Thiết kế web chuẩn seo

SEO: Làm thế nào để cải thiện SEO,  phát triển doanh nghiệp nhờ Six Sigma?

Bạn muốn dùng SEO để cải thiện quy mô doanh nghiệp? Thì bạn hãy áp dụng việc cải thiện quá trình SEO. Trong bài viết này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ cho thấy Six Sigma sẽ giúp đỡ SEO và doanh nghiệp của bạn ra sao.

Làm thế nào để cải thiện SEO

Từ những thay đổi trong thuật toán đến việc phát triển hành vi của người tiêu dùng, thị trường SEO ngày này là đồng nghĩa với sự biến hóa liên tục. Mỗi năm, các nhà tiếp thị phải thay đổi chiến lược của họ để có thể bắt kịp với sự phát triển mới nhất trong SEO. Mong đợi của khách hàng cũng dần dần thay đổi: họ bắt đầu tìm kiếm thêm các thương hiệu trên trực tuyến,  và quan tâm hơn đến những trải nghiệm cá nhân trong tìm kiếm.

Chỉ tính riêng trong vòng hai năm qua, chúng ta đã thấy những thay đổi to lớn trong ngành. Ví dụ, Mobile Update vào tháng 4/ 2015 khiến thế giới tiếp thị như đứng trước cơn bão lớn. Chúng ta cũng thấy được sự ra mắt của RankBrain, thay đổi vị trí quảng cáo trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm của Google, cũng như sự ra đời của các trang được tối ưu hóa nhanh cho di động (Accelerated Mobile Pages). Nhìn chung, đã có một sự thay đổi to lớn, nhắm vào trải nghiệm cá nhân khách hàng cũng như các chiến dịch tiếp thị đa kênh tích hợp.

Ngoài những thay đổi nhanh chóng và đầy kịch tính trên, các nhà tiếp thị cũng đã nhận thấy lĩnh vực này đã trở nên bão hòa hơn. Khoảng 88 phần trăm của các nhà tiếp thị B2B và 76 phần trăm của các nhà tiếp thị B2C nói rằng họ sử dụng Content Marketing. Một nửa trong số những thương hiệu trong cả hai nhóm trên cũng nói rằng họ có kế hoạch tăng ngân sách của họ trong lĩnh vực này trong năm tới.

Điều này có nghĩa rằng: sẽ có sự cạnh tranh nhiều hơn cho các vị trí hàng đầu trên các trang kết quả công cụ tìm kiếm. Việc đứng trên trang đầu tiên cho từ khóa chính của bạn sẽ có một tác động to lớn vào sự thành công của thương hiệu của bạn và ROI.

Trước những thách thức to lớn này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ giới thiệu với bạn một khái niệm cơ bản: Six Sigma. Six Sigma có thể cung cấp khuôn khổ cần thiết các bạn cần để đạt được thành công trong SEO, sự phát triển thương hiệu, ROI.

Six Sigma là gì, và nó có ích lợi gì ?

Được phát triển bởi Motorola trong những năm 1980, Six Sigma là sự thiết lập các kỹ thuật và công cụ để cải tiến quy trình, như là một phương tiện để cải thiện hiệu quả công việc, và đảm bảo rằng mọi thứ đạt chất lượng cao. Nó đã được sử dụng để giúp các công ty trong hàng chục lĩnh vực khác nhau, từ quân sự đến CNTT, nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa cách cải thiện quy trình. Các nguyên tắc giúp cho Six Sigma  thành công  hoàn toàn có thể được áp dụng tốt vào SEO và đưa trang web, doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn.

Six Sigma sử dụng một công thức DMAIC –Define (Xác định), Measure (Đo lường), Analyze (Phân tích), Improve (Cải thiện), và Control (Điều khiển/Kiểm soát) - để cung cấp một khuôn khổ mà sẽ giúp bạn cải thiện các quy trình và mang lại hiệu quả to lớn. Các hướng dẫn chặt chẽ giúp xác định từng bước, mang đến cho các thương hiệu sự hướng dẫn rõ ràng, cụ thể về những gì cần phải được thực hiện để đạt được kết quả mà họ muốn.

Làm thế nào để cải thiện SEO, phát triển doanh nghiệp nhờ Six Sigma?

Define (Xác định)

Trong giai đoạn Define (Xác định), có ba yếu tố chính bạn cần phải xác định: vấn đề chính của bạn là gì, đối tượng chính của bạn là ai, và các nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Đầu tiên, hiểu chính xác vấn đề là gì và những gì bạn muốn đạt được trong quá trình. Ví dụ, bạn có thể muốn tập trung vào doanh thu, thứ hạng cao trên bảng xếp hạng v.v.

Sau đó bạn cần xác định sẽ nhắm mục tiêu đưa những thông điệp tiếp thị đến khách hàng lý tưởng. Bạn cần phải biết những gì thúc đẩy họ đến mua hàng của bạn và điều gì khiến họ chọn thương hiệu của bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh khác. Bạn càng có thể hiểu rõ những gì khách hàng của bạn muốn có được,  thì bạn càng có nhiều khả năng sẽ cung cấp tốt cho họ những trải nghiệm trực tuyến mà họ đang tìm kiếm. Để đến với khách hàng mục tiêu của bạn, bạn muốn sử dụng hai nguồn thông tin chính:

  • Khách hàng hiện tại của bạn: Trò chuyện với họ và tìm hiểu về các vấn đề họ gặp phải, ngân sách của họ, các yếu tố thúc đẩy, và tại sao họ chọn bạn.
  • Nghiên cứu thị trường:  Tìm hiểu những kiểu khách hàng có khả năng quan tâm đến lĩnh vực và thương hiệu của bạn nhất.

Tổng hợp thông tin của bạn lại rồi bắt đầu xây dựng một vài personas chính, việc này sẽ cho bạn biết những điều khách hàng lý tưởng của bạn trông đợi từ thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, bạn cần phải xác định những gì các khách hàng muốn xem trên web. Bạn sẽ cần phải vẽ ra personas mục tiêu của bạn với quá trình mua hàng của họ. Xem  xét các loại nội dung mà sẽ thúc đẩy họ từ vị trí một người truy cập thành người mua hàng tiếp theo. Sau đó, sử dụng:

  • Nghiên cứu từ khóa: Xác định các chủ đề mà có tỷ lệ tìm kiếm cao nhất và nó đồng nghĩa với đang thu hút sự chú ý của khách hàng nhất.
  • Phân tích trang web: Xem xét các trang trên trang web của bạn mà thu hút sự chú ý của khách hàng nhất, để hiểu rõ hơn những gì mọi người đánh giá cao trên tên miền của bạn; và những gì đã lấy được lòng tin của mọi người thông qua kênh bán hàng của bạn.
  • Phân tích  đối thủ cạnh tranh:  Phân tích các chủ đề mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang thực hiện mà có vẻ hiệu quả cho trang web của họ.
  • Measure (Đo lường)

Một khi bạn đã hoàn thành giai đoạn 1, bạn cần phải nhìn vào các phân tích để thấy chính xác vị trí của bạn. Note lại thứ hạng hiện tại của bạn cho các từ khóa chính, vị trí của bạn so với đối thủ cạnh tranh, và các số liệu khác sẽ giúp bạn đo lường các mục tiêu của bạn.

Thông tin này sẽ cung cấp cho bạn cơ sở nền tảng, từ đó bạn có thể cải thiện. Bạn sẽ có thể sử dụng những con số để đo lường sự phát triển và đánh giá thành công mà bạn đang có.

Bạn cũng có thể muốn xem xét chặt chẽ các quy trình SEO của thương hiệu của bạn. Trong giai đoạn này, mục tiêu chính của bạn là sự hiểu biết thế nào những điều đang được xử lý nội bộ. Bạn sẽ tập trung vào việc giải quyết vấn đề trong các bước tiếp theo. Xem xét nội dung của bạn được tối ưu hóa như thế nào và quá trình team của bạn trải qua khi xác định những gì để viết, phát triển nội dung và quảng bá nó.

Analyze (Phân tích)

Đã đến lúc chuyển vào giai đoạn phân tích. Thương hiệu bây giờ phải tìm ra những vấn đề mà đã gây ra những thiếu sót, thất bại của họ. Ví dụ, một Content Audit có thể tiết lộ rằng bạn có những thiếu sót về nội dung quan trọng và rằng tài liệu của bạn không có hiệu quả trong việc chuyển một người từ khách truy cập thành người mua tiếp theo.

Bạn cũng có thể phát hiện ra rằng nội dung của bạn đã được tối ưu hóa kém hoặc tên miền của bạn tự nó không có thẩm quyền cần thiết để đạt được thứ hạng cao nhất, ví dụ như vậy.

Trong giai đoạn này, hãy tích cực tìm hiểu về môi trường cạnh tranh của lĩnh vực bạn hoạt động. Bạn cần xem cách bạn có thể vượt trên các đối thủ khác trong ngành của bạn về thứ hạng, doanh thu và thị phần của Voice Search.

Hãy nhớ rằng bạn thành công trong SEO, cũng đồng nghĩa với bạn ở cấp cao hơn đối thủ cạnh tranh. Bạn không thể cải thiện vị trí của riêng bạn mà không hiểu người khác. Việc xem xét những gì người khác đang làm đó mà giúp họ thành công có thể là yếu tố mà bạn đang thiếu. Bạn nên xem xét lại về:

  • Các loại nội dung
  • Cách thay đổi người truy cập thành người mua
  • Các từ khóa cần nhắm mục tiêu đặc biệt

Improve (Cải thiện)

Trong bước thứ tư của mô hình Six Sigma này, đây là lúc để cải tiến các đo lường ban đầu của bạn và thực hiện các bước hướng tới mục tiêu của bạn. Hãy ghi nhớ lại những thông tin bạn đã chắt lọc được trong 3 giai đoạn đầu: ai là đối tượng mục tiêu của bạn; ý định của họ là gì; những gì họ muốn xem trên web; và những gì bạn muốn đạt được. Sử dụng nguồn thông tin này để bắt đầu cải thiện chiến lược SEO hiện tại của bạn.

Hãy cân nhắc các loại nội dung và tối ưu hóa các bước bạn cần phải thực hiện để đạt được mục tiêu của bạn. Ví dụ, nội dung mang tính xã hội và nội dung chia sẻ kiến thức giúp nâng tầm thương hiệu của bạn; trong khi nội dung mang tính câu sự chú ý là hướng tới tăng chuyển đổi và doanh thu.

Bắt đầu sáng tạo các nội dung cần thiết để lấp vào bất kỳ khoảng trống nội dung nào trên web. Nuôi dưỡng backlinks với một hệ thống phân phối toàn diện.

Control (Điều khiển/Kiểm soát)

Một khi bạn bắt đầu nhìn thấy các kết quả, bạn sẽ muốn sử dụng các phép đo lường và phân tích để đánh giá sự tiến bộ của quy trình và đảm bảo rằng bạn luôn kiểm soát, theo dõi tốt mọi việc. Bạn sẽ có thể sử dụng con số để phân tích các kết quả của bạn, chứ không phải là linh cảm hay suy đoán.

+Hãy theo dõi các điều chỉnh đã dẫn đến những thay đổi tích cực và lưu chúng vĩnh viễn vào quá trình làm việc và mô tả công việc. +Lưu giữ cẩn thận các chỉ số để xem sự tiến bộ của bạn và đảm bảo rằng bạn không rơi khỏi đường đua cạnh tranh. + Chuyển trọng tâm SEO của bạn vào đo lường và phân tích; sử dụng công nghệ để nâng cao những nỗ lực tối ưu hóa của bạn.

Tạm kết

Khi ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số và SEO ngày càng trở nên cạnh tranh, các thương hiệu sẽ bị buộc phải cải thiện quy trình và tối đa hóa hiệu quả quy trinh của họ. Các phương pháp của Six Sigma có thể là một cách tuyệt vời để xử lý vấn đề này và giúp thương hiệu thẳng tiến về phía trước.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ hỗ trợ bạn các kỹ thuật, kiến thức SEO, kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn thành công hơn. Thông qua các khóa học SEO online 1 kèm 1, bạn sẽ nắm vững cách thức để cạnh tranh, tồn tại và thành công trong môi trường SEO.

SEO Làm hế nào để cải hiện SEO,  phá riển doanh nghiệp nhờ Six Sigma? Bạn muốn dùng SEO để cải hiện quy mô doanh nghiệp? Thì bạn hãy áp dụng việc cải hiện quá rình SEO. Trong bài viế này, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ cho hấy Six Sigma sẽ giúp đỡ SEO và doanh nghiệp của bạn ra sao. Từ những
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web