• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook tăng lượt follow trên facebook

Quá trình chỉ đơn giản như vậy thôi. Việc thu về những người theo dõi Facebook không phải là điều gì quá phức tạp. Sự thật nằm sau việc phát triển lòng trung thành với nhãn hàng tập trng chủ yếu về hai điều -  sự kiên nhẫn và sự chân thành. Không ai có thể trở thành người có chủ quyền cao chỉ qua một đêm. Bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiếng đồng hồ tạo content và thể hiện bản thân mình. Cung cấp các thông tin giá trị chính là cách làm hiệu quả lâu dài để thu hút sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội ngày nay.

Cách có được 200 người theo dõi Facebook mỗi ngày

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Mọi người cần phải dừng việc nói “Facebook đã chết” ngay lại đi. Chúng ta cũng đã nghe rất nhiều nhà marketing nói điều tương tự về SEO lần này tới lần khác. Với sự xuất hiện của các mặt bằng mới, có vài người đã vội vàng đi tới kết luận rằng Facebook hiện nay đã chết. Nhưng thực tế SEO còn lâu mới có thể gọi là đã chết. Và nhìn vào con số người dùng hoạt động hàng tháng của Facebook cho thấy điều ngược lại.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Số lượng người sừ dụng Facebook hiện nay là tới hơn 1 tỷ người

Bởi vì Facebook vẫn là một mặt bằng còn xuất hiện lâu dài, cho nên bạn sẽ còn phải học cách tận dụng tối đa nền tảng với số lượng người dùng kinh khủng này. Chúng tôi hôm nay sẽ tiết lộ một bí mật cho bạn biết. Marketing qua mạng xã hội trên Facebook là một trong những mặt bằng marketing không được đánh giá đúng giá trị nhất của năm 2017.

Công bằng mà nói, việc thử nghiệm với những mặt bằng mạng xã hội mới không có gì là sai hết. Nhưng nếu như có một mặt bằng quảng cáo online có thể đưa bạn tiếp cận khoảng 4,000 người với $1 chi ra thì thiết nghĩ bạn nên sử dụng mặt bằng đó thì hơn. Sự thật về kinh doanh chính là cho dù sản phẩm bạn có tuyệt vời ra sao thì bạn sẽ không thể nào bán được bất cứ thứ gì nếu như không ai biết về sự tồn tại của bạn.

Công việc kinh doanh của bạn phải dựa vào Marketing để có thể hướng dẫn người dùng tiếp cận với sản phẩm của bạn. Và đó là lý do trong bài viết ngày hôm nay, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO sẽ chỉ cho bạn thấy nguyên do khiến Facebook là một công cụ tuyệt vời để target trên mạng xã hội như vậy.

Nếu như bạn chỉ vừa mới tập làm quen với Marketing qua mạng xã hội thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước một trong quá trình để xây dựng cũng như quản lý một trang Facebook Kinh doanh mà có thể chuyển đổi được. Chúng ta sẽ bắt đầu từ những cái cơ bản nhất trước, nhưng bạn cũng có thể nhảy bước tới phần khiến bạn cảm thấy rắc rối và tập trung vào phần đó mà thôi.

 • Chào mừng tới Facebook “còn lại”
 • Tình trạng của Facebook ngày nay
 • Trung thành với nhãn hàng và Target
 • Bước 1: Tạo ra mục tiêu cho trang Facebook kinh doanh
 • Bước 2: Tìm ra được chiến dịch content phù hợp nhất
 • Bước 3: Tạo ra một lịch đăng bài viết thật đều đặn và lâu dài
 • Bước 4: Trở thành một thành viên tương tác tốt của cộng đồng Facebook.

Chào mừng tới Facebook “còn lại”

Đúng như vậy, có tới hai phiên bản Facebook. Phiên bản đầu tiên là phiên bản dành cho người dùng thông thường. Với hầu hết mọi người, Facebook là nơi mà họ có thể chia sẻ những video vui nhộn và giữ liên lạc với bạn bè. Nhưng phiên bản thứ hai của Facebook hoạt động hơi khác biệt một chút.

Với một trang Facebook Kinh doanh thì những nhà kinh doanh có thể:

 • Xây dựng sự hiện diện của họ
 • Thu hút sự khám phá
 • Tạo ra những Leads mục tiêu
 • Phát triển sự trung thành với nhãn hàng

Marketing trên Facebook không chỉ rẻ hơn các kênh truyền thông chính thống mà còn mang lại độ tương tác cao hơn nhiều. Về cơ bản mà nói thì Facebook cung cấp cho chủ kinh doanh từ khắp mọi nơi cơ hội để quảng bá sản phẩm của họ.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Có tới 30 triệu nhà kinh doanh có trang Facebook

Phiên bản Facebook mà các nhà marketing và chủ kinh doanh sử dụng có mục đích hàng đầu là phải trở thành một trang online có chủ quyền, độ tin tưởng cao. Tất nhiên chuyện trở thành một trang online có chủ quyền cao không hề dễ dàng gì, nhất là khi có tới 30 triệu chủ kinh doanh cũng đang có cùng một mục tiêu như bạn. Vậy thì làm cách nào mà bạn có thể làm được chuyện này? Bí mật nằm đằng sau việc tiếp cận được với mọi người trên Facebook chính là hiểu được việc trải nghiệm mạng xã hội đang như thế nào trong 2017.

Tình trạng của Facebook ngày nay

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu tình trạng Facebook hiện nay thì hãy cùng đi ngược về quá khứ một chút. Khi Facebook vừa mới được ra mắt, lúc đó Facebook nhìn chỉ giống như một phiên bản sạch hơn, được chăm chút hơn của MySpace* (*: một mạng xã hội cũ của Mỹ)  mà thôi.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Facebook thời vừa mới ra mắt

Các nhà kinh doanh lúc đó cũng có quảng cáo online, nhưng hầu hết chiến dịch đều là qua Email và Banner. Thời gian trôi qua, Facebook đã thay đổi trang của họ từ từ và trở thành ngôi nhà mạng xã hội mà chúng ta đều yêu quý như hôm nay.

Vây thì, điều gì đã thay đổi từ những ngày đầu tiên đó?

Có rất nhiều thay đổi. Nhưng điều thay đổi lớn nhất chính là việc thay đổi lối suy nghĩ của người dùng. Bạn cứ thử nghĩ và so sánh lượng người dùng trung bình từ những năm đầu 2000 với hiện nay mà xem. Tivi và đài radio từng là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất vào thời đó cũng có cùng nguyên nhân với sự thành công của mạng xã hội ngày nay – đó là nơi tập trung sự quan tâm nhiều nhất.

Bạn cũng cần phải nhớ rằng những dạng truyền thông như vậy trong quá khứ từng rất bị động – người dùng chỉ có thể xem những quảng cáo bất kì và không có chút kiểm soát gì trong quá trình. Người dùng thông thường sẽ không thích ngồi xem hết những quảng cáo đó, nhưng họ còn có lựa chọn nào khác đâu? Nhưng ngày nay mọi thứ đã khác rồi. Nếu như bạn không thích xem quảng cáo thì bạn có thể thu lại chương trình và bỏ qua chúng. Bạn muốn nghe những bài hát yêu thích mà không phải gặp quảng cáo? Có rất nhiều dịch vụ streaming với giá cả hết sức phải chăng có thể giúp bạn tiếp cận được tới hàng triệu bài hát mà không hề có quảng cáo.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Spotify chính là là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng yêu nhạc

Người dùng hiện tại không muốn nghe những bài hát truyền thống nữa. và cũng nhờ vào sự chuyển đổi văn hóa của người dùng cho nên họ cũng không cần phải nghe tới những thứ đó nữa. Nhưng thành thật mà nói thì vấn đề này nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Bạn cứ hãy tưởng tượng rằng việc quảng cáo không còn xuất hiện nữa. Vậy thì làm cách nào mà có thể vượt qua được rào cản này? Bằng cách nào mà bạn có thể giới thiệu việc kinh doanh của bạn tới mọi người đây? Rất đơn giản – sử dụng mạng xã hội. Với những mặt bằng như là Facebook, Instagram và Twitter, bạn sẽ không cần phải dựa dẫm vào các quảng cáo như xưa nữa. Mà thay vào đó, bạn có thể xây dựng một cộng đồng, kết nối với người mua hàng và giới thiệu bản thân với vai trò một trang online có chủ quyền.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Facebook là nơi giúp bạn xây dựng nền tảng người theo dõi, gia tăng độ hiển thị, phát triển nhãn hàng và giúp bạn giao tiếp đồng thời tương tác với khách hàng.

Nhờ vào Internet mà người dùng hiện đại có thể sống trong một mạng xã hội tương tác cao. Và bạn có thể quảng bá sản phẩm của bạn trong thế giới này như thế nào?

Bạn khởi xướng một cuộc hội thoại giữa bạn và khán giả của bạn

Các nhà kinh doanh không phải marketing trên Facebook chỉ vì đó là nơi nhiều người chú ý tới. Những chủ kinh doanh thông minh sử dụng mạng xã hội bởi vì họ biết rằng việc trao đổi với khách hàng sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với việc chỉ thông báo cho khách hàng nghe mà thôi. Trong một thế giới mà sự tương tác là thứ làm chủ cuộc chơi thì Facebook đã tạo ra một môi trường mà người làm kinh doanh có thể chủ động tương tác với người dùng.

Sự trung thành với nhãn hàng và Target

Ai cũng có thể dạy bạn cách để có thêm nhiều người theo dõi Facebook. Những gì mà hcúng tôi muốn dạy bạn hôm nay chính là cách bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trung thành. Nếu như bạn chỉ muốn có thêm người theo dõi thì bạn có thể thực hiện việc đó bằng cách sử dụng một vài lời hướng dẫn của site.

Nhưng bài viết này là về cách nhắm tới người tiêu dùng. Việc có 5,000 người theo dõi tương tác không hề giống với việc có 5,000 người hâm mộ trung thành. Bạn có thể hỏi những người xếp hàng chờ trong hai tuần khi Iphone 6 ra mắt mà xem:

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Quảng cáo có thể có ích nhưng nếu như bạn không biết cách dùng thì bạn cũng chết chắc. Bạn không thể chỉ spam mà có thể thu về sự trung thành cho nhãn hàng – bạn phải tự mình giành lấy được việc đó. Có một việc bạn cần phải biết: Sự trung thành với nhãn hàng chính là kết quả dự đoán được của việc tiếp cận đứng đầu mà bạn có thể tái sử dụng với bất kì loại hình kinh doanh nào trong hành tinh. Bạn có thể không hùng mạnh như Apple hoặc là Starbucks nhưng bạn vẫn có thể có được một cộng đồng hết lòng ủng hộ công việc của bạn. Vậy thì bạn phải xây dựng lòng trung thành cho nhãn hàng bằng cách nào?

 • Có một sản phẩm tuyệt vời
 • Phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội
 • Kết nối với người theo dõi

Nếu như bạn có một sản phẩm khiến mọi người yêu thích, sự hiện diện trên mạng xã hội và đang tương tác thường xuyên với người theo dõi thì bạn đang đi đúng hướng rồi. Điều thực sự xác định được chất lượng cộng đồng của bạn chính là việc bạn có thể thu hút những người theo dõi mục tiêu hay không.

Bước 1: Tạo ra mục tiêu cho trang Facebook kinh doanh 

Đây là bước vô cùng quan trọng. Nếu như bạn nghiêm túc với chuyện xây dựng thành công một trang kinh doanh thì bạn sẽ phải biết được ý nghĩa thực sự của từ “thành công” là gì. Để nói cho bạn rõ trước: Đặt ra mục tiêu Marketing không phải là việc chỉ làm cho có nghi thức.

Việc đặt ra mục tiêu giúp bạn đạt được những điều sau:

 • Nó khởi động quá trình thu thập dữ liệu và theo dõi kết quả. Việc này nghe có vẻ hết sức nhỏ nhặt, nhưng chỉ cần qua sáu tháng, bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng của nó.
 • Nó đảm bảo cho content trong tương lai và nỗi lực marketing của bạn đang thu về những dữ liệu tốt đẹp. Với những mục tiêu đó trong đầu, chiến dịch Marketing của bạn lúc nào cũng đi đúng hướng.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Ba bước Lập kế hoạch > Đo lường > Thu thập dữ liệu luôn theo đuôi nhau

Việc có mục tiêu là hết sức quan trọng. Bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu nếu như bạn không có mục tiêu nào, đúng chứ? Mục tiêu của bạn cần phải càng dễ theo dõi và cụ thể càng tốt. Ý của chúng tôi là gì? Chính là khái niệm “gia tăng độ tiếp cận” vẫn còn quá chung chung. Sau đây là một vài ví dụ về mục tiêu cụ thể hơn mà bạn cần phải có:

 • Có được 200 người theo dõi hàng ngày trong vòng 6 tháng
 • Gia tăng độ tương tác của người dùng lên 10% trong vòng 3 tháng
 • Sản xuất 5 content độc đáo mỗi tuần trong vòng 5 tháng

Bạn nắm được đại ý chưa? Mục tiêu bạn càng chi tiết bao nhiêu thì bạn sẽ càng dễ dàng nhận ra được kết quả của bạn sau vài tháng. Nếu như bạn có thể đạt được hết mục tiêu thì rất tốt! Nhưng nếu như bạn vẫn thực hiện được hết thì bạn cũng sẽ nhìn thấy được bạn đang thiếu hụt bao nhiêu, và bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để tìm ra xem bạn đang thiếu sót ở đâu. Công thức ba bước để tạo ra mục tiêu:

 •  Chọn một lĩnh vực cụ thể để tập trung
 •  Xác định xem bạn cần bao lâu để đạt được mục tiêu
 •  Tổng kết lại khi bạn thực hiện được mục tiêu hoặc khi thời gian đề ra đã hết.

Bước 2: Tìm ra được chiến dịch content phù hợp Khi bạn đã có được một mục tiêu rõ ràng thì bạn đã sẵn sàng nghĩ về content mà bạn sẽ tạo ra. Bất kể loại hình kinh doanh mà bạn theo đuổi là gì thì đều có một quy luật không thể bàn cãi khi bạn Marketing trong mạng xã hội: Content là vua.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Content là vị vua quyết định thành công của bạn

Mọi người không chỉ dành ra hơn một nửa thời gian online của họ là để đọc content mà có hơn 60% người dùng đặt niềm tin vào những công ty truyền tải content tốt. Bạn cần phải chia sẻ content của bạn lên trang Facebook kinh doanh. Nhưng đâu là loại content mà bạn cần marketing? Câu trả lời ngắn gọn: Bất cứ content nào mang lại hiệu quả.

Câu trả lời đầy đủ thì có hơn phức tạp hơn một chút. Nhưng thành thật mà nói thì bạn nên bắt đầu mọi thứ bằng cách tạo ra bất kì content nào mà bạn cảm thấy dễ làm nhất. Đầu tiên, hãy xác định thể loại content mà bạn thấy tự tin nhất.

Đúng là hình ảnh và video thường sẽ đem về kết quả tốt. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tạo ra content thu hút. Cách dễ nhất để làm vậy? Tạo ra content trong format mà bạn cảm thấy quen thuộc. Nếu như bạn là một writer đã lâu thì hãy bắt đầu việc viết blog. Nếu như bạn là một photographer thì làm content hình ảnh. Bạn càng ít tạo ra khó khăn cho bản thân bao nhiêu thì những khía cạnh sáng tạo sẽ càng nhanh chóng xuất hiện. Nhưng bạn phải chú ý tới cụm từ “bắt đầu” Một khi bạn đã tìm được nhịp điệu của mình thì bước tiếp theo chính là khám phá những dạng content khác. Lấy trang Facebook kinh doanh của Nike làm một ví dụ:

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Họ sử dụng hình ảnh và video một cách rất đồng đều. Việc này không chỉ cung cấp người dùng của họ nhiều lựa chọn mà còn đảm bảo rằng họ sẽ luôn biết được đâu là thể loại content mang lại hiệu quả nhất trong thời điểm hiện hành.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Hình ảnh và video trong trang Facebook của Nike

Nếu như bạn chỉ đang đăng tải bài blog thì hãy bắt đầu đăng hình và làm video. Nếu như bạn chỉ đang đăng tải hình ảnh thì hãy thử trải nghiệm với việc viết content. Trước khi bạn tận mắt nhìn thấy số liệu thì bạn sẽ không thể nào biết được thể loại content nào khiến khán giả của bạn hài lòng nhất. Sau đây là hai bước đơn giản để tạo ra content:

 • Biết được thể loại content nào mà việc kinh doanh của bạn phù hợp nhất.
 • Thử nghiệm, theo dõi và tiến tới thành công.

Bước 3: Tạo ra một lịch đăng bài viết thật đều đặn và lâu dài

Bây giờ khi ta đã nói xong phần “cái gì” thì hãy cùng bàn tới “khi nào” Bây giờ chúng ta sẽ cùng bàn tới sự quan trọng của mức độ đều đặn trong việc xây dựng lòng trung thành với nhãn hàng và trong quá trình trở thành một trang online có chủ quyền. Khi nhắc tới mạng xã hội thì người dùng sẽ mong đợi bạn luôn có mặt 24/7. Đây là một thực tế nếu như bạn có khán giả quốc tế sống ở múi giờ thời gian khác.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Màu xanh: số lượng người dùng mong đợi nhãn hàng trả lời họ trong các khoản thời gian nhất định

Trong mạng xã hội thì cụm từ “thời gian nghỉ ngơi” là một thứ xa xỉ. Bạn không thể sử dụng cụm từ này nếu như bạn muốn phát triển sự hiện diện trong mạng xã hội cho nhãn hàng vào thời điểm này. Nếu như bạn đang tìm kiếm con số lý tưởng thì một nghiên cứu đã chứng minh rằng con số hiệu quả nhất chính là từ 5 tới 10 bài đăng mỗi tuần.

Nhưng bạn phải nhớ kĩ rằng đây chỉ là hướng dẫn cho bạn khi vừa bắt đầu thôi. Điều quan trọng nhất với khán giả của bạn chính là khoảng thời gian giữa các bài đăng của bạn không quá dài. Nếu bạn có thể đăng bài vào một thời điểm nhất định mỗi ngày thì càng tốt.

Bước 4: Trở thành một thành viên tương tác tốt trong cộng đồng Facebook

Đây chính là mảnh ghép cuối cùng của bức tranh. Tạo ra content giá trị cao, tập trung vào việc phát triển, v…v tất cả những khía cạnh đó đều rất tốt. Nhưng bước này là bước biến một chiến thuật marketing qua Facebook từ tốt thành tuyệt vời. Theo định nghĩa thì người theo dõi mục tiêu là một người có hứng thú với việc kinh doanh/sản phẩm của bạn. Đây là những người phù hợp nhất với Persona người mua của bạn. Bạn ảnh hưởng tới những người này bởi vì bạn biết họ, bạn hiểu được nhu cầu của họ là gì.

Thậm chí có thể nói rằng bạn đã nắm trọn được nhu cầu của họ từ giây phút bạn bắt đầu tạo nên việc kinh doanh này. Nếu như bạn muốn có một cộng đồng gồm những người theo dõi trung thành trên Facebook thì bạn sẽ cần phải giang tay tiếp cận tới họ và cung cấp cho họ một lý do để trở thành một phần trong đó. Để tìm những cộng đồng này thì hãy đi tới thanh tìm kiếm Facebook và nhập bất kì từ khóa nào mà công việc kinh doanh của bạn dính líu tới.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Nếu như ngành bạn có cụm từ “entrepreneurs” thì hãy gõ tìm kiếm từ đó

Sau khi bạn đã tìm kiếm cụm từ thì bạn sẽ thấy một trang liệt kê tất cả những thông tin liên quan tới lĩnh vực của bạn hiện ra.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Kết quả hiển thị những trang liên quan tới từ khóa bạn tìm kiếm

Từ đây, bạn nhấn chọn tab “Groups” nằm ở góc phải trên cùng. Hoặc bạn có thể kéo xuống, đó là tùy bạn.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Nhấn chọn “Groups”

Trong mỗi nhóm này sẽ có từ khoảng vài trăm tới vài nghìn thành viên. Sau khi bạn đã xem qua những điều lệ trong nhóm thì bạn có thể nhấn nút “Join” để trở thành một phần trong đó.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Nhấn nút “Join” để tham gia vào nhóm

Sau khi bạn đã là thành viên của nhóm thì những điều lệ đều khá rõ ràng.

 • Tránh việc quảng bá quá đà. Bạn có thể bị đá khỏi nhóm vì chuyện này.
 • Đề nghị cung cấp thông tin bất cứ khi nào có thể, một cách miễn phí. Đây là lúc mà bạn dùng để xây dựng chủ quyền.
 • Trao đổi trực tiếp và chân thành nhất có thể. Đây vẫn chưa phải là bước để bạn thuyết phục họ mua sản phẩm của bạn.

Bạn cần phải luôn nhớ rằng sự có mặt trong nhóm của bạn không phải là để bán hàng. Bạn ở đây là để chia sẻ ý tưởng với những người hâm mộ trong lĩnh vực. Hãy thể hiện được lòng đam mê của bạn trong những chủ đề này. Bạn càng chủ động và dính líu nhiều bao nhiêu trong nhóm thì bạn càng được xem là một chủ quyền đáng tin tưởng bấy nhiêu. Kết hợp khía cạnh đó với những kiến thức riêng biệt của bạn về lĩnh vực thì bạn không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành một trang Facebook mà nhiều người hay lui tới, và đó là mục tiêu của bạn. Một khi họ đã thường xuyên ghé thăm trang facebook của bạn thì tất nhiên họ sẽ đọc được những content mà bạn tạo ra mỗi ngày. Họ ngay từ đầu đã có hứng thú với lĩnh vực này rồi, và bạn cứ tiếp tục tạo ra những content có giá trị cao thì tỷ lệ họ bấm theo dõi bạn là rất cao.

TỔNG KẾT

Quá trình chỉ đơn giản như vậy thôi. Việc thu về những người theo dõi Facebook không phải là điều gì quá phức tạp. Sự thật nằm sau việc phát triển lòng trung thành với nhãn hàng tập trng chủ yếu về hai điều -  sự kiên nhẫn và sự chân thành. Không ai có thể trở thành người có chủ quyền cao chỉ qua một đêm. Bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiếng đồng hồ tạo content và thể hiện bản thân mình. Cung cấp các thông tin giá trị chính là cách làm hiệu quả lâu dài để thu hút sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội ngày nay.

Nếu như bạn không khiến cho họ cười thì bạn nên dạy được cho họ cái gì đó.

Bạn cũng biết cách làm rồi đó.

 • Tạo ra mục tiêu để đảm bảo cho sự phát triển ngắn hạn lẫn ngắn hạn.
 • Tạo ra content có giá trị cung cấp tới người theo dõi.
 • Tương tác với những thành viên trong nhóm để đảm bảo bạn đang có được những người theo dõi mục tiêu.

Giờ là lúc tiến hành rồi. Chúc bạn thành công! QUẢNG CÁO NẮNG XANH 

4.65 sao của 2386 phiếu bầu
Cách tăng lượt theo dõi trên facebook
Cách tăng lượt theo dõi trên facebook
Seo mạng xã hội 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành công nhờ mạng xã hội Facebook kinh doanh trên Facebook
Thành công nhờ mạng xã hội Facebook kinh doanh trên Facebook
EdgeRank là một thuật toán, sẽ xếp hạng các bài post trên News  Feed. Thuật toán này sẽ  xác định xem nội dung trên trang của bạn có được hiển thị trên phần New Feed của fan hay không. Điểm EdgeRank cao sẽ giúp nội dung của bạn...
Cách bán hàng trên facebook cá nhân group fanpage ra đơn hàng ngày
Cách bán hàng trên facebook cá nhân group fanpage ra đơn hàng ngày
Chỉ nên mở rộng các mặt hàng hóa đang bán khi đã có lượng khách hàng cụ thể, thay vì tạo ra danh sách sản phẩm mới bắt đầu thực hiện các chiến dịch marketing. Xoay vòng vốn một cách nhanh chóng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người làm kinh doanh và bán hàng trên Facebook.
Cách tăng doanh thu bán hàng trên facebook hiệu quả ra đơn hàng ngày
Cách tăng doanh thu bán hàng trên facebook hiệu quả ra đơn hàng ngày
Quảng bá sản phẩm rộng rãi trên facebook là một cách thu hút khách hàng rất lớn. Trên facebook hiện có rất nhiều các nhóm mua bán, quảng cáo online, các nhóm này cũng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng tin quảng cáo tại các nhóm này sẽ...
Cách bán hàng trên facebook cá nhân tạo shop bán hàng trên facebook
Cách bán hàng trên facebook cá nhân tạo shop bán hàng trên facebook
Facebook cá nhân là gì? Tên người dùng và ID người dùng là một phần của trang cá nhân công khai, có thể giúp bạn bè tìm thấy bạn trên Facebook. Tìm hiểu cách tạo tên người dùng cho trang cá nhân. Hôm nay QUẢNG CÁO NẮNG XANH Chia sẻ cùng...
Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân like trên facebook
Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân like trên facebook
Những lý thuyết trên mạng có thể đúng nhưng đừng hoàn toàn tin tưởng vào chúng. Hãy tự mình kiểm chứng và đúc rút kinh nghiệm từ thực tế. Và dù việc kinh doanh trên Facebook có đem lại nhiều cơ hội cho bạn đến đâu thì cũng hãy...
Những cách bán hàng online trên facebook ra đơn hàng ngày
Những cách bán hàng online trên facebook ra đơn hàng ngày
Tất cả những điều này sẽ giúp bạn bán hàng, kiếm tiền và khởi nghiệp thành công!!! Nếu bạn bạn vẫn còn nhiều lo lắng, hãy để THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đồng hành cùng bạn!
Hướng dẫn bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất ra đơn mỗi ngày
Hướng dẫn bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất ra đơn mỗi ngày
Bán hàng hiệu quả trên Facebook là mong muốn không chỉ của các cá nhân, các shop bán hàng online mà đây còn là mục tiệu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đang muốn đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trực tuyến.
Cách đăng bài bán hàng online không bị trôi trên facebook
Cách đăng bài bán hàng online không bị trôi trên facebook
Các khái niệm cách mạng công nghiệp 4.0, thời đại số dường như đã quá quen thuộc với chúng ta. Sự phát triển vượt trội của công nghệ đem lại cho một số ngành nghề cơ hội phát triển vượt bậc, trong đó không thể kể đến là...
Bí quyết tăng số lượt click trên Facebook tăng view trên facebook
Bí quyết tăng số lượt click trên Facebook tăng view trên facebook
Mục tiêu là thu hút sự chú ý, vì vậy đừng sợ đăng các hình ảnh lạ hay ngớ ngẩn. Hãy là đối tượng sáng chói – thu hút nhất trên trang. Groupon chạy một quảng cáo với hình ảnh một chú heo con mang chiếc ủng đi mưa màu đỏ đứng...
093.784.1299
Mục lục