×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ hiệu quả

Bạn đã biết đến sự hợp tác mới giữa Yext và Uber chưa? Chuyên gia Lydia Jorden cho biết các tính năng của nó nhằm theo dõi nguồn doanh thu từ đầu tư vào tìm kiếm Local.

Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ

Một trong các thử thách khó khăn nhất của các doanh nghiệp truyền thống ở địa phương đó chính là theo dõi các nỗ lực digital để mang đến lượt khách trực tiếp đến doanh nghiệp.

Kể từ khi tìm kiếm Local ra đời, các nhà marketing đã phải nỗ lực tìm kiếm các cơ hội để hiểu được các đóng góp từ digital mang lại lượng khách trực tiếp đến doanh nghiệp như thế nào. Thách thức mà người làm marketing phải đối mặt đó là nếu như họ không chi cho quảng cáo, thì sẽ khó để kiếm được ROI và đầu tư cho tối ưu hóa tìm kiếm Local.

Việc cung cấp giá trị cho các nỗ lực tối ưu hóa danh sách Local cho các doanh nghiệp truyền thống thì thực sự hiện đang bị giới hạn bởi các danh mục đã được thiết lập. Các giới hạn này bao gồm những gì đã được cung cấp trong nền tảng Google My Business ( GMB), Bing Places, Yext, MozLocal  và các nền tảng danh sách Local khác mà chúng ta sử dụng để thực hiện đánh giá và phân tích. Thường thì trong các nền tảng này, chúng ta hiếm khi có thể đo lường được tác động mà tối ưu hóa danh sách Local  ảnh hưởn đến việc mang lại doanh thu cho các doanh nghiệp truyền thống.

Tuy nhiên, gần đây thì Yext và đối tác chiến lược Uber sẽ thiết lập một bản đồ đường đi để phá vỡ các giới hạn digital trong các nền tảng cũ, cái mà thách thức chúng ta đo lường doanh thu đến doanh nghiệp truyền thống từ local SEO mỗi ngày. Sự hợp tác này sẽ cho phép một cách thức mới hoàn toàn xuất hiện để theo dõi giá trị của các lượt khách đến doanh nghiệp do tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Local mang lại.

Yext mới cho công cụ Uber

Yext mới cho Uber là một sự hợp tác độc đáo, tập hợp hai công ty tận dụng trên một ý tưởng: nhận được một khách hàng, nơi họ cần đến.

Khi người dùng có nhu cầu cần tìm một doanh nghiệp, Yext sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp đó xuất hiện trên tất cả các trang web danh mục tìm kiếm Local. Uber ở đây để chắc chắn rằng khi vị trí đó được tìm thấy, người tìm kiếm sẽ thực hiện một chuyến đi đến vị trí đó.

Thông báo Yext sẽ cho phép khách hàng yêu cầu trực tiếp một chuyến đi trên trang web của doanh nghiệp và trên một loạt các điểm tiếp thị cảm ứng kỹ thuật số (như email). Hơn thế nữa, nó mang lại cho các khách hàng Yext khả năng xây dựng thương hiệu trong ứng dụng và tạo ra trải nghiệm, bản địa hoá cá nhân cho người dùng khi họ đang trên đường đến doanh nghiệp. Điều này được bao gồm trong các cung cấp của ứng dụng.

Yext mô tả dịch vụ của mình trong thông báo dưới đây:

“ Drive your customers directly from your website to your doorstep — and engage them in the Uber app with a targeted brand experience while they’re en route with Ride Share and Trip Branding.”

Tạm dịch

“ Đưa khách hàng trực tiếp từ trang web của bạn vào cửa hàng của bạn- Và kết nối họ trong ứng dụng Uber với một trải nghiệm thương hiệu được tối ưu hóa khi họ trên đường đi với Ride Share và Trip Branding.”

Công nghệ này sẽ kết nối việc tìm kiếm một doanh nghiệp với khả năng yêu cầu xe ngay lập tức. Sự tiếp cận hợp lý này giúp tận dụng hành vi của người dùng, và nhu cầu được thỏa mãn ngay lập tức, đồng thời giảm đi sự khó khăn trong việc theo dõi giá trị Local SEO đến lượt chuyển đổi khách hàng trực tiếp đến doanh nghiệp và doanh thu.

Chúng ta sẽ không còn lo lắng về các lỗi do tính toán thủ công của con người gây ra trong việc đếm các coupon in từ web mang đến của hàng, hay là nghe khách hàng nói một câu khuôn mẫu nào đó để chứng minh là họ có truy cập vào web để được khuyến mãi khi đến doanh nghiệp của bạn. Mọi thứ đều được tính toán bằng digital.

Điều này có ý nghĩa gì với Local

Yext là mở đường và nâng cao cho sự áp dụng digital vào doanh nghiệp truyền thống.Và đây chỉ mới là bề mặt của những gì có thể được xem là một cuộc cách mạng lớn cho chiến lược kỹ thuật số địa phương.

Yext đã có một bước đi chiến lược trong việc đi tiên phong trong ý tưởng hợp tác với Uber. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH không có nghi ngờ gì với việc chức năng này sẽ ngày càng trở nên phổ biến khi nhu cầu xác định ROI từ Local SEO ngày càng gia tăng.

Lợi ích cho Local SEO

Với tư cách là nhà tiếp thị tìm kiếm địa phương, mục tiêu của chúng ta là tăng khả năng hiển thị  doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm để các doanh nghiệp của chúng ta có thể kết nối tốt hơn khách hàng của họ – và tạo ra sự chuyển đổi an toàn như một kết quả mỹ mãn của local SEO. Đặc biệt là cho các doanh nghiệp truyền thống, chúng ta thấy rằng chúng ta có thể tăng vị trí của họ trên công cụ tìm kiếm  thông qua một loạt các kỹ thuật. Nhưng việc theo dõi kết quả của những nỗ lực của chúng ta một cách thường xuyên có thể sẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tiếp tục tạo ra một trường hợp để tối ưu hóa danh sách địa phương. Bởi vì chúng ta có thể thấy cuộc hành trình tìm kiếm-đến doanh nghiệp nhờ vào sự kết nối giữa Yext và Uber.

Áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau

Nhà hàng sẽ có thể email marketing phân đoạn theo vị trí, bao gồm một liên kết tích hợp hoàn toàn để làm cho các chuyếnUber đến nhà hàng ngay lập tức. Các quán bar sẽ có thể cảm thấy tự tin hơn trong việc phục vụ  khách hàng mà không sợ ai đó lái xe về nhà trong khi say rượu. Các bệnh viện sẽ có thể cung cấp một dịch vụ hướng dẫn khách cho các bệnh nhân không thể tự lái xe có được sự giúp đỡ mà họ cần.

Dự đoán trong tương lai

Chúng ta không bao giờ biết công nghệ sẽ đưa chúng ta đi đến đâu. Nhưng DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH tin rằng loại công nghệ này sẽ thúc đẩy cho Local SEO cho các doanh nghiệp địa phương, cho cả ROI nữa. Một tương lai sáng tươi đang chờ đón local SEO và ROI cho doanh nghiệp!

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ hiệu quả. Bạn đã biết đến sự hợp tác mới giữa Yext và Uber chưa? Chuyên gia Lydia Jorden cho biết các tính năng của nó nhằm theo dõi nguồn doanh thu từ đầu tư vào tìm kiếm Local.
4.65 sao của 1780 phiếu bầu
Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ
Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ
Seo google maps Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Làm thế nào để website được lên Google Local? SEO Google Map
Làm thế nào để website được lên Google Local? SEO Google Map
Chúng ta quay trở lại phần cơ bản, Google Local là gì? Google Local là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp, cho phép doanh nghiệp kết nối tốt hơn với các khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý gần với doanh nghiệp. Nó cũng cho phép...
Thuật toán Local SEO của Google sẽ làm việc như thế nào vào năm 2023?
Thuật toán Local SEO của Google sẽ làm việc như thế nào vào năm 2023?
Các dữ liệu cho thấy các yếu tố như việc đánh giá, hình ảnh và / hoặc tất cả các xác minh chủ sở hữu các doanh nghiệp tương quan mạnh với bảng xếp hạng. Google My Business là một cách tốt để đầu tư nhiều cho Local SEO của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Local seo là gì? SEO google map là gì? Hướng dẫn SEO Local
Local seo là gì? SEO google map là gì? Hướng dẫn SEO Local
Local SEO được hiểu đơn giản là việc tối ưu hóa website để khi người dùng tìm kiếm vế thông tin dịch vụ của bạn tại địa điểm đó kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị website của bạn. 
Google cho phép thêm Critic Review vào Local Business của doanh nghiệp
Google cho phép thêm Critic Review vào Local Business của doanh nghiệp
Một sự vắng mặt đáng chú ý là những đối tác như Yelp, TripAdvisor, đã phàn nàn vào tuần trước là chức năng mới này khiến cho danh sách của họ trên Google trên tìm kiếm trên di động bị đẩy xuống phía dưới. Họ cho rằng một cách chính xác là Google chỉ hiển thị nội dung Zagat của Google.
Danh sách practitioner trên Google My Business
Danh sách practitioner trên Google My Business
Bạn có thể có một danh sách Google My Business mạnh, nhưng những gì sẽ xảy ra khi các practitioner cá nhân tại địa điểm của bạn có danh sách của riêng mình? DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH chia sẻ một trường hợp nghiên cứu chi tiết những gì đã xảy ra khi một practitioner như vậy đi làm việc ở nơi khác.
Làm thế nào để thống trị local SEO? Hướng dẫn seo local
Làm thế nào để thống trị local SEO? Hướng dẫn seo local
Làm thế nào để thống trị local SEO trong môi trường nhiều thách thức? Chuyên gia Sherry Bonelli giải thích về những thay đổi gần đây trong lĩnh vực tìm kiếm local đã đòi hỏi các chiến lược local SEO trở nên phức tạp hơn như thế nào.
12 mẹo cần biết để thành công với Google Posts seo map
12 mẹo cần biết để thành công với Google Posts seo map
Bạn là một nhà kinh doanh địa phương và bạn đang sử dụng Google Posts? Những chuyên gia từ DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH ngày hôm nay sẽ chỉ dẫn cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn thành thạo thủ thuật này hơn.
Thế giới sẽ ra sao nếu không có Local SEO?
Thế giới sẽ ra sao nếu không có Local SEO?
Thật là khó tưởng tượng thế giới của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có Local SEO. Theo như tìm hiểu của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, có 4 ngành phải tối ưu hóa tìm kiếm Local, kết hợp với một chiến lược cụ thể để tối ưu hóa cho...
Seo Google Maps la gì Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps
Seo Google Maps la gì Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps
Làm thế nào add thông tin doanh nghiệp vào Google Maps? Chức năng Google Maps, thường được biết đến là Google Places, hiện nay là một phần của Google My Business dashboard. Dashboard của Google cho việc quản lý và theo dõi sự hiển thị online thông...
Thêm địa điểm vào Google Maps Tạo địa điểm trên google map 2023
Thêm địa điểm vào Google Maps Tạo địa điểm trên google map 2023
Google công bố hiện nay có nhiều cách để thực hiện bổ sung và thay đổi dữ liệu của Google Maps. Google cho phép người dùng chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm mới và thực hiện chỉnh sửa hoặc xác minh google maps chỉnh sửa các dữ liệu về địa điểm trên Google Maps.
Google cho thử nghiệm bảng Google My Business
Google cho thử nghiệm bảng Google My Business
Với Google Business, bạn dễ dàng quản lý thông tin mà người dùng Google nhìn thấy khi họ tìm kiếm doanh nghiệp hoặc các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Các doanh nghiệp xác minh thông tin của họ với Google My Business thường có khả...
093.784.1299
Mục lục