×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn seo có cần

Một khía cạnh quan trọng trong SEO là khiến cho website của bạn thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Cả hai cần phải hiểu được website của bạn. Mặc dù công cụ tìm kiếm đã vô cùng phát triển, nhưng chúng vẫn không thể hiểu một website cùng một cách như con người. SEO chính là giúp cho công cụ nhận biết được trang web này thì như thế nào, và nó có thể hữu ích với người dùng ra sao.

Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn

CHÚNG TA THƯỜNG NGHE NHỮNG PHẢN BÁC VỀ SEO KIỂU NHƯ LÀ

Đôi khi, chúng ta nghe những câu đại loại như thế này: Không có một kỹ sư thông minh cỡ nào đi chăng nữa có thể xây dựng một công cụ tìm kiếm yêu cầu các website theo các quy tắc cụ thể để được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

NHƯNG MÀ

Hãy thử tượng tượng rằng bạn đăng trên mạng một bức ảnh về gia đình chó con. Trí tuệ của con người sẽ miêu tả nó như là một con chó màu đen, không lớn hay nhỏ quá, nghịch các quả bóng trong công viên.

Mặt khác, một công cụ tìm kiếm loại tốt nhất trên thế giới sẽ phân vân để hiểu được rằng bức ảnh này ở nơi nào. Bạn làm thế nào để khiến một công cụ tìm kiếm có thể hiểu được bức ảnh? May mắn là, SEO cho phép các nhà quản trị web cung cấp những đầu mối mà công cụ tìm kiếm có thể dùng để hiểu được các nội dung trên web. Thực tế là, việc bổ sung các cấu trúc phù hợp với nội dung của bạn là điều cần thết cho SEO.

Việc nhận thức được cả ưu điểm và hạn chế của công cụ tìm kiếm có thể cho phép bạn xây dựng đúng cách, định dạnh và chú thích nội dung trang web của bạn theo cách thức mà công cụ tìm kiếm có thể hiểu được. NẾU KHÔNG CÓ SEO, MỘT WEBSITE CÓ THỂ BỊ ẨN TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM, ĐỒNG NGHĨA VỚI SỰ TỒN TẠI CỦA WEB BẠN TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM GẦN NHƯ LÀ SỐ 0.

HÃY ĐẢM BẢO RẰNG NỘI DUNG CỦA BẠN ĐƯỢC TÌM VÀ NHÌN THẤY TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Việc bạn nắm bắt được các chi tiết về mặt kỹ thuật của việc phát triển một trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm thì quan trọng. Nhưng một khi việc cơ bản đó đã hoàn tất, thì bạn phải tạo nội dung cho web. Các công cụ tìm kiếm tự nó không có công thức nào để đánh giá chất lượng các nội dung trên web.

Thay vì vậy, công nghệ tìm kiếm phụ thuộc vào các số liệu về sự liên quan và tầm quan trọng,  và chúng đánh giá các số liệu bàng cách theo dõi mọi người làm gì: họ đang tìm kiếm điều gì, cách họ phản ứng, bình luận, liên kết. Vì thế, bạn không thể chỉ cần xây dựng một trang web hoàn hảo là xong, bạn còn phải làm sao cho nội dung của bạn được chia sẻ và nhắc tới, bình luận.

Hãy xem qua các bức ảnh sau và bạn sẽ hiểu tại sao công cụ tìm kiếm luôn có một sức sống marketing mãnh liệt:

seo

Theo như các bức hình trên, 10 vị trí đầu tiên trên trang kết quả. Những trang này sắp xếp những vị trí theo thứ tự. Vị trí của trang của bạn càng cao trên trang kết quả tìm kiếm, thì tỷ lệ click vào  và khả năng thu hút người tìm kiếm của trang bạn càng cao. Những kết quả ở vị trí 1, 2, 3 nhận được nhiều lượt truy cập hơn các kết quả ở phía dưới của trang, và được cân nhắc nhiều hơn các kết quả ở các trang sau. Sự thật rằng  rất nhiều sự chú ý tập trung vào một số ít danh sách đầu tiên. Cho dù các công cụ tìm kiếm thay đổi như thế nào trong tương lai, những website và các doanh nghiệp sẽ cạnh tranh với nhau vì sự chú ý này, nhằm mục tiêu tăng lượng truy cập và tầm ảnh hưởng của thương hiệu. SEO luôn luôn thay đổi.

Khi việc marketing trên công cụ tìm kiếm bắt đầu vào giữa những năm 1990, thì các các hồ sơ về thương hiệu, thẻ meta từ khóa, việc nhồi nhét các từ khóa đã là các phần cơ bản và thường xuyên trong các chiến thuật để có được thứ hạng tốt. Năm 2004, việc liên kết link với các văn bản, kết nối các liên kết trên blog, comment spam tự động, và việc xây dụng các trang web liên kết link có thể mang lại lưu lượng truy cập. Đến năm 2011,  marketing trên Social Media và hòa nhập các tìm kiếm là xu hướng chủ đạo để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm đã thay đổi các thuật toán cảu họ cùng với sự thay đổi, tiến triển của công nghệ. Nên có rất nhiều chiến thuật từng có hiệu quả năm 2004 giờ có thể ảnh hưởng không tốt cho việc SEO của bạn ở hiện tại.

Tương lai thì không rõ ràng, nhưng trong thế giới của sự tìm kiếm, sự thay đổi diễn ra liên tục. Vì lí do này, việc marketing trên công cụ tìm kiếm sẽ tiếp tục được ưu tiên với những ai muốn cạnh tranh trên web. Có người nói rằng SEO sẽ không còn, SEO toàn là spam. Nhưng như chúng ta đã thấy, không cần thiết để bàn cãi với một điều đã mang tính logic. Logic đó là : những website cạnh tranh với nhau để thu hút sự chú ý và vị trí trên công cụ tìm kiếm, và những ai có kiến thức và kinh nghiệm để tăng xếp hạng website của họ trên công cụ tìm kiếm sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ việc tăng lượng truy cập và  khả năng nhìn thấy.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn seo có cần. Một khía cạnh quan trọng trong SEO là khiến cho website của bạn thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Cả hai cần phải hiểu được website của bạn. Mặc dù công cụ tìm kiếm đã vô cùng phát triển.
4.95 sao của 1087 phiếu bầu
Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn
Tại sao marketing trên công cụ tìm kiếm cần thiết cho bạn
Xu hướng Marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Trong những năm qua, một số thương hiệu cao cấp đã tập trung nhiều vào thị trường châu Á. Việc này giúp đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ. Châu Á - Thái Bình Dương là thị trường chính của Prada. Doanh số bán hàng của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2021 đã tăng vọt 77% so với cùng kỳ năm 2019.
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
"Marketing 5.0" chú trọng vào việc ứng dụng các công nghệ bắt chước con người để sáng tạo, giao tiếp, truyền tải và nâng cao giá trị trong suốt hành trình của khách hàng.
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Những mã giảm giá bí mật được gửi cho khách hàng bằng SMS Marketing và chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Bạn có thể áp dụng những mã giảm giá này cho các khách hàng gần đây đã mua hàng của bạn hoặc những khách...
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ...
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Sau đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về thị trường online đối với ngành nội thất và các kênh marketing online cho ngành nội thất mà bạn có thể triển khai, hy vọng những thông tin này sẽ giúp được bạn có thêm thông tin...
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Du lịch đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam cũng là một quốc gia sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch, bản thân chính phủ nước nhà cũng đã và đang có...
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Không phải tất cả các agency đều như nhau. Có những agency khác nhau, đáp ứng các mục tiêu khác nhau. Có những agency giúp thương hiệu đi lên, chạy chiến dịch quảng cáo. Nhưng không phải tất cả các agency đều cung cấp các dịch vụ sáng tạo.
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go quyết định làm điều này trên thực tế. Pokémon Go hiện nay cũng dựa trên phiên bản của nó trong đầu những năm 2000, nhưng công ty chủ quan đã khiến nó mới mẻ hơn từ một góc độ khác. Đây là một kinh nghiệm tương tác thật...
Mục lục