×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn

Một khía cạnh quan trọng trong SEO là khiến cho website của bạn thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Cả hai cần phải hiểu được website của bạn. Mặc dù công cụ tìm kiếm đã vô cùng phát triển, nhưng chúng vẫn không thể hiểu một website cùng một cách như con người. SEO chính là giúp cho công cụ nhận biết được trang web này thì như thế nào, và nó có thể hữu ích với người dùng ra sao.

Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn

CHÚNG TA THƯỜNG NGHE NHỮNG PHẢN BÁC VỀ SEO KIỂU NHƯ LÀ:

Đôi khi, chúng ta nghe những câu đại loại như thế này: Không có một kỹ sư thông minh cỡ nào đi chăng nữa có thể xây dựng một công cụ tìm kiếm yêu cầu các website theo các quy tắc cụ thể để được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

NHƯNG MÀ

Hãy thử tượng tượng rằng bạn đăng trên mạng một bức ảnh về gia đình chó con. Trí tuệ của con người sẽ miêu tả nó như là một con chó màu đen, không lớn hay nhỏ quá, nghịch các quả bóng trong công viên.

Mặt khác, một công cụ tìm kiếm loại tốt nhất trên thế giới sẽ phân vân để hiểu được rằng bức ảnh này ở nơi nào. Bạn làm thế nào để khiến một công cụ tìm kiếm có thể hiểu được bức ảnh? May mắn là, SEO cho phép các nhà quản trị web cung cấp những đầu mối mà công cụ tìm kiếm có thể dùng để hiểu được các nội dung trên web. Thực tế là, việc bổ sung các cấu trúc phù hợp với nội dung của bạn là điều cần thết cho SEO.

Việc nhận thức được cả ưu điểm và hạn chế của công cụ tìm kiếm có thể cho phép bạn xây dựng đúng cách, định dạnh và chú thích nội dung trang web của bạn theo cách thức mà công cụ tìm kiếm có thể hiểu được. NẾU KHÔNG CÓ SEO, MỘT WEBSITE CÓ THỂ BỊ ẨN TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM, ĐỒNG NGHĨA VỚI SỰ TỒN TẠI CỦA WEB BẠN TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM GẦN NHƯ LÀ SỐ 0.

HÃY ĐẢM BẢO RẰNG NỘI DUNG CỦA BẠN ĐƯỢC TÌM VÀ NHÌN THẤY TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Việc bạn nắm bắt được các chi tiết về mặt kỹ thuật của việc phát triển một trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm thì quan trọng. Nhưng một khi việc cơ bản đó đã hoàn tất, thì bạn phải tạo nội dung cho web. Các công cụ tìm kiếm tự nó không có công thức nào để đánh giá chất lượng các nội dung trên web.

Thay vì vậy, công nghệ tìm kiếm phụ thuộc vào các số liệu về sự liên quan và tầm quan trọng,  và chúng đánh giá các số liệu bàng cách theo dõi mọi người làm gì: họ đang tìm kiếm điều gì, cách họ phản ứng, bình luận, liên kết. Vì thế, bạn không thể chỉ cần xây dựng một trang web hoàn hảo là xong, bạn còn phải làm sao cho nội dung của bạn được chia sẻ và nhắc tới, bình luận.

Hãy xem qua các bức ảnh sau và bạn sẽ hiểu tại sao công cụ tìm kiếm luôn có một sức sống marketing mãnh liệt:

seo  

Theo như các bức hình trên, 10 vị trí đầu tiên trên trang kết quả. Những trang này sắp xếp những vị trí theo thứ tự. Vị trí của trang của bạn càng cao trên trang kết quả tìm kiếm, thì tỷ lệ click vào  và khả năng thu hút người tìm kiếm của trang bạn càng cao. Những kết quả ở vị trí 1, 2, 3 nhận được nhiều lượt truy cập hơn các kết quả ở phía dưới của trang, và được cân nhắc nhiều hơn các kết quả ở các trang sau. Sự thật rằng  rất nhiều sự chú ý tập trung vào một số ít danh sách đầu tiên. Cho dù các công cụ tìm kiếm thay đổi như thế nào trong tương lai, những website và các doanh nghiệp sẽ cạnh tranh với nhau vì sự chú ý này, nhằm mục tiêu tăng lượng truy cập và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. SEO luôn luôn thay đổi.

Khi việc marketing trên công cụ tìm kiếm bắt đầu vào giữa những năm 1990, thì các các hồ sơ về thương hiệu, thẻ meta từ khóa, việc nhồi nhét các từ khóa đã là các phần cơ bản và thường xuyên trong các chiến thuật để có được thứ hạng tốt. Năm 2004, việc liên kết link với các văn bản, kết nối các liên kết trên blog, comment spam tự động, và việc xây dụng các trang web liên kết link có thể mang lại lưu lượng truy cập. Đến năm 2011,  marketing trên Social Media và hòa nhập các tìm kiếm là xu hướng chủ đạo để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm đã thay đổi các thuật toán cảu họ cùng với sự thay đổi, tiến triển của công nghệ. Nên có rất nhiều chiến thuật từng có hiệu quả năm 2004 giờ có thể ảnh hưởng không tốt cho việc SEO của bạn ở hiện tại.

Tương lai thì không rõ ràng, nhưng trong thế giới của sự tìm kiếm, sự thay đổi diễn ra liên tục. Vì lí do này, việc marketing trên công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục được ưu tiên với những ai muốn cạnh tranh trên web. Có người nói rằng SEO sẽ không còn, SEO toàn là spam. Nhưng như chúng ta đã thấy, không cần thiết để bàn cãi với một điều đã mang tính logic. Logic đó là : những website cạnh tranh với nhau để thu hút sự chú ý và vị trí trên công cụ tìm kiếm, và những ai có kiến thức và kinh nghiệm để tăng xếp hạng website của họ trên công cụ tìm kiếm sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ việc tăng lượng truy cập và  khả năng nhìn thấy.

Một khía ạnh quan trọng trong SEO là khiến ho website ủa bạn thân thiện với ả người dùng và ông ụ tìm kiếm. Cả hai ần phải hiểu đượ website ủa bạn. Mặ dù ông ụ tìm kiếm đã vô ùng phát triển, nhưng húng vẫn không thể hiểu một website ùng một áh như on người. SEO hính là giúp ho
4.95 sao của 1087 phiếu bầu
Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn
Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Chuẩn SEO cho website là gì?
Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Để có một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là "Kỹ thuật" của từng đơn vị thiết kế website.
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Cập nhật từ Google làm rung chuyển SEO toàn cầu
Cập nhật từ Google làm rung chuyển SEO toàn cầu
Hầu hết các chuyên gia local SEO đều cho biết rằng nó có liên quan đến cập nhật chất lượng dựa trên việc Google loại bỏ hàng loạt kết quả local spam. Những kết quả tìm kiếm local, do đó đã có sự thay đổi bởi vì việc loại bỏ...
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
Hãy bắt đầu với một chiến lược nghiên cứu từ khóa thật tốt, theo dõi tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa landing pages. Những người làm seo giỏi hay pro seo biết rằng traffic không phải là tất cả mà phải tùy từng trường hợp...
tối ưu seo cho blogspot lê top google nhanh nhất
tối ưu seo cho blogspot lê top google nhanh nhất
Nhưng với Blogspot thì không đơn giản như vậy. Vì sao? Sitemap mặc định của Blogspot không liệt kê đầy đủ mà chỉ liệt kê 26 bài gần đây nhất nên Google sẽ index thiếu rất nhiều bài của bạn. Khá nhiều blogger submit site mặc định này và họ vẫn lầm tưởng họ đang làm đúng.
Các bước làm seo cơ bản cho web bất động sản Cách SEO BĐS
Các bước làm seo cơ bản cho web bất động sản Cách SEO BĐS
Khi bạn đã có tất cả các yếu tố SEO cần thiết, hãy tập trung vào việc tối ưu hóa trang web bất động sản cho điện thoại di động. Tại sao cần tối ưu hóa cho điện thoại di động? Bởi hơn 48% của tất cả các tìm kiếm bất động...
Trung tâm đào tạo seo bđs hướng dẫn cách SEO BĐS nhanh nhất
Trung tâm đào tạo seo bđs hướng dẫn cách SEO BĐS nhanh nhất
Với mong muốn chia sẻ lượng kiến thức Quý báu này đến tất cả các bạn sales bất động sản đam mê SEO cũng như Digital Marketing, Trung tâm đào tạo seo bđs hy vọng các Bạn học thật tập trung, chăm chỉ để thấy được giá trị to lớn...
093.784.1299