• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cơ bản nhưng không cũ đừng bao giờ quá stress về backlinks trong seo

Tích lũy được backlink giống như là đi tìm kiếm sự khen ngợi: sự chân thành luôn là một là một vấn đề. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH có những lời khuyên dành cho bạn, giúp bạn hiểu lí do tại sao chúng ta cần phải tránh xa các backlink về quay trở lại các vấn đề cơ bản.

Đừng bao giờ quá stress về backlinks

Backlink quan trọng- vấn đề này thì ai cũng biết và chẳng có gì để bàn cãi. Backlink và tầm quan trọng của nó đã được nhấn mạnh trong vòng một thập kỷ qua, tuy nhiên, đã khiến cho các SEOs tập trung nhiều vào những thứ mà không thực sự có ý nghĩa trong một chiến dịch Marketing.

DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đã có nhiều lần có những buổi trò chuyện với những khách hàng, cố gắng tập trung vào việc thuyết phục với họ rằng: việc quá tập trung nỗ lực ưu tiên theo đuổi backlink qua sự liên quan, các giá trị, sự đổi mới trong chiến dịch Marketing có thể làm ảnh hưởng đến chiến lược Digital Marketing của họ. Theo như kinh nghiệm trong ngành của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, vòng xoáy của việc không hiệu quả bắt đầu từ khoảnh khắc bạn bắt đầu tự nói về chiến lược Marketing bằng câu: “ Mình có thể làm gì để có được backlink?”.

Khi backlink trở thành KPI chính trong chiến dịch của bạn, bạn đã hoàn toàn dịch chuyển hiệu quả sự tập trung từ khách hàng qua đáy vực thẳm. Người đọc web của bạn sẽ nhận thấy rằng thiếu sự chân thành, đồng nghĩa như bạn đang cố gắng lấy lòng họ mà không thành.

Khi bạn bắt đầu suy nghĩ nát óc để tìm ra các cách khác nhau để bạn có thể có được backlink vào web mình và vẫn tránh được các hình phạt từ Google, thì đồng nghĩa với việc bạn mất định hướng vào xu hướng quan trọng đằng sau sự hiển thị của backlink: đó là các trích dẫn.

Trong World Wide Web, link được sử dụng để kết nối các thông tin/ nghiên cứu lại cho người đọc tham khảo. Các trích dẫn trong nghiên cứu hàn lâm phục vụ cho việc ủng hộ, hoặc tranh luận về một vị trí, hoặc để cung cấp những bài học nền tảng mà dựa trên đó, nghiên cứu được tiến hành.

Đối với backlink thì cũng tương tự như vậy trong lĩnh vực của tiếp thị kỹ thuật số. Và theo như quan điểm của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, đó cũng là bản chất của những gì Google đang cố gắng để có được với dữ liệu của họ về danh sách Link Schemes. Link nên được định hướng nội dung có liên quan đến chủ đề, và hỗ trợ/tranh luận về một vị trí; hoặc giới thiệu phần nội dung tóm lược cho người dùng.

Các học giả và các nhà khoa học không tiến hành nghiên cứu với mục tiêu được trích dẫn bởi các nghiên cứu khác - mục tiêu của họ ( đầy danh dự) là để góp phần vào việc nghiên cứu trong lĩnh vực đó và làm sáng tỏ thêm về một câu trả lời cho một câu hỏi dai dẳng hoặc vấn đề. Tóm lại, mục tiêu của họ là để đóng góp giá trị và kiến thức là trước tiên.

Điều tương tự cũng  phù hợp với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào: Phát triển và quảng bá nội dung vì lợi ích và giá trị cho độc giả của bạn, không phải cho những backlink. Nếu như backlink giống như những phiếu bầu, thì theo đó nó liên kết các link spam có thể được ví như là mồi nhử,  và theo các quảng cáo, các link affiliate ví như là bỏ phiếu để mua.  Khi tên miền tham gia vào những hoạt động gây ảnh hưởng đến vị trí của chúng với các kết quả tìm kiếm hữu cơ, chúng ảnh hưởng đến hiệu quả của cơ quan chủ quản mà người dân bình chọn- nói cách khác là gian lận bầu cử.

Trong thế giới thực, những hành động như vậy có thể dẫn đến hậu quả. Trong thế giới SEO, điều này cũng tương tự. Web bị phạt và rớt hạng, đẩy web khỏi vị trí có ảnh hưởng. Các hình phạt này có khả năng ảnh hưởng đến hàng trăm triệu doanh thu. Nên việc đặt cược vào backlink như là hoạt động chủ đạo của chiến lược Marketing có thể là một canh bạc rủi ro cho nhiều web có thương hiệu lớn.

Nhiều nhà Digital Marketer từ thập kỷ trước đã quá liều lĩnh đặt cược vào con bài gọi là liên kết link và hy vọng có thể trèo lên đỉnh xếp hạng. Và rất nhiều trong số họ phạm sai lầm. Trong vài năm gần đây, với các giải thích từ Google trong Quality Guidelines, những ai muốn thu được điều gì đó trong ngành này phải sớm nhận ra rằng đâu là điều Google muốn và hy vọng từ website của họ: mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, site có thông tin chính thức và có giá trị.

Backlink chưa bao giờ là điểm mấu chốt của một chiến dịch Marketing, nhưng là một thành quả, của những nỗ lực đã hoàn thành. Thực sự là như vậy. Vì backlink đóng góp vào việc bạn có lợi thế cạnh tranh như thế nào trong kết quả tìm kiếm. Nhưng nó chỉ dựa trên ý tưởng là những backlink này có tính hợp pháp và đại diện cho sự lựa chọn của người dùng.

Chúng ta, người làm SEO web cần phải tránh xa vòng xoay lo lắng về backlink và ngừng cố gắng chơi trò chơi với các thuật toán ngày càng tinh vi và phức tạp. Thay vào đó, hãy quay trở về với các điều cơ bản của SEO về xây dựng web cơ bản mà các bọ có thể tìm thấy và đọc được, hiểu được.

Hãy phát triển, quảng bá, chia sẻ nội dung giúp ích cho khách hàng cải thiện cuộc sống, mở rộng suy nghĩ và kết nối với các cuộc trao đổi quan trọng xung quanh họ. Hãy ngừng việc tìm kiếm các lỗ hổng trong hệ thống và bắt đầu tập trung sự chú ý vào điều gì thực sự quan trọng: giá trị sử dụng và trải nghiệm chất lượng.

4.75 sao của 1603 phiếu bầu
Đừng bao giờ quá stress về backlinks
Đừng bao giờ quá stress về backlinks
Backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Với sự phát triển toàn cầu của các mạng xã hội như  facebook, twitter khiến việc chia sẻ link đã trở nên phổ biến. Sự lan truyền thông tin diễn ra nhanh hơn. Nút share link xuất hiện hầu như khắp tất cả mọi nơi từ blog, site thương...
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường thiên về...
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Bạn đã bao giờ tự hỏi, đâu mới là cách tạo backlink hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài? Có vô vàn bài viết về cách tạo backlink, liệu nó có phù hợp với quy định của Google, hay đó chỉ là những thủ thuật SEO mũ đen?
Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Với những web nhỏ có ít Category Page, thông thường liên kết hay được đặt tại Navigation Menu để nhận được sức mạnh từ Home Page vốn là 1 page mạnh nhất toàn site và nhận nhiều backlink nhất. Vậy đối với những web lớn có nhiều...
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Kết hợp giữa điều bạn muốn nói và điều họ hứng thú để tạo ra sự tương quan. Có được những bài viết có sự tương quan là những gì bạn cần có, nếu như bạn có thể cung cấp nhiều hơn thì càng tốt. Quan trọng hơn, nếu như...
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Với các bạn đang muốn tăng thứ hạng của website nhanh chóng, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang domain.edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu...
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Backlink Entity hiện nay được rất nhiều người làm SEO web ưu chuộng sử dụng cho website của mình. Theo thống kê của Backlink Top 1 hiện nay hơn 90% website thực hiện chiến dịch SEO trên thị trường đều sử dụng backlink Entity Social. Và gần...
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Có thể nói, Social Entity đã và đang là một trong những hướng đi mới mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Dự đoán, nó sẽ tiếp tục là xu hướng backlink năm 2022 và giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn muốn website của mình được Google...
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Theo Google, thực thể (Entity) có thể là bất cứ thứ gì hội tự 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Do đó, một thực thể không chỉ là một đối tượng vật lý như: con người, địa...
093.784.1299
Mục lục