×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Remarketing facebook là gì? Hướng dẫn remarketing facebook Lấy mã remarketing facebook

Remarketing facebook là gì?

Tiếp thị lại facebook là gì? Remarketing facebook là một phương thức tiếp cận lại người dùng đã từng tương tác trên website của bạn. Một đoạn mã (pixel, code của facebook) sẽ được gắn vào landing page, được thêm vào Landing Page hoặc website mà doanh nghiệp muốn tiếp thị lại. Mỗi khi người dùng vào website đã được gắn mã, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin. Những người này sẽ trở thành nhóm khách hàng tiềm năng trong chiến dịch marketing nhắm trực tiếp vào họ.

Sau đó khi bạn tạo chiến dịch Remarketing facebook. Nếu những khách hàng này đăng nhập vô facebook họ sẽ thấy quảng cáo của bạn. Quảng cáo của bạn sẽ đeo bám khách hàng này liên tục

Tại sao sử dụng phải Remarketing Facebook

- Hiệu quả cao : Có khả năng tùy biến và cá nhân hoá tiếp thị, một cách thích hợp, là một cách tuyệt vời để tái nắm bắt khách hàng của bạn quan tâm đến sản phẩm của bạn . Bạn đã biết rằng họ đã thể hiện một quan tâm đến trang web của bạn , vì vậy nhắc nhở họ một cách tuyệt vời để chuyển đổi doanh số bán hàng bị mất trước những gì bạn có để cung cấp là . Điều quan trọng ở đây là liên quan - những người đã thể hiện sự quan tâm đến trang của bạn , vì vậy bạn đã có một khán giả bị giam cầm .

Tại sao sử dụng phải Remarketing Facebook

- Đa dạng không chỉ là về kinh doanh : muốn nhiều của công ty để thúc đẩy các trang cá nhân của riêng mình, mà không lợi ích tài chính . Facebook tiếp thị hoạt động trong cùng một cách. Nếu ai đó thích trang Facebook của bạn, ví dụ, bạn có thể cho họ thấy nhắc nhở của trang của bạn vào một ngày sau đó. DSP có thể sử dụng thông tin hoặc từ một trang web bên thứ ba hoặc từ chính Facebook .

- Khách hàng rất lớn : Chúng ta không quên rằng Facebook là một trong những trang web phương tiện truyền thông lớn nhất xã hội, với hàng triệu khán giả tiềm năng. Mọi người không nhất thiết phải thăm Facebook trong một tâm trạng mua , nhưng nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng trong khi họ đang yên duyệt, sau đó bạn sẽ có khả năng chuyển đổi một số doanh số bán hàng mà bạn trước đây không phải đóng cửa.

Hướng dẫn cài đặt chiến dịch tiếp thị lại trên facebook

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm được hướng dẫn về cách tạo chiến dịch tiếp thị lại đầu tiên của mình cho Mạng quảng cáo của Facebook từ các khách hàng đã truy cập website.
Bước 1: Đăng nhập vào Advert Manager của Facebook / chọn tab Audiences ở thanh menu bên trái
Đăng nhập vào Advert Manager của Facebook / chọn tab Audiences ở thanh menu bên trái
Bước 2: Tạo danh sách đối tượng tiếp thị lại
Trong Tab Audiences / Chọn Creat a Custom  Audience : để tạo danh sách đối tượng tiếp thị lại từ danh bạ khách hàng, từ các khách hàng truy cập website hay từ các ứng dụng trên điện thoại.
Tạo danh sách đối tượng tiếp thị lại
Trong hộp thoại Create Audience hiện lên tiếp tục chọn Custom Audience from your Website
Trong hộp thoại Create Audience hiện lên tiếp tục chọn Custom Audience from your Website
Bước 3: Chèn đoạn mã theo dõi vào website:
Nhấp chọn View your custom audience pixel code để thấy đoạn mã cần chèn vào website.
 Chèn đoạn mã theo dõi vào website
Sau đó, chèn đoạn code vào giữa thẻ

trên website.

Bước 4: Thiết lập danh sách tiếp thị lại
Thiết lập danh sách tiếp thị lại
 • Audience Name & description : Các bạn điền tên & mô tả danh sách các đối tượng trong chiến dịch tiếp thị lại của mình.
 • Website traffic:
  •  All website visitors :Danh sách sẽ bao gồm tất cả KH đã truy cập vào website
  •  People visiting specific pages : Chỉ những khách hàng đã truy cập vào trang cụ thể trên website.(có thể thêm 1 hoặc nhiều trang cùng lúc bằng cách nhấn “+”)

People visiting specific pages

Bước 5 : Lưu lại & hoàn tất thu thập danh sách tiếp thị lại.Save for : Bộ lọc danh sách tiếp thị lại theo thời gian kể từ lúc khách hàng truy cập vào danh sách của bạn.( Thông thường chọn 30 ngày & tối đa là 180 ngày)

Bước 6:  Bước cuối cùng là tạo một chiến dịch quảng cáo sử dụng danh sách tiếp thị lại vừa lưu ở trên.
 • Nhấp vào nút Creat Advert góc trên cùng bên phải hoặc vào đường dẫn www.facebook.com/ads/create
 • Chọn mục tiêu của chiến dịch (page like, clicks to web …).
 • Kéo xuống khu vực Audience bên dưới.
 • Nhấp vào Custom Audience & điền tên danh sách tiếp thị lại mà bạn đã tạo.
 • Hoàn tất cài đặt cho quảng cáo & nhấp Review Orderđể xem lại.
Bước cuối cùng là tạo một chiến dịch quảng cáo sử dụng danh sách tiếp thị lại vừa lưu ở trên.
Xong thật đơn giản phải không nào, bây giờ chiến dịch của bạn sẽ được hiển thị cho các khách hàng đã truy cập vào website theo danh sách tiếp thị lại mà bạn đã tạo. Nếu gặp khó khăn gì thì để lại comment nhé, mình sẽ cố gắng hỗ trợ trong khả năng 
Remarketing facebook là gì? Tiếp lại facebook là gì? Remarketing facebook là một phương thức tiếp cận lại người dùng đã từng tương tác trên website của bạn. Một đoạn mã pixel, code của facebook sẽ được gắn vào landing page, được thêm vào Landing Page hoặc website mà doanh nghiệp muốn tiếp
4.95 sao của 1701 phiếu bầu
Remarketing facebook là gì?
Remarketing facebook là gì?
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299