×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

SEO Google 2022 Chú trọng xây dựng liên kết chất lượng

Google lúc này đã hiểu được các sắc thái ngôn ngữ như nguồn gốc, từ đồng nghĩa, và câu trả lời. Thế hệ mới của các công cụ từ khóa cần cân nhắc điều này bằng cách tạo ra những thứ như các Topic dành cho phụ huynh và các cụm từ khóa. Khi được trang bị các thông tin này, người dùng có thể phát triển các content kết hợp một loạt các cụm từ theo ngữ cảnh có liên quan. Hãy thật thông minh và tránh khỏi sự cám dỗ để nhồi nhét mọi biến thể của một cụm từ được tìm thấy trong một lô từ khóa lên một trang.

Chú trọng xây dựng liên kết chất lượng

Sẽ có một ngày, các liên kết trở nên ít quan trọng hơn đối với bảng xếp hạng, nhưng ngày đó đã không đến được. Nếu bạn bỏ qua một trong hai yếu tố xếp hạng hàng đầu, có nghĩa là bạn đang thực sự mang đến một điều tai hại cho mình.

Điều quan trọng là phải có được đúng loại liên kết. Những Liên kết có liên quan đến website của bạn. Các liên kết yêu cầu các đánh giá, bình luận của con người. Các loại liên kết mà bạn có thể kiếm lời được.

SEO Google

Tối ưu hóa trang web theo trải nghiệm người dùng

Google luôn luôn khuyến khích các webmaster ưu tiên chú trọng đến việc cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt. Các thuật toán càng thông minh, thì các website có các thuật toán này sẽ được hưởng lợi càng nhiều. Một trải nghiệm người dùng tốt sẽ đi sâu hơn nhiều so với việc viết mã sạch.

Theo các nghiên cứu từ tạp chí Oxford, "Mục đích của thiết kế trải nghiệm người dùng trong kinh doanh là để cải thiện sự hài lòng của khách hàng và lòng trung thành của họ thông qua sự tiện ích, dễ sử dụng, và niềm vui mang đến trong khi tương tác với một sản phẩm." Đối với mục tiêu của chúng tôi, website của bạn chính là sản phẩm. Mục tiêu là xác định ý định của người dùng đầu tiên, sau đó phát triển một phương pháp điều hướng uyển chuyển hơn - một phương pháp mang lại một cảm xúc tích cực và dẫn đến một trải nghiệm tổng thể tốt.

Kết hợp sách lược trải nghiệm người dùng tốt nhất là một việc không hề khó khăn. Các website được lấp kín bởi các mẫu (Form) và hướng dẫn. Điều ngăn cách những lợi ích từ những người nghiệp dư chính là thử nghiệm A / B. Mỗi người chúng ta đều có định kiến riêng của mình, điều đó sẽ ảnh hưởng đến cách mà một website được xây dựng. Bằng cách chạy một loạt các thử nghiệm, bạn sẽ có thể định lượng được cái nào đang hoạt động, cái nào không, và tiếp tục thử nghiệm cho đến khi bạn có được kết quả.

Ưu tiên phát triển phiên bản Mobile (Nhất là web bán hàng và tin tức)

Ban đầu, tôi bắt đầu thúc đẩy một phương pháp tiếp cận "Mobile First" để SEO trở lại vào tháng Ba năm 2015, khi tôi đặt tên phiên bản cập nhật mobile đang chờ xử lý của Google là "Mobilegeddon". Cái tên đã được đặt, nhưng đến ngày 21 tháng 04 năm 2015, cập nhật này đã không tạo ra một biến động lớn như mong đợi.

Tuy nhiên, nó đã đưa ra một lời thông báo đến tất cả mọi người, rằng thời kỳ của điện thoại di động sẽ đến trong một tương lai không xa. Những người không chú ý đến lời cảnh báo về điện thoại di động này sẽ sớm phải trả giá.

Google hiện đang tăng gấp đôi lượng download trên điện thoại di động, đưa ra thông báo rằng "sau ngày 10 tháng 01 năm 2017, các website chứa các content không cho phép người dùng chuyển đổi từ các kết quả tìm kiếm di động dễ dàng sẽ có thể không được xếp hạng cao." Nói cách khác, các cập nhật dữ liệu vào chỉ mục của Google (Google Index) đang có xu hướng “Mobile First” và nếu bạn không có một trang thân thiện với mobile, thì bạn có thể sẽ mất đi một cú hit trong những trang kết của mà bộ máy tìm kiếm trả về - SERPs.

Điều nàyhoàn toàn đúng đối với các website sử dụng quảng cáo đan xen. Nếu bạn không chắc chắn về việc liệu website của mình có đáp ứng các tiêu chí để trở thành website thân thiện với mobile hay không, hãy đăng nhập vào tài khoản Search Console của mình và xem báo cáo tính khả dụng của Mobile.

Google sẽ báo cáo các vấn đề về thiết bị di động ở đó, vì vậy bạn có thể có những tác động thích hợp. Một lưu ý nữa là hãy giữ các tab trên các trang tăng tốc cho thiết bị di động - Accelerated Mobile Page (AMP). Sáng kiến nguồn mở (Open Source Initiative) này dựa trên liên kết AMP HTML, nơi hứa hẹn sẽ ngay lập tức mang lại một lợi ích thực sự trên các thiết bị di động. Trừ khi bạn có một website tin tức, không thì tôi vẫn chưa sẵn sàng hy vọng sẽ hưởng lợi chung với các trang AMP.

Tìm kiếm cục bộ theo vị trí

Tìm kiếm di động và tìm kiếm cục bộ (địa phương) được gắn kết chặt chẽ gắn bó với nhau. Trên mỗi máy tính bảng (Playbook), có 20% trong tất cả các tìm kiếm là tìm kiếm địa phương. Còn đối với người dùng smartphone: · 94% tìm kiếm thông tin vị trí · 51% ghé thăm một cửa hàng · 48% gọi đến một cửa hàng · 29% thực hiện mua hàng Khi Google tiếp tục cải thiện khả năng của mình để cung cấp kết quả siêu địa phương, sẽ rất quan trọng khi có số liệu đầy đủ và chính xác trong profile trên tài khoản Google My Business một ai đó. Đây tiếp tục là một chiến thắng dễ dàng, gần một nửa trong số tất cả các doanh nghiệp đã yêu cầu có danh mục doanh nghiệp của họ.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Hãy luôn chú ý đến các truy vấn tìm kiếm "đàm thoại". Tính đến tháng 7 năm 2015, hơn 30% trong tất cả tìm kiếm quy về dang câu trả lời Rich answer (thông tin đặc biệt). Rất nhiều trong số các câu trả lời đó là của các truy vấn "ai, cái gì, khi nào, ở đâu, tại sao và như thế nào".

Trong khi có khả năng rất lớn xuất hiện ở vị trí 0 và thu được những lưu lượng truy cập khi liên kết với nó, thì các lợi ích thu được thường ngắn ngủi. Tỷ lệ rời bỏ dịch vụ của khách hàng đối với Rich Answer là trên 55%. Quan trọng hơn, tôi nghi ngờ rằng các tìm kiếm hội thoại/công nghệ Rich Anser đang được áp dụng trong tìm kiếm bằng giọng nói.

Tìm kiếm bằng giọng nói là loại tìm kiếm phát triển nhanh nhất; 55% thanh niên và 41% người trưởng thành đã sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói hàng ngày. Khi các thiết bị như Amazon Echo và Trang chủ Google giành được thị phần, tôi mong đợi tốc độ tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân. Lưu ý: Dưới đây là 20 bí quyết để viết bài chuẩn SEO cơ bản có thể bạn sẽ thấy hữu ích trong việc phát triển kế hoạch nội dung ưu việt của riêng mình.

Sáng tạo trong cách làm content marketing 

Theo nghiên cứu về B2C năm 2015 của Viện Marketing Content, chỉ có 37% số người được hỏi tin rằng có hiệu quả từ việc tiếp thị nội dung (Content Marketing). Vì Content là một trong hai yếu tố xếp hạng trên Google. Một lần nữa, đây là một cơ hội rất lớn cho những người sẵn sàng đầu tư thời gian để thực hiện điều này.

Mọi người đều nói về việc tạo ra "Content lớn", nhưng điều đó có ý nghĩa gì không? Nó thực sự hướng đến các content hữu ích, tìm đúng đối tượng, và sau đó tiếp cận đối tượng đó. Đây không phải là một bài tập khó. Chẳng khác gì ngoài việc giành lấy sự đồng cảm với những kỳ vọng từ khách hàng của bạn. Ann Handley đã đưa ra các công thức sau đây:

Phân tích từ khóa theo xu hướng mới nhất

Nghiên cứu phải từ khóa vẫn là một công việc quan trọng trong năm. Với việc Google cung cấp rất ít dữ liệu từ khóa, hai trong số các nhà cung cấp công cụ SEO lớn nhất, Moz và Ahrefs, đã phát triển và cải tiến công cụ từ khóa hy vọng sẽ có thể lấp đầy các khoảng trống.

Tuy nhiên, cách mà người ta biểu hiện và sử dụng kết quả từ nghiên cứu từ khóa vào năm đã thay đổi, nhờ vào RankBrain. Về bản chất, RankBrain chính là Machine Learning. Điều này cho phép Google đặt mọi thứ trong bối cảnh chứ không phải chỉ dựa vào các chuỗi siêu dữ liệu.

Google lúc này đã hiểu được các sắc thái ngôn ngữ như nguồn gốc, từ đồng nghĩa, và câu trả lời. Thế hệ mới của các công cụ từ khóa cần cân nhắc điều này bằng cách tạo ra những thứ như các Topic dành cho phụ huynh và các cụm từ khóa. Khi được trang bị các thông tin này, người dùng có thể phát triển các content kết hợp một loạt các cụm từ theo ngữ cảnh có liên quan. Hãy thật thông minh và tránh khỏi sự cám dỗ để nhồi nhét mọi biến thể của một cụm từ được tìm thấy trong một lô từ khóa lên một trang.

Nâng cấp web lên dữ liệu có cấu trúc (Schema)

Trong năm 2014 (số liệu gần đây nhất), Searchmetrics báo cáo rằng hơn một phần ba của kết quả tìm kiếm từ Google kết hợp các đoạn mã được hỗ trợ bởi Schema, nhưng chỉ có 0,3% các website được tạo ra có sử dụng các công cụ Schema được Google phê duyệt. Tôi nghi ngờ tỷ lệ phần trăm này đã được cải thiện hơn trong vài năm qua, nhưng cơ hội để sử dụng Schema như một lợi thế cạnh tranh vẫn còn rất lớn.

Schema, được tìm thấy tại Schema.org, là một bộ sưu tập của các thẻ HTML khác nhau có thể được thêm vào một website. Những thẻ này tạo ra một mô tả nâng cao xuất hiện trong kết quả tìm kiếm (thường được gọi là các đoạn mã). Schema thường được sử dụng để tạo ra các Rich Snippets (Các kết quả tìm kiếm đặc biệt dang sao, hình ảnh, xếp hạng đánh giá,…) cho các tổ chức, sự kiện, âm nhạc, con người, đồ ăn, và Video.

Lợi ích quan trọng bắt nguồn từ việc Sử dụng Schema

· Rich Snippet có thể rất hữu ích cho người dùng và làm cho kết quả tìm kiếm nổi bật hơn. · Schema làm cho các công cụ tìm kiếm hiểu được một website dễ dàng hơn. · Microdata có thể cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
SEO Google 2022 Chú trọng xây dựng liên kết chất lượng.Google lúc này đã hiểu được các sắc thái ngôn ngữ như nguồn gốc, từ đồng nghĩa, và câu trả lời. Thế hệ mới của các công cụ từ khóa cần cân nhắc điều này bằng cách tạo ra những thứ như các Topic dành cho phụ huynh và các cụm từ khóa.
4.65 sao của 1889 phiếu bầu
SEO Google 2022
SEO Google 2022
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

14 bí quyết để Business Blog của bạn luôn Hot Blog năm 2022
14 bí quyết để Business Blog của bạn luôn Hot Blog năm 2022
Viết blog không chỉ là một cuốn nhật ký trực tuyến. Đó là một kênh kinh doanh lớn, và công cụ tiếp thị hiệu quả. Bằng cách khai thác thế mạnh của bạn như là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bạn có thể sử dụng blog của...
Kinh doanh online mặt hàng gì? Kế hoạch kinh doanh online
Kinh doanh online mặt hàng gì? Kế hoạch kinh doanh online
Internet đã thay đổi nhanh chóng với tốc độ chóng mặt (một năm trực tuyến bằng khoảng 5 năm trong thế giới thực). Nhưng những nguyên tắc làm thế nào để bắt đầu và bán hàng online hiệu quả thì không thay đổi ở phương...
Học được gì từ bà chủ quán bún chả Hương Liên khi làm marketing
Học được gì từ bà chủ quán bún chả Hương Liên khi làm marketing
Không biết bà Hương đã qua lớp đào tạo nào về nghệ thuật marketing chưa nhưng bà thực sự khéo léo. Bà không hề tự “PR” chất lượng sản phẩm mà mượn lời khen từ chính khách hàng để nói về chất lượng sản phẩm của mình. Bà...
Những kinh nghiệm tìm gọi đầu tư cách thức kêu gọi vốn đầu tư
Những kinh nghiệm tìm gọi đầu tư cách thức kêu gọi vốn đầu tư
Trong khi đó, Tập đoàn DesignOne Nhật Bản là một công ty truyền thông internet chủ yếu tập trung phát triển một website thông tin có tên là Ekiten. Đây là một trang web đánh giá, cung cấp cho người dùng thông tin của những cửa hàng phổ biến...
Thất bại có thực sự là một điều không tốt?
Thất bại có thực sự là một điều không tốt?
Thất bại tạo ra thời điểm khi một cái gì đó cuối cùng cũng nhìn thấy, tìm thấy hoặc hiểu theo một cách chưa từng có trước đây. Nó giống như việc giải quyết một bài toán phức tạp. Lúc đầu rất khó hiểu, nhưng bỏ đi một lúc, và đột nhiên câu trả lời xuất hiện.
Thúc đẩy khách hàng quyết định mua hàng mua sản phẩm
Thúc đẩy khách hàng quyết định mua hàng mua sản phẩm
Hãy bắt đầu bằng cách cho khách hàng thấy lợi ích khi sử dụng sản phẩm thay vì chỉ nêu lên những đặc điểm thông thường. Bên cạnh đó, bạn nên cho khách hàng thấy những kết quả tích cực họ nhận được khi mua sản phẩm của...
Làm gì khi có ý tưởng mới? Làm gì khi có ý tưởng kinh doanh mới
Làm gì khi có ý tưởng mới? Làm gì khi có ý tưởng kinh doanh mới
Đừng thuê những người không có niềm đam mê vì họ có thể làm chậm bạn xuống và làm hỏng tầm nhìn của bạn. Những nhân viên đầu tiên sẽ tạo ra nền văn hóa khởi động của công ty. Tìm những người có kỹ năng kết hợp với niềm đam mê, kiên trì và có khả năng linh hoạt giải quyết vấn đề.
Bí quyết khi tuyển dụng nhân viên cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả
Bí quyết khi tuyển dụng nhân viên cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả
Khi xem xét các ứng viên, thuê những người có đam mê nhiều nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn và liệu rằng nhân viên mới này sẽ ở lại với công ty mãi mãi hay không? Một khi đã có đam mê thì họ sẽ làm việc bằng cả...
Làm gì để tăng doanh thu những tháng cuối năm?
Làm gì để tăng doanh thu những tháng cuối năm?
Một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng đưa ra lời đề nghị mà họ không thể bỏ qua. Người tiêu dùng có xu hướng mua nhiều hơn trong những ngày lễ như  Giáng sinh, Hallowen ,… đó là thời gian hoàn hảo để khởi động...
093.784.1299
Mục lục