×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Nghệ thuật xây dựng liên kết Xây dựng liên kết website

Internet được phát triển cho mục đích chính: để tạo ra các kết nối. Trong bài viết này, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giải thích như thế nào là xây dựng liên kết bền vững. Không chỉ là về nhận được một backlink, nhưng về việc tạo ra các kết nối lâu dài, cung cấp giá trị cho người sử dụng.

Nghệ thuật xây dựng liên kết

Hôm nay, công cụ tìm kiếm đã trở thành một phần cốt lõi trong việc thực hiện mục đích đó. SEO là nhiều hơn so với một nhóm các chiến thuật tiếp thị và thao tác. Đó là về việc giúp mọi người kết nối với những người khác.

Trong khi SEO có một số nhiệm vụ để hoàn thành, việc quan trọng nhất để xếp hạng bất kỳ trang web nào là xây dựng backlinks. Các liên kết là các ống dẫn giữa một người và một người khác. Khi nghệ thuật mua lại liên kết có thể gây tranh cãi, những người làm điều đó đúng cách không chỉ kiếm được thứ hạng tốt hơn, mà còn xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Không phải tất cả các liên kết được tạo ra bằng nhau. Cụm từ đơn giản này đang trở thành loại sáo rỗng trong góc độ của chúng ta về internet. Tuy nhiên, đó là sự thật. Trong khi rất nhiều các hacker liên kết mũ đen chiến thuật xây dựng liên kết đang được sử dụng, Google và các công cụ tìm kiếm khác thông minh hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang cố gắng để chơi với hệ thống, bạn sẽ dần dần mất đi khả năng cạnh tranh của mình.

Chìa khóa để xây dựng liên kết là bối cảnh - liên kết đó không chỉ có ý nghĩa cho các trang web được kết nối, nhưng đối với những người sử dụng trên mỗi của các trang web. Đây là những loại liên kết Google rất thích xem.

Bối cảnh là chính

Trong khi Google và các công cụ tìm kiếm lớn đang tiếp tục đấu tranh chống lại chiến thuật mũ đen thì đối với những người mới vào thế giới SEO, backlink đơn giản chỉ là một liên kết trên một trang web trỏ đến một trang web khác.

Như đã nêu trên, mục tiêu chính của Google là cung cấp các kết quả có liên quan nhất cho người dùng cuối với các nhấp chuột ít nhất. Trọng tâm của họ là tạo ra các kết quả hữu  ích cho người sử dụng. Là người làm SEO, chúng ta cần phải suy nghĩ lại cách chúng ta xây dựng các liên kết và đặt người sử dụng ở vị trí hàng đầu trong tâm trí chúng ta trong suốt quá trình.

Người dùng & trang web của bạn

Khi tiến hành thăm dò và xây dựng backlinks, chúng ta phải nghĩ đến những người đầu tiên. Sau khi tất cả, họ là những người nhấn vào các liên kết, tương tác với các trang web và chuyển mức ROI. Khi tìm kiếm các cơ hội backlink tiềm năng, bạn nên tự hỏi mình ba câu hỏi:

  • Người dùng mong đợi được những gì khi đến thăm trang web của chúng tôi?
  • Giá trị cuối cùng chúng tôi cung cấp cho người dùng?
  • Tại sao một ai đó sẽ liên kết đến trang web của chúng tôi?
  • Những câu hỏi này sẽ giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về giá trị trang web của bạn cung cấp và giúp bạn xác định một số tài sản liên kết. Một tài sản có thể kết nối là một phần nội dung hoặc một trang đó là xứng đáng với một backlink. Xác định tài sản có thể kết nối của bạn là chìa khóa để thành công liên kết tiếp cận cộng đồng.

Tìm một sự phù hợp

Một khi bạn đã xác định giá trị trang web của bạn cung cấp, đã đến lúc để tìm và kết nối với những người khác có một tầm nhìn chung.

Khi khảo sát các đối tác liên kết tiềm năng, một lần nữa, bạn cần phải suy nghĩ người đầu tiên, liên kết thứ hai. Xây dựng một kết nối lâu dài sẽ có lợi cho bạn cách nhiều hơn trong thời gian dài hơn một liên kết đơn giản. Hãy dành thời gian để nghiên cứu các trang web khác trong danh sách của bạn, cũng như đối tác thứ cấp, nơi bạn có thể tạo các kết nối trong lĩnh vực của bạn.

Ví dụ, bạn có một nhà hàng địa phương, và bạn đang cố gắng để có được nhiều du khách đến ăn tại nhà hàng của bạn. Tạo liên kết từ các trang web đánh giá nhà hàng và những hoạt động trên các blog và các diễn đàn liên quan đến nhà hàng là rất tốt. Nhưng cũng xem xét xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp du lịch tập trung vào mảng khác như khách sạn, cửa hàng, vv. Những trang web này cũng sẽ được hưởng lợi từ kết nối, và bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ kinh doanh giúp bạn.

Gia tăng giá trị là một con đường hai chiều

Sau khi bạn đã tìm thấy một số trang web và các doanh nghiệp bạn muốn kết nối với, bước tiếp theo là "sự ra đời." Có một số mẫu email, những ý tưởng và chiến lược này tất cả trên internet, nhưng đối với DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, quá trình này nên để được một chút sâu sắc hơn. Số lượng mẫu là rất lớn, nhưng trong tất có bao nhiêu liên kết mẫu email nào bạn đáp ứng?

Khi tiếp cận, những lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là  “ be human”. Thực sự đọc các trang web của người bạn đang vươn tới, và chắc chắn rằng tài sản có thể kết nối của bạn thêm giá trị cho người dùng của họ. Trong thế giới trực tuyến luôn thay đổi, kết nối đang ngày càng trở nên có giá trị hơn. Làm nội dung web của bạn, thêm giá trị, và kết nối với những người bạn biết sẽ coi trọng thời gian và nỗ lực để liên kết với họ.

Liên kết link là một kỹ năng mạnh mẽ mà mỗi người làm SEO và tiếp thị trực tuyến cần phải biết. Khi nói đến việc xếp hạng cho các từ khóa mạnh mẽ, không có "ma thuật" nào sẽ làm cho nó xảy ra. Tạo kết nối với các chủ sở hữu trang web khác và hiển thị như thế nào để bạn có thể thêm giá trị là một cách tuyệt vời. Bạn sẽ không chỉ kiếm được một số liên kết có giá trị mà còn tạo ra các mối quan hệ chiến lược kinh doanh tốt.

Liên kết xây dựng bao gồm nhiều hơn về việc tạo ra các kết nối lâu dài, hơn là chỉ kiếm được một backlink. Chúng ta càng có thể ngữ cảnh hóa quá trình, chúng ta sẽ thấy chỉ số ROI tốt hơn, và sự tác động lớn hơn nó sẽ có trên các trang web và các doanh nghiệp của của chúng ta.

Nghệ thuật xây dựng liên kết Xây dựng liên kết website. Nghệ thuật xây dựng liên kết Tại sao việc tạo ra các kết nối là chìa khóa để thành công Internet được phát triển cho mục đích chính để tạo ra các kết nối.
4.75 sao của 2456 phiếu bầu
Nghệ thuật xây dựng liên kết
Nghệ thuật xây dựng liên kết
backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những kết quả ngay lập tức của việc xây dựng link
Những kết quả ngay lập tức của việc xây dựng link
Theo như một số quan điểm thông thường, và các nghiên cứu gần đây thì cho rằng xây dựng link phải mất một thời gian thì mới tháy được hiệu ứng tích cực. Nhưng trong bài viết này, chuyên gia Conrad Saam sẽ chứng minh là có sự khác...
Để tăng PageRank cần bao nhiêu backlink là đủ?
Để tăng PageRank cần bao nhiêu backlink là đủ?
Hiện tại PageRank của bạn đang là 0 (cột ngoài cùng bên trái), nếu có 1 backlink từ site có PageRank 10 thì trang của bạn có thể tăng PageRank lên tối đa là 7. Tuy nhiên nếu trang của bạn đang có PageRank là 4 thì kể cả bạn...
Câu chuyện Backlink đóng vai trò như nào trong seo website
Câu chuyện Backlink đóng vai trò như nào trong seo website
Google ngày càng thông minh hơn và nó có cơ chế nhận biết ra link nào link mang lại giá trị cho người dùng và link nào chỉ là spam. Link tốt là link nên có người khác truy cập vào đọc bài viết đó và có người click chuột vào các link để...
Liên kết nội Internal link trong seo cách tạo link liên kết trong web
Liên kết nội Internal link trong seo cách tạo link liên kết trong web
Tôi không biết nên dịch từ này thế nào, nhưng có lẽ mọi người đều biết nó. Chúng ta đã từng thấy 1 số website nhồi nhét liên kết vào footer, điều này không những sẽ làm mất tính thẩm mỹ của website mà còn làm...
Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí
Sau đây là những công cụ kiểm tra và giải quyết lỗi liên kết hỏng khi seo website, những công cụ này tương thích với khá nhiều hệ điều hành và dễ dàng sử dụng. Một điều bạn nên ghi nhớ rằng, website càng ít liên kết lỗi 404 thì...
Sửa lỗi outbound link chỉ trong một ngày seo website lên top google
Sửa lỗi outbound link chỉ trong một ngày seo website lên top google
Bạn đang lo lắng outbound link kém chất lượng đang xuất hiện ngày càng nhiều trong website? Bài viết này của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH sẽ chia sẻ với bạn phương thức để xác định và sửa chữa những link có nguy cơ gây hại này mà không phải vứt bỏ luôn những đường link đang có ích cho bạn.
Chiến lược xây dựng liên kết dựa trên Content social hiệu quả nhất
Chiến lược xây dựng liên kết dựa trên Content social hiệu quả nhất
Bạn không cần trang web khổng lồ hoặc ngân sách khổng lồ để bắt đầu lưu lượng chuyển đổi cho trang web của mình. Bất cứ ai cũng có thể triển khai những thứ đó từ mặt đất và từ từ lên top. Nếu bạn cảm thấy rằng làm bất...
Xây dựng liên kết năm 2023 làm sao có được backlink seo chất lượng
Xây dựng liên kết năm 2023 làm sao có được backlink seo chất lượng
Để thành công như là một doanh nhân trong thế kỷ 21, bạn cần phải có khả năng giải quyết các khái niệm thông thường bằng các phương pháp độc đáo. Link giving không thể chối bỏ tương lai SEO và backlink và nếu bạn có thể trở thành...
Hướng dẫn xây dựng backlink 2022 backlink chất lượng 2022
Hướng dẫn xây dựng backlink 2022 backlink chất lượng 2022
Backlinks rất quan trọng trong việc cải thiện xếp hạng trang. Google và các máy tìm kiếm khác quyết định một trang web đáng tin ra sao dựa trên chất lượng các liên kết mà nó có. Các máy tìm kiếm xem mỗi liên kết như là một dạng đề...
093.784.1299
Mục lục