Đặt tên shop bán mỹ phẩm

Tên thương hiệu hay, ấn tượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên bản sắc tổng thể của doanh nghiệp. Đặc biệt, một tên shop mỹ phẩm hay có thể đưa doanh nghiệp của bạn đi lên, ngược lại, một cái tên “xấu” cũng có thể kéo nó đi xuống.

Mục lục

Bạn đang có ý tưởng để mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh lo việc mặt bằng chi phí, sản phẩm. Một việc khá là quan trọng đó chính là làm thế nào để chọn ra một cái tên shop mỹ phẩm hay độc đáo ấn tượng. Chỉ cần đọc thoáng một lần là khách hàng có thể trầm trồ lên và nhớ mãi. Cứ mỗi năm qua đi là xuất hiện những cái tên hay thú vị. Yếu tố để khách hàng có thể nhớ được tên shop mỹ phẩm của chính bạn hay không nó còn phụ thuốc nhiều vấn đề. Cùng điểm qua những cái tên ấn tượng nhất sau đây.

Đặt tên shop bán mỹ phẩm

Một tên shop hay cần phải có tính độc nhất và thể hiện được sự độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, rất khó để có thể trở nên hoàn toàn độc nhất trong thời đại ngày nay, nhưng ít nhất thương hiệu của bạn phải không bị trùng với các thương hiệu đã có trong cùng ngành. Nếu không sẽ rất khó để định vị thương hiệu, mức độ cạnh tranh tăng lên và gây hiểu nhầm cho khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, tên shop mỹ phẩm hay nên gắn với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, hoặc nếu không muốn đặt tên như vậy thì tên shop mỹ phẩm cần thể hiện được một ý nghĩa đặc biệt nào đó

Các tiêu chí đặt tên shop mỹ phẩm

Đơn giản, dễ đọc và dễ nhớ

Tên cửa hàng dễ nhớ giúp đi vào tâm trí khách hàng nhanh hơn. Bạn có thể dùng o, a, i, e và các nguyên âm khác cho tên viết tắt. Đồng thời nên hạn chế sử dụng nhiều ký tự không liên quan và đặt tên cửa hàng khó nhớ không logic.

Độc đáo, ấn tượng

Nếu bạn muốn đặt tên cho cửa hàng của mình. Trước tiên bạn cần phải có một cái tên độc đáo và ấn tượng, có thể gắn với sản phẩm bạn đang kinh doanh, hoặc bạn có thể đặt một cái tên không liên quan gì đến các sản phẩm trên thế giới. Tên cần phải có một ý nghĩa nhất định. Đặc biệt tên bạn đặt không được trùng lặp với các thương hiệu khác. Nếu không bạn sẽ bị nhiều khách hàng cạnh tranh và hiểu lầm.

Hướng đến khách hàng mục tiêu

Bạn dành thời gian để nghĩ ra một cái tên cho cửa hàng của mình mà khách hàng cũng có thể nhìn thấy được. Vì vậy bạn cần tìm hiểu sở thích cũng như sở thích của đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để tham khảo.

Nếu khách hàng của bạn là nhân viên văn phòng. Bạn nên chọn tên cửa hàng thời trang trang nhã, lịch sự, chẳng hạn như “She Loves”, “4beauty”, “Oversized Shop”, “CIN HOUSE”, “In Here”… Nếu khách hàng là một thiếu niên, Tốt hơn hết bạn nên chọn một cái tên dễ thương, dễ thương và phá cách, ấn tượng hơn. Chẳng hạn như “Ô Ồ shop”, “Miêu Fashionista”, “Happy Zoo Store”, “Little Devil Shop”. “,” Pumi shop “,” Meo shop “,” Tiin Store “,” Minion Clothing “…

Các nguyên tắc quan trọng đặt tên Shop mỹ phẩm hay

Để tìm kiếm tên cửa hàng mỹ phẩm, bạn có thể tra cứu, kết hợp các từ để tạo ra các tên ghép khác nhau. Hoặc chọn một từ mà bạn thích để tạo từ viết tắt… Nói chung, có rất nhiều cách để tạo tên cửa hàng mỹ phẩm ấn tượng. Tuy nhiên, dù làm theo cách nào thì bạn cũng cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

Tên shop mỹ phẩm cần đơn giản, dễ dàng gợi nhớ

Tên cửa hàng mỹ phẩm cần đơn giản, ngắn gọn để khách hàng dễ nhớ. Khi đặt tên cửa hàng, tránh dùng những từ khó hiểu. Những ký tự lạ, phức tạp không liên quan đến nhau hoặc không có logic.

Ngày nay, khách hàng thường sử dụng Google để tìm kiếm mọi thứ. Nếu tên thương hiệu của bạn quá khó nhớ và khó viết (đúng chính tả) thì sao?

Ngoài ra, nếu tên cửa hàng quá dài. Bạn sẽ không thể kiểm soát cách mọi người sử dụng từ viết tắt khi nói về thương hiệu.

Tên shop mỹ phẩm tạo ra sự khác biệt, độc lạ

Một tên cửa hàng hay cần phải độc đáo và thể hiện được nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, rất khó để trở nên độc tôn hoàn toàn trong thời đại ngày nay. Nhưng ít nhất thương hiệu của bạn không thể trùng lặp với các thương hiệu hiện có cùng ngành. Nếu không, việc định vị thương hiệu sẽ khó khăn. Cạnh tranh ngày càng gay gắt và khách hàng mục tiêu sẽ bị đánh lừa.

Ngoài ra, tên cửa hàng mỹ phẩm hay cần liên quan đến mặt hàng mà bạn kinh doanh. Nếu không muốn đặt tên thì tên cửa hàng mỹ phẩm cần thể hiện được ý nghĩa đặc biệt.

Tên shop mỹ phẩm nên nhắm đến khách hàng mục tiêu

Mọi hoạt động kinh doanh đều hướng tới khách hàng mục tiêu. Tương tự, việc đặt tên cửa hàng mỹ phẩm cũng cần đảm bảo điều này. Khách hàng mục tiêu của bạn là học sinh, sinh viên? Bạn là nam hay nữ? … Hãy xác định kỹ các yếu tố liên quan đến nhân khẩu học. Và sở thích của khách hàng để chọn tên cửa hàng chính xác.

Cách đặt tên Shop mỹ phẩm hay và ấn tượng

Nếu bạn gặp khó khăn khi đặt tên cửa hàng mỹ phẩm hay và ấn tượng nhất. Hãy tham khảo những cách đặt tên sau:

Chọn tên shop mỹ phẩm theo phong thuỷ

Đặt tên theo phong thủy không chỉ mang lại cho thương hiệu một cái tên đẹp, ý nghĩa. Mà nếu cái tên đó hợp với mệnh còn có thể mang lại vượng khí cho gia chủ.

Theo phong thủy, mỗi chữ cái đều có ngũ hành riêng. Mỗi chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu kiểm soát hành vi của từ. Nếu tên thương hiệu có 2 chữ cái trở lên. Các hành động của mỗi từ cần có liên quan với nhau để mang lại may mắn và tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

Chọn tên cửa hàng mỹ phẩm hay theo phong thủy. Đặt tên shop theo mệnh Hỏa, Thổ, Kim, Thuỷ, Mộc

Chữ cái bắt đầu trong tên thương hiệu theo ý nghĩa phong thủy:

 • Hành kim: C, Q, R, S, X
 • Hành mộc: G, K
 • Hành thủy: B, Đ, H, M, P
 • Hành hỏa: D, L, N, T, V, J
 • Hành thổ: A, E, I, O, U, Y

Các mối quan hệ tương sinh tương khắc cần lưu ý

 • Tương sinh: Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy.
 • Tương khắc: Thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy

THÔNG THƯỜNG, MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TỐT ĐƯỢC ĐẶT TÊN THEO NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH. HY VỌNG SẼ GIÚP CÔNG VIỆC KINH DOANH THUẬN LỢI VÀ PHÁT ĐẠT, ĐÓ LÀ CÁCH ĐẶT TÊN CỬA HÀNG MỸ PHẨM TỐT NHẤT VÀ SẼ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI.

Khi đặt tên cửa hàng theo phong thủy. Bạn chỉ cần lưu ý đặt tên theo sự tương sinh của: hỏa sinh thổ, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, Mộc sinh hỏa. Đặc biệt tránh những mệnh tương khắc với kim, mộc, mộc, thủy, hỏa, hỏa, kim, thổ, thủy. Ví dụ bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đặt tên cửa hàng theo mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

Lựa chọn tên thương hiệu mỹ phẩm độc lạ ấn tượng

Một cái tên độc đáo không chỉ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng mà còn khơi dậy sự tò mò, thích thú. Giúp nhiều người đến với cửa hàng của bạn. Một số cái tên độc đáo đang gây bàn tán sôi nổi trong giới trẻ Sài Gòn hiện nay như Cho Love hay Meohoooo, …

Sử dụng tên nước ngoài

Sử dụng tên nước ngoài cũng là một cách để nhiều bạn trẻ đặt tên cho một thương hiệu mỹ phẩm hay mà mình lựa chọn. Tên nước ngoài không chỉ tạo sự mới lạ mà còn mang đến sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Ngày nay, không khó để bạn tìm thấy những cửa hàng như The Face Shop, Innisfree, v.v.

Đặt tên shop mỹ phẩm theo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Tùy theo nguồn hàng mà bạn có thể chọn tên cho cửa hàng mỹ phẩm của mình. Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Mỹ … đều là những cái tên dễ bắt gặp thời gian gần đây.

Không chỉ tạo sự thân thiết cho khách hàng mà còn để khách hàng hiểu được lợi thế của doanh nghiệp. Đặc biệt khi nghe tên là bạn có thể biết được mình đang bán gì.

Dùng từ viết tắt đặt tên cho shop mỹ phẩm tạo dấu ấn

Ngoài việc sử dụng những cái tên dài dòng thì đặt tên theo tên viết tắt. Cũng là một trong những cách đặt tên cửa hàng mỹ phẩm khá thú vị mà bạn có thể tham khảo.

Một số từ viết tắt rất nổi tiếng, chẳng hạn như 3CE (3 Concept Eyes) hoặc MAC (Makeup Art Cosmetics). Sẽ rất quen thuộc với bạn.

Đặt tên shop mỹ phẩm theo tên của chủ thương hiệu

Nếu bạn muốn tìm một cách đơn giản và cá nhân hóa để đặt tên cho cửa hàng mỹ phẩm của mình. Tại sao bạn không đặt tên cho cửa hàng của mình. Đây không chỉ là cách đặt tên giúp bạn nhanh chóng xây dựng thương hiệu cá nhân. Mà còn có thể tiết kiệm thời gian suy nghĩ.

phẩm theo tên của chủ thương hiệu

Tuy nhiên, vì cách đặt tên này rất dễ bị sao chép. Nên bạn phải đăng ký nhãn hiệu và bản quyền càng sớm càng tốt.

Tạo sự gợi nhớ với khách hàng

Làm thế nào để tạo sự nhắc nhở bằng cách đặt một cái tên hay cho cửa hàng mỹ phẩm? Đây là cách bạn đặt tên bằng những từ liên quan đến cái hay cái đẹp. Để khi khách hàng nhớ đến các sản phẩm làm đẹp sẽ luôn nhớ đến cửa hàng của bạn. Một ví dụ điển hình cho cách đặt tên cực kỳ thành công này là chuỗi cửa hàng mang tên “Mặt hoa da phấn”. Có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Đặt tên shop mỹ phẩm theo trendy

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cửa hàng có tên tuổi thời trang. Tương tự như thế giới di động, thế giới quần áo, thế giới túi xách, v.v.

Do đó, nếu bạn đang quan tâm nhưng chưa có tên thì thế giới mỹ phẩm. Hay các sản phẩm chăm sóc da cũng là một gợi ý hay.

Tên shop nên ngắn gọn

Dù sử dụng cách đặt tên nào và đặt tên shop mỹ phẩm thì bạn phải chú ý đặt tên shop không chỉ trong một câu. Mà càng ngắn gọn càng tốt.

Tên shop nhiều nhất là 2-3 từ, đơn giản nhất để khách hàng nhanh nhớ đến bạn.

Đặt tên shop theo tiếng tây

Đặt tên một cửa hàng mỹ phẩm tốt bằng tiếng Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Hiện tại đang có rất nhiều shop áp dụng. Vì nó mang đến sự mới lạ nhưng lại có cảm giác rất sang trọng. Nhưng để tìm được một cái tên hay không phải là điều dễ dàng. Từ vựng tiếng Anh khá đa dạng và phong phú. Vì vậy, cần chọn một cái tên thật ấn tượng và gần gũi với tiếng Việt.

Tên shop mỹ phẩm hay: The Body Shop, Sagi Shop, Hadi Shop, The Face Shop,…

Hiện nay, việc sử dụng tên nước ngoài để đặt tên cho shop mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến. Vì nó mang lại cảm giác sang trọng, tạo sự mới lạ và chuyên nghiệp.

Cách đặt tên này thường được các shop mỹ phẩm dành cho giới trẻ sử dụng. Ví dụ: Mint Cosmetics, The Face Shop,…

Nếu cửa hàng của bạn kinh doanh dòng mỹ phẩm nhập khẩu. Thì bạn phải đặt tên cửa hàng bằng tiếng Anh.

Chọn tên Shop mỹ phẩm theo đặc tính nổi bật của Shop

Đặc điểm nổi bật của vị trí sử dụng. Và khung cảnh xung quanh đã tạo nên tên tuổi cho shop mỹ phẩm. Cách đặt tên này tạo sự gần gũi và thân thiện cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên cửa hàng theo quy mô của cửa hàng như cửa hàng mỹ phẩm bình dân. Thế giới mỹ phẩm, v.v.

Tên shop mỹ phẩm nổi tiếng

Sau đây là tên một số cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể tham khảo những cái tên này để tạo ra những thương hiệu mới phù hợp hơn:

Gợi Ý Đặt Tên Cho Shop Mỹ Phẩm Hay

Đầu tiên, Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tên cửa hàng mỹ phẩm hay. Hi vọng bạn sẽ tự mình nghĩ ra được ý tưởng đặt tên cửa hàng mỹ phẩm ấn tượng nhất.

 • Mỹ phẩm Nhật Bản Sakura
 • Mèo mơ Skincare
 • May Beauty
 • HAELLY COSMETICS
 • Mỹ phẩm NANA
 • GlowEnvy
 • Bare Beauty
 • Twisted Beauty
 • Lip Brulee
 • Camellia
 • Rare Beauty
 • Pink Wish
 • Frost Goddess
 • Dewkissed
 • Mỹ phẩm SHARE/FULL âu-mỹ

Đặt Tên Mỹ Phẩm hay

Bạn đã biết đến cái tên Mỹ phẩm Ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số tên dưới đây để đặt tên cho cửa hàng mỹ phẩm của mình nhé!

 • Thế Giới Mỹ Phẩm
 • Lọ Lem Shop
 • Mỹ phẩm nhỏ xinh Pinky
 • Applause
 • Pretty Lovely
 • Nuty Cosmestisc
 • Chợ tình của Boo
 • Sammi Shop
 • Bella Bella
 • Glamor and Bloom
 • Bloom Cosmetics
 • Belleza
 • Glamor Cosmetics
 • Gorgeous You
 • Little_London

Tên Shop Mỹ Phẩm Ấn Tượng

Danh sách tên cửa hàng mỹ phẩm ấn tượng sau đây hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những cái tên hay. Và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 • yehy cosmetic
 • Good Looks
 • CoralKiss
 • ColorFetish Cosmetics
 • Luxe
 • SkinFuel
 • Meoheooo
 • Mad Colours
 • Soul spectrum
 • Revivoskin
 • Passion Petals
 • Belle
 • Enchante
 • Greenworth
 • See Ever

Một Số Tên Hay Cho Shop Mỹ Phẩm

Bạn có thể kết hợp tên tiếng Việt và tiếng Anh để gây ấn tượng với khán giả nhé! Ngoài những tên trên, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những tên cửa hàng mỹ phẩm sau đây.

 • Class Pretty
 • Allure Cosmetics
 • Pretty Lady
 • Mỹ phẩm Mocha – Shop Love Top One
 • The Herbal Cup Vietnam
 • NauNau Prenium
 • Grandpa’s Garden
 • Miuzinh House Cosmetics & Skincare
 • Cari Bon Store
 • Hin Pháp
 • Mineral Makeup & Natural Cosmetics
 • Her Skincare
 • Bella
 • Sweetest Sting
 • The Amemos

Tên Shop Bán Mỹ Phẩm Hay

Nếu bạn bán mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Thì bạn có thể tham khảo một số tên cửa hàng mỹ phẩm hay dưới đây.

 • Tự tay làm hết – mỹ phẩm handmade
 • Mốc store – son handmade
 • Mặt Nạ Tươi – Xinh Lắm Cơ
 • Pizkie Natural Cosmetic
 • Bite Beauty
 • Bambi – Làm đẹp Homemade
 • Ueland Beauty – Nâng niu làn da bạn
 • Natural & Organics Vietnam
 • BeOrganic Store & Café
 • Cỏ mềm HomeLab
 • Ngà Natural Handmade Soap

Tên Shop Hay Về Mỹ Phẩm gốc Thiên Nhiên

Tiếp theo, Chúng tôi xin giới thiệu danh sách tên cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất đến bạn đọc. Ngay bây giờ bạn đọc hãy tham khảo để chọn cho cửa hàng của mình một cái tên hay và độc đáo nhé.

 • Mỹ phẩm Organic Earth Mama
 • Shop mỹ phẩm thiên nhiên Organic
 • I’m Nature – Mỹ phẩm từ Thiên Nhiên
 • Mỹ phẩm thiên nhiên Greenbon
 • Leafy Organic – Mỹ phẩm thiên nhiên & lành tính
 • Mỹ phẩm XUKAS – Làn da thiên nhiên
 • Guby Homemade – Chăm Sóc Sắc Đẹp Từ Thiên Nhiên
 • Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da Hữu Cơ – Thuần Chay
 • Mỹ phẩm thiên nhiên handmade
 • Mỹ phẩm hữu cơ ANMAI
 • Beauty Natural Organic Hữu Cơ – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao Cấp
 • Organic Hữu Cơ – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao Cấp

Tên Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc Hay

Nếu kinh doanh mỹ phẩm hàng hiệu tại Hàn Quốc. Bạn đọc có thể tham khảo điểm tên một số cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc tốt sau đây.

 • NORD handmadecosmetics
 • Hannah House – Advanced Natural Skincare
 • Beauty Natural
 • Beauty Garden
 • Amy Pure and Simple
 • Living Nature
 • She Clinic
 • Myzu Cosmetic
 • Jamila
 • Form and Color
 • Beauty Stop
 • ChloeChiee
 • Daizy Coner
 • NUTY COSMETICS
 • Enchant Cosmetics

Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Bằng Tiếng Anh

Ở phần cuối. Chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả bộ tên cửa hàng mỹ phẩm hay bằng tiếng anh cực ấn tượng dưới đây.

 • Pink Lady
 • Sweet Heart
 • LetFly
 • Nature Body
 • TrueFresh
 • Heaven Blue
 • Everlove
 • Crazy Beauty
 • Missely
 • Besty Beauty Cosmetics
 • Face First
 • Face Forward
 • Fortunate Face
 • Face of Fortune
 • Angle Angels
 • Find Your Angles
 • Confidently
 • CareBerry
 • Coollest
 • Health Prime
 • Natural Makeup
 • Natural by Nature
 • Naturally Stunn
 • Stunning Operation
 • Coated Coverage
 • Full Coverage
 • Happy HighlightsGlama Highlights
 • Fresh Glow
 • Glow and Go
 • GlowW Up
 • More you Feel
 • GlowToday
 • Naked Apple
 • Natural You
 • Night Berry

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng mỹ phẩm được tặng gói thiết kế logo mỹ phẩm đẹp + Tặng tên miền + Tặng hosting + Khóa học seo quảng cáo online miễn phí. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9197) - LikeAction (9397) - WriteAction (929)