×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cơ bản nhưng không cũ đừng bao giờ quá stress về backlinks trong seo

Tích lũy được backlink giống như là đi tìm kiếm sự khen ngợi: sự chân thành luôn là một là một vấn đề. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH có những lời khuyên dành cho bạn, giúp bạn hiểu lí do tại sao chúng ta cần phải tránh xa các backlink về quay trở lại các vấn đề cơ bản.

Đừng bao giờ quá stress về backlinks

Backlink quan trọng- vấn đề này thì ai cũng biết và chẳng có gì để bàn cãi. Backlink và tầm quan trọng của nó đã được nhấn mạnh trong vòng một thập kỷ qua, tuy nhiên, đã khiến cho các SEOs tập trung nhiều vào những thứ mà không thực sự có ý nghĩa trong một chiến dịch Marketing.

DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đã có nhiều lần có những buổi trò chuyện với những khách hàng, cố gắng tập trung vào việc thuyết phục với họ rằng: việc quá tập trung nỗ lực ưu tiên theo đuổi backlink qua sự liên quan, các giá trị, sự đổi mới trong chiến dịch Marketing có thể làm ảnh hưởng đến chiến lược Digital Marketing của họ. Theo như kinh nghiệm trong ngành của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, vòng xoáy của việc không hiệu quả bắt đầu từ khoảnh khắc bạn bắt đầu tự nói về chiến lược Marketing bằng câu: “ Mình có thể làm gì để có được backlink?”.

Khi backlink trở thành KPI chính trong chiến dịch của bạn, bạn đã hoàn toàn dịch chuyển hiệu quả sự tập trung từ khách hàng qua đáy vực thẳm. Người đọc web của bạn sẽ nhận thấy rằng thiếu sự chân thành, đồng nghĩa như bạn đang cố gắng lấy lòng họ mà không thành.

Khi bạn bắt đầu suy nghĩ nát óc để tìm ra các cách khác nhau để bạn có thể có được backlink vào web mình và vẫn tránh được các hình phạt từ Google, thì đồng nghĩa với việc bạn mất định hướng vào xu hướng quan trọng đằng sau sự hiển thị của backlink: đó là các trích dẫn.

Trong World Wide Web, link được sử dụng để kết nối các thông tin/ nghiên cứu lại cho người đọc tham khảo. Các trích dẫn trong nghiên cứu hàn lâm phục vụ cho việc ủng hộ, hoặc tranh luận về một vị trí, hoặc để cung cấp những bài học nền tảng mà dựa trên đó, nghiên cứu được tiến hành.

Đối với backlink thì cũng tương tự như vậy trong lĩnh vực của tiếp thị kỹ thuật số. Và theo như quan điểm của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, đó cũng là bản chất của những gì Google đang cố gắng để có được với dữ liệu của họ về danh sách Link Schemes. Link nên được định hướng nội dung có liên quan đến chủ đề, và hỗ trợ/tranh luận về một vị trí; hoặc giới thiệu phần nội dung tóm lược cho người dùng.

Các học giả và các nhà khoa học không tiến hành nghiên cứu với mục tiêu được trích dẫn bởi các nghiên cứu khác - mục tiêu của họ ( đầy danh dự) là để góp phần vào việc nghiên cứu trong lĩnh vực đó và làm sáng tỏ thêm về một câu trả lời cho một câu hỏi dai dẳng hoặc vấn đề. Tóm lại, mục tiêu của họ là để đóng góp giá trị và kiến thức là trước tiên.

Điều tương tự cũng  phù hợp với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào: Phát triển và quảng bá nội dung vì lợi ích và giá trị cho độc giả của bạn, không phải cho những backlink. Nếu như backlink giống như những phiếu bầu, thì theo đó nó liên kết các link spam có thể được ví như là mồi nhử,  và theo các quảng cáo, các link affiliate ví như là bỏ phiếu để mua.  Khi tên miền tham gia vào những hoạt động gây ảnh hưởng đến vị trí của chúng với các kết quả tìm kiếm hữu cơ, chúng ảnh hưởng đến hiệu quả của cơ quan chủ quản mà người dân bình chọn- nói cách khác là gian lận bầu cử.

Trong thế giới thực, những hành động như vậy có thể dẫn đến hậu quả. Trong thế giới SEO, điều này cũng tương tự. Web bị phạt và rớt hạng, đẩy web khỏi vị trí có ảnh hưởng. Các hình phạt này có khả năng ảnh hưởng đến hàng trăm triệu doanh thu. Nên việc đặt cược vào backlink như là hoạt động chủ đạo của chiến lược Marketing có thể là một canh bạc rủi ro cho nhiều web có thương hiệu lớn.

Nhiều nhà Digital Marketer từ thập kỷ trước đã quá liều lĩnh đặt cược vào con bài gọi là liên kết link và hy vọng có thể trèo lên đỉnh xếp hạng. Và rất nhiều trong số họ phạm sai lầm. Trong vài năm gần đây, với các giải thích từ Google trong Quality Guidelines, những ai muốn thu được điều gì đó trong ngành này phải sớm nhận ra rằng đâu là điều Google muốn và hy vọng từ website của họ: mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, site có thông tin chính thức và có giá trị.

Backlink chưa bao giờ là điểm mấu chốt của một chiến dịch Marketing, nhưng là một thành quả, của những nỗ lực đã hoàn thành. Thực sự là như vậy. Vì backlink đóng góp vào việc bạn có lợi thế cạnh tranh như thế nào trong kết quả tìm kiếm. Nhưng nó chỉ dựa trên ý tưởng là những backlink này có tính hợp pháp và đại diện cho sự lựa chọn của người dùng.

Chúng ta, người làm SEO web cần phải tránh xa vòng xoay lo lắng về backlink và ngừng cố gắng chơi trò chơi với các thuật toán ngày càng tinh vi và phức tạp. Thay vào đó, hãy quay trở về với các điều cơ bản của SEO về xây dựng web cơ bản mà các bọ có thể tìm thấy và đọc được, hiểu được.

Hãy phát triển, quảng bá, chia sẻ nội dung giúp ích cho khách hàng cải thiện cuộc sống, mở rộng suy nghĩ và kết nối với các cuộc trao đổi quan trọng xung quanh họ. Hãy ngừng việc tìm kiếm các lỗ hổng trong hệ thống và bắt đầu tập trung sự chú ý vào điều gì thực sự quan trọng: giá trị sử dụng và trải nghiệm chất lượng.

Cơ bản nhưng không cũ đừng bao giờ quá stress về backlinks trong seo. Tích lũy được backlink giống như là đi tìm kiếm sự khen ngợi: sự chân thành luôn là một là một vấn đề. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH có những lời khuyên dành cho bạn, giúp bạn hiểu lí do tại sao chúng ta cần phải tránh xa các backlink.
4.75 sao của 1603 phiếu bầu
Đừng bao giờ quá stress về backlinks
Đừng bao giờ quá stress về backlinks
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận diện backlinks chất lượng backlinks nào tốt cho seo website
Nhận diện backlinks chất lượng backlinks nào tốt cho seo website
Một quality link thì bản thân nó phải nói lên được điều đó, tức là nội dung của trang phải có giá trị và chất lượng với người đọc hơn bao giờ hết. Đơn cử là những link của wikipedia, nội dung của họ quá tuyệt vời, quá uy tín...
Hướng dẫn viết bài lấy backlink tự nhiên tốt nhất cho seo web
Hướng dẫn viết bài lấy backlink tự nhiên tốt nhất cho seo web
Nói tới đây thì mình nghĩ các bạn cũng đã tự nghĩ ra một vài kế hoạch riêng cho bản thân mình rồi. Vì nói về làm SEO web bằng nội dung thì có rất nhiều cách và chiến thuật mà đôi khi kinh nghiệm của mình không đủ để nghĩ...
Công thức tính backlink chất lượng trong seo web
Công thức tính backlink chất lượng trong seo web
Tăng Pagerank luôn là ưu tiên hàng đầu của webmaster. Chỉ số Pagerank là thước đo được mọi người chấp nhận và tin tưởng hơn bất kỳ một chỉ số nào. Nó được coi như công cụ xác định giá trị website của bạn.
Tạo backlinks Blog miễn phí seo web diễn đàn tạo backlink miễn phí
Tạo backlinks Blog miễn phí seo web diễn đàn tạo backlink miễn phí
Đây là một danh sách những directory free mà bạn có thể đưa blog của bạn vào để có được nhiều liên kết có chất lượng hơn mà không cần bạn liên kết trở lại. Những mối liên kết trở lại không những làm mất chỗ trống trên...
Tạo backlink từ google Alerts backlink từ google Alerts có tốt cho seo
Tạo backlink từ google Alerts backlink từ google Alerts có tốt cho seo
Xây dựng backlinks là một việc tất yếu của Internet Marketing, nhưng đặt backlink ở đâu để có hiệu quả vì không phải backlink lớn là hiệu quả vì mục đích của bạn là những click để dẫn đên website của mình. 
Backlink Là Gì backlink dofollow là gì seo web có cần đi backlink
Backlink Là Gì backlink dofollow là gì seo web có cần đi backlink
Đối với SEO Web, việc xây dựng backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs của các SE, mà tiêu biểu là Google. Một khi trang web của bạn nhận được nhiều backlink từ các trang web khác, điều này chứng tỏ...
Làm thế nào để tránh hình phạt link outbound từ Google seo web
Làm thế nào để tránh hình phạt link outbound từ Google seo web
Chúng ta đều biết về việc các hình phạt link không tự nhiên do có một hồ sơ backlink mang tính spam. Nhưng chuyên gia Tony Edward lưu ý rằng các link outbound của trang web của bạn cần phải được theo dõi.
Tạo liên kết seo từ Social Profiles Backlink từ mạng xã hội
Tạo liên kết seo từ Social Profiles Backlink từ mạng xã hội
Việc sử dụng profile online của một cá nhân hay một công ty để tạo liên kết là một chủ đề khó. Một số người cho rằng đó là spam hoặc gây hiểu nhầm, đặc biệt là khi ai đó tạo profile với mục đích duy nhất...
Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Bạn sẽ phải hành động và giành được những đường link đó. Thông thường, bước khó nhất trong việc xây dựng đường link chính là tìm được nơi có những đường dẫn link tốt. Bạn nếu như muốn thành công thì pbhải lặp đi lặp...
093.784.1299
Mục lục