×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Làm thế nào để website được lên Google Local? SEO Google Map

Chúng ta quay trở lại phần cơ bản, Google Local là gì? Google Local là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp, cho phép doanh nghiệp kết nối tốt hơn với các khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý gần với doanh nghiệp. Nó cũng cho phép các cư dân địa phương tìm hiểu về các doanh nghiệp ở vùng lân cận, cũng như là đánh giá, xếp hạng dịch vụ của họ. Ví dụ như, tìm từ khóa “ Italian restaurant in Richmond”, thì bạn sẽ thấy ảnh chụp màn hình bên dưới đưa ra 3 nhà hàng Ý trong khu vực Richmond.

Danh sách Làm thế nào để website được lên Google Local?

Làm thế nào để website được lên Google Local?

Các danh sách này đi theo một định dạng thiết lập với các review rõ ràng, dễ nhìn. Nếu bạn click vào một trong các nhà hàng thì nó sẽ hiển thị thông tin bổ sung về doanh nghiệp đó.

Tại sao Google Local lại quan trọng với doanh nghiệp?

Google Local không những giàu lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ - đó còn là một nơi doanh nghiệp trong vùng lân cận được xuất hiện. Các tập đoàn toàn cầu như McDonalds vẫn sẽ giành được ưu thế từ việc có một chi nhánh nằm trong khu vực được xuất hiện trên Google Local. Lợi ích từ việc có thông tin doanh nghiệp liệt kê trong Google Local bao gồm:

  • +Google Local thường thì được liệt kê trong top kết quả tìm kiếm, cho nên sẽ là cái đầu tiên mà người ta nhìn thấy. Traffic đến website của bạn sẽ gia tăng một cách vượt bậc.
  • +Google Local trên mobile thường giúp người truy cập thấy dễ gọi cho doanh nghiệp bạn hoặc lấy hướng dẫn điều hướng.
  • +Rating giúp người dùng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp bạn. Sự tin tưởng sẽ lớn hơn, cơ hội biến họ thành khách hàng nhiều hơn.
  • +Người dùng thường sẽ trung thành với doanh nghiệp của bạn, cho bạn lợi thế cạnh tranh khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Tổng hợp tất cả các lợi ích trên thì giúp tăng độ tiếp cận và traffic đến website của bạn.

Henry Hoang, Web & SEO Director, Nang Xanh Group đưa ra một số gợi ý giúp cho Google Local của bạn sau đây:

  • +Đảm bảo phần thông tin bạn submit lên Google là chính xác, có liên quan đến doanh nghiệp. Bạn có thể xác minh vị trí của doanh nghiệp trên Google Places.
  • + Đảm bảo các từ khóa bạn sử dụng phù hợp với các tìm kiếm local.
  • + Đảm bảo là không có danh sách trùng lặp nào gây hại đến SEO.
  • +Khuyến khích review, gợi ý khách hàng hoàn tất các review trên Google, gửi email có link đến các khách hàng cũ, mới của doanh nghiệp.
  • +Luôn cập nhật danh sách của bạn.

Google Local về tự nhiên thì vốn có liên kết với website của bạn, và thông tin Google thu thập là từ đó. Google đặt tầm quan trọng đáng kể trong khả năng hiển thị chính xác của trang web của bạn trên các thiết bị di động. Kể từ tháng 4/2015 nếu như trang web của bạn không thân thiện với di động (responsive) thì nó sẽ có ít khả năng được xuất hiện trên tất cả kết quả tìm kiếm, gồm cả Google Local. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH có thể giúp bạn có một trang web thân thiện với mọi nền tảng thiết bị, hệ điều hành duyệt web.

Một khi người ta đến trang web của bạn, việc đáp ứng kỳ vọng của họ hết sức quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn. Một trang web được thiết kế tốt, cấu trúc thích hợp, trực quan với các content có liên quan giàu tính kết nối sẽ giúp chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Những thông tin mà WEB CHUẨN SEO NẮNG XANH nêu trên nhằm giúp bạn đạt được thành công trên Google Local. Có hàng loạt các yếu tố khác để bạn cân nhắc và bổ sung vào bí quyết trên. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và từng thành công trong nhiều chiến dịch DCM trọn gói giúp doanh nghiệp thành công trên online, nâng cao doanh thu. Nếu bạn cần thêm thông tin về Web, SEO, Design, Content, Marketing thì hãy liên hệ với Henry Hoang để được tư vấn trực tiếp.  

Làm thế nào để website được lên Google Local? SEO Google Map. Chúng ta quay trở lại phần cơ bản, Google Local là gì? Google Local là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp, cho phép doanh nghiệp kết nối tốt hơn với các khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý gần với doanh nghiệp.
4.85 sao của 1975 phiếu bầu
Làm thế nào để website được lên Google Local?
Làm thế nào để website được lên Google Local?
Seo google maps 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lựa chọn giải pháp nào tốt cho Mobile friendly Mobile Friendly là gì?
Lựa chọn giải pháp nào tốt cho Mobile friendly Mobile Friendly là gì?
Thiết kế responsive tự động tải và không tải nội dung dựa vào kích thước của màn hình được sử dụng để hiển thị trang. Bạn có thể kiểm tra thiết kế responsive trên desktop bằng cách thay đổi kích thước cửa sổ trình...
Sự khác biệt giữa Hosting Linux và Hosting Windows
Sự khác biệt giữa Hosting Linux và Hosting Windows
Sự quan tâm đầu tiên của một website chính là hosting. Và dung lượng và băng thông rộng. Vì vậy, trước khi tạo một website, bạn nên xác định rõ mục đích tạo trang web đó là gì? Đối tượng sản phẩm hiển thị trên website và lưu...
13 thủ thuật cần biết khi không có domain như ý
13 thủ thuật cần biết khi không có domain như ý
Việc có được địa chỉ .com hoàn hảo cũng cần nên được cân nhắc. Chúng ta đang tiến vào thời kì mà tên miền thay thế đang ngày càng thịnh hành, thế nhưng đuôi domain .com vẫn là nổi bật nhất. Nó có ở khắp mọi nơi. Khi mọi người nghĩ tới một website thì họ sẽ tự động nghĩ rằng đuôi miền sẽ là .com
Xây dựng thư viện Hỏi đáp cho website của bạn hiệu quả hơn
Xây dựng thư viện Hỏi đáp cho website của bạn hiệu quả hơn
Có lần tôi mua một chiếc ghế cho xe ô tô trên một cửa hàng trên mạng. Sau khi tôi đặt hàng khoảng một tháng chiếc ghế vẫn chưa được đưa đến. Vì vậy tôi quyết định vào hỏi nhân viên hỗ trợ khách hàng qua việc chat với họ trên...
Cài ssl miễn phí tạo chứng chỉ SSL hosting cPanel directadmin
Cài ssl miễn phí tạo chứng chỉ SSL hosting cPanel directadmin
Chứng chỉ SSL miễn phí là loại hình SSL phù hợp với những doanh nghiệp hay cá nhân mới bắt đầu làm quen với SSL. Bạn đã hiểu SSL là gì chưa? Bạn có đang tìm kiếm địa chỉ đăng ký SSL miễn phí chất lượng? Vậy thì chắc chắn rằng bài viết dưới đây sẽ là gợi ý hay ho cho bạn đấy.
Có nên dùng website miễn phí thiết kế website miễn phí
Có nên dùng website miễn phí thiết kế website miễn phí
Sở hữu website là điều kiện tiên quyết trong kinh doanh online nhưng nên sử dụng website miễn phí hay thuê một đơn vị làm web chuyên nghiệp, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.
Bí quyết đơn giản để giữ trang web luôn mới
Bí quyết đơn giản để giữ trang web luôn mới
Bỏ ra một vài phút để xem những gì đối thủ cạnh tranh của mình đang làm để rút kinh nghiệm cho kế hoạch sắp tới. Tương tự như vậy, mất một chút thời gian để nhìn lại và tự hỏi: Trang web của bạn dễ dàng chuyển hướng? những...
Thúc đẩy khách hàng tương tác khi duyệt web
Thúc đẩy khách hàng tương tác khi duyệt web
Theo kết quả một cuộc khảo sát tháng 8 năm 2015 của Ovum và Opinium Research LLP, gần 81% khách hàng được hỏi cho rằng vấn đề (cung cấp trải nghiệm tích cực nhất với một thương hiệu) chỉ đơn giản là thắc mắc được giải đáp....
Hướng dẫn cài đặt ssl trên cpanel Cài SSL trên hosting cpanel
Hướng dẫn cài đặt ssl trên cpanel Cài SSL trên hosting cpanel
Cài đặt SSL công cụ quản lý cPanel là việc khiến rất nhiều người gặp khó khăn. Trong bài viết này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ hướng dẫn cài đặt SSL trên hosting Cpanel
093.784.1299
Mục lục