• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Nghệ thuật xây dựng liên kết Xây dựng liên kết website

Internet được phát triển cho mục đích chính: để tạo ra các kết nối. Trong bài viết này, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giải thích như thế nào là xây dựng liên kết bền vững. Không chỉ là về nhận được một backlink, nhưng về việc tạo ra các kết nối lâu dài, cung cấp giá trị cho người sử dụng.

Nghệ thuật xây dựng liên kết

Hôm nay, công cụ tìm kiếm đã trở thành một phần cốt lõi trong việc thực hiện mục đích đó. SEO là nhiều hơn so với một nhóm các chiến thuật tiếp thị và thao tác. Đó là về việc giúp mọi người kết nối với những người khác.

Trong khi SEO có một số nhiệm vụ để hoàn thành, việc quan trọng nhất để xếp hạng bất kỳ trang web nào là xây dựng backlinks. Các liên kết là các ống dẫn giữa một người và một người khác. Khi nghệ thuật mua lại liên kết có thể gây tranh cãi, những người làm điều đó đúng cách không chỉ kiếm được thứ hạng tốt hơn, mà còn xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Không phải tất cả các liên kết được tạo ra bằng nhau. Cụm từ đơn giản này đang trở thành loại sáo rỗng trong góc độ của chúng ta về internet. Tuy nhiên, đó là sự thật. Trong khi rất nhiều các hacker liên kết mũ đen chiến thuật xây dựng liên kết đang được sử dụng, Google và các công cụ tìm kiếm khác thông minh hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang cố gắng để chơi với hệ thống, bạn sẽ dần dần mất đi khả năng cạnh tranh của mình.

Chìa khóa để xây dựng liên kết là bối cảnh - liên kết đó không chỉ có ý nghĩa cho các trang web được kết nối, nhưng đối với những người sử dụng trên mỗi của các trang web. Đây là những loại liên kết Google rất thích xem.

Bối cảnh là chính

Trong khi Google và các công cụ tìm kiếm lớn đang tiếp tục đấu tranh chống lại chiến thuật mũ đen thì đối với những người mới vào thế giới SEO, backlink đơn giản chỉ là một liên kết trên một trang web trỏ đến một trang web khác.

Như đã nêu trên, mục tiêu chính của Google là cung cấp các kết quả có liên quan nhất cho người dùng cuối với các nhấp chuột ít nhất. Trọng tâm của họ là tạo ra các kết quả hữu  ích cho người sử dụng. Là người làm SEO, chúng ta cần phải suy nghĩ lại cách chúng ta xây dựng các liên kết và đặt người sử dụng ở vị trí hàng đầu trong tâm trí chúng ta trong suốt quá trình.

Người dùng & trang web của bạn

Khi tiến hành thăm dò và xây dựng backlinks, chúng ta phải nghĩ đến những người đầu tiên. Sau khi tất cả, họ là những người nhấn vào các liên kết, tương tác với các trang web và chuyển mức ROI. Khi tìm kiếm các cơ hội backlink tiềm năng, bạn nên tự hỏi mình ba câu hỏi:

  • Người dùng mong đợi được những gì khi đến thăm trang web của chúng tôi?
  • Giá trị cuối cùng chúng tôi cung cấp cho người dùng?
  • Tại sao một ai đó sẽ liên kết đến trang web của chúng tôi?
  • Những câu hỏi này sẽ giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về giá trị trang web của bạn cung cấp và giúp bạn xác định một số tài sản liên kết. Một tài sản có thể kết nối là một phần nội dung hoặc một trang đó là xứng đáng với một backlink. Xác định tài sản có thể kết nối của bạn là chìa khóa để thành công liên kết tiếp cận cộng đồng.

Tìm một sự phù hợp

Một khi bạn đã xác định giá trị trang web của bạn cung cấp, đã đến lúc để tìm và kết nối với những người khác có một tầm nhìn chung.

Khi khảo sát các đối tác liên kết tiềm năng, một lần nữa, bạn cần phải suy nghĩ người đầu tiên, liên kết thứ hai. Xây dựng một kết nối lâu dài sẽ có lợi cho bạn cách nhiều hơn trong thời gian dài hơn một liên kết đơn giản. Hãy dành thời gian để nghiên cứu các trang web khác trong danh sách của bạn, cũng như đối tác thứ cấp, nơi bạn có thể tạo các kết nối trong lĩnh vực của bạn.

Ví dụ, bạn có một nhà hàng địa phương, và bạn đang cố gắng để có được nhiều du khách đến ăn tại nhà hàng của bạn. Tạo liên kết từ các trang web đánh giá nhà hàng và những hoạt động trên các blog và các diễn đàn liên quan đến nhà hàng là rất tốt. Nhưng cũng xem xét xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp du lịch tập trung vào mảng khác như khách sạn, cửa hàng, vv. Những trang web này cũng sẽ được hưởng lợi từ kết nối, và bạn sẽ tạo ra một mối quan hệ kinh doanh giúp bạn.

Gia tăng giá trị là một con đường hai chiều

Sau khi bạn đã tìm thấy một số trang web và các doanh nghiệp bạn muốn kết nối với, bước tiếp theo là "sự ra đời." Có một số mẫu email, những ý tưởng và chiến lược này tất cả trên internet, nhưng đối với DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, quá trình này nên để được một chút sâu sắc hơn. Số lượng mẫu là rất lớn, nhưng trong tất có bao nhiêu liên kết mẫu email nào bạn đáp ứng?

Khi tiếp cận, những lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là  “ be human”. Thực sự đọc các trang web của người bạn đang vươn tới, và chắc chắn rằng tài sản có thể kết nối của bạn thêm giá trị cho người dùng của họ. Trong thế giới trực tuyến luôn thay đổi, kết nối đang ngày càng trở nên có giá trị hơn. Làm nội dung web của bạn, thêm giá trị, và kết nối với những người bạn biết sẽ coi trọng thời gian và nỗ lực để liên kết với họ.

Liên kết link là một kỹ năng mạnh mẽ mà mỗi người làm SEO và tiếp thị trực tuyến cần phải biết. Khi nói đến việc xếp hạng cho các từ khóa mạnh mẽ, không có "ma thuật" nào sẽ làm cho nó xảy ra. Tạo kết nối với các chủ sở hữu trang web khác và hiển thị như thế nào để bạn có thể thêm giá trị là một cách tuyệt vời. Bạn sẽ không chỉ kiếm được một số liên kết có giá trị mà còn tạo ra các mối quan hệ chiến lược kinh doanh tốt.

Liên kết xây dựng bao gồm nhiều hơn về việc tạo ra các kết nối lâu dài, hơn là chỉ kiếm được một backlink. Chúng ta càng có thể ngữ cảnh hóa quá trình, chúng ta sẽ thấy chỉ số ROI tốt hơn, và sự tác động lớn hơn nó sẽ có trên các trang web và các doanh nghiệp của của chúng ta.

4.75 sao của 2456 phiếu bầu
Nghệ thuật xây dựng liên kết
Nghệ thuật xây dựng liên kết
Backlink 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Xu hướng chia sẽ link trong seo backlink trong seo có còn hiệu quả
Với sự phát triển toàn cầu của các mạng xã hội như  facebook, twitter khiến việc chia sẻ link đã trở nên phổ biến. Sự lan truyền thông tin diễn ra nhanh hơn. Nút share link xuất hiện hầu như khắp tất cả mọi nơi từ blog, site thương...
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Xây dựng liên kết và những vấn đề quan tâm của SEOer
Khi bạn bị hạn chế về mặt tài chính và đang cố gắng phát triển trang web của mình để có được thứ hạng cao hơn, sẽ là một quyết định khó khăn để bắt đầu suy nghĩ về tư vấn marketing online. Web đã từng là một môi trường thiên về...
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Seo web bằng backlink không đúng làm từ khóa bị mất
Bạn đã bao giờ tự hỏi, đâu mới là cách tạo backlink hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài? Có vô vàn bài viết về cách tạo backlink, liệu nó có phù hợp với quy định của Google, hay đó chỉ là những thủ thuật SEO mũ đen?
Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Liên kết nội bộ trong câu trúc website kỹ thuật seo onpage
Với những web nhỏ có ít Category Page, thông thường liên kết hay được đặt tại Navigation Menu để nhận được sức mạnh từ Home Page vốn là 1 page mạnh nhất toàn site và nhận nhiều backlink nhất. Vậy đối với những web lớn có nhiều...
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Cách xây dựng đường link phụ khi website mới thành lập và không có vốn
Kết hợp giữa điều bạn muốn nói và điều họ hứng thú để tạo ra sự tương quan. Có được những bài viết có sự tương quan là những gì bạn cần có, nếu như bạn có thể cung cấp nhiều hơn thì càng tốt. Quan trọng hơn, nếu như...
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Tạo backlink với domain .edu hướng dẫn tìm kiếm backlink edu
Với các bạn đang muốn tăng thứ hạng của website nhanh chóng, chắc không bạn nào lại không muốn có được những backlink từ các trang domain.edu hoặc là .gov. Bài viết này là 5 bước đơn giản để bạn tìm thấy các link từ các trang edu...
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Danh sách backlink entity social seo 300 mạng xã hội social Entity
Backlink Entity hiện nay được rất nhiều người làm SEO web ưu chuộng sử dụng cho website của mình. Theo thống kê của Backlink Top 1 hiện nay hơn 90% website thực hiện chiến dịch SEO trên thị trường đều sử dụng backlink Entity Social. Và gần...
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Social Entity là gì? Hướng dẫn làm SEO Social Entity từ A đến Z
Có thể nói, Social Entity đã và đang là một trong những hướng đi mới mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Dự đoán, nó sẽ tiếp tục là xu hướng backlink năm 2022 và giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn muốn website của mình được Google...
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Entity SEO là gì? Entity có quan trọng với seo website hiên nay không
Theo Google, thực thể (Entity) có thể là bất cứ thứ gì hội tự 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Do đó, một thực thể không chỉ là một đối tượng vật lý như: con người, địa...
093.784.1299
Mục lục