×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Danh sách practitioner trên Google My Business

Bạn có thể có một danh sách Google My Business mạnh, nhưng những gì sẽ xảy ra khi các practitioner cá nhân tại địa điểm của bạn có danh sách của riêng mình? THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ một trường hợp nghiên cứu chi tiết những gì đã xảy ra khi một practitioner như vậy đi làm việc ở nơi khác.

Danh sách practitioner trên Google My Business

Vấn đề đầu tiên Thiết kế web chuẩn SEO phát hiện ra là khi bạn đã tìm kiếm cho tên  một thương hiệu trên Google , ví dụ (Minars Dermatology), nó trả lại một trong những danh sách tên các bác sĩ không còn làm việc cho hãng này. Vì vậy, thay vì nhìn thấy danh sách tốt đẹp theo thực tế, người dùng trên Google  được nhìn thấy hồ sơ trống này( không có ý kiến, cho một nhân viên thậm chí không làm việc đó (ở bên phải phía dưới đây).

Danh sách practitioner trên Google My Business

Điều này trở nên tồi tệ hơn một vài ngày sau đó, khi một người nào đó trên Google Maps đánh dấu danh sách là đã đóng. Về mặt kỹ thuật, theo Map Maker, đây là điều phải làm để có danh sách thuộc về một thương hiệu không còn hoạt động ở đó (nhưng đã làm tại một số điểm). Bây giờ,  người tìm kiế sẽ thấy điều này khi họ tìm kiếm về thương hiệu này:

Danh sách practitioner trên Google My Business

Và theo như THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO dự đoán, đây chính xác là những gì đã xảy ra.

Danh sách practitioner trên Google My Business

Thay vì xuất hiện tên của thương hiệu đó, trên Google hiện ra tên, địa điểm của một đối thủ cạnh tranh của thương hiệu đó.

Dưới đây là 6 điều chính Thiết kế web chuẩn SEO đúc kết được từ trường hợp này:

1. Hãy luôn nhận thức  về  sự hiện diện practitioner trực tuyến của bạn

Bạn nên luôn luôn nhận thức được sự hiện diện trực tuyến của các pratitioner bạn làm việc với và chính xác những gì hiện lên khi bạn tìm kiếm tên của họ. Một số bạn có thể tự hỏi,  còn về các cựu nhân viên thì sao? Điều gì xảy ra khi bạn tìm kiếm tên của họ? Theo dự kiến, nó hiện trả về chủ cũ của họ. Đây không phải là một lỗi trên một phần của thuật toán. Đây là lý do tại sao rất quan trọng để không bỏ qua danh sách practitioner.

2. Danh sách Practice và Practitioner có sự kết nối với nhau

Có một chức năng  kết nối danh sách Practice và Practitioner với nhau. Đây là một cái gì đó có thể bạn chưa bao giờ nghe nói đến. Nhưng hỗ trợ  giúp bạn hiểu rằng một trong những lý do tại sao danh sách trong ví dụ trên được hiển thị khi bạn đã tìm kiếm "Minars Dermatology" là vì trong nội bộ được kết nối với danh sách practice. Họ đã so sánh nó với những tính năng tồn tại mà đặt một danh sách bên trong khác.

Đây không phải là một cái gì đó hiển thị công khai, do đó bạn sẽ không bao giờ biết chúng được kết nối trừ khi bạn yêu cầu hỗ trợ Google  My Business.

3. Bảng xếp hạng không bị ảnh hưởng bằng cách di chuyển danh sách

Di chuyển một danh sách tác động những gì thể hiện trong các kết quả tìm kiếm, nhưng nó không ảnh hưởng đến xếp hạng. Khi bạn đã có tất cả các bản sao hợp nhất (dịch chuyển và bị sáp nhập),  thì không có tác động trực tiếp trên bảng xếp hạng của các thực hành cho các từ khóa chính của họ.

Những năm trước đây, việc sáp nhập các bản sao  đã từng có một tác động trực tiếp trên bảng xếp hạng.  Nhưng theo như Thiết kế web chuẩn SEO đã phát hiện ra từ khi họ hòa trộn và di chuyển khác nhau bằng cách sử dụng chuyển hướng 302, nên điều này không còn tác động như trước nữa.

4. Rankings bị ảnh hưởng bởi tổng hợp các review

Tổng hợp các ý kiến từ danh sách trùng lặp thực sự có tác động trực tiếp trên bảng xếp hạng. Google mất thêm vài ngày để có được tất cả các đánh giá đã di chuyển lên danh sách thực hành chính, vì vậy bạn đã có thể theo dõi điều này. Thời điểm tất cả các đánh giá đã đưa vào danh sách thực hành, xếp hạng tăng từ thứ tư đến đầu tiên cho từ khóa " Dermatologist Hollywood FL"!

Danh sách practitioner trên Google My Business

Danh sách practitioner trên Google My Business

5.  Danh sách cũ, bị di chuyển vẫn có thể tác động đến khả năng hiển thị tìm kiếm địa phương của bạn

Việc biết rằng một khi một danh sách được đánh dấu là "moved" là cực kỳ quan trọng.  Vì nó trở nên hầu như không thể tìm thấy. Đây là lý do tại sao nó rất cần thiết cho những ai việc chuyên nghiệp trong Local SEO để có một sự hiểu biết rất kỹ lưỡng về cách đối xử với bản sao và cũng để ghi lại những con số CID cho mỗi danh sách họ tìm thấy.

6. Các bảng liệt kê cho practitioner cần phải được giữ được sự thực tế

Các thuật toán nhìn vào một danh sách là một sự kết hợp của tên, địa chỉ, website và số điện thoại. Khi bạn cố gắng để cập nhật một danh sách hoặc kết hợp nó với một địa chỉ, số điện thoại hoàn toàn khác nhau và trang web, mọi thứ sẽ bị phá vỡ. Những gì còn lại là NAP cũ bị nhầm lẫn với các NAP mới, không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến danh sách mà còn cả thương hiệu của bạn  rất nhiều. 

Bạn có thể có một danh sách Google My Business mạnh, nhưng những gì sẽ xảy ra khi các practitioner cá nhân tại địa điểm của bạn có danh sách của riêng mình? THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chia sẻ một trường hợp nghiên cứu chi tiết những gì đã xảy ra khi một practitioner như vậy đi làm việc ở nơi khác. Vấn
4.85 sao của 2458 phiếu bầu
Danh sách practitioner trên Google My Business
Danh sách practitioner trên Google My Business
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299