• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cách đăng bài bán hàng online không bị trôi trên facebook

Các khái niệm cách mạng công nghiệp 4.0, thời đại số dường như đã quá quen thuộc với chúng ta. Sự phát triển vượt trội của công nghệ đem lại cho một số ngành nghề cơ hội phát triển vượt bậc, trong đó không thể kể đến là sự thành công và bùng nổ của thương mại điện tử. Rất nhiều bạn đã bắt đầu công việc kinh doanh bằng việc bán hàng trên Facebook, nhưng mọi chuyện đôi khi không mấy suôn sẻ vì các bài viết không nhận được nhiều sự tương tác hay phản hồi tích cực. 

Bài viết này hướng dẫn cách bán hàng trên group facebook dành cho những bạn mới bán hàng chưa có kinh nghiệm nhé. Bạn tiếp cận khách hàng mới bằng cách nào, đăng bài lên trang cá nhân, nhờ bạn bè quảng cáo, hay chia sẻ nhóm?

Một số bạn chỉ đăng bài lên trang cá nhân thôi và không chia sẻ hoặc ít chia sẻ thì đa số những người đó chỉ có khách từ bạn bè hoặc bạn của bạn bè. Có thể bạn chưa biết tầm quan trọng của việc đăng sản phẩm của mình vào các nhóm, nó không những làm tăng số lượng tiếp cận trực tiếp tới các thành viên trong nhóm đó mà còn tiếp cận gián tiếp từ bạn của bạn bè người đó nữa.

Cách đăng bài bán hàng online không bị trôi

Là sao là khi bạn đăng một sản phẩm A vào nhóm B, nếu một thành viên X trong nhóm B thấy bài đăng của bạnngười đó click vào xem, nếu bài viết của bạn ngon bổ rẻ và chất lượng thì người X đó sẽ like hoặc cmt bài viết của bạn và khi đó những người đang theo dõi người X đó sẽ nhận được thông báo là người X đã like hay cmt bài viết của bạn khi đó dẫn tới người gián tiếp cũng thấy bài của bạn.

Vậy nên nhóm rất quan trọng nhé. Các bạn đã đăng bài vào nhóm mà thấy không hiệu quả thìlàm thế nào?

Bạn nên tham gia nhóm đúng với từ khóa, tức là đúng với sản phẩm mình đang bán. Ví dụ rao vặt, dọn nhà, sỉ lẻ, bán buôn, xả hàng v.v. Cách để xem các nhóm đó có tốt hay không bạn làm như sau: xem lượng người -> đông thì nên tham gia -> nếu bài viết trong nhóm đó ít like ít bình luận thì nên thoát khỏi nhóm -> nếu nhóm có nhiều like nhiều bình luận thì nên ở lại. Tương tự tìm nhóm nhiều nhóm khác, ở đây nhóm nào cho đăng bài mà không cần phê duyệt ấy, sẽ ok hơn.

Xong thì tiến hành đăng bài thôi còn chần chừ gì nữa. Bạn cũng có thể tag bạn bè vào bài của mình (bạn gái có nhiều like mỗi bài viết ấy nhé, hoặc cùng chủ đề buôn bán với mình). Cũng có thể check in kèm theo nội dung và hình ảnh bán hàng.

Hướng dẫn cách viết bài quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Một trong những suy nghĩ sai lầm khi đăng bài trên group là tưởng rằng bài bị trôilà không bán được hàng nên phải up bài cũ cho nó lên đầu liên tục. Thực ra bạn không nên phí thời gian làm vậy làm gì.Người dùng Facebook không tự nhiên vào trong groupđể xem tất cả các bài viết mà họ chỉ nhìn thấy trên News Feed một cách thụ động. Thế nên việc cố up bàiđể lên đầu trong group chẳng cóý nghĩa gì. Các bài mà ở trong group bị trôi thì vẫn được Facebook chohiển thị trên News Feed của người dùng như thường.

Nên đăng nhiều bài vào các thời điểm khác nhau. Mỗi một bài viết tại mỗi thời điểm, Facebook sẽ cho ngẫu nhiên khoảng bao nhiêu %thành viên nhìn thấy. Do đó, để tiếp cận được hết cácthành viên trong nhóm, bạnnên đăng nhiều bài vào các khoảng thời gian khác nhau trong ngày.Nhưng đăng hạn chế đừng quá 100 bài một ngày nhé, Facebook sẽ blog không cho đăng nữa đó.

Tại sao mình khuyên các bạn không nên làm fanpage, mà nên chia sẻgroup để bán hàng? Làm fanpage thì phải post bài thường xuyên mà nội dung phải hấp dẫn. Để đạt được tỷ lệ bài đăng của mình xuất hiện trên newfeeds của khách hàng cao cũng rất khó.Vậy nên đăng bài trên các groupcách tốt cho các chủ shop có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng thực sự, bán hàng nhanh mà không phải tốn chi phí.

8 bước đăng bài viết bán hàng Facebook hiệu quả nhất

Các khái niệm cách mạng công nghiệp 4.0, thời đại số dường như đã quá quen thuộc với chúng ta. Sự phát triển vượt trội của công nghệ đem lại cho một số ngành nghề cơ hội phát triển vượt bậc, trong đó không thể kể đến là sự thành công và bùng nổ của thương mại điện tử. Rất nhiều bạn đã bắt đầu công việc kinh doanh bằng việc bán hàng trên Facebook, nhưng mọi chuyện đôi khi không mấy suôn sẻ vì các bài viết không nhận được nhiều sự tương tác hay phản hồi tích cực. Bỏ túi ngay 7 bí quyết đăng bài viết bán hàng Facebook sau đây để cải thiện vấn đề khó nhằn này nhé.

1. Bài viết bán hàng Facebook cần phải có hình ảnh hấp dẫn, phù hợp

Một bài viết bán hàng Facebook hấp dẫn cần phải thu hút ánh nhìn của người xem trước khi muốn họ chú ý đến nội dung mà mình đăng tải. Đây là lý do vì sao mình muốn liệt kê tiêu chí này đầu tiên dù nó không phải là bước cần làm trước hết. 

Có thể bạn chưa biết nhưng có đến 88% người dùng truy cập Facebook bằng điện thoại di động. Ai trong chúng ta cũng có thể thấy được giao diện của các mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng đều sẽ bị giới hạn khá nhiều so với khi sử dụng trên các thiết bị khác (máy tính bảng, laptop,…). Mà Facebook hiện nay thì có vô vàn người tham gia, đăng tải bài viết cũng như quảng cáo sản phẩm. Điều này khiến các nội dung hiển thị trên Facebook bị trùng lặp, nhiễu loạn khi mà người dùng phải tiếp xúc với quá nhiều thông tin họ không quan tâm đến.

Các yếu tố này phần nào cũng hình thành nên một thói quen của người dùng đó là lướt bảng tin thật nhanh và chỉ dừng lại xem kỹ ở những bài đăng mà họ quan tâm và có hứng thú. Vì vậy cho dù bạn có đầu tư nội dung bài viết thật chi tiết, đầy đủ và chỉn chu thì nếu không có một hình ảnh bắt mắt để thu hút ánh nhìn của người dùng thì cũng sẽ rất khó để họ dừng lại ở bài viết của chúng ta và dành thời gian đọc những nội dung mà chúng ta đã tâm huyết biên soạn.

Hình ảnh khi đăng lên Facebook trước hết phải rõ ràng, lành mạnh, bắt mắt, sau đó phải chứa đựng hoặc liên quan đến nội dung cần truyền tải. Nếu không phải là hình ảnh mà mình tự chụp hoặc tạo dựng, thì khi chọn lựa hình từ internet bạn cần hết sức lưu ý về vấn đề bản quyền. Vấn đề này được các mạng xã hội kiểm duyệt rất nghiêm ngặt trong những năm gần đây, cẩn thận kèo lơ là là chúng ta có thể sẽ bị khóa tài khoản ngay đó.

Một trong những nhãn hàng rất thành công trong mục đầu tư nội dung hình ảnh có thể kể đến là Durex Việt Nam. Nổi tiếng với sự sáng tạo, bắt kịp xu hướng, dù đây là sản phẩm nhạy cảm nhưng các hình ảnh, nội dung quảng bá của Durex đều rất tinh tế, khiến cho mọi người trầm trồ hết lần này đến lần khác.

2. Xác định nội dung, chủ đề bài viết bán hàng Facebook và lập dàn ý

Sau khi đã chọn được văn phong phù hợp, chúng ta cần xác định nội dung, chủ đề bài viết bán hàng Facebook mà chúng ta muốn hướng đến. Bạn có thể chọn các xu hướng viết như bài chia sẻ, thông tin lý thuyết, phân tích sản phẩm, feedback, cảm nhận từ khách hàng,…

Tiếp theo là một bước hết sức quan trọng, bạn cần phải lập dàn ý cụ thể cho bài viết bán hàng Facebook. Trên thực tế có rất nhiều người thường bỏ qua bước này mà đi thẳng vào việc viết luôn, vô hình chung khiến bài viết đôi khi khá lộn xộn và logic sắp xếp nội dung không hợp lý, khiến cho bài viết bị dài dòng, khó đọc.

Bạn có thể phác thảo trước dàn ý cho mình theo các tiêu chí sau đây:

 1. Độ dài của bài viết: bài viết bán hàng Facebook này sẽ dài khoảng bao nhiêu từ?
 2. Bài viết gồm bao nhiêu ý chính?
 3. Xác định yếu tố giúp cho bài viết bán hàng Facebook được share/viral?
 4. Bạn dự định sẽ chia bài viết ra làm mấy đoạn?
 5. Sắp xếp thứ tự các đoạn nội dung.
 6. Lên ý tưởng, từ khóa chi tiết, cụ thể cho từng đoạn.

Sau khi đã lên dàn ý xong, bạn hãy dò lại để xem sự sắp xếp của mình đã hợp lý chưa hay có cần điều chỉnh gì thêm không nhé.

3. Xác định sản phẩm và khách hàng mục tiêu cho bài viết bán hàng Facebook

Đây là bước đầu tiên chúng ta cần phải làm chính xác trước khi đăng tải thông tin hay các bài viết bán hàng Facebook. Bạn cần xác định được cụ thể sản phẩm và khách hàng mục tiêu của mình để chọn được cách viết, văn phong sao cho phù hợp. Ví dụ:

 • Sản phẩm dành cho trẻ em -> người tiêu dùng là các em bé nhỏ, tuy nhiên khách hàng sẽ là các bà mẹ, chị em bỉm sữa vì vậy cần phải sử dụng câu văn thân mật, gần gũi, chia sẻ và đồng cảm. Nhấn mạnh sự thoải mái dành cho con và sự tiện lợi giúp cho mẹ.
 • Sản phẩm dành cho tuổi thanh thiếu niên, người trưởng thành -> cần nhanh chóng bắt kịp xu hướng tạo hiệu ứng gần gũi, thú vị sau đó mới dẫn đến sản phẩm mà mình đang kinh doanh.
 • Sản phẩm dành cho cánh đàn ông -> bài viết bán hàng Facebook cần ngắn gọn, không cần viết dông dài, chỉ cần nhanh chóng vào vấn đề, súc tích nhưng vẫn đủ nội dung cần thiết.
 • Sản phẩm dành cho phái đẹp -> bài viết nên đặt thêm nhiều tình cảm, nội dung đầy đủ, nhất là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe thì thường chị em sẽ quan tâm đến việc mình có phù hợp để sử dụng, hay sản phẩm có bất kỳ tác dụng phụ nào hay không.
 • Sản phẩm dành cho người trung niên -> Với đối tượng khách hàng này, thì những bài viết mang tình cảm gia đình, ấm áp sẽ dễ dàng gây ấn tượng mạnh và giữ khách hàng dừng lại ở bài viết lâu hơn.

4. Đặt tiêu đề hoặc mô tả ngắn trong bài viết bán hàng Facebook sao cho thu hút

Một bài viết bán hàng trên Facebook nếu dài thì sẽ chỉ được phép hiển thị 6 đến 8 dòng nội dung đầu tiên. Vì vậy ngoài hình ảnh bắt mắt ra thì chúng ta cùng cần đầu tư nhiều chất xám vào tiêu đề cũng như những dòng thông tin trên cùng này.

Như mọi người vẫn thường nghe nói ấn tượng đầu tiên là hết sức quan trọng. Và điều này cũng là hoàn toàn đúng đối với bài viết bán hàng Facebook. Khi chúng ta đã thu hút khách hàng dừng lại tại bài viết của mình nhờ vào hình ảnh và tiêu đề hấp dẫn, thì ước tính chúng ta sẽ có thêm khoảng 10 đến 15 giây để hấp dẫn khách hàng bằng phần mô tả ngắn trên cùng của bài viết.

Vì vậy việc đầu tư vào đoạn đầu của bài là rất quan trọng, phần lớn đoạn này sẽ quyết định xem có giữ được khách hàng dừng lại, bấm “Xem thêm” ở bài viết này và có tiềm năng lớn trở thành khách hàng của chúng ta hay không.

5. Đăng bài viết bán hàng Facebook: xem xét có nên đặt định dạng bán hàng hay không?

Hiện nay, các tài khoản dùng để kinh doanh thường rất nhạy cảm với định dạng bán hàng của Facebook. Tuy nhiên, định dạng bán hàng này không hẳn chỉ có mặt hại là giảm tương tác của bài viết bán hàng Facebook mà cũng có một số mặt lợi như:

 • Đẩy bài viết lên Marketplace của Facebook. Việc này giúp cho bài viết tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở gần khu vực người bán hơn.
 • Giữ bài bán hàng trên Marketplace, tức là bài viết sẽ không bị trôi khi chúng ta đăng bài mới. Mỗi lần khách hàng tìm kiếm từ khóa có liên quan đến sản phẩm thì bài viết bán hàng Facebook sẽ lại được hiện lên như một kết quả.

Facebook sử dụng định dạng bán hàng tự động này nhằm mục đích tổng hợp chung lại tất cả các bài viết bán hàng vào Marketplace, giúp người dùng tránh khỏi tình trạng bị spam bài viết, nhiễu loạn trên bảng tin khi sử dụng ứng dụng này.

Định dạng bán hàng này cũng có cái lợi và cái hại riêng, vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ và chọn cho mình định dạng đăng bài viết bán hàng Facebook phù hợp nhất nhé.

6. Tiến hành viết, trau chuốt bài viết bán hàng facebook

Thu hút và giữ chân người dùng Facebook là một chuyện, nhưng để có thể khiến họ trở thành khách hàng của chúng ta thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Vì vậy, việc triển khai nội dung cần phải được thực hiện hết sức cẩn thận và chỉn chu, bám sát kế hoạch và dàn ý đã lập ra trước đó. Một bài viết tươm tất, trau chuốt tất nhiên sẽ dễ lấy được tình cảm của người đọc hơn là một bài viết xoàng xĩnh.

Ví dụ cụ thể hơn, một bài viết bán hàng Facebook theo dạng đánh giá sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm thì cần có sự chân tình, văn phong gần gũi. Và những thông tin trong bài viết nên là những kinh nghiệm được chia sẻ từ người đã trải nghiệm thật sự chứ không phải chỉ là những thông tin lượm lặt trên mạng về rồi chỉnh sửa và sắp xếp lại câu văn, con chữ. Tất nhiên những trải nghiệm cần đưa vào bài viết thì phải được chọn lựa cẩn thận, phù hợp chứ không phải có bao nhiêu thông tin chúng ta cũng bê hết vào, bởi vì những thông tin trái chiều sẽ gây bất lợi, ảnh hưởng không tốt đến việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm.

7. Những khung giờ vàng để đăng bài viết bán hàng Facebook

Một trong những tiêu chí cần hết sức lưu ý nữa khi đăng bài viết bán hàng Facebook đó là bạn phải lựa chọn khung giờ sao cho phù hợp. Bạn hãy lưu ý các khung giờ sau đây để không bỏ lỡ các cơ hội đăng bài tương tác.

1. 6h~7h giờ sáng mỗi ngày thích hợp với những bài viết chia sẻ

Thông thường một người sẽ bắt đầu ngày mới vào khoảng 6h~7h sáng. Một số người dùng có thói quen khi vừa thức dậy sẽ dành một chút thời gian để lướt Facebook. Vì vậy nếu bạn đăng bài vào khoảng thời gian này thì có thể tăng tương tác và lượt tiếp cận. Tuy nhiên, vì là buổi sáng sớm nên các bài viết hơi hướng chia sẻ, tâm sự sẽ dễ khiến khách hàng chú ý hơn. Nếu chúng ta đăng bài trực tiếp sản phẩm thì có thể sẽ bị lướt qua ngay. Hầu như chẳng ai muốn vừa mở mắt chào ngày mới đã xem trúng bài quảng cáo sản phẩm cả đâu.

2. Khung giờ vàng 11h~12h30’ rất thích hợp để đăng bài viết bán hàng Facebook

Khoảng thời gian 11h~12h30’ trưa cũng sẽ đem lại tương tác rất tốt nếu đăng một bài viết bán hàng Facebook. Mọi người có xu hướng dành thời gian để lướt Facebook trong khoảng thời gian này, và cũng thoải mái hơn trong việc mua sắm hoặc xem xét các sản phẩm mới.

3. 9h~10h tối: cơ hội vàng cho những bài viết bán hàng Facebook

Nếu gọi 2 khoảng thời gian trên là khung giờ vàng, thì nói 9h~10h tối là khung giờ kim cương cũng không ngoa. Đây là khoảng thời gian thoải mái nhất sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và sau khi đã hoàn tất những việc cá nhân cần thiết cũng như là dành thời gian cho gia đình. Khách hàng thường có xu hướng dành nhiều thời gian hơn trong khoảng này để tham khảo những sản phẩm mà họ quan tâm hoặc đang có hứng thú. Những bài viết bán hàng Facebook khi này sẽ nhận được tương tác rất cao. Kể cả người dùng chỉ có hứng thú nhất thời hay là khách hàng tiềm năng của sản phẩm.

Đặc biệt trong thời gian này hoặc cuối tuần, các bài viết về du lịch sẽ nhận được tương tác rất cao, vì mọi người có xu hướng tìm kiếm sự nghỉ ngơi, tận hưởng sau thời gian làm việc mệt mỏi.

4. Sử dụng công cụ Page Insight để xác định khung giờ vàng cho bài viết bán hàng Facebook trên fanpage

Facebook cung cấp miễn phí công cụ phân tích chi tiết thông tin fanpage (hay còn gọi là page insight) để giúp admin fanpage có thể quản lý trang một cách hiệu quả hơn. Công cụ này cho phép người dùng thu thập và nghiên cứu thông tin về cách thức mọi người tìm kiếm trang, nhân khẩu học, số liệu về hiệu suất trang, cách người xem phản hồi và cả thời gian mà tệp người theo dõi trang này thường xuyên online nhất.

Để xác định khung giờ vàng đăng bài viết bán hàng Facebook bằng cách này. Trước hết bạn hãy vào trang muốn xem thông tin. Sau đó, click chọn “Thông tin chi tiết”.

Ở màn hình hiển thị tiếp theo, bạn click chọn “Bài viết”

Sau đó Facebook Page Insight sẽ giúp chúng ta thống kê thói quen online của người theo dõi trang, bạn có thể xác định khung giờ nào sẽ có nhiều người online và đem lại lượt tương tác cao nhất cho trang. Từ đó, chúng ta lập được kế hoạch đăng bài viết bán hàng sao cho thật hiệu quả.

8. Tham gia các hội nhóm liên quan để đăng bài viết bán hàng Facebook

Ngoài việc đăng bài viết bán hàng Facebook trên trang cá nhân hoặc trên fanpage thì chúng ta cũng có thể lựa chọn tham gia và đăng bài trong các nhóm bán hàng có liên quan.

Một số nhóm mới thành lập, chưa ổn định thì thường sẽ cho người dùng tham gia và đăng bài miễn phí, miễn sao là đáp ứng đủ các yêu cầu về nội quy của nhóm.

Tuy nhiên đối với một số nhóm uy tín, có lượng khách hàng lớn và ổn định thì để đăng bài trong những nhóm này, chúng ta thường sẽ phải đóng một khoản phí nhất định tùy vào chất lượng của từng nhóm, tính chất của sản phẩm và lượng khách hàng trong nhóm.

Trên đây là các bước hướng dẫn đăng bài viết bán hàng Facebook hiệu quả mà chúng mình đã tổng hợp được từ nhiều nguồn thông tin khác nhau và kinh nghiệm thực tế. Mong là những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc cải thiện hiệu suất kinh doanh online của mình. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm nhiều ứng dụng, tiện ích hay ho khác nữa mà chúng mình đã tổng hợp trên trang web này để có thể chọn cho mình công cụ trợ giúp đắc lực, phù hợp nhé.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

4.65 sao của 1900 phiếu bầu
Cách đăng bài bán hàng online không bị trôi
Cách đăng bài bán hàng online không bị trôi
Bán hàng trên Facebook Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Danh sách phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline Online Pc Excel
Danh sách phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline Online Pc Excel
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Hiện nay, không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp, phần mềm bán lẻ còn hỗ trợ tốt nhất cho chủ shop khi bán trên Facebook và sàn thương mại điện tử. Tất cả mọi dữ liệu từ đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm...
Danh sách phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi miễn phí Offline Online
Danh sách phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi miễn phí Offline Online
Phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi là một công cụ hữu ích giúp cho các doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này đạt hiệu quả cao nhất,...
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ miễn phí
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ miễn phí
TOP phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt, dễ sử dụng trên máy tính, mà bạn có thể sử dụng để quản lý cửa hàng của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại dưới phần bình luận nhé. 
Phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí Offline Online trên điện thoại
Phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí Offline Online trên điện thoại
Bài viết tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bán hàng offline online miễn phí, tốt nhất . Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng trong công việc của bạn. Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích và mọi góp ý hãy để lại bình luận bên dưới.
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
Nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, muốn tự do về tài chính thông qua việc khởi nghiệp với những dự án kinh doanh nhỏ và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Thì trước tiên bạn nên có những ý tưởng kinh doanh mới lạ. Bạn...
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa là rất quan trọng để tối đa hóa giá trị của nội dung. Đối tượng khách hàng phù hợp phải có khả năng tìm ra nội dung. Và nội dung phải thúc đẩy kết quả kinh doanh. Việc đảm bảo rằng nội dung của bạn thân thiện với...
Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Theo thống kê từ Facebook F8 Developer Conference 2021: "Trung bình mỗi nhà quảng cáo Việt Nam tiêu tốn khoảng 327,2$ (7,8 triệu đồng) cho một chiến dịch, trong đó chi phí để tạo các nhóm quảng cáo chạy thử lên tới 49,5% (tương đương 3,8...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành công nhờ mạng xã hội Facebook kinh doanh trên Facebook
Thành công nhờ mạng xã hội Facebook kinh doanh trên Facebook
EdgeRank là một thuật toán, sẽ xếp hạng các bài post trên News  Feed. Thuật toán này sẽ  xác định xem nội dung trên trang của bạn có được hiển thị trên phần New Feed của fan hay không. Điểm EdgeRank cao sẽ giúp nội dung của bạn...
Cách bán hàng trên facebook cá nhân group fanpage ra đơn hàng ngày
Cách bán hàng trên facebook cá nhân group fanpage ra đơn hàng ngày
Chỉ nên mở rộng các mặt hàng hóa đang bán khi đã có lượng khách hàng cụ thể, thay vì tạo ra danh sách sản phẩm mới bắt đầu thực hiện các chiến dịch marketing. Xoay vòng vốn một cách nhanh chóng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người làm kinh doanh và bán hàng trên Facebook.
Cách tăng doanh thu bán hàng trên facebook hiệu quả ra đơn hàng ngày
Cách tăng doanh thu bán hàng trên facebook hiệu quả ra đơn hàng ngày
Quảng bá sản phẩm rộng rãi trên facebook là một cách thu hút khách hàng rất lớn. Trên facebook hiện có rất nhiều các nhóm mua bán, quảng cáo online, các nhóm này cũng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng tin quảng cáo tại các nhóm này sẽ...
Cách bán hàng trên facebook cá nhân tạo shop bán hàng trên facebook
Cách bán hàng trên facebook cá nhân tạo shop bán hàng trên facebook
Facebook cá nhân là gì? Tên người dùng và ID người dùng là một phần của trang cá nhân công khai, có thể giúp bạn bè tìm thấy bạn trên Facebook. Tìm hiểu cách tạo tên người dùng cho trang cá nhân. Hôm nay QUẢNG CÁO NẮNG XANH Chia sẻ cùng...
Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân like trên facebook
Cách tăng tương tác trên facebook cá nhân like trên facebook
Những lý thuyết trên mạng có thể đúng nhưng đừng hoàn toàn tin tưởng vào chúng. Hãy tự mình kiểm chứng và đúc rút kinh nghiệm từ thực tế. Và dù việc kinh doanh trên Facebook có đem lại nhiều cơ hội cho bạn đến đâu thì cũng hãy...
Những cách bán hàng online trên facebook ra đơn hàng ngày
Những cách bán hàng online trên facebook ra đơn hàng ngày
Tất cả những điều này sẽ giúp bạn bán hàng, kiếm tiền và khởi nghiệp thành công!!! Nếu bạn bạn vẫn còn nhiều lo lắng, hãy để THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đồng hành cùng bạn!
Hướng dẫn bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất ra đơn mỗi ngày
Hướng dẫn bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất ra đơn mỗi ngày
Bán hàng hiệu quả trên Facebook là mong muốn không chỉ của các cá nhân, các shop bán hàng online mà đây còn là mục tiệu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đang muốn đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trực tuyến.
Bí quyết tăng số lượt click trên Facebook tăng view trên facebook
Bí quyết tăng số lượt click trên Facebook tăng view trên facebook
Mục tiêu là thu hút sự chú ý, vì vậy đừng sợ đăng các hình ảnh lạ hay ngớ ngẩn. Hãy là đối tượng sáng chói – thu hút nhất trên trang. Groupon chạy một quảng cáo với hình ảnh một chú heo con mang chiếc ủng đi mưa màu đỏ đứng...
Bán hàng online trên facebook điểm mấu chốt quyết định thành công
Bán hàng online trên facebook điểm mấu chốt quyết định thành công
Khi bán hàng online, bạn hãy cố gắng trả lời nhanh tin nhắn/comment của khách hàng. Công thức cần ghi nhớ là khách hàng có nhu cầu chốt đơn cao nhất trong inbox của bạn trong 10s đầu tiên và trả lời trong phần bình luận khoảng 30s đầu tiên. Đây là khoảng thời gian vàng nên bạn không được bỏ lỡ.
093.784.1299
Mục lục