×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

SEO Google Maps 2017 Đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Làm thế nào add thông tin doanh nghiệp vào Google Maps?

Chức năng Google Maps, thường được biết đến là Google Places, hiện nay là một phần của Google My Business dashboard. Dashboard của Google cho việc quản lý và theo dõi sự hiển thị online thông qua một số nền tảng của Google như là Google Local (Goolge Maps), Google +, Google Analytics và Adwords.

Khi bạn chuẩn bị thiết lập danh mục của mình, thì lưu ý là mặc dù Google sẽ, trong một số tình huống nào đó, hiển thị doanh nghiệp từ các cộng đồng liên quan trong phần kết quả tìm kiếm Local (Maps), thì bạn chỉ được cho phép đăng ký doanh nghiệp của bạn trong phần “town” hoặc “city”- tại đó bạn có phần địa chỉ.

Thêm hoặc xác nhận doanh nghiệp của bạn trong Goolge My Business

Nếu như bạn đã thành lập daonh nghiệp, thì cơ hội là doanh nghiệp của bạn đã hiển thị trong danh mục Google My Business và bạn sẽ chỉ cần xác nhận nó lại. Những doanh nghiệp mới hoặc địa điểm mới sẽ có thể cần được thêm vào.

Vào phần Google My Business

+Click vào mục “ Get on Google”

Vào phần Google My Business

2. Điền tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp vào trong Search Box

Vào phần Google My Business

3.Chọn hoặc Add doanh nghiệp của bạn

Click vào doanh mục doanh nghiệp vếu như nó hiển thị trong các gợi ý phù hợp. Nếu không thì chọn “ Add Your Business” và cung cấp những thông tin cần thiết.

Bí quyết hữu ích Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh Group chia sẻ: Xác định bạn muốn Tên-Địa chỉ-Số điện thoại doanh nghiệp bạn hiển thị như thế nào trên web và sử dụng thông tin đó ở đây. Địa chỉ mà bạn sử dụng ở đây nên trở thành địa chỉ mặc định xuyên suốt trong trang web. Sự nhất quán là vô cùng quan trọng.

Chọn hoặc Add doanh nghiệp của bạn

Khi bạn trả lời những câu hỏi, hãy nhớ là  Google càng có thông tin càng cụ thể và càng chính xác về doanh nghiệp của bạn, thì Google sẽ càng hiển thị chính xác hơn về danh mục doanh nghiệp của bạn.

Category Selection 

Ở phía cuối của form, bạn sẽ được yêu cầu chọn một Category mô tả doanh nghiệp của bạn.

Việc lựa chọn Category là vô cùng quan trọng bởi vì về cơ bàn, nó là cách mà Google sẽ phân loại doanh nghiệp của bạn và loại truy vấn tìm kiếm mà nó sẽ hiển thị danh mục của bạn.

Google đã có sẵn Categories, hoặc các từ khóa, cho mỗi lĩnh vực. Bắt đầu nhập từ khóa vào để xem liệu Google có mục nào tương ứng không, rồi sau đó chọn một cái phù hợp nhất. Bạn sẽ có cơ hội để thêm vào nhiều category hơn sau đó.

4. Xác minh doanh nghiệp của bạn

Google sẽ muốn xác minh doanh nghiệp của bạn nằm ở vị trí mà bạn nhắc tới. Điều này có nghĩa là càn phải đợi 1-2 tuần cho phần postcard với một PIN xác nhận.

Xác minh doanh nghiệp của bạn

Đôi khi bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để nhận PIN thông qua tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi tự động- Hãy chọn chúng! Bởi vì chúng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5. Xác nhận doanh nghiệp của bạn. Thiết lập một trang Google+

Xác nhận doanh nghiệp của bạn. Thiết lập một trang Google+

Thiết lập mộ trang Google My Business là bước đầu tiên trong việc tối ưu hóa tìm kiếm Local, và nên là điều mà  mọi doanh nghiệp nên ưu tiên nếu hy vọng muốn được tìm thấy trên thế giới online.

Henry Hoang, Web & SEO Director, Nắng Xanh Group

Làm thế nào add thông tin doanh nghiệp vào Google Maps? Chức năng Google Maps, thường được biết đến là Google Places, hiện nay là một phần của Google My Business dashboard. Dashboard của Google cho việc quản lý và theo dõi sự hiển thị online thông qua một số nền tảng của Google như là Google Local
4.85 sao của 2176 phiếu bầu
SEO Google Maps 2017
SEO Google Maps 2017
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299