×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập

"Đóng góp nhiều bài viết có nội dung trọng điểm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lưu lượng truy cập đến website từ cộng đồng internet. Và lợi ích tốt nhất là lượng truy cập này sẽ giúp bạn có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, bởi vì khách hàng đã tìm thấy bạn thong qua các nguồn đáng tin cậy khác. Đây là một chiến thuật inbound marketing hiệu quả."

Inbound Marketing – hay còn được hiểu là tập hợp các công cụ và phương pháp tiếp thị trực tuyến khác như SEO,Content Marketing, truyền thông xã hội và cả quá trình chuyển đổi khách hàng – đây là một trong những cách hiệu quả nhất để đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh khác nhau cùng một lúc, như là dẫn lưu lượng truy cập chính xác hơn, cải thiện doanh thu hoặc xây dựng thương hiệu ngày một vững mạnh.

Bên cạnh việc có thể xác định được các tiêu chí cụ thể, việc sử dụng Inbound Marketing còn được xem như một cách để tiếp cận đối tượng kinh doanh khá hiệu quả trong quá trình mở rộng quy mô và phát triển doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập.

Một số ưu điểm nổi bật của việc thực hiện phương pháp này là :

  • Những quy trình đi kèm có mang lại hiệu quả về kinh phí và có thể tự thực hiện
  • Gần như có hiệu quả với bất kì trang web hoặc doanh nghiệp nào và hơn hết là với bất cứ ngành nghề nào.
  • Giúp tích lũy những mục tiêu kinh đoanh đã đạt được ( như liên tục tạo ra lượng truy cập, chuyển đổi, dẫn hướng) thông qua tất cả đóng góp nhằm nâng cao thương hiệu trang web từ trước đến nay.

Có nhiều chiến thuật mà bạn có thể chọn trong lĩnh vực Inbound Marketing này để giúp cho việc phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, trong bài viết này, MARKETING NẮNG XANH đã chọn ra một số chiến lược nổi bật mà tôi nghĩ rằng có thể giúp phát triển lưu lương truy cập và tỉ lệ chuyển đổi nếu nó được thực hiện liên tục.  

Tăng tỉ lệ chuyển đổi trong Inbound Marketing

Nếu bạn có thể thu hút được nhiều lượng truy cập tốt đến trang web của mình thì việc có nhiều khách hàng và khả năng chuyển đổi thực  hiện các tác động sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thường xuyên đóng góp nội dung trên các trang web có lượng khách hàng truy cập cao.

Thường xuyên xuất hiện trong các trang web có lượng truy cập cao là một trong những cách tốt nhất giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu.

Sự xuất hiện này không chỉ giúp bạn tiếp cận mục tiêu, mà còn giúp thương hiệu của bạn đứng đầu trong lĩnh vực trong lĩnh vực, điều này sẽ giúp thương hiệu có được lòng tin của thị trường dễ dàng hơn ( sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.)

Tạo dựng được niềm tin là một yếu tốt rất quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, cho dù đó là xây dựng niềm tin mạnh mẽ dể có sự tìm kiếm tốt hơn hay là có được nhiều khách hàng hơn. Và chiến lược inbound marketing này chắc chắn sẽ là một trong những cách giúp bạn có được lòng tin của cả công cụ tìm kiếm lẫn người sử dụng.

Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập.

Đóng góp nhiều bài viết có nội dung trọng điểm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lưu lượng truy cập đến website từ cộng đồng internet. Và lợi ích tốt nhất là lượng truy cập này sẽ giúp bạn có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, bởi vì khách hàng đã tìm thấy bạn thong qua các nguồn đáng tin cậy khác. Đây là một chiến thuật inbound marketing hiệu quả.

Tìm ra những trang blog hoặc các tài liệu đã xuất bản trong trong lĩnh vực của bạn là một việc dễ dàng (Hãy sử dụng Google Search). Lên danh sách và phân loại chúng bằng cách sử dụng số liệu của website và lưu lượng truy cập để đánh giá mỗi khách hàng tiềm năng (tôi thích sử dụng DA và Alexa để xếp hạng lưu lượng truy cập, phục vụ cho việc xác định sự lớn mạnh của các website).

Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập.

Việc có thể trở thành một cộng tác viên hay một người có khả năng bình luận các vấn đề chuyên môn là một thách thức lớn. Đây là một số lời khuyên giúp bạn có cơ hội thể hiện mình:

  • Chứng minh chuyên môn của bạn bằng cách đảm bảo rằng bạn đang cung cấp một nội dung đặc biệt hữu ích trên chính website của mình. Nó có thể là một bài viết mẫu được đặt ra cho một mục tiêu có triển vọng cho họ biết bạn có thể cung cấp gì cho độc giả của họ.
  • Hãy là một phần trong cộng đồng của họ bằng cách tham gia và tăng thêm giá trị cho cuộc thảo luận, các bài viết nổi tiếng của họ
  • Hãy hiểu và biết những gì độc giả của họ muốn và loại nội dung nào có hiệu quả trong trang blog của họ, sử dụng những kiến thức này để cho họ biết giá trị bạn đang có.

Tìm kiếm và tối ưu hóa các từ khóa dài có tỉ lệ thu hút cao

Tôi đã viết một hướng dẫn bao quát về qúa trình kiểm tra từ khóa này cách đây 3 tháng, tôi đã đã nghĩ rằng nó sẽ không trở nên phổ biến và được đón nhận rộng rãi như thế này.

Toàn bộ chiến lược này chỉ gồm 2 điều: Kỹ năng SEO cơ bản ( Tối ưu hóa nội dung cơ bản) và dữ liêu của lượng truy cập tìm kiếm trên trang web có được từ Google Analytics.

Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập.

Như tôi đã giải thích trong các bài viết gần đây, khái niệm cốt lõi chủ yếu dựa trên 2 khía cạnh:

  • Xác định các thay đổi của các truy vấn tìm kiếm đã gửi lượng truy cập có tiêu chuẩn cao đến trang web ( thường thì nhữg từ khóa đó không được nhắm đến cho trang/bài viết sẵn có. )
  • Tối ưu hóa các trang/ bài viết để phù hợp cho việc xếp hạng và phục vụ nhữg khách hàng tìm kiếm với từ khóa dài.

Về cơ bản, đàu tiên bạn cần phải tìm ra các cụm từ tìm kiếm (các cụm từ mà bạn không có ý định tối ưu hóa trang web của mình cho cụm từ đó) mà mọi người sử dụng để tìm kiếm nội dung trong trang web của bạn.

Bạn có thể dễ dàng xác định những cụm từ tìm kiếm hoặc những từ khóa thông qua dữ liệu tìm kiếm của lượng truy cập vào trang web của bạn ( trên Google Analytics), bằng cách sử dụng và dựa vào số liệu tham gia như Thời gian Truy cập Trung bình và % số lượt truy cập mới.

Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập.

Với cách phân chia danh sách từ khóa theo 2 số liệu trên, bạn có thể nhận ra được các từ khóa đang hoạt động tốt việc thu hút lưu lượng truy cập cao đến trang web của mình (những danh sách từ khóa này đang tạo ra lượng lớn khách hàng truy cập dựa trên dữ liệu bạn nhận được).

Một khi bạn đã xác định được những từ khóa đang tạo ra lượng khách tham gia lớn cho trang web của mình, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa những trang có từ khóa tạo ra lượng truy cập tốt.

Bạn có thể sử dụng Title Tags, Meta Description hoặc xây dựng các liên kết nội bộ bằng cách sử dụng những thiết lập mới cho từ khóa và anchor texts để phát hiện những từ khóa mới này và sử dụng nó để thiết lập cho các trang có sẵn của bạn.

Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập.

Để có thêm nhiều bí quyết cho chiến lược tối ưu hóa này, bạn có thể xem các nghiên cứu tình huống khác ở MARKETING NẮNG XANH.

Đóng góp nhiều bài viết có nội dung trọng điểm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lưu lượng truy cập đến website từ cộng đồng internet. Và lợi ích tốt nhất là lượng truy cập này sẽ giúp bạn có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, bởi vì khách hàng đã tìm thấy bạn thong qua các nguồn
4.55 sao của 1264 phiếu bầu
Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập
Inbound Marketing có thể giúp điều hướng lưu lượng truy cập
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
3 bước chọn ra công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
Chỉ với thao tác gõ cụm từ khóa “thiết kế web uy tín” trên Google, ngay lập tức bạn nhận được khoảng hơn 2.000.000 kết quả trả về. Lựa chọn được một đối tác cho mình trong số tất cả các kết quả đó là một bài toán không hề đơn giản.
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Bản kế hoạch Marketing mẫu sau đây sẽ trình bày chi tiết các bước cần phải có trong một bản kế hoạch Marketing. Sau đây là bản kế hoạch bao gồm 15 bước:
Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Người ta rất dễ coi Amazon là một sinh vật to lớn, xấu xa nhất trong khu rừng thương mại điện tử. Nó được gọi là Walmart trên mạng bởi công ty hoàn toàn tập trung vào việc bán hàng – thậm chí hy sinh cả lợi nhuận của mình. Nhưng Amazon làm thế nào để thu hút khách hàng ngay trong lần đầu tiên?
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Chat trực tuyến (Live Chat) là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng đối với website công ty hiện nay. Đây được coi là một ví dụ tiêu biểu của tương tác thời gian thực. Hãy thử tưởng tượng khách hàng ghé thăm...
Content Marketing và các vấn đề cần lưu ý
Content Marketing và các vấn đề cần lưu ý
Một vài số liệu có thể theo dõi hàng ngày chính là lượt view, share, comment… Bạn cũng có thể gán giá trị tiền tệ cho từng hoạt động của mình. Chẳng hạn, khi sử dụng Facebook hay Twitter để quảng bá nội dung, cuối mỗi chiến dịch,...
Điều gì khiến việc Marketing trên facebook kém hiệu quả hơn trước
Điều gì khiến việc Marketing trên facebook kém hiệu quả hơn trước
Việt Nam có hơn 30 triệu người dùng Facebook và theo khảo sát của công ty chuyên thiết kế website bán hàng Bizweb với các chủ shop vừa và nhỏ, có tới 97% chủ website tích hợp bán hàng trên Facebook, 67% sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội này, trong đó có nhiều đơn vị làm hằng ngày.
093.784.1299