×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ

Bạn đã biết đến sự hợp tác mới giữa Yext và Uber chưa? Chuyên gia Lydia Jorden cho biết các tính năng của nó nhằm theo dõi nguồn doanh thu từ đầu tư vào tìm kiếm Local.

Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ

Một trong các thử thách khó khăn nhất của các doanh nghiệp truyền thống ở địa phương đó chính là theo dõi các nỗ lực digital để mang đến lượt khách trực tiếp đến doanh nghiệp.

Kể từ khi tìm kiếm Local ra đời, các nhà marketing đã phải nỗ lực tìm kiếm các cơ hội để hiểu được các đóng góp từ digital mang lại lượng khách trực tiếp đến doanh nghiệp như thế nào. Thách thức mà người làm marketing phải đối mặt đó là nếu như họ không chi cho quảng cáo, thì sẽ khó để kiếm được ROI và đầu tư cho tối ưu hóa tìm kiếm Local.

Việc cung cấp giá trị cho các nỗ lực tối ưu hóa danh sách Local cho các doanh nghiệp truyền thống thì thực sự hiện đang bị giới hạn bởi các danh mục đã được thiết lập. Các giới hạn này bao gồm những gì đã được cung cấp trong nền tảng Google My Business ( GMB), Bing Places, Yext, MozLocal  và các nền tảng danh sách Local khác mà chúng ta sử dụng để thực hiện đánh giá và phân tích. Thường thì trong các nền tảng này, chúng ta hiếm khi có thể đo lường được tác động mà tối ưu hóa danh sách Local  ảnh hưởn đến việc mang lại doanh thu cho các doanh nghiệp truyền thống.

Tuy nhiên, gần đây thì Yext và đối tác chiến lược Uber sẽ thiết lập một bản đồ đường đi để phá vỡ các giới hạn digital trong các nền tảng cũ, cái mà thách thức chúng ta đo lường doanh thu đến doanh nghiệp truyền thống từ local SEO mỗi ngày. Sự hợp tác này sẽ cho phép một cách thức mới hoàn toàn xuất hiện để theo dõi giá trị của các lượt khách đến doanh nghiệp do tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Local mang lại.

Yext mới cho công cụ Uber

Yext mới cho Uber là một sự hợp tác độc đáo, tập hợp hai công ty tận dụng trên một ý tưởng: nhận được một khách hàng, nơi họ cần đến.

Khi người dùng có nhu cầu cần tìm một doanh nghiệp, Yext sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp đó xuất hiện trên tất cả các trang web danh mục tìm kiếm Local. Uber ở đây để chắc chắn rằng khi vị trí đó được tìm thấy, người tìm kiếm sẽ thực hiện một chuyến đi đến vị trí đó.

Thông báo Yext sẽ cho phép khách hàng yêu cầu trực tiếp một chuyến đi trên trang web của doanh nghiệp và trên một loạt các điểm tiếp thị cảm ứng kỹ thuật số (như email). Hơn thế nữa, nó mang lại cho các khách hàng Yext khả năng xây dựng thương hiệu trong ứng dụng và tạo ra trải nghiệm, bản địa hoá cá nhân cho người dùng khi họ đang trên đường đến doanh nghiệp. Điều này được bao gồm trong các cung cấp của ứng dụng.

Yext mô tả dịch vụ của mình trong thông báo dưới đây:

“ Drive your customers directly from your website to your doorstep — and engage them in the Uber app with a targeted brand experience while they’re en route with Ride Share and Trip Branding.”

Tạm dịch:

“ Đưa khách hàng trực tiếp từ trang web của bạn vào cửa hàng của bạn- Và kết nối họ trong ứng dụng Uber với một trải nghiệm thương hiệu được tối ưu hóa khi họ trên đường đi với Ride Share và Trip Branding.”

Công nghệ này sẽ kết nối việc tìm kiếm một doanh nghiệp với khả năng yêu cầu xe ngay lập tức. Sự tiếp cận hợp lý này giúp tận dụng hành vi của người dùng, và nhu cầu được thỏa mãn ngay lập tức, đồng thời giảm đi sự khó khăn trong việc theo dõi giá trị Local SEO đến lượt chuyển đổi khách hàng trực tiếp đến doanh nghiệp và doanh thu.

Chúng ta sẽ không còn lo lắng về các lỗi do tính toán thủ công của con người gây ra trong việc đếm các coupon in từ web mang đến của hàng, hay là nghe khách hàng nói một câu khuôn mẫu nào đó để chứng minh là họ có truy cập vào web để được khuyến mãi khi đến doanh nghiệp của bạn. Mọi thứ đều được tính toán bằng digital.

Điều này có ý nghĩa gì với Local

Yext là mở đường và nâng cao cho sự áp dụng digital vào doanh nghiệp truyền thống.Và đây chỉ mới là bề mặt của những gì có thể được xem là một cuộc cách mạng lớn cho chiến lược kỹ thuật số địa phương.

Yext đã có một bước đi chiến lược trong việc đi tiên phong trong ý tưởng hợp tác với Uber. THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO không có nghi ngờ gì với việc chức năng này sẽ ngày càng trở nên phổ biến khi nhu cầu xác định ROI từ Local SEO ngày càng gia tăng.

Lợi ích cho Local SEO

Với tư cách là nhà tiếp thị tìm kiếm địa phương, mục tiêu của chúng ta là tăng khả năng hiển thị  doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm để các doanh nghiệp của chúng ta có thể kết nối tốt hơn khách hàng của họ – và tạo ra sự chuyển đổi an toàn như một kết quả mỹ mãn của local SEO. Đặc biệt là cho các doanh nghiệp truyền thống, chúng ta thấy rằng chúng ta có thể tăng vị trí của họ trên công cụ tìm kiếm  thông qua một loạt các kỹ thuật. Nhưng việc theo dõi kết quả của những nỗ lực của chúng ta một cách thường xuyên có thể sẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tiếp tục tạo ra một trường hợp để tối ưu hóa danh sách địa phương. Bởi vì chúng ta có thể thấy cuộc hành trình tìm kiếm-đến doanh nghiệp nhờ vào sự kết nối giữa Yext và Uber.

Áp dụng vào các lĩnh vực khác nhau

Nhà hàng sẽ có thể email marketing phân đoạn theo vị trí, bao gồm một liên kết tích hợp hoàn toàn để làm cho các chuyếnUber đến nhà hàng ngay lập tức. Các quán bar sẽ có thể cảm thấy tự tin hơn trong việc phục vụ  khách hàng mà không sợ ai đó lái xe về nhà trong khi say rượu. Các bệnh viện sẽ có thể cung cấp một dịch vụ hướng dẫn khách cho các bệnh nhân không thể tự lái xe có được sự giúp đỡ mà họ cần.

Dự đoán trong tương lai

Chúng ta không bao giờ biết công nghệ sẽ đưa chúng ta đi đến đâu. Nhưng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO  tin rằng loại công nghệ này sẽ thúc đẩy cho Local SEO cho các doanh nghiệp địa phương, cho cả ROI nữa. Một tương lai sáng tươi đang chờ đón local SEO và ROI cho doanh nghiệp!

Bạn đã biết đến sự hợp tác mới giữa Yext và Uber chưa? Chuyên gia Lydia Jorden cho biết các tính năng của nó nhằm theo dõi nguồn doanh thu từ đầu tư vào tìm kiếm Local. Một trong các thử thách khó khăn nhất của các doanh nghiệp truyền thống ở địa phương đó chính là theo dõi các nỗ lực digital để
4.65 sao của 1780 phiếu bầu
Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ
Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào để thống trị local SEO? Hướng dẫn seo local
Làm thế nào để thống trị local SEO? Hướng dẫn seo local
Làm thế nào để thống trị local SEO trong môi trường nhiều thách thức? Chuyên gia Sherry Bonelli giải thích về những thay đổi gần đây trong lĩnh vực tìm kiếm local đã đòi hỏi các chiến lược local SEO trở nên phức tạp hơn như thế nào.
Cách chuyển đổi landing page cho local SEO
Cách chuyển đổi landing page cho local SEO
Dịch Vụ Seo Website Nắng Xanh đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp nội địa, từ các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp tầm quốc gia, công ty lớn-nhỏ khác nhau. Một điều mà Dịch Vụ Seo Website Nắng Xanh nhận thấy là một số lượng...
Thế giới sẽ ra sao nếu không có Local SEO?
Thế giới sẽ ra sao nếu không có Local SEO?
Thật là khó tưởng tượng thế giới của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có Local SEO. Theo như tìm hiểu của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, có 4 ngành phải tối ưu hóa tìm kiếm Local, kết hợp với một chiến lược cụ thể để tối ưu hóa cho...
Local seo là gì? SEO google map là gì? Hướng dẫn SEO Local
Local seo là gì? SEO google map là gì? Hướng dẫn SEO Local
Local SEO được hiểu đơn giản là việc tối ưu hóa website để khi người dùng tìm kiếm vế thông tin dịch vụ của bạn tại địa điểm đó kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị website của bạn. 
Đo lượng kết quả SEO bằng Google Analytics Công cụ đo lường website
Đo lượng kết quả SEO bằng Google Analytics Công cụ đo lường website
Sử dụng báo cáo này bạn sẽ thấy sự suy giảm/cải thiện trong chuyển đổi từ lưu lượng tìm kiếm được hiển thị một cách rõ ràng. Nếu doanh nghiệp phát hiện sự suy giảm trong chuyển đổi từ tìm kiếm, nhưng lưu lượng tìm kiếm...
Google Analytics thêm tính năng theo dõi tốc độ tải trang hỗ trợ seo
Google Analytics thêm tính năng theo dõi tốc độ tải trang hỗ trợ seo
Google ngày càng cung cấp các dịch vụ thông minh hơn giúp cho các nhà điều hành web hiểu rõ hơn một cách tổng quan về trang web của họ. Nó đã hợp pháp hóa phong trào tối ưu hóa hiệu suất của web trong gần mười năm qua. Với việc cung cấp...
Hướng dẫn SEO phần 12 Cách viết nội dung local SEO hay tuyệt
Hướng dẫn SEO phần 12 Cách viết nội dung local SEO hay tuyệt
Thật sự, bạn vẫn cần phải đề cập đến thông tin về vị trí. Bạn vẫn cần phải tối ưu hóa những thẻ tiêu đề, H1s, URLs, alt text và mô tả meta. Bạn vẫn cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản, nhưng nếu không có nội dung đặc...
Hướng dẫn SEO phần 1 3 yếu tố kỹ thuật cơ bản trên công cụ tìm kiếm
Hướng dẫn SEO phần 1 3 yếu tố kỹ thuật cơ bản trên công cụ tìm kiếm
Đó là lý do tại sao hướng dẫn SEO không bao gồm các từ khóa quan trọng nhất ngay từ đầu hay kết thúc với thẻ tiêu đề HTML. Chúng ta ở đây cũng không nhằ đánh giá cần thêm bao giờ thẻ tiêu đề H1 cũng như là thẻ H2. Thiết kế web...
Hướng dẫn SEO phần 9 Vi phạm và sự trừng phạt của công cụ tìm kiếm
Hướng dẫn SEO phần 9 Vi phạm và sự trừng phạt của công cụ tìm kiếm
Hướng dẫn SEO phần 9. Trong những chương trước, chúng ta đã bàn về các tín hiệu tích cực tạo nên bảng yếu tố thành công dự đoán của SEO. Và chúng ta cũng nên nhớ là, bên cạnh yếu tố tích cực, còn có các yếu tố tiêu cực cần tránh.
093.784.1299