• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Cách bán hàng trên Sendo như thế nào? Cách đăng ký gian hàng Sendo có khó không? Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không?…Đó không chỉ là thắc mắc của riêng ai mà của rất nhiều người đang có ý định mở shop trên Sen đỏ.

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Sen Đỏ là gì?

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sen Đỏ là một sàn thương mại trực tuyến được giới thiệu với người tiêu dùng từ tháng 9/2012 bởi Công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online). Sàn giao dịch thương mại điện từ của Sendo.vn được ra đời phục vụ cho cả lợi ích người mua và người bán trên toàn đất nước hình chữ S.

Mô hình kinh doanh mà Sendo.vn áp dụng đó là B2C2C (business - to - consumer - to - consumer). Trên sàn giao dịch này, doanh nghiệp có thể cung cấp hàng hóa, người tiêu dùng được mua những mặt hàng tốt nhất. Đặc biệt Sendo.vn cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả bằng các phương thức như: tư vấn marketing, hỗ trợ quảng cáo qua bài viết PR, banner, chụp hình sản phẩm. Điều này cũng giúp cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận kinh doanh, người tiêu dùng thì biết đến các sản phẩm chất lượng. Sendo.vn ra đời với mong muốn tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam.
 
Sendo.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển Sengo và thanh toán Senpay. Hệ thống vận chuyển có mạng lưới trải rộng trên khắp 64 tỉnh thành giúp cho việc giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện. Việc thanh toán các giao dịch trên Sendo.vn khá linh hoạt qua hệ thống Senpay từ thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng (COD).

Tại Sendo.vn cả người mua và người bán sẽ được bảo vệ tuyệt đối trong mọi giao dịch khi tuân thủ mọi quy định Sendo.vn đã đưa ra và sử dụng các dịch vụ thanh toán và vận chuyển của Sendo.vn.

Bán hàng trên Sendo có hiệu quả không

Sen đỏ bán là website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thuộc sở hữu của tập đoàn FPT danh tiếng. Bán hàng trên Sendo là một trong những hình thức bán hàng thương mại điện tử. Sendo là một kênh bán hàng được đánh giá là đem lại hiệu quả cao và không nên bỏ qua nếu bạn đang bắt đầu bán hàng online. Sendo chính là mỏ vàng mà bạn không nên từ chối khai thác nó

Sendo kênh người bán

Sendo kênh người bán là dành cho những ai muốn bán hàng trên sendo. Mở shop trên Sendo không mất phí, duy trì cũng miễn phí luôn nhé. Bạn chỉ mất phí nếu mua các lượt up hoặc quảng cáo của họ thôi

Như shop mình kinh doanh thời trang, không mua bất kỳ quảng cáo và chi phí nào từ SENDO trong 1 tháng qua, gọi điện thoại cũng tốn kém rất ít, truy thu chỉ 69K/tháng. Mình chú trọng tối ưu sản phẩm về Tiêu đề tên sản phẩm, content và thương hiệu chứ không đầu tư quảng cáo

Bán hàng trên SENDO thì bạn có mua quảng cáo cũng vậy thôi nên nếu bạn chưa chăm chút kỹ sản phẩm và thương hiệu SHOP, cách sản phẩm hiển thị mà khách không thích cũng vậy, mình để ý thấy shop mình giá khá cạnh tranh vì mình là SALER nên nắm rõ quy tắc giá thị trường cung ứng cho khách hàng hợp lý chứ không bán mắc đắt đỏ lời nhiều.

Khách hàng SENDO hay SHOPEE hay LAZADA đều chỉ có một thói quen là thích gì vô thẳng thư mục tìm chứ ít khi bấm quảng cáo bên ngoài, trừ khi tin giật gân khuyến mãi HOT. Nên bạn cần nắm bắt thói quen của khách hàng nhé. Họ chăm chút sản phẩm cực tốt sau đó mới mua quảng cáo. Đó là lý do họ quảng cáo thành công.

Marketing chỉ là công cụ đưa sản phẩm tiếp cận tới khách hàng nên nếu bạn không chăm chút cho sản phẩm thì cũng không thể nào bán dc hàng hiệu quả.

Sendo người bán bạn tạo một gian hàng hoàn toàn miễn phí trên sendo, nhưng để sản phẩm của bạn bán được hàng thì sản phẩm đó phải được nhiều người biết tới bằng cách hiện lên trang đầu của một danh mục hàng hóa, mua vị trí ngoài trang chủ hoặc xuất hiện ở vị trí banner…nói chung là sản phẩm hiện ra ở những vị trí vàng, vị trí nổi bật, vị trí nhiều người dễ dàng nhìn thấy

Để sản phẩm có thể xuất hiện được ở vị trí này thì các bạn phải mua lượt UP cho các sản phẩm của mình. Mỗi khi bạn muốn sản phẩm nào của mình nổi bật hơn bạn có thể bấm vào nút UP sản phẩm thì ngay lập tức sản phẩm đó được đưa lên vị trí đầu trang chuyên mục sản phẩm. 

Kinh nghiệm cá nhân thì khi bán hàng các sản phẩm phổ thông giá rẻ, ai cũng có thể mua, ai cũng cần như bột giặt, quần áo, mỹ phẩm… thì nên mua các lượt up, còn các sản phẩm độc lạ thì các bạn viết tiêu đề thật hấp dẫn để thu hút người xem nhé ( vì nhiều sản phẩm khách hàng chỉ nhìn ảnh thì khách hàng chưa biết được công dụng của nó là gì). Và nhớ thêm tên sản phẩm vào tiêu đề của sản phẩm nhé. Vì khá nhiều người sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định của sendo, khi bạn tối ưu tốt tiều đề sản phẩm thì khi tìm kiếm sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên

Một số thông tin cho rằng các bạn không thể thay thế hình đại diện của sản phẩm là hoàn toàn sai lầm nhé. Các bạn có thể thay đổi thoải mái hình đại diện nhé, tuy nhiên hình đại diện sẽ được duyệt lại một lần nữa. Và các bạn cũng chú ý là hình ảnh đại diện không được chứa logo của doanh nghiệp bạn nhé.

Bán sendo

Bán Sendo hiện đang là sàn thương mại điện tử sôi động bậc nhất chỉ đi sau Shopee.vn. Bỏ xa các anh em như Lazada, Tiki...về lượng sản phẩm và lượt truy cập. Sendo hiện đang hoạt động dưới hình thức C2C – Người bán bán trực tiếp cho người mua chỉ thông qua hệ thống Sendo làm trung gian lựa chọn. Mặc dù hình thức như vậy rất dễ xảy ra tình trạng hàng nhái, kém chất lượng. Nhưng Sendo vẫn rất tự tin rằng hệ thống của họ có thể phân loại tốt các mặt hàng như vậy.

Sendo là trang thương mại điện tử ra mắt từ tháng 9/2012. Tuy nhiên thời điểm đó thương mại điện tử không được coi trọng cho lắm. Nhưng Sendo là một trong những trang thương mại lâu đời nhất tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ Sendo hiện đang là thành viên của tập đoàn FPT. Vì vậy các nhà bán lẻ/sỉ có thể yên tâm khi bán hàng trên Sendo.

Cung cấp các hình thức hỗ trợ cho người bán như quảng cáo PR, đăng Banner, eclick, hỗ trợ chụp hình sản phẩm và chủ động tư vấn cho người bán.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng Sendo

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Hướng dẫn đăng kí web bán hàng Sendo

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập https://ban.sendo.vn và nhập các thông tin sau:

 • Tài khoản Email/ Số điện thoại để xác minh danh tính
 • Mật khẩu tùy ý
 • Số điện thoạiz

Sau khi điền đầy đủ 3 mục trên, bạn hãy bấm Gửi mã xác thực bên cạnh mục Số điện thoại. Một tin nhắn văn bản(text) sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

Bạn hãy dùng mã được ghi trong tin nhắn này điền vào mục:

 • Mã xác thực

Sau đó bấm Đăng ký, vậy là bạn đã có một tài khoản bán hàng Sendo rồi

Hướng dẫn điền địa chỉ lấy hàng Sendo

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Bạn cần điền các thông tin sau:

 • Địa chỉ shop, đây là nơi nhân viên sẽ đến và gọi điện cho bạn để lấy/trả hàng. Bạn có thể ghi chi tiết số ngõ, số hẻm. Nhân viên sẽ liên hệ với bạn nếu không rành đường đi. Thường thì nếu nhân viên giao hàng đã đến chỗ bạn một lần thì họ sẽ biết đường cho lần sau.
 • Tỉnh
 • Quận/huyện
 • Phường xã

Sau đó bấm Tiếp Tục. Vậy là bạn đã hoàn thành bước thứ 2.

Hướng dẫn liên kết ví Senpay để xác thực ví tiền Sendo

Bạn sẽ cần liên kết ví Senpay của bạn đến tài khoản bán hàng Sendo. Vì đây là nơi bạn sẽ nhận được tiền bán hàng của mình.

Những gì bạn cần là điền số điện thoại có liên kết tới ví Senpay của bạn để xác thực. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn như lúc đăng ký tài khoản. Hãy điền mã này vào ô trống rồi sau đó bấm Liên Kết là xong.

Nếu bạn chưa có ví Senpay, hãy làm theo hướng dẫn sau của Senpay: https://help.senpay.vn/hc/vi/articles/115000446793

Đây là bước quan trọng, khi bạn liên kết ví Senpay bạn sẽ mở khóa khá nhiều tính năng của Sendo. Và cũng để bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Hướn dẫn đặt tên Shop bán hàng Sendo của bạn

Sau khi hoàn thành bước liên kết trên, bạn sẽ được đưa đến trang đặt tên shop của mình.

Hãy đặt tên shop sao cho có đề cập đến mặt hàng bạn bán, hoặc tên của bạn hoặc bất cứ thứ mà có thể làm cho người mua hàng nhớ đến bạn mỗi khi mua hàng. Ví dụ như trang https://dienmaythanh.com là trang web tốt bởi vì họ sử dụng cách đặt tên mặt hàng và tên chủ sở hữu, làm người dùng nhớ đến mỗi khi nhắc.

Ví dụ như: Áo trẻ em Quyên, Quần áo sỉ Thanh, … Nên hạn chế đặt những tên như Shop siêu rẻ, shop siêu mắc,… vì rất khó giành được từ khóa và cũng không tạo được thương hiệu hay người dùng có thể nhớ đến bạn.

Lưu ý bán hàng sendo là bạn không được phép đặt những tên không phù hợp với thuần phong mỹ tục ở Việt Nam. Không được đặt có chứa từ khóa thương hiệu bản quyền như Samsung, Oppo, Apple,… Cũng không được tên chứa từ liên quan đến các sàn thương mại điện tử như SenMall, Shopee, Shop tích cực,… và các kí tự đặc biệt.

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Lựa chọn hình thức kinh doanh trên Sendo

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Bạn sẽ chọn một trong hai hình thức kinh doanh:

 • SenMall: Nhà bán hàng phải cung cấp giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan.
 • Sendo Shop: Bạn không cần phải cung cấp gì cả trừ số thẻ ngân hàng và chứng minh thư.

Đối với SenMall bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ sau:

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Bạn cần chuẩn bị trước thông tin cần thiết rồi hãy đi đến bước này:

 • Họ tên chủ gian hàng
 • Mã số thuế
 • Tên công ty / Hộ kinh doanh
 • Mã số giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Loại hình kinh doanh(Chọn theo danh sách)
 • Loại hình shop(Chọn theo danh sách)
 • Và hình ảnh một số giấy tờ như hóa đơn nhập hàng, hình ảnh giấy đăng kí kinh doanh, CMND.

Mẹo nhỏ, khi bạn chụp CMND cho Sendo, bạn hãy che đi phần chữ kí giám đốc để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Hướng dẫn đăng bán sản phẩm Sendo

Vào mục đăng sản phẩm

Để đăng bán sản phẩm bạn hãy vào trang ban.sendo.vn và bấm Sản phẩm -> Đăng sản phẩm như hình bên dưới

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Điền thông tin

Điền đầy đủ thông tin sản phẩm cần thiết như hình bên dưới, các mục có dấu * là mục bắt buộc:

 • Danh mục: Ngành hàng mà sản phẩm bạn bán thuộc về.
 • Tên sản phẩm: Tên của sản phẩm, hoặc mô tả ngắn về sản phẩm. Không được chứa kí tự không hợp lệ hay không hợp thuần phong mỹ tục
 • Mã sản phẩm: Mã của riêng bạn dùng để quản lí sản phẩm (Đây là mã vạch sản phẩm của bạn để phân biệt các sản phẩm và lưu kho)
 • Tình trạng hàng: Sản phẩm còn hay hết hàng.
 • Khối lượng: Khối lượng sản phẩm sau khi đóng gói
 • Từ khóa: Từ khóa để người dùng có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn.
 • Vận chuyển

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Lưu ý:

 • Di chuyển ảnh trong khung cho phù hợp kích thước ảnh đại diện.
 • Nên chọn hình ảnh có chất lượng cao, nền trắng và tránh watermarks.
 • Bạn có thể đăng tối đa 10 ảnh cho 01 sản phẩm. Dung lượng tối đa 1MB/ảnh.

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

 • Số lượng ảnh đại diện sản phẩm ít nhất 3 ảnh và là hình vuông kích thước 720px x 720px
 • Nội dung chứa từ khoá SEO trình bày in đậm, in nghiêng
 • Mô tả sản phẩm trên 200
 • Trên 3 ảnh trong mô tả sản phẩm
 • Có trên 5 sản phẩm liên quan
 • Có từ 3 từ khoá bằng tiếng Việt tại phần Thông tin chung
 • Từ khoá SEO trong phần mô tả sản phẩm, tiêu đề SEO và mô tả SEO hiển thị trên Search Engine
 • Mật độ của từ khoá SEO trong toàn bộ nội dung văn bản từ 0% tới 2%, mật độ hiện tại 0 %
 • Mô tả sản phẩm trên 400
 • Internal link đến sản phẩm khác trong bài viết

Sau đó bấm đăng sản phẩm và tạo tiếp.

Chỉnh sửa thông tin sản phẩm đã đăng bán Sendo

Sửa nhanh sản phẩm đăng bán

Tại trang https://ban.sendo.vn bạn hãy chọn Sản phẩm => Danh sách sản phẩm => Sửa nhanh như trong hình.

Tại đây bạn sẽ có thể dễ dàng sửa nhanh các thông tin sau:

 • Mã sản phẩm
 • Thông tin sản phẩm
 • Giá gốc
 • Giá KM
 • Ngày hiệu lực
 • Số lượng

Điền thông tin thay đổi xong bạn bấm Lưu tại mục Action thì sản phẩm sẽ được chỉnh sửa

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Sửa bình thường sản phẩm đăng bán

Sendo kênh người bán hướng dẫn bán hàng sendo hiệu quả nhất

Ở đây sẽ có mục Up+, tức là bạn sẽ đẩy sản phẩm của bạn lên vị trí đầu tiên trên shop của bạn tại trang chủ shop của bạn.

Để chỉnh sửa sản phẩm của bạn chi tiết hơn, bạn chỉ cần bấm vào hình sản phẩm là được.

Các lưu ý sau khi đăng sản phẩm lên Sendo xong

Đăng sản phẩm lên Sendo thì bao lâu mới lên sàn?

Sản phẩm của bạn sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h. Khi đã được duyệt bạn hãy cập nhật số lượng hàng tồn kho để được hiển thị trên sàn thương mại điện tử Sendo nhé.

Nên kiểm tra sản phẩm sau khi sản phẩm được đăng duyệt

Hãy xem sản phẩm của bạn dưới dạng người mua để biết được nội dung sản phẩm của bạn thiếu sót phần nào. Sau đó thì hãy cập nhật thêm vào.

Đo cân nặng và kích thước sản phẩm kĩ càng

Cân nặng và kích thước sản phẩm trên Sendo rất khó khăn. Vì vậy bạn cần cân và nhập số liệu tương đối chính xác. Ví dụ gói hàng thử 10 lần trước khi chọn kích thước và cân nặng trung bình. Nếu chênh lệch nhiều bạn có thể bị tính thêm phí hoặc bị phạt.

Kinh nghiệm bán hàng sendo

Nên gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi giao

Khi mua bán hàng trên mạng, không chỉ người mua mà giờ đây những người bán hàng cũng cần phải cảnh giác. Để tránh tỉ lệ hủy đơn, giao hàng không thành công hay tệ hơn là gặp phải đơn hàng giả, bạn nên gọi điện xác nhận trước cho khách hàng trước khi tiến hành vận chuyển. Thao tác này không tốn quá nhiều thời gian nhưng đồng thời cũng giúp bạn ghi điểm với những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thực sự.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp

Khi tham gia thương mại điện tử, các đơn vị này cũng hợp tác với một số đơn vị vận chuyển để thực hiện giao hàng cho người tiêu dùng. Vậy, để quy trình bán hàng của bạn hiệu quả, đơn hàng đến tay khách nhanh chóng hơn, bạn nên cân nhắc để lựa chọn 1 – 2 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất, hoặc phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn (về địa điểm, chính sách gửi hàng hóa, giờ giấc lấy – giao hàng…), tránh chọn mặc định tất cả đơn vị được cung cấp sẽ rất khó quản lý và hợp tác.

Chăm sóc shop như chăm sóc website riêng

Với thương mại điện tử, mỗi đơn vị sẽ có một khu vực hoạt động shop riêng, giống như một website mini vậy. Và để có thể thu được nhiều đơn hàng hơn, bạn nên đầu tư đăng sản phẩm theo các cụm từ, từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm thay vì chạy quảng cáo ngoài trang chủ.

Thói quen của người tiêu dùng khi đi dạo các trang thương mại điện tử chính là tìm kiếm trực tiếp các từ khóa hoặc thư mục sản phẩm, nên việc này sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng được nhanh chóng hơn.

Tự quản lý đơn hàng bằng phần mềm riêng

Khi bán hàng trên Sendo hay bất kì trang thương mại điện tử nào khác, bạn nên tự quản lý đơn hàng riêng bằng Excel hoặc phần mềm bán hàng. Đơn hàng nào nhận tiền từ Senpay rồi thì ghi chú lại, và có một bảng tổng hợp riêng. Như vậy, các bạn sẽ không bị rối, chứ đừng phụ thuộc vào Sendo. Đây cũng là cách bạn có thêm data khách hàng để re-marketing sau này.

Tối ưu sản phẩm của bạn

Khi đăng tải một sản phẩm, bạn nên điền đầy đủ các thông tin mà Sendo yêu cầu cung cấp từ tên gọi, màu sắc, giá cả cho đến hình ảnh. Sendo có bộ lọc đánh giá để bạn đo lường, thông thường nếu tối ưu sản phẩm của bạn đặt trên 70% thì khả năng tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, các nội dung mô tả và hình ảnh cũng cần chi tiết, làm nổi bật được sản phẩm của bạn. Đối với bạn nào có kinh nghiệm SEO thì đây chính là một lợi thế, vì tối ưu sản phẩm trong Sendo cũng giống như tối ưu seo Onpage cho website.

4.85 sao của 733 phiếu bầu
Sendo bán
Sendo bán
Bán hàng online Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
Nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, muốn tự do về tài chính thông qua việc khởi nghiệp với những dự án kinh doanh nhỏ và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Thì trước tiên bạn nên có những ý tưởng kinh doanh mới lạ. Bạn...
Cách bán hàng thiết bị vệ sinh online của hàng hiệu quả ra đơn
Cách bán hàng thiết bị vệ sinh online của hàng hiệu quả ra đơn
Kinh doanh thiết bị vệ sinh chưa bao giờ hết nóng, thậm trí nó còn là cơn sốt mỗi khi hè đến. Trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam cùng với phân khúc thiết bị vệ sinh giá rẻ được nhiều người thích vì lý do dễ bán...
Kinh doanh cửa cuốn sửa cửa cuốn lắp đặt cửa cuốn mở đại lý cửa cuốn
Kinh doanh cửa cuốn sửa cửa cuốn lắp đặt cửa cuốn mở đại lý cửa cuốn
Cửa cuốn là dạng cửa có cánh được ghép lại từ những lá thép đan xen nhau. Cánh Cửa cuốn được cuộn tròn lên hộp kỹ thuật phía trên cửa khi mở và được thả ra khi đóng. Thường kèm theo cửa cuốn bao giờ cũng có động cơ và bộ điều khiển để điều chỉnh quá trình đóng mở cửa.
Cách bán hàng online không cần quảng cáo trên Facebook Zalo Tiktok Web
Cách bán hàng online không cần quảng cáo trên Facebook Zalo Tiktok Web
Internet đã thay đổi nhanh chóng với tốc độ chóng mặt (một năm trực tuyến bằng khoảng 5 năm trong thế giới thực). Nhưng những nguyên tắc làm thế nào để bắt đầu và cách bán hàng online hiệu quả thì không thay đổi ở phương diện nào cả.
Tại sao bán hàng online không ai mua? Không bán được không ra đơn?
Tại sao bán hàng online không ai mua? Không bán được không ra đơn?
Anh A và anh B có buôn cùng một mặt hàng sản phẩm với chất lượng và giá cả tương đồng nhau. Tại cùng một thời điểm bán, anh A chẳng làm gì ngoài việc chờ khách tới mua trong khi anh B có hẳn một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên...
Cách bán hàng trên tiktok cách xây dựng kênh TikTok bán hàng online
Cách bán hàng trên tiktok cách xây dựng kênh TikTok bán hàng online
Bạn có thể nghĩ Tik Tok chỉ là một ứng dụng làm video dành cho giới trẻ. Trên thực tế, nó còn nhiều hơn thế! Cách bán hàng online trên tik tok là điều mà bất cứ các chủ kinh doanh nào cũng cần biết. Đặc biệt khi hiện nay, công nghệ...
Các bước xây dựng quy trình bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Các bước xây dựng quy trình bán hàng online Facebook Zalo Tiktok Web
Xu hướng kinh doanh online đang bùng nổ mạnh mẽ với sức cạnh tranh  ngày càng cao, và số lượng người trẻ tham gia vào xu hướng này cũng ngày càng gia tăng. Và dễ hiểu khi những đối tượng này hoàn toàn không có nhiều kiến thức,...
Bí quyết bán hàng đa kênh trên shopee lazada tiki tiktok facebook zalo
Bí quyết bán hàng đa kênh trên shopee lazada tiki tiktok facebook zalo
Khi bạn bán hàng trên trang web của mình bạn có quyền kiểm soát, nhưng khi bán trên trang web của người khác bạn có ít quyền kiểm soát hơn và phải chia sẻ lợi nhuận. Mặc dù vậy nhưng bạn vẫn phải tham gia và có chiến lược. Không liệt...
093.784.1299
Mục lục