×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cơ bản nhưng không cũ Đừng bao giờ quá stress về backlinks

Tích lũy được backlink giống như là đi tìm kiếm sự khen ngợi: sự chân thành luôn là một là một vấn đề. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO có những lời khuyên dành cho bạn, giúp bạn hiểu lí do tại sao chúng ta cần phải tránh xa các backlink về quay trở lại các vấn đề cơ bản.

Đừng bao giờ quá stress về backlinks

Backlink quan trọng- vấn đề này thì ai cũng biết và chẳng có gì để bàn cãi. Backlink và tầm quan trọng của nó đã được nhấn mạnh trong vòng một thập kỷ qua, tuy nhiên, đã khiến cho các SEOs tập trung nhiều vào những thứ mà không thực sự có ý nghĩa trong một chiến dịch Marketing.

Thiết kế web chuẩn SEO đã có nhiều lần có những buổi trò chuyện với những khách hàng, cố gắng tập trung vào việc thuyết phục với họ rằng: việc quá tập trung nỗ lực ưu tiên theo đuổi backlink qua sự liên quan, các giá trị, sự đổi mới trong chiến dịch Marketing có thể làm ảnh hưởng đến chiến lược Digital Marketing của họ. Theo như kinh nghiệm trong ngành của thiết kế web chuẩn SEO, vòng xoáy của việc không hiệu quả bắt đầu từ khoảnh khắc bạn bắt đầu tự nói về chiến lược Marketing bằng câu: “ Mình có thể làm gì để có được backlink?”.

Khi backlink trở thành KPI chính trong chiến dịch của bạn, bạn đã hoàn toàn dịch chuyển hiệu quả sự tập trung từ khách hàng qua đáy vực thẳm. Người đọc web của bạn sẽ nhận thấy rằng thiếu sự chân thành, đồng nghĩa như bạn đang cố gắng lấy lòng họ mà không thành.

Bạn càng làm việc chăm chỉ để có được backlink, bạn càng cách xa sự liên kết link tự nhiên

Khi bạn bắt đầu suy nghĩ nát óc để tìm ra các cách khác nhau để bạn có thể có được backlink vào web mình và vẫn tránh được các hình phạt từ Google, thì đồng nghĩa với việc bạn mất định hướng vào xu hướng quan trọng đằng sau sự hiển thị của backlink: đó là các trích dẫn.

Trong World Wide Web, link được sử dụng để kết nối các thông tin/ nghiên cứu lại cho người đọc tham khảo. Các trích dẫn trong nghiên cứu hàn lâm phục vụ cho việc ủng hộ, hoặc tranh luận về một vị trí, hoặc để cung cấp những bài học nền tảng mà dựa trên đó, nghiên cứu được tiến hành.

Đối với backlink thì cũng tương tự như vậy trong lĩnh vực của tiếp thị kỹ thuật số. Và theo như quan điểm của Thiết kế web chuẩn SEO, đó cũng là bản chất của những gì Google đang cố gắng để có được với dữ liệu của họ về danh sách Link Schemes. Link nên được định hướng nội dung có liên quan đến chủ đề, và hỗ trợ/tranh luận về một vị trí; hoặc giới thiệu phần nội dung tóm lược cho người dùng.

Các học giả và các nhà khoa học không tiến hành nghiên cứu với mục tiêu được trích dẫn bởi các nghiên cứu khác - mục tiêu của họ ( đầy danh dự) là để góp phần vào việc nghiên cứu trong lĩnh vực đó và làm sáng tỏ thêm về một câu trả lời cho một câu hỏi dai dẳng hoặc vấn đề. Tóm lại, mục tiêu của họ là để đóng góp giá trị và kiến thức là trước tiên.

Điều tương tự cũng  phù hợp với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào: Phát triển và quảng bá nội dung vì lợi ích và giá trị cho độc giả của bạn, không phải cho những backlink. Nếu như backlink giống như những phiếu bầu, thì theo đó nó liên kết các link spam có thể được ví như là mồi nhử,  và theo các quảng cáo, các link affiliate ví như là bỏ phiếu để mua.  Khi tên miền tham gia vào những hoạt động gây ảnh hưởng đến vị trí của chúng với các kết quả tìm kiếm hữu cơ, chúng ảnh hưởng đến hiệu quả của cơ quan chủ quản mà người dân bình chọn- nói cách khác là gian lận bầu cử.

Trong thế giới thực, những hành động như vậy có thể dẫn đến hậu quả. Trong thế giới SEO, điều này cũng tương tự. Web bị phạt và rớt hạng, đẩy web khỏi vị trí có ảnh hưởng. Các hình phạt này có khả năng ảnh hưởng đến hàng trăm triệu doanh thu. Nên việc đặt cược vào backlink như là hoạt động chủ đạo của chiến lược Marketing có thể là một canh bạc rủi ro cho nhiều web có thương hiệu lớn.

Nhiều nhà Digital Marketer từ thập kỷ trước đã quá liều lĩnh đặt cược vào con bài gọi là liên kết link và hy vọng có thể trèo lên đỉnh xếp hạng. Và rất nhiều trong số họ phạm sai lầm. Trong vài năm gần đây, với các giải thích từ Google trong Quality Guidelines, những ai muốn thu được điều gì đó trong ngành này phải sớm nhận ra rằng đâu là điều Google muốn và hy vọng từ website của họ: mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, site có thông tin chính thức và có giá trị.

Backlink là thành quả của những công việc

Backlink chưa bao giờ là điểm mấu chốt của một chiến dịch Marketing, nhưng là một thành quả, của những nỗ lực đã hoàn thành. Thực sự là như vậy. Vì backlink đóng góp vào việc bạn có lợi thế cạnh tranh như thế nào trong kết quả tìm kiếm. Nhưng nó chỉ dựa trên ý tưởng là những backlink này có tính hợp pháp và đại diện cho sự lựa chọn của người dùng.

Chúng ta, người làm SEO cần phải tránh xa vòng xoay lo lắng về backlink và ngừng cố gắng chơi trò chơi với các thuật toán ngày càng tinh vi và phức tạp. Thay vào đó, hãy quay trở về với các điều cơ bản của SEO về xây dựng web cơ bản mà các bọ có thể tìm thấy và đọc được, hiểu được.

Hãy phát triển, quảng bá, chia sẻ nội dung giúp ích cho khách hàng cải thiện cuộc sống, mở rộng suy nghĩ và kết nối với các cuộc trao đổi quan trọng xung quanh họ. Hãy ngừng việc tìm kiếm các lỗ hổng trong hệ thống và bắt đầu tập trung sự chú ý vào điều gì thực sự quan trọng: giá trị sử dụng và trải nghiệm chất lượng.

Tích lũy được backlink giống như là đi tìm kiếm sự khen ngợi sự chân thành luôn là một là một vấn đề. THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO có những lời khuyên dành cho bạn, giúp bạn hiểu lí do tại sao chúng ta cần phải tránh xa các backlink về quay trở lại các vấn đề cơ bản. Backlink quan trọng vấn đề này
4.75 sao của 1603 phiếu bầu
Đừng bao giờ quá stress về backlinks
Đừng bao giờ quá stress về backlinks
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299