• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Chiến lược marketing online công ty du lịch tư vấn kế hoạch từ A-Z

Du lịch đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam cũng là một quốc gia sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch, bản thân chính phủ nước nhà cũng đã và đang có những chính sách nhằm thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp không khói này. Dĩ nhiên, để du lịch phát triển thì không thể thiếu vắng đi sự xuất hiện của những công ty du lịch lữ hành.

12 chiến lược Marketing du lịch

Ngành du lịch phát triển không ngừng, không ngạc nhiên khi Marketing du lịch sẽ ngày càng được nâng cấp và mở rộng sang định hướng Marketing Online. Bài viết sau chia sẻ về 12 chiến lược Marketing du lịch giúp doanh nghiệp lữ hành phát triển kinh doanh hiệu quả.

1. Đặt mục tiêu rõ ràng, giám sát và tối ưu hóa

Chia chiến lược thành những mục tiêu nhỏ và đặt thời gian rõ ràng để hoàn thành các mục tiêu đó. Bằng việc hoàn thiện mục tiêu nhỏ, đó chính là động lực và bước đệm để doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu lớn hơn.

Khi thực hiện chiến lược kinh doanh, những số liệu bất ổn luôn có thể đột ngột xảy ra. Do đó doanh nghiệp cần thường xuyên giám sát hoạt động kinh doanh của mình để có thể xoay sở kịp thời.

Hơn nữa, bằng cách theo dõi các số liệu trả về, bạn sẽ biết khách hàng thích những bài viết nào, liệu họ có phản hồi tốt đối với các chiến lược Marketing của doanh nghiệp hay không, cảm nhận của người dùng đối với dịch vụ và thương hiệu tour du lịch của doanh nghiệp.

2. Hiểu rõ khách hàng

Điều quan trọng nhất trong Marketing du lịch là gì? Chính là phải hiểu rõ khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Trước hết, doanh nghiệp lữ hành cần nắm rõ nhân khẩu học của khách hàng, từ đó tìm hiểu nguyên nhân điều gì đã thúc đẩy họ lựa chọn tour du lịch bên mình mà không phải đối thủ. Doanh nghiệp du lịch cần tự đặt ra những câu hỏi như sau: Điều gì thúc đẩy khách hàng đi du lịch? Bằng cách nào khách hàng tiếp cận được với thông tin tour? Làm sao để họ thích đặt hàng hơn? Điều gì gây cản trở và ngăn cản khách hàng lựa chọn đặt tour/ phòng?

Sau khi trả lời được những câu hỏi đó cho tệp khách hàng lý tưởng của mình, doanh nghiệp tiến hành thực hiện các chiến lược Marketing Mix, phát triển website, và xây dựng các chiến lược tiếp thị để giải quyết những vấn đề trên.

Đặc biệt, hãy xây dựng cá tính riêng cho doanh nghiệp của bạn, đó chính là điểm hấp dẫn của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp lữ hành của mình

3. Nắm bắt sức mạnh Website đánh giá

Các trang web cho người dùng đánh giá như TripAdvisor, Google Local,... là địa chỉ hoàn hảo để doanh nghiệp xây dựng sự hiện diện và danh tiếng trực tuyến của mình.

Hãy cân nhắc lựa chọn một hoặc một vài trang đánh giá thân thiện, được nhiều khách hàng tin dùng, thực hiện phản hồi tất cả các đánh giá (cả tiêu cực và tích cực), từ đó thể hiện cho khách hàng thấy doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng họ, sẽ vì khách hàng mà cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Các trang đánh giá không chỉ giúp tăng niềm tin của người tiêu dùng với doanh nghiệp, mà còn là cách quảng bá doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, liên kết các đánh giá với Website doanh nghiệp có thể giúp tăng xếp hạng trang web và tỷ lệ chuyển đổi.

4. Trình Marketing Influencers

Marketing qua người nổi tiếng đang ngày càng phát triển. Các thương hiệu có xu hướng dựa vào những người ảnh hưởng để tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến vòng tròn người theo dõi riêng của họ.

Influencers có ảnh hưởng nhỏ từ 1.000 đến 1.000.000 người theo dõi, thường hoạt động chuyên về một thị trường ngách cụ thể, do đó, họ đạt được lượng tương tác cao hơn, người theo dõi cũng trung thành và có lượt chuyển đổi tốt hơn trên các kênh xã hội. Bên cạnh đó, với giá thuê rẻ hơn, tỷ lệ mua hàng cao hơn, Marketing sử dụng người có tầm ảnh hưởng nhỏ và trung bình là sự lựa chọn không hề kém phần hiệu quả.

5. Tối ưu tiếp thị trên di động

Theo Think with Google, có lượng khách hàng sử dụng di động để nghiên cứu là lập kế hoạch về chuyến du lịch trước khi quyết định chọn tour.

Do đó, trang web của bạn khi hiện diện trên di động cũng phải tốt như trải nghiệm bằng máy tính. Như vậy khách hàng có thể thực hiện các hoạt động tương tự một cách thoải mái trên thiết bị di động của họ mà không phải rắc rối bật tắt máy tính, chỉ cần thêm một bước hành động cũng sẽ làm nhiều khách nản lòng.

Tại sau phải tối ưu tiếp thị trên di động? Vì nghiên cứu cùng Think with Google cho thấy 33% người dùng di động có nhận thức tiêu cực về thương hiệu nếu trải nghiệm di động của họ chậm hoặc không thuận lợi.

6. Tối ưu hóa website quảng bá

Website chính là bộ mặt Online của công ty, là nền tảng cơ bản để xây dựng các định hướng Marketing Online của doanh nghiệp hiệu quả. Do đó, công ty lữ hành nên chú ý định kỳ tối ưu website để cải thiện trải nghiệm người dùng, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng.

Hãy biến Website của bạn thành nơi kể chuyện và cung cấp những kiến thức bổ ích cho khách hàng. Các bài viết chia sẻ những hiểu biết độc đáo về điểm đến, chia sẻ mẹo du lịch,... là một cách hay để thu hút khán giả và thể hiện kiến thức chuyên môn của doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Đặc biệt, ngày nay, khách hàng lướt web bằng di động ngày càng nhiều, do đó hãy lưu ý đừng để website của bạn bị thua kém trên thiết bị di động, lộn xộn hay chậm chạp đều sẽ là điểm yếu lớn của doanh nghiệp, làm tăng tỷ lệ khách hàng thoát trang. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất và tốc độ trang web của mình bằng công cụ Kiểm tra trang web di động của Google .

7. Chiến lược SEO Digital Marketing chuẩn xác

SEO Marketing là yếu tố không thể thiếu trong Digital Marketing trong du lịch.

Hành trình phổ biến nhất để khách du lịch tìm đến và tiếp cận được với một trang web cụ thể là bắt đầu từ Google. Khách du lịch sử dụng công cụ tìm kiếm để nghiên cứu điểm đến du lịch, chỗ ở, phương tiện di chuyển, các hoạt động, các tour du lịch sẵn có,... Nếu dịch vụ hay Tour du lịch của bạn không nằm trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, bạn không thể thu hút được khách hàng tiềm năng.

Thật sự xếp hạng ở trang thứ hai không phải là thấp, tuy nhiên khách hàng thường không đụng đến nó mà chỉ xem trang đầu Google trả về mà thôi.

Không dễ dàng để xếp hạng top trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm, bởi các từ khóa về du lịch luôn có sự cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nỗ lực để đạt top 10 sẽ hoàn toàn xứng đáng vì xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google có thể đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với chạy quảng cáo trên TV hoặc quảng cáo Facebook.

Đó là bởi vì mọi người không sử dụng Facebook để mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Tuy nhiên, khi họ tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ cụ thể trên Google, họ thường có ý định mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Vì vậy, nếu họ tìm kiếm các tour du lịch, thì rất có khả năng họ sẽ đặt phòng từ các doanh nghiệp xuất hiện trong các kết quả top của Google.

8. Tối ưu Google My Business

Google My Business là nơi tốt để bắt đầu chiến dịch SEO Marketing cho Doanh nghiệp.

Giới thiệu sơ qua về Google My Business, đây là công cụ miễn phí của Google cho phép bạn kiểm soát cách doanh nghiệp của mình hiển thị trên Google Tìm kiếm và Google Maps. Bạn có thể sử dụng nó để thêm tên doanh nghiệp, liên hệ, vị trí, thời gian hoạt động, hình ảnh,... để doanh nghiệp của mình hiển thị rõ ràng và chi tiết hơn trên Internet. Bạn cũng có thể theo dõi và trả lời các đánh giá của khách hàng, đồng thời xem mọi người đang tìm kiếm bạn ở đâu và như thế nào.

9. Email Marketing ngành du lịch

Danh sách khách hàng Email Marketing của doanh nghiệp nên là độc nhất và chỉ mình sở hữu. Trong một vài trường hợp, Email Marketing mang đến kết quả chuyển đổi tốt hơn cả mạng xã hội và công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, hãy bắt đầu xây dựng danh sách Email Marketing của riêng mình. Lý tưởng nhất là bạn nên có một Pop-up trên Website để khuyến khích khách hàng đăng ký nhận ưu đãi từ doanh nghiệp, nhờ vậy bạn có thể kết nối lại với họ và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền.

10. Chấp nhận đặt Tour du lịch Online

Trên thế giới, theo nghiên cứu của Zion Market Research, thị trường đặt Tour du lịch Online (Online Travel Booking Market) có trị giá 765 tỷ USD vào năm 2017 và dự kiến ​​sẽ đạt tới 1955 tỷ USD vào năm 2026. Ngoài ra, ghi nhận có hơn 57% hoạt động Booking Online liên quan đến du lịch như chỗ ở, tour du lịch và chuyến bay,... được thực hiện trực tuyến.

Khách du lịch thích nghiên cứu tour du lịch, xem xét và so sánh giá cả, quyết định tour du lịch bằng máy tính, di động hơn là phải liên hệ hay di chuyển đến nơi đại lý. Nếu bạn muốn doanh nghiệp mình là sự lựa chọn của khách hàng, bạn cần có mặt ngay lúc khách hàng cần, xuyên suốt trong quá trình mua hàng của khách. Do đó, hãy tạo điều kiện thuận lợi và các ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách thực hiện Booking Online trên trang web của mình.

11. Quảng bá bằng mạng xã hội

Quảng bá bằng mạng xã hội – Social Media Marketing là một trong những phương pháp Marketing hiệu quả nhất cho ngành du lịch. Hiện nay có rất nhiều kênh mạng xã hội, doanh nghiệp hãy nghiên cứu lựa chọn phương thức phù hợp với chiến lược và ngân sách Marketing của mình.

Facebook

Facebook là kênh Social Media Marketing quen thuộc và thân thiện nhất cho các nhà lữ hành Việt Nam Marketing tour du lịch đến khách hàng, ngoài ra đây cũng là các hướng lưu lượng truy cập vào website hiệu quả. Đây là trang Social Media được người Việt Nam ưa thích sử dụng nhất, bạn có thể dễ dàng khoanh vùng khách hàng vằng tính năng nhắm mục tiêu cụ thể mà Facebook cung cấp.

Instagram

Instagram có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Đặc biệt, Instagram là nền tảng sử dụng truyền tải hình ảnh thuần túy, do đó nó là phương tiện tiếp thị hoàn hảo để giới thiệu về các kỳ quan, các điểm đến đẹp và các món ăn ngon ở Việt Nam,...

Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý, Instagram không quá được người dùng Việt Nam ưa chuộng, chỉ nên dùng Instagram nếu nhắm vào thị trường khách nước ngoài muốn đến Việt Nam du lịch.

Ngoài ra, còn các kênh mạng xã hội khác như Twitter, Linkedin, Youtube,...

12. Sử dụng chiến lược Video Marketing

Video Marketing chính là vua của Marketing du lịch Online. Khách du lịch có xu hướng tìm kiếm video để xem xét về các điểm đến mà họ muốn đến. Rõ ràng, chỉ những bức ảnh thì không thể miêu tả hết vẻ đẹp của điểm đến như video được.

100% khách hàng sẽ lưu lại bài viết của bạn nhiều hơn nếu có đính kèm video.

Đặc biệt, ở nước ngoài hiện nay, người du lịch có xu hướng thích các video được live trực tuyến, như vậy họ sẽ có cái nhìn trực quan nhất về địa điểm dự định của mình. Theo nghiên cứu cho thấy 82% mọi người thích xem video trực tiếp hơn các bài đăng trên mạng xã hội, sử dụng cách này doanh nghiệp còn có thể giảm chi phí sản xuất video và thể hiện tính chân thực của bạn với khách hàng.

Một vài khách sạn ở nước ngoài có lắp đặt camera bãi biển trực tuyến 24/7, điều này giúp khách hàng thấy được có điều thú vị gì đang xảy ra trên bãi biển, thật thú vị phải không!

Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch

Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch

Vấn đề truyền thông xã hội

Ngay cả khi bạn có một trang web hoặc blog tuyệt vời, bạn đang tự lừa dối chính mình nếu bạn không có mặt trên mạng xã hội. Google xếp hạng nội dung được lan truyền qua các mạng này cao hơn các nội dung khác. Với sự hiện diện xã hội tích cực, nội dung của bạn sẽ xuất hiện gần đầu trang hơn trong kết quả tìm kiếm.

Twitter

Cho rằng Facebook hoạt động tốt nhất cho bạn? Nhưng càng có nhiều sự hiện diện trên mạng xã hội thì khả năng khách hàng tìm đến bạn sẽ cao hơn đặc biệt khi sử dụng Twitter thông tin của bạn sẽ được lan rộng ra tại nhiều nước không sử dụng Facebook rộng rãi.

Lời khuyên về thương hiệu của Blue Sky

Bạn là một thương hiệu, cho dù bạn là chủ sở hữu duy nhất, một công ty hay một blogger. Bây giờ, hãy nhìn vào thương hiệu của bạn như một cá nhân. Người này sẽ là bạn của bạn chứ? Hãy cho khách hàng của bạn một lý do để yêu thương hiệu của bạn. Mọi người chỉ cần một lý do để tin. Họ muốn được giải trí và thông báo bởi những nỗ lực tiếp thị của bạn. Các thương hiệu hiệu quả truyền tải các sản phẩm của họ có thể nâng cao đời sống của người tiêu dùng.

Mạng xã hội

Đối với Facebook, hãy sử dụng những bức ảnh có những dải màu xanh lớn trong đó, tức là bầu trời hoặc biển. Những người này nhận được nhiều sự tham gia nhất, Katie Boes, người đứng đầu bộ phận tiếp thị và chiến lược tích hợp cho Travel + Leisure, người đã phát biểu tại Ataway. Boes nói thêm rằng các mục được đăng trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến trưa trên Facebook là thành công nhất.

Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch

Instagram rất tuyệt vời cho quảng cáo

Đối tượng của bạn trên Instagram có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh du lịch tuyệt vời của bạn với tài khoản Facebook và Twitter của họ.

Video: Cho dù trên trang web, blog hoặc mạng của bạn, hãy tạo ra những video quảng cáo cho sản phẩm của mình. Sáu mươi phần trăm của tất cả lưu lượng truy cập trực tuyến đến từ video, theo nghiên cứu của Forrester.

Nhận điểm Klout tốt

Đây là thước đo chính để xác định mức độ ảnh hưởng của bạn trong thế giới truyền thông xã hội. Truy cập www.Klout.com để tìm hiểu thêm.

Tương tác với người tiêu dùng

Người tiêu dùng không còn chờ đợi một thông điệp một chiều từ thương hiệu được gửi đến họ. Họ mong đợi một cuộc đối thoại với thương hiệu. Đừng coi thường bản thân bằng cách bán quá mức và giao dịch bán hàng rong. Lôi kéo của bạn bằng những thông điệp hấp dẫn để họ muốn trở thành một phần của thế giới.

Tạo nội dung tuyệt vời sẽ giúp lan truyền

"Từ cách để đạt được ROI với tiếp thị truyền thông xã hội là để khách hàng của bạn truyền bá nội dung thay bạn. Mọi người luôn muốn chia sẻ những nội dung đáng chú ý," Ben Arnon, VP, đối tác thương hiệu toàn cầu tại Wildfire, thuộc sở hữu của Google.

Phát triển nội dung mà người tiêu dùng sẽ lan truyền ra ngoài giúp bạn. Trong lĩnh vực cố vấn du lịch, một nội dung hài hước và truyền cảm hứng sẽ có thể giúp thu hút khách hàng hơn. Tạo hoặc có được nội dung cung cấp lời khuyên du lịch cho khán giả của bạn hoặc hành trình mơ ước hoặc một cái gì đó họ sẽ muốn chia sẻ với bạn bè của họ. Là một cố vấn du lịch, bạn có quyền truy cập vào những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có thể chia sẻ với thế giới. Tập trung vào cách biến những trải nghiệm đó thành nội dung tuyệt vời và khuyến khích khán giả của bạn chia sẻ.

Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch

Tiếp thị Kỹ thuật số

Sử dụng tất cả các khía cạnh của các mạng xã hội để đưa tin nhắn của bạn đến với khách hàng. Và hãy chắc chắn rằng bạn đang xử lý từng duy nhất. Chúng tôi nói về Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, YouTube và Instagram.

Chiến lược marketing cho sản phẩm du lịch mới

Xác định điểm khác biệt: Marketing du lịch là làm những việc gì? Có thể nói rằng bước đầu của một chiến dịch marketing ngành du lịch đó chính là xác định được điểm khác biệt của điểm đến. Có rất nhiều yếu tố để một điểm đến trở nên nổi bật, đó có thể là các hoạt động văn hóa độc đáo, di tích lịch sử, các yếu tố thiên nhiên (bãi biển, núi,…). Bạn hãy cố gắng xác định và làm nổi bật càng nhiều điểm khác biệt càng tốt.

Một trong những khái niệm chiến lược marketing du lịch quan trọng nhất đó là xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy suy nghĩ về những khách hàng muốn đến thăm điểm du lịch của bạn và họ đến vì mục đích gì. Thông thường, bạn sẽ cần chia điều này thành nhiều đối tượng khác nhau, mỗi người có thể có những lý do khác nhau để muốn đi đến địa điểm của bạn. Bạn cũng cần xem xét tới những tệp khách du lịch khác nhau, ví dụ như là khách du lịch gia đình, khách du lịch sinh viên, khách kinh doanh,…

Hình thành quan hệ đối tác du lịch: Các mối quan hệ cùng có lợi sẽ cho phép các doanh nghiệp và tổ chức trong ngành du lịch quảng bá chéo tới các đối tượng phân khúc của nhau thay vì bắt đầu lại từ đầu.

Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội: Digital marketing du lịch tận dụng các phương tiện mạng xã hội đang dần trở nên phổ biến và hình thức tốt nhất chính là truyền miệng. Khi khách hàng chia sẻ các trải nghiệm trực tuyến của họ thông qua các hình ảnh và video đã tạo nên cho người khác cảm giác FOMO (nỗi sợ bị bỏ lỡ). Đây là một ý tưởng tuyệt vời để đầu tư vào việc marketing dựa vào người ảnh hưởng. Bạn nên nhắm mục tiêu vào những người có lượt theo dõi ấn tượng và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Thiết lập các chiến dịch quảng cáo: Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông có thể thu hút sự chú ý của khách du lịch trên toàn thế giới. Một lưu ý là quảng cáo cần phải hướng tới thông điệp doanh nghiệp của bạn. Một quảng cáo tốt sẽ có tính nhất quán, thiết kế tốt cùng với một thông điệp vững chắc.

Đầu tư vào hình ảnh và video: Để kể một câu chuyện về doanh nghiệp liên quan tới du lịch, không có cách nào tốt hơn là thông qua hình ảnh và video. Video và hình ảnh sẽ giúp bạn giới thiệu những điều thú vị, độc đáo của điểm đến đối với khách hàng.

Tạo dựng trang web lấy khách hàng là trung tâm: Khi muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách hàng thường tìm đến trang web đầu tiên. Trang web của bạn có nhanh không, liệu đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không? Nếu không, bạn cần cải thiện nó ngay lập tức. Trang web chính là nền tảng của một chiến lược marketing thu hút, thế nên tốt hơn hết là hãy làm hài lòng những người “bước chân” vào trang web của bạn.

Xu hướng về marketing du lịch: Lột xác với công nghệ 4.0

Tăng cường trải nghiệm cá nhân hóa

Để thành công, ngành du lịch phải liên tục cải thiện trải nghiệm toàn diện của khách hàng và đáp ứng nhu cầu cá nhân riêng biệt của từng khách hàng. Thông qua việc sử dụng và phân tích dữ liệu lớn, các công ty ngành du lịch có thể tìm hiểu thêm về sở thích của đối tượng mục tiêu trong từng phân đoạn nhỏ hoặc thậm chí một số trường hợp về từng cá nhân. Điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp điều chỉnh các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, trải nghiệm đặc biệt và cụ thể dành riêng cho đối tượng phù hợp.

Ví dụ: khu nghỉ mát ở Mũi Né có thể xác định rằng cơ sở khách hàng của họ phần lớn bao gồm những người trẻ tuổi, do đó, họ có thể cân nhắc tổ chức một lễ hội âm nhạc với ngôi sao Pop, rock, hiphop nổi tiếng để thu hút nhiều khách du lịch hơn. Cải thiện trải nghiệm tiêu dùng thông qua cá nhân hóa cũng có thể cho phép các doanh nghiệp du lịch bán hàng nhiều lần thông qua sự trung thành và truyền miệng của khách hàng.

Hỗ trợ du lịch theo thời gian thực tế

Dữ liệu lớn được ghi lại từ thiết bị di động có thể cung cấp cho các doanh nghiệp du lịch thông tin chi tiết về vị trí hiện tại của khách hàng khi họ đi du lịch. Một số công ty du lịch đang khai thác dữ liệu thời gian thực này để cung cấp đề nghị giá tốt và hỗ trợ du lịch.

Ví dụ: nếu ứng dụng du lịch xác định rằng điện thoại thông minh của bạn nằm cạnh khu vui chơi, nhà hàng hoặc điểm du lịch nổi tiếng nào đó, nó có thể gửi gợi ý hoặc ưu đãi đặc biệt để bạn tiết kiệm thời gian và tiền khi ghé thăm những địa điểm này. Một số cũng sử dụng các mẹo du lịch hữu ích hoặc liên kết đến các dịch vụ địa phương mà bạn có thể thấy hứng thú.

Đặt chỗ thuận tiện hơn

Bởi vì các hãng hàng không và khách sạn có hệ thống tập trung tất cả dữ liệu của họ ở một nơi, khách hàng có thể tận hưởng quy trình đặt phòng dễ dàng hơn nhiều. Cho dù trực tuyến, qua điện thoại hay thông qua nền tảng của bên thứ ba, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề đặt chỗ. Tất cả các thông tin bắt nguồn từ cùng một nguồn, trong đó thiết lập sự nhất quán cho trải nghiệm người dùng và đem lại sự hài lòng.

Công nghệ 4.0 giúp mọi thứ kết nối với IOT (Internet of Things)

Trong thời gian đến địa điểm du lịch xa lạ, khách du lịch có thể xác định vị trí và tìm kiếm thông tin về mọi thứ họ cần từ điện thoại thông minh của họ một cách dễ dàng. Hiện nay, một số công cụ marketing tại điểm công cộng như wifi marketing có thể giúp bạn thu thập dữ liệu về thói quen của du khách và phản ứng của họ với các điểm tham quan khác nhau, xác định nhu cầu và tối ưu hóa trải nghiệm của khách du lịch.

Các công ty phát triển ứng dụng IoT đang sử dụng công nghệ này trong việc xây dựng các ứng dụng có tính cạnh tranh cao giúp bạn kết nối với các thiết bị khác nhau trong chuyến du lịch của mình. Cho dù đó là bay nối chuyến hoặc thay đổi chuyến bay đơn giản, khách hàng cũng sẽ nhận được thông báo thời gian thực tế, trạng thái chuyến bay. Điều này cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách du lịch đến cổng phù hợp tại sân bay, cách lên máy bay, hoàn thành thủ tục an ninh, v.v. Đây cũng là xu hướng về marketing du lịch.

Tiếp tục học hỏi và nghiên cứu chính là những điều cần thiết để xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng. MARKETING NẮNG XANH mong rằng với những gợi ý trên sẽ giúp cho bạn nắm bắt được những ý tưởng phục vụ cho chiến lược tiếp thị của mình. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website du lịch được thiết kế logo du lịch miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.95 sao của 2351 phiếu bầu
Chiến lược marketing online công ty du lịch
Chiến lược marketing online công ty du lịch
Chiến dịch marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Phần mềm quản lý công ty du lịch tour du lịch miễn phí Offline Online
Phần mềm quản lý công ty du lịch tour du lịch miễn phí Offline Online
​Hy vọng bài viết sau đây đáp ứng được các thông tin cơ bản về những phần mềm quản lý công ty du lịch mang lại hiệu quả cao. Để nâng cao trải nghiệm sử dụng, bạn có thể tham khảo dùng thử các phần mềm miễn phí nhằm đưa ra lựa chọn thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Đặt tên hay cho công ty du lịch theo phong thủy theo tuổi
Đặt tên hay cho công ty du lịch theo phong thủy theo tuổi
Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tuy có nhiều cạnh tranh nhưng cũng có nhiều lựa chọn, nhiều cái tên rất hay thể hiện được bản sắc công ty. Hy vọng những chia sẻ sau đây có thể phần nào gợi lên ý tưởng hiệu quả cho việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy của các công ty du lịch.
Thành lập công ty du lịch chia sẻ kinh nghiệm mở công ty du lịch
Thành lập công ty du lịch chia sẻ kinh nghiệm mở công ty du lịch
Mỗi loại hình công ty du lịch với các ngành nghề kinh doanh chính đều phải đáp ứng được điều kiện cụ thể theo quy định của pháp luật. Bạn cần tìm hiểu và xác định trước chính xác về loại hình mà mình muốn lựa chọn để phát triển kinh doanh, từ đó có sự chuẩn bị vốn mở công ty du lịch phù hợp nhất.
Công ty tour du lịch lữ hành uy tín tại Việt Nam
Công ty tour du lịch lữ hành uy tín tại Việt Nam
Vietravel là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch - lữ hành, chuyên tổ chức các tour du lịch và các chương trình hội nghị, hội thảo, hội chợ và các tour chuyên đề trong nước & nước ngoài.  Vietravel...
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Chiến lược marketing cho tour du lịch kế hoạch bán tour online A-Z
Chiến lược marketing cho tour du lịch kế hoạch bán tour online A-Z
Du lịch là một ngành đặc thù với những sản phẩm riêng biệt so với các ngành hàng khác. Nó bao gồm một loạt các yếu tố như là khách sạn, cuộc sống về đêm, danh lam thắng cảnh, di sản lịch sử, đồ ăn ngon,… Nếu các yếu tố được liệt kê ở trên làm hài lòng khách hàng, sản phẩm đó sẽ có giá trị.
Bài viết quảng cáo sale giới thiệu tour du lịch Web Facebook Tiktok
Bài viết quảng cáo sale giới thiệu tour du lịch Web Facebook Tiktok
Cách viết quảng cáo tour du lịch hiệu quả đang là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp trong ngành này. Bởi du lịch đang được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, và ngày càng nhiều các doanh nghiệp bước chân vào mảnh đất màu mỡ này....
Bài viết quảng cáo dịch vụ xe du lịch Stt quảng cáo xe dịch vụ
Bài viết quảng cáo dịch vụ xe du lịch Stt quảng cáo xe dịch vụ
Viết bài quảng cáo đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch không phải là việc quá phức tạp. Tuy nhiên, xây dựng được bài viết có giá trị đối với ngành dịch vụ này lại cần có những lưu ý nhất định. Vậy làm thế nào để viết được những bài quảng cáo cho thuê xe du lịch hiệu quả?
Bộ Ngoại giao Séc công bố trang web hỗ trợ thông tin về du lịch
Bộ Ngoại giao Séc công bố trang web hỗ trợ thông tin về du lịch
Trang web cũng thông báo một số thay đổi về việc đi lại có hiệu lực từ ngày 21/6. Theo Ngoại trưởng Kulháne, những người được tiêm chủng có thể từ các nước có nguy cơ cao đến Cộng hòa Séc mà không cần phải cách ly 5 ngày. Ví...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết phần mềm quản lý Salon Tiệm tóc Nail chạy online theo yêu cầu
Viết phần mềm quản lý Salon Tiệm tóc Nail chạy online theo yêu cầu
Nếu bạn đang muốn thông qua công nghệ mới nhất để thể hiện sự tận tâm trong mắt khách hàng, Chúng tôi có một giải pháp hoàn chỉnh, nhiều hơn cả những thứ bạn đang biết. Hệ thống phần mềm phù hợp nhất cho các chuỗi tiệm nail, viện tóc, hair salon.
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính
Mỗi một công việc là một Profile chi tiết được thiết kế như một nền tảng Chát trực tuyến. Bạn có thể Thảo luận, tương tác bất cứ nội dung gì ngay trên chính Platform này.Tính năng giám sát chuyên nghiệp giúp bạn cập nhật tiến...
Tìm kiếm khách hàng trên zalo cho Spa Thẩm mỹ viện tiệm nail cắt tóc..
Tìm kiếm khách hàng trên zalo cho Spa Thẩm mỹ viện tiệm nail cắt tóc..
Dù bằng cách nào thì tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm để mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh lâu dài. Với kiến thức mà Chúng tôi chia sẻ, bạn đã có thể áp...
Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO dịch vụ ZNS Zalo Zalo OA
Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO dịch vụ ZNS Zalo Zalo OA
Zalo Notification Service (ZNS) là dịch vụ gửi thông báo chăm sóc khách hàng tự động qua API tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Zalo Marketing là chiến lược tiếp thị trực tuyến dựa trên nền tảng mạng xã hội Zalo, bao gồm các hoạt động như quảng cáo tiếp thị, PR thương hiệu, chăm sóc khách hàng,... Hiện nay, Zalo marketing được các doanh nghiệp sử dụng như...
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Điện tử điện lạnh vẫn đang là một trong những ngành xã hội luôn có nhu cầu. Hè nóng thì cần máy lạnh, đông giá rét thì cần máy sưởi. Hoặc các loại thiết bị lọc không khí, tủ lạnh.. Đây đều là các mặt hàng có nhu cầu quanh năm. Đặc biệt có mùa cao điểm vào từng thời điểm nhất định trong năm.
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Website bán máy ảnh là công cụ để doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Thông qua hình ảnh, cách bố trí và hiển thị giao diện, thông tin về mục tiêu, tầm nhìn, đối tác, các chứng nhận đã đạt được,... người dùng sẽ biết đến và đánh giá được sự chuyên nghiệp, văn hóa làm việc,... của công ty.
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Tại Việt Nam có khoảng gần 300 cơ sở sản xuất gốm sứ với các thương hiệu khác nhau. Trong đó các thương hiệu lâu đời như gốm Bát Tràng, Minh Long, Bàu Trúc, Thanh Hà,… đang chiếm ưu thế cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm...
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Sản xuất hay sản xuất của cải vật chất được hiểu cơ bản chính là hoạt động chủ yếu trong các hoạt động kinh tế của con người. Đó là quá trình làm ra sản phẩm để sử dụng, hay để trao đổi trong thương mại. Khái niệm doanh...
093.784.1299
Mục lục