×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Nghệ thuật xây dựng liên kết Xây dựng liên kết website

Internet được phát triển cho mục đích chính: để tạo ra các kết nối. Trong bài viết này, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giải thích như thế nào là xây dựng liên kết bền vững. Không chỉ là về nhận được một backlink, nhưng về việc tạo ra các kết nối lâu dài, cung cấp giá trị cho người sử dụng.

Nghệ thuật xây dựng liên kết

Hôm nay, công cụ tìm kiếm đã trở thành một phần cốt lõi trong việc thực hiện mục đích đó. SEO là nhiều hơn so với một nhóm các chiến thuật tiếp thị và thao tác. Đó là về việc giúp mọi người kết nối với những người khác.

Trong khi SEO có một số nhiệm vụ để hoàn thành, việc quan trọng nhất để xếp hạng bất kỳ trang web nào là xây dựng backlinks. Các liên kết là các ống dẫn giữa một người và một người khác. Khi nghệ thuật mua lại liên kết có thể gây tranh cãi, những người làm điều đó đúng cách không chỉ kiếm được thứ hạng tốt hơn, mà còn xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Không phải tất cả các liên kết được tạo ra bằng nhau. Cụm từ đơn giản này đang trở thành loại sáo rỗng trong góc độ của chúng ta về internet. Tuy nhiên, đó là sự thật. Trong khi rất nhiều các hacker liên kết mũ đen chiến thuật xây dựng liên kết đang được sử dụng, Google và các công cụ tìm kiếm khác thông minh hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang cố gắng để chơi với hệ thống, bạn sẽ dần dần mất đi khả năng cạnh tranh của mình.

Chìa khóa để xây dựng liên kết là bối cảnh - liên kết đó không chỉ có ý nghĩa cho các trang web được kết nối, nhưng đối với những người sử dụng trên mỗi của các trang web. Đây là những loại liên kết Google rất thích xem.

Bối cảnh là chính

Trong khi Google và các công cụ tìm kiếm lớn đang tiếp tục đấu tranh chống lại chiến thuật mũ đen thì đối với những người mới vào thế giới SEO, backlink đơn giản chỉ là một liên kết trên một trang web trỏ đến một trang web khác.

Như đã nêu trên, mục tiêu chính của Google là cung cấp các kết quả có liên quan nhất cho người dùng cuối với các nhấp chuột ít nhất. Trọng tâm của họ là tạo ra các kết quả hữu  ích cho người sử dụng. Là người làm SEO, chúng ta cần phải suy nghĩ lại cách chúng ta xây dựng các liên kết và đặt người sử dụng ở vị trí hàng đầu trong tâm trí chúng ta trong suốt quá trình.

Người dùng & trang web của bạn

Khi tiến hành thăm dò và xây dựng backlinks, chúng ta phải nghĩ đến những người đầu tiên. Sau khi tất cả, họ là những người nhấn vào các liên kết, tương tác với các trang web và chuyển mức ROI. Khi tìm kiếm các cơ hội backlink tiềm năng, bạn nên tự hỏi mình ba câu hỏi:

  • Người dùng mong đợi được những gì khi đến thăm trang web của chúng tôi?
  • Giá trị cuối cùng chúng tôi cung cấp cho người dùng?
  • Tại sao một ai đó sẽ liên kết đến trang web của chúng tôi?
  • Những câu hỏi này sẽ giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về giá trị trang web của bạn cung cấp và giúp bạn xác định một số tài sản liên kết. Một tài sản có thể kết nối là một phần nội dung hoặc một trang đó là xứng đáng với một backlink. Xác định tài sản có thể kết nối của bạn là chìa khóa để thành công liên kết tiếp cận cộng đồng.

Tìm một sự phù hợp

Một khi bạn đã xác định giá trị trang web của bạn cung cấp, đã đến lúc để tìm và kết nối với những người khác có một tầm nhìn chung.

Khi khảo sát các đối tác liên kết tiềm năng, một lần nữa, bạn cần phải suy nghĩ người đầu tiên, liên kết thứ hai. Xây dựng một kết nối lâu dài sẽ có lợi cho bạn cách nhiều hơn trong thời gian dài hơn một liên kết đơn giản. Hãy dành thời gian để nghiên cứu các trang web khác trong danh sách của bạn, cũng như đối tác thứ cấp, nơi bạn có thể tạo các kết nối trong lĩnh vực của bạn.

Ví dụ, bạn có một nhà hàng địa phương, và bạn đang cố gắng để có được nhiều du khách đến ăn tại nhà hàng của bạn. Tạo liên kết từ các trang web đánh giá nhà hàng và những hoạt động trên các blog và các diễn đàn liên quan đến nhà hàng là rất tốt. Nhưng cũng xem xét xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp du lịch tập trung vào mảng khác như khách sạn, cửa hàng, vv. Những trang web này cũng sẽ được hưởng lợi từ kết nối, và bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ kinh doanh giúp bạn.

Gia tăng giá trị là một con đường hai chiều

Sau khi bạn đã tìm thấy một số trang web và các doanh nghiệp bạn muốn kết nối với, bước tiếp theo là "sự ra đời." Có một số mẫu email, những ý tưởng và chiến lược này tất cả trên internet, nhưng đối với DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, quá trình này nên để được một chút sâu sắc hơn. Số lượng mẫu là rất lớn, nhưng trong tất có bao nhiêu liên kết mẫu email nào bạn đáp ứng?

Khi tiếp cận, những lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là  “ be human”. Thực sự đọc các trang web của người bạn đang vươn tới, và chắc chắn rằng tài sản có thể kết nối của bạn thêm giá trị cho người dùng của họ. Trong thế giới trực tuyến luôn thay đổi, kết nối đang ngày càng trở nên có giá trị hơn. Làm nội dung web của bạn, thêm giá trị, và kết nối với những người bạn biết sẽ coi trọng thời gian và nỗ lực để liên kết với họ.

Liên kết link là một kỹ năng mạnh mẽ mà mỗi người làm SEO và tiếp thị trực tuyến cần phải biết. Khi nói đến việc xếp hạng cho các từ khóa mạnh mẽ, không có "ma thuật" nào sẽ làm cho nó xảy ra. Tạo kết nối với các chủ sở hữu trang web khác và hiển thị như thế nào để bạn có thể thêm giá trị là một cách tuyệt vời. Bạn sẽ không chỉ kiếm được một số liên kết có giá trị mà còn tạo ra các mối quan hệ chiến lược kinh doanh tốt.

Liên kết xây dựng bao gồm nhiều hơn về việc tạo ra các kết nối lâu dài, hơn là chỉ kiếm được một backlink. Chúng ta càng có thể ngữ cảnh hóa quá trình, chúng ta sẽ thấy chỉ số ROI tốt hơn, và sự tác động lớn hơn nó sẽ có trên các trang web và các doanh nghiệp của của chúng ta.

Nghệ thuật xây dựng liên kết Xây dựng liên kết website. Nghệ thuật xây dựng liên kết Tại sao việc tạo ra các kết nối là chìa khóa để thành công Internet được phát triển cho mục đích chính để tạo ra các kết nối.
4.75 sao của 2456 phiếu bầu
Nghệ thuật xây dựng liên kết
Nghệ thuật xây dựng liên kết
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Cách có 50 backlink trong 20 phút cách seo web lên top google nhanh
Bạn sẽ phải hành động và giành được những đường link đó. Thông thường, bước khó nhất trong việc xây dựng đường link chính là tìm được nơi có những đường dẫn link tốt. Bạn nếu như muốn thành công thì pbhải lặp đi lặp...
Xây dựng backlink? Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất
Xây dựng backlink? Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất
Top 10 lỗi xây dựng link gây tốn kém nhất. Xây dựng link là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong SEO nhưng điều này chắc chắn là không đồng nghĩa với việc bạn nên xây dựng link với bất kỳ giá nào, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
Chiến dịch phát triển chiến dịch backlink hiệu quả cho seo trong năm
Chiến dịch phát triển chiến dịch backlink hiệu quả cho seo trong năm
Sắp đến cuối năm nay và chuẩn bị bước sang năm mới bạn đã lên kế hoạch cho chiến dịch backlinks hay quyết định là tiếp tục chiến dịch xây dựng link như hiện tại. Chuyên gia SEO Harry Hoang, SEO Director, Nắng Xanh Group chia sẻ cho chúng...
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường thiên về...
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Với các bạn đang muốn tăng thứ hạng của website nhanh chóng, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang domain.edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu...
5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link
5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link
Một lỗi chung thường gặp nữa là việc tối ưu hóa quá mức các trang hoặc liên kết tới cùng một trang từ nhiều từ khóa khác nhau trên trang. Có một vài trường hợp không thể tránh khỏi được, bạn nên có một kế hoạch rõ ràng trang...
Lập biểu đồ quản lý và theo dõi backlink hiệu quả
Lập biểu đồ quản lý và theo dõi backlink hiệu quả
Trong giao diện hiện ra, nhìn vào bên phải, các bạn sẽ thấy một khung gồm 5 ô trống, thứ tự lần lượt là : Choose fields, Report Filter, Legend Fields, Axis Fields và Values.
Những backlink miễn phí chất lượng cao cực kỳ hiệu quả trong SEO Web
Những backlink miễn phí chất lượng cao cực kỳ hiệu quả trong SEO Web
Tích hợp chiến lược nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp rất hiệu quả trong việc xây dựng liên kết. Nhiều người tiếp cận được nội dung tốt thông qua việc chia sẻ xã hội, và đó là lý do rất quan...
Backlink miễn phí 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần
Backlink miễn phí 6 bước giúp thúc đẩy backlink và thứ hạng gấp 5 lần
Bạn có bao giờ cố gắng tạo ra những content thật hay để đăng lên website; nhưng mà bạn vẫn chưa thấy được lượng truy cập khả quan hoặc sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng?
093.784.1299
Mục lục