Thiết kế web chuẩn seo

Những backlink miễn phí chất lượng cao

"Tích hợp chiến lược nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp rất hiệu quả trong việc xây dựng liên kết. Nhiều người tiếp cận được nội dung tốt thông qua việc chia sẻ xã hội, và đó là lý do rất quan trọng để các trang thương hiệu mạnh xây dựng nền tảng xã hội để nhắm tới khách hàng mục tiêu của mình."

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể được sử dụng để xây dựng các liên kết nhưng chỉ có một số thực sự có thể giúp thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Liên kết (textlink, backlink) sẽ luôn luôn là quan trọng trong tiếp thị kĩ thuật số (và chắc chắn sẽ vẫn là một yếu tố quan trọng của trang web). Bạn cần phải bắt đầu tập trung vào các chiến thuật có giá trị cao để có được kết quả tối đa. Hãy thử áp dụng nguyên tắc 80/20 trong việc lựa chọn các chiến lược để bạn thực hiện. Kết quả sẽ rất tuyệt nếu bạn biết nắm lấy các nguyên tắc xây dựng liên kết và phương pháp tiếp cận nhận thức. Vì vậy bài viết này, tôi sẽ bao gồm các loại liên kết có khả năng chạm vào tất cả 4 điểm (tăng lượt view, chuyển đổi, xây dựng thương hiệu và bảng xếp hạng).

1. Contextual and Editorial Links

Liên kết được đặt bên trong một số nội dung tốt của trang web là tín hiệu mạnh nhất để các công cụ tìm kiếm sử dụng để đánh giá các trang web liên quan đến chủ đề.

Những backlink miễn phí chất lượng cao

Lợi ích của việc tạo các liên kết này Nó có thể mang đến lượng truy cập từ nguồn có chất lượng, mang lại cảm giác tốt cho người đọc. Vuợt qua các liên kết có giá trị cao hơn và cải thiện domain authority, do đó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm tổng thể của trang web. Tạo ấn tương cho thương hiệu, giúp tăng sự chuyển đồi , đặc biệt là nếu bạn được đề cập đến trong bài viết của các tác gải nổi tiếng.

2. Liên kết từ các trang web đã được xếp hạng

Các trang web đã được xếp hạng là nguồn đáng tin cậy của Google. Vì vậy nhận được liên kết từ các trang web này rất tốt. Tại sao nó lại quan trọng Có thể nhận được lưu lượng truy cập liên tục (thông qua tìm kiếm) cùng với các trang web đang liên kết. Sự liên quan chủ đề nội dung trên các từ khóa được xếp hạng giúp tăng giá trị cho liên kết. Và do đó có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm của các trang liên kết. Nội dung liên quan cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng đến đích của liên kết, có nghĩa là liên kết có thể giúp chuyển đổi khách hàng. Thương hiệu được hiển thị liên tục trên các trang web liên kết giúp tăng khả năng mở rộng thương hiệu.

3. Liên kết từ nhận xét Authentic

Liên kết từ các đánh giá tích cực trên không gian trực tuyến sẽ là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Tại sao nó quan trọng Đánh giá trực tuyến có thể làm cho nhiều người chú ý đến bạn Ý kiến Authentic từ những người tiêu dùng giúp củng cố thương hiệu của doanh nghiệp. Nó cũng có thể giúp duy trì danh tiếng của trang web trên kết quả tìm kiếm. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm tổng thể của trang web dựa trên mức độ quan tâm và phản hồi tích cực từ các trang web khác.

Những backlink miễn phí chất lượng cao

4. Liên kết từ các trang mạng xã hội

Tích hợp chiến lược nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp rất hiệu quả trong việc xây dựng liên kết. Nhiều người tiếp cận được nội dung tốt thông qua việc chia sẻ xã hội, và đó là lý do rất quan trọng để các trang thương hiệu mạnh xây dựng nền tảng xã hội để nhắm tới khách hàng mục tiêu của mình. Tại sao nó quan trọng Trang thương hiệu trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Google+, Pinterest ...cho phép bạn tạo ra lưu lượng truy cập mỗi khi bạn thúc đẩy cả hai nội dung mới và cũ từ trang web của bạn. Đây là một kênh hiệu quả, nơi bạn có thể xây dựng mối quan hệ với khán giả, cũng có thể dẫn đến nhiều cơ hội liên kết, chia sẻ và lưu lượng truy cập. Thông qua số lượng người theo hoạt động và tương tác là một tín hiệu nhận biết cho người dùng và các công cụ tìm kiếm đó là thương hiệu lớn, uy tín. Công cụ tìm kiếm sử dụng những trang thương hiệu bên ngoài như là tín hiệu để xác định thẩm quyền, mà cũng có thể thêm trọng lượng cho những thứ hạng tìm kiếm của trang web.

5. Liên kết từ một cuộc phỏng vấn chuyên gia

  • Các cuộc phỏng vấn có thể là một kho vũ khí tiếp thị rất mạnh mẽ. Tôi đã có được rất nhiều khách hàng từ các cuộc phỏng vấn.
  • Tại sao nó quan trọng
  • Các liên kết chỉ trả về duy nhất đến bạn, nó có thể có giá trị cao hơn các liên kết khác.
  • Nó giúp xây dưng thương hiệu như là một chuyên gia trong lĩnh vực. Có thể gián tiếp chuyển đổi dựa trên giá trị nhận thức của thương hiệu.
  • Có thể giúp duy trì các kết quả tìm kiếm thương hiệu tốt (quản lý danh tiếng trực tuyến)

6. Liên kết từ bản tin Một trong những bài viết trên blog của tôi tháng trước đã giới thiệu trên bản tin Seomoz

Những backlink miễn phí chất lượng cao

Seomoz có hàng ngàn người sử dụng, lưu lượng truy cập lan truyền nhiều như virus. Blog của tôi đã nhận được 7000 lượt truy cập thông qua một liên kết duy nhất.

Tại sao nó quan trọng Lượt truy cập và hiển thị thương hiệu nhiều hơn. Các bài viết đặc trưng thu hút được nhiều liên kết từ người theo dõi (chia sẻ) Chuyển đổi. Tôi đã nhận được 15 yêu cầu từ khách hàng và nhiều hơn sau đó.

7. Liên kết định kì từ các bài đăng thường xuyên trên các website, diễn đàn khác

Tôi tin một cách mạnh mẽ rằng phương pháp này là tương lai của xây dựng liên kết. Đầu tiên tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ . Juile Joyce là một trong những người xây dựng liên kết có uy tín nhất trong lĩnh vực seo. Cô thường xuyên đóng góp, bình luận trên các trang web này Julie Joyce trên Search Engine Land Julie Joyce trên Search Engine Watch Julie Joyce trên Tạp chí Search Engine Julie Joyce trên Chicks seo

Những backlink miễn phí chất lượng cao

Tại sao nó quan trọng Xây dựng thương hiệu. Tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn.

8. Liên kết từ Edu và Gov

Liên kết từ các trang web Edu và Gov được cho là có giá trị cao vì chúng được các công cụ tìm kiếm tin cậy Tại sao nó quan trọng Các liên kết này có thể ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng của các trang web trên SERPs. 9. Tin tức báo chí Được báo chí đề cập đến chắc chắn là một cách tuyệt vời để khách hàng mục tiêu nhìn thấy bạn. Tại sao nó quan trọng Được chú ý trên các trang web tin tức nổi tiếng có thể tạo ra lưu lượng truy cập lan truyền. Có thể tạo ra nhiều cơ hội liên kết hơn khi các trang web tin tức và blog khác bắt đầu viết về thương hiệu của bạn. Tốt cho xây dựng thương hiệu 10. Liên kết từ thảo luận trực tuyến tự nhiên Điều này tương tự với làm thế nào bạn có thể có được các liên kết theo contextual. Sự khác biệt duy nhất là chúng được đặt trong các cuộc thảo luận (chủ đề bình luận). Tại sao nó quan trọng Nâng cao thương hiệu của bạn, như bạn đang được xác nhận bởi những người khác (mà cũng có thể dẫn đến chuyển đổi tốt hơn) Gửi tín hiệu tin tưởng, là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Tích hợp chiến lược nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp rất hiệu quả trong việc xây dựng liên kết. Nhiều người tiếp cận được nội dung tốt thông qua việc chia sẻ xã hội, và đó là lý do rất quan trọng để các trang thương hiệu mạnh xây dựng nền tảng xã hội để nhắm tới
4.85 sao của 2018 phiếu bầu
Những backlink miễn phí chất lượng cao
Những backlink miễn phí chất lượng cao
Thủ thuật seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế web cho rất nhiều khách hàng với đa dạng các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là điều bổ ích cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế web.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
093.784.1299