 triệu người theo dõi, là kênh truyền thông hiệu quả.

4.85 sao của 3443 phiếu bầu
Cộng tác viên bán hàng online
Cộng tác viên bán hàng online
Bán hàng online Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
Nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, muốn tự do về tài chính thông qua việc khởi nghiệp với những dự án kinh doanh nhỏ và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Thì trước tiên bạn nên có những ý tưởng kinh doanh mới lạ. Bạn...
Cách bán hàng thiết bị vệ sinh online của hàng hiệu quả ra đơn
Cách bán hàng thiết bị vệ sinh online của hàng hiệu quả ra đơn
Kinh doanh thiết bị vệ sinh chưa bao giờ hết nóng, thậm trí nó còn là cơn sốt mỗi khi hè đến. Trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam cùng với phân khúc thiết bị vệ sinh giá rẻ được nhiều người thích vì lý do dễ bán...
Kinh doanh cửa cuốn sửa cửa cuốn lắp đặt cửa cuốn mở đại lý cửa cuốn
Kinh doanh cửa cuốn sửa cửa cuốn lắp đặt cửa cuốn mở đại lý cửa cuốn
Cửa cuốn là dạng cửa có cánh được ghép lại từ những lá thép đan xen nhau. Cánh Cửa cuốn được cuộn tròn lên hộp kỹ thuật phía trên cửa khi mở và được thả ra khi đóng. Thường kèm theo cửa cuốn bao giờ cũng có động cơ và bộ điều khiển để điều chỉnh quá trình đóng mở cửa.
Cách bán hàng online không cần quảng cáo trên Facebook Zalo Tiktok Web
Cách bán hàng online không cần quảng cáo trên Facebook Zalo Tiktok Web
Internet đã thay đổi nhanh chóng với tốc độ chóng mặt (một năm trực tuyến bằng khoảng 5 năm trong thế giới thực). Nhưng những nguyên tắc làm thế nào để bắt đầu và cách bán hàng online hiệu quả thì không thay đổi ở phương diện nào cả.
Tại sao bán hàng online không ai mua? Không bán được không ra đơn?
Tại sao bán hàng online không ai mua? Không bán được không ra đơn?
Anh A và anh B có buôn cùng một mặt hàng sản phẩm với chất lượng và giá cả tương đồng nhau. Tại cùng một thời điểm bán, anh A chẳng làm gì ngoài việc chờ khách tới mua trong khi anh B có hẳn một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên...
Cách bán hàng trên tiktok cách xây dựng kênh TikTok bán hàng online
Cách bán hàng trên tiktok cách xây dựng kênh TikTok bán hàng online
Bạn có thể nghĩ Tik Tok chỉ là một ứng dụng làm video dành cho giới trẻ. Trên thực tế, nó còn nhiều hơn thế! Cách bán hàng online trên tik tok là điều mà bất cứ các chủ kinh doanh nào cũng cần biết. Đặc biệt khi hiện nay, công nghệ...
Các bước xây dựng quy trình bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Các bước xây dựng quy trình bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Xu hướng kinh doanh online đang bùng nổ mạnh mẽ với sức cạnh tranh  ngày càng cao, và số lượng người trẻ tham gia vào xu hướng này cũng ngày càng gia tăng. Và dễ hiểu khi những đối tượng này hoàn toàn không có nhiều kiến thức,...
Bí quyết bán hàng đa kênh trên shopee lazada tiki tiktok facebook zalo
Bí quyết bán hàng đa kênh trên shopee lazada tiki tiktok facebook zalo
Khi bạn bán hàng trên trang web của mình bạn có quyền kiểm soát, nhưng khi bán trên trang web của người khác bạn có ít quyền kiểm soát hơn và phải chia sẻ lợi nhuận. Mặc dù vậy nhưng bạn vẫn phải tham gia và có chiến lược. Không liệt...
093.784.1299
Mục lục