Mẫu thiết kế website du lịch

Website là một vũ khí sắc bén giúp các doanh nghiệp du lịch kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy, việc lựa chọn được mẫu website du lịch sao cho đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, phù hợp với các sản phẩm - dịch vụ mà công ty đang cung cấp là một điều hết sức quan trọng.

Mục lục

Sau đây là liệt kê danh sách Top 6 theme website WordPress đẹp cho ngành du lịch năm 2022. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm một số gợi ý trước khi xây dựng một website du lịch trên nền tảng mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay: WordPress.

Mẫu thiết kế website du lịch

Danh sách gợi ý những theme giao diện đẹp nhất dành cho các website du lịch năm 2022 sử dụng nền tảng Wordpress.

Mẫu website du lịch Tripster

Tripster là một theme web du lịch đẹp được thiết kế chuyên cho việc xây dựng website đại lý du lịch trên nền tảng WordPress. Giao diện web và dashboard quản lý của Tripster khá dễ sử dụng và có độ tùy biến cao.

mẫu website du lịch đẹp

Tripster không chỉ đẹp mà còn phong phú về tính năng. Bạn có thể sở hữu 50 tiện ích bổ sung cho Elementor, plugin JetElements… để hoàn thiện website với các tính năng dành cho riêng cho đặt phòng, du lịch và nghỉ dưỡng.

Xem demo

Mẫu website du lịch Tourizto

Tourizto là một giải pháp linh hoạt cho việc xây dựng website du lịch bằng WordPress. Nó cung cấp một bảng điều khiển được tích hợp sẵn để bạn tùy biến giao diện ban đầu của website một cách dễ dàng.

mẫu website du lịch đẹp

Với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa trang kéo và thả Elementor, bạn có thể xây dựng nội dung trang web của mình và tùy chỉnh bố cục của nó. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng plugin JetElements để bổ sung hàng chục mô-đun và phần tử độc đáo.

Mẫu website du lịch Expanor

Expanor là một lựa chọn phù hợp nếu bạn có ý định xây dựng 1 website cho đại lý du lịch. Theme được thiết kế với phông màu sáng, chức năng phong phú.

mẫu website du lịch đẹp

Với Expanor bạn có thể làm phong phú thêm website của mình với việc bổ sung thông tin doanh nghiệp, các dịch vụ cung cấp…

Xem demo website

Mẫu website du lịch Goo Travel

Goo Travel là một trong những thame (chủ đề) du lịch tốt nhất WordPress. Theo kinh nghiệm của những người thiết kế web thì Goo Travel phù hợp với hầu hết website liên quan đến các dự án, hoạt động du lịch như: đại lý du lịch, công ty điều hành tour du lịch, dịch vụ bán vé trực tuyến, đại lý đặt vé máy bay…

mẫu website du lịch đẹp

Đặc biệt, theme này được tối ưu hóa cho nhiều kích thước màn hình khác nhau. Đây là 1 điểm cộng trong thời đại mà web có thể được truy cập từ rất nhiều thiết bị có kích thước màn hình khác nhau.

Việc cài đặt và sử dụng Goo Travel khá đơn giản. Chủ đề này cũng có nhiều tính năng để bạn có thể tùy biến.

Xem Demo

Mẫu website du lịch Travelux

Travelux là một theme WordPress du lịch được phát triển nhắm đến việc thiết kế web cho các công ty vừa và nhỏ. Những doanh nghiệp mới bước chân vào lĩnh vực du lịch và chưa biết bắt đầu quảng bá trực tuyến hình ảnh của mình như thế nào.

mẫu website du lịch đẹp

Travelux giúp bạn tạo chức năng bán tour trọn gói. Tức là, bạn chỉ cần hực hiện một tour du lịch như một sản phẩm và bán nó cho khách hàng của bạn.

Xem demo

Mẫu website du lịch TravelTime

Những người đã từng sử dụng qua đánh giá khá cao TravelTime. Đây là một theme WordPress được phát triển khá toàn diện cho một website đầy đủ tính năng cho ngành du lịch.

mẫu website du lịch đẹp

Với TravelTime, bạn có thể tạo các chuyến tham quan trọn gói và riêng lẻ, đặt chỗ trực tuyến và thực hiện các đánh giá và xếp hạng.

Trên trang chi tiết, bạn sẽ có tất cả thông tin mà một công ty du lịch có thể cần. Bạn cũng có thể định cấu hình trang web của mình như bạn muốn với nhiều bố cục trang chủ.

Xem demo

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website du lịch được thiết kế logo du lịch miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. Xem thêm hướng dẫn thành lập công ty.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13156) - LikeAction (13356) - WriteAction (479)