Cách thiết kế web bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi 26%

Tỷ lệ chuyển đổi cao đã trở thành một thứ gì đó quá xa vời ngày nay. Có nhiều người nói việc này có lẽ giờ này chỉ còn nằm trong tiểu thuyết chứ không thể nào thực sự xảy ra được. Thế nhưng, chúng tôi lại nghĩ rằng việc trên hoàn toàn có thể xảy ra. Tỷ lệ mà bạn mơ tới hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Mặc dù không hề có thuật toán thần kì nào để bạn có thể làm theo, nhưng chúng tôi nhận thấy các website có tỷ lệ chuyển đổi cao đều có những yếu tố giống nhau nhất định. Chúng tôi có những khách hàng đã có thể tạo website chuyển đổi cao tầm 26%. Vậy thì tỷ lệ hoán đổi 26% đó sẽ  thay đổi ngành nghề của bạn như thế nào? Bạn sẽ kiếm được thêm bao nhiêu tiền nữa?

Mục lục

Ngày hôm nay, THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO sẽ chỉ cho bạn cách để bắt chước những website đó để tiến tới thành công.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Đặc biệt hơn, chúng ta sẽ cùng nói về E-commerce (thương mại điện tử). Thiết kế web bán hàng Cho dù bạn chỉ vừa mới mở một cửa hàng online hoặc là bạn đã kinh doanh được vài năm rồi nhưng nếu như bạn muốn có một website chuyển hóa thật nhiều thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bắt đầu với UVP của bạn  

Mục tiêu giá trị độc đáo của bạn (Unique Value Proposition) (UVP) còn được gọi là mục tiêu bán hàng độc đáo, và đây là lợi ích chủ chủ chốt mà bạn có thể cung cấp.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

UVP chính là điểm trọng tâm của trang sản phẩm của bạn. Đây là điều mà bạn nên tập trung vào nhất. Khách hàng của bạn cần phải biết được họ sẽ nhận được những gì qua sản phẩm của bạn. Nếu như họ không nhìn thấy được điều đó thì họ sẽ không bỏ thời gian ở trang của bạn làm gì. Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới câu nói “Sell benefits, not features”

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

“Bán kết quả chứ đừng bán sản phẩm” UVP chính là lợi ích lớn lao mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng. Để nhận dạng UVP của trang Shopify rất dễ dàng bởi ngay trung tâm của trang chính là dòng chữ:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

“ Trang thương mại điện tử dành cho bạn “ 

Bạn có nhìn thấy font chữ to và đầy nổi bật của dòng chữ này không? Đây là điều mà bạn cũng nên làm theo. Đây cũng là cấu trúc mà có rất nhiều trang giới thiệu sản phẩm làm theo. Nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh một chút tùy ý. Trong khi Shopify nói trực tiếp với người dùng ích lợi đó là gì, bạn cũng vẫn có thể ứng biến bằng cách dẫn dắt trí tò mò. Lấy RainmakerPlatform.com làm ví dụ:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

“Giải pháp hoàn thiện cho Marketing và Sales kĩ thuật số”

Size chữ lớn chắc chắn là một lợi thế, nhưng nó lại không nói cho bạn nghe rõ bạn sắp sửa đọc cái gì. Việc này sẽ khiến cho bạn cảm thấy tò mò và muốn tiếp tục đọc phải không? Tất nhiên là bạn sẽ tìm thấy UVP nằm ở đoạn tiếp theo:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

“Xây dựng khán giả của bạn bằng những bài viết, video, phát triển danh sách email của bạn, tăng lợi nhuận với việc tự động marketing, thiết kế những website tuyệt nhất, khởi động những chương trình thành viên có doanh thu tốt, bán các học phần online và sản phẩm kĩ thuật số, và còn nhiều hơn thế nữa.”

Đây cũng là một cách khác để giới thiệu UVP. Bất kể bạn chọn cách gì thì hãy đảm bảo khách ghé thăm biết tới UVP của bạn trong vòng 10 giây. Nếu giảm xuống còn khoảng 5 giây thì càng tốt. Từng giây từng phút đều quý giá. 55% người dùng dành ra ít hơn 15 giây ở một trang. Chính vì vậy mà mọi việc đều phải được tính bằng giây. Cho nên bạn phải nêu rõ những lợi ích mà bạn mang lại ngay từ lúc đầu. Nhưng nếu như bạn không biết UVP của bạn là gì thì sao? Thật ra để nghĩ ra một UVP vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải nghĩ về giá trị mà bạn nắm trong tay. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn làm được gì cho mọi người? Nghĩ càng chi tiết thì càng tốt. Một câu như “Tăng gấp đôi lợi nhuận hiện tại trong 3 tuần” sẽ tốt hơn câu “Tăng lợi nhuận” rất nhiều.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Thứ hai, tự hỏi xem điều gì khiến cho giá trị bạn khác biệt với mọi người? Có rất nhiều người cũng trong lĩnh vực như bạn, vậy điều gì khiến cho bạn nổi bật? Đây là một câu hỏi rất khó nhưng đồng thời trả lời được câu hỏi này cũng sẽ giúp bạn tìm ra được hướng để cải thiện tốt website. Còn nếu như bạn không thể trả lời câu hỏi này, thì bạn phải mau chóng nghĩ đi! Bạn phải có một khía cạnh độc nhất gì đó để khách hàng nhớ tới bạn, cho nên hãy mau chóng tìm ra mặt đó của mình. Một khi bạn đã trả lời cả hai câu hỏi thì bạn sẽ có thể bắt đầu tạo ra UVP cho riêng mình.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Đừng tiến thêm bước nào nữa nếu như bạn vẫn chưa có một UVP hiệu quả. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới website của bạn, cho nên đừng tiếp tục mà trong tay vẫn chưa nắm rõ UVP.

Có nội dung giới thiệu tuyệt vời

Nội dung giới thiệu là một bước quan trọng trong bất kì chiến lược nào. Cho dù đó có là SEO hoặc Marketing thì đó vẫn là một phần quan trọng cần được chăm chút kĩ lưỡng. Nếu như bạn muốn bán được sản phẩm thì bạn phải giới thiệu sản phẩm cho thật hoàn hảo. Việc này cũng không có gì là ngạc nhiên nữa. Điều ít ngờ tới chính là khả năng ảnh hưởng của nội dung giới thiệu lên khách hàng của bạn. Công ty Đức L’Axelle nhận thấy rằng việc điều chỉnh nội dung giới thiệu của họ thêm chi tiết đã gia tăng tới 93% lượt bấm xem.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Và đây là nội dung sau khi chỉnh sửa:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Một vài thay đổi nhỏ mà đã dẫn tới sự gia tăng gấp hai lần lượt bấm vào website. Đó chính là nguyên nhân vì sao nội dung giới thiệu lại quan trọng như vậy. Đối với thương mại điện tử thì bạn có thể sử dụng công thức AIDA Nếu như bạn chưa nghe tới công thức này thì nó tượng trưng cho Attention (Sự chú ý), Interest (Sự quan tâm), Desire (Khao Khát) và Action (Hành động)

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Đây là công thức mà hầu hết các copywriter đều sử dụng. Lý do là gì? Bởi nó mang lại kết quả tuyệt vời. Nó đã được thử nghiệm và kiểm chứng rằng luôn mang lại hiệu quả. Hãy cùng phân tích từng phần của AIDA trong thiết lập một trang thương mại điện tử.

Nắm bắt sự chú ý của người dùng

Nếu như bạn muốn thu hút sự chú ý của người dùng, thì bạn phải đọc được suy nghĩ của họ. Việc này nghe có vẻ bất khả thi nhưng là việc hoàn toàn có thể! Đọc được suy nghĩ của khách hàng chính là khả năng suy đoán được khách hàng muốn gì trong giai đoạn mua hàng. Nếu như có ai đó ghé thăm trang sản phẩm của bạn thì họ đang ở đầu giai đoạn. Đây chính là bước đầu tiên của công thức AIDA:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Việc này không hề có nghĩa rằng bạn đã nắm được sự chú ý hoàn toàn từ họ. Điều này có nghĩa rằng họ đang ở giai đoạn mà họ muốn ai đó thu hút sự chú ý của họ. Đó là khi nội dung giới thiệu của bạn phát huy tác dụng. Trên hầu hết các trang thương mại điện tử, luôn có một dòng tiêu đề hoặc là một trang giới thiệu vô cùng lớn.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Đây thường là điều đầu tiên người dùng sẽ thấy khi bấm vào trang. Nội dung giới thiệu này mang vị trí rất lớn cho trang của bạn. Nó phải thu hút và đồng thời giữ cho người đọc hứng thú để đọc tiếp. Tất nhiên là vẫn có những yếu tố khác nhưng mà chúng ta sẽ bàn tới sau. Dòng tiêu đề của bạn phải thực sự hiển thị được hàm ý rằng bạn sẽ có những lợi ích cho người dùng. Không cần thiết phải dài dòng nhưng cũng không thể nào làm ngơ được. Bạn có bao giờ nghe một bài hát nào đó và giai điệu cứ lặp đi lặp lại trong đầu không? Bạn cũng sẽ muốn trang giới thiệu của bạn làm y như vậy. Đặc biệt hơn, trang giới thiệu của bạn nên đưa cho khách ghé thăm một lý do để hứng thú. Hãy nhìn dòng tiêu đề của trang Wistia như một ví dụ:  

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Wistia là nơi điều chỉnh video chuyên nghiệp với các phân tích và công cụ marketing video.

Lời giới thiệu của Wistia cũng không có gì là đột phá, nhưng nó lại giới thiệu rõ ràng được Wistia là về gì. Giả dụ như bạn là người đang cần người làm video cho công việc của bạn thì chắc chắc dòng tiêu đề này sẽ ngay lập tức thu hút được bạn. Nó ngắn gọn và súc tích, nhưng lại có đủ chi tiết cần thiết. Đó mới là điều quan trọng. Chính vì vậy hãy dành ra thời gian đầu tư vào tiêu đề của bạn. Chuyện một copywriter dành thời gian nhiều nhất để viết tiêu đề chẳng có gì là lạ nữa.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

“Theo trung bình, số người đọc tiêu đề nhiều hơn gấp năm lần lượng người đọc thân bài viết. Cho nên khi bạn viết xong tiêu đề thì cũng coi như bạn đã tiêu hết 80% số tiền của bạn rồi – David Ogilvy.”

Cũng đừng quên về SEO trong tiêu đề của bạn. Như đã nêu trên, lời giới thiệu không phải là thứ duy nhất sẽ thu hút được sự quan tâm của người dùng. Hình ảnh và những phương tiện khác cũng rất quan trọng. Bạn thử nghĩ xem lần cuối bạn nhìn thấy một trang sản phẩm chỉ toàn là chữ là khi nào xem. Chắc chắn là bạn sẽ không thể! Đó là bởi vì những phương tiện khác luôn đi cùng với lời giới thiệu của bạn. Chúng sẽ nhấn mạnh và tạo ra một cái nhìn tốt hơn về sản phẩm cho khách hàng của bạn. Nhìn vào trang nằm ngay dưới tiêu đề của Wistia thì bạn sẽ thấy:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Trong đó bao gồm những hình độ họa rất đẹp mắt để đi kém với trang giới thiệu. Mặc dù bạn không nhìn thấy tận mắt sản phẩm thật nhưng bạn biết chắc chắn công dụng của chúng là gì và chúng có thể làm gì để giúp bạn. Trang giới thiệu sản phẩm của Square về thẻ đọc tín dụng thậm chí còn là một ví dụ tốt hơn.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy được phần giữa và phía trước của sản phẩm, thậm chí còn có một lời giải thích vô cùng đơn giản sản phẩm này là gì. Cũng giống với trường hợp của Wistia, nếu như bạn là một người đang tìm cách để có thể cà thẻ tín dụng thì chắc chắn bạn sẽ bị website này thu hút. Chuyện quan trọng trong thời điểm này chính là phải tạo ra thêm nhiều thu hút nữa. Người xem của bạn phải cảm thấy rằng sản phẩm hoặc dịch cụ của bạn là thứ tốt nhất họ có thể tìm được.

Giữ được sự thu hút với khách hàng

Giờ hãy nhìn tới phần thứ hai của công thức AIDA: giai đoạn hứng thú. Bạn đã thành công trong việc giành được sự chú ý của người xem. Bây giờ bạn phải khiến cho họ ở lại website. Đây chính là lúc bạn hãy giải thích tất cả những lợi ích sản phẩm của bạn sẽ đem lại. Cụ thể hơn, trang Wistia nhấn mạnh khả năng có được các thủ thuật chi tiết.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Người xem cũng sẽ nhận được các biểu đồ có tác dụng:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Bạn chắc hẳn còn nhớ câu nói “sell benefits, not features”. Nhìn thì có vẻ như Wistia chỉ đơn giản giới thiệu đặc điểm của website, nhưng không phải như vậy. Lời giới thiệu này đang nhấn mạnh lợi ích họ có thể mang lại bằng cách miêu tả đặc điểm có thể làm những gì. Ví dụ một lợi ích chính là khả năng có thể liệt kê được những khúc nào trong video mà mọi người xem. Bằng cách miêu tả heatmap mà Wistia đã biểu thị được lợi ích của sản phẩm. Trang của Square cũng là một ví dụ tốt trong việc níu giữ sự quan tâm của khách hàng:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Họ khiến bạn chú ý bằng những dòng tiêu đề nổi bật và hình ảnh sản phẩm bắt mắt, sau đó họ lôi kéo bạn bằng cách nói cho bạn tất cả những gì sản phẩm này có thể làm cho bạn. Đây chính là một công thức thành công nhưng mà mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây -  vẫn còn có hai giai đoạn nữa cần được hoàn thành.

Tạo ra khao khát mãnh liệt

Đây có lẽ chính là giai đoạn khó nhằn nhất trong công thức AIDA, nhưng cũng chính vì vậy mà khi bạn thực hiện thành công thì nó sẽ tạo ra sự thay đổi vô cùng lớn trong chiến lược. Tại một vị trí nào đó trên trang bạn phải tạo cho người dùng cảm giác mãnh liệt muốn có sản phẩm của bạn. Họ cần phải biết được là sản phẩm này là những gì họ cần và theo đó họ sẽ phải thấy rằng họ cần phải có được sản phẩm của bạn. Bạn nên tạo ra cảm giác mãnh liệt trải dài xuyên suốt trang giới thiệu sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng những thủ thuật của copywriter. Nhưng nếu như bạn muốn tạo ra một mục riêng cho giai đoạn này cũng không sao hết. Có vài cách bạn có thể thực hiện điều này và chúng đều đòi hỏi sử dụng hiệu ứng xã hội (social trigger).

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Có sáu loại hiệu ứng chính: Sự trao đổi qua lại (reciprocity), Lòng kiên trì (commitment), Chủ quyền (authority), Dẫn chứng xã hội (social proof), Sự khan hiếm (scarcity), và Yêu thích (liking). Dành cho trang sản phẩm thì bốn hiệu ứng cuối cùng sẽ rất phù hợp. Ví dụ, Square tạo ra cảm giác mãnh liệt bằng cách đính kèm dẫn chứng xác nhận của người đã từng sử dụng sản phẩm:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Việc này cho thấy rằng có rất nhiều người khác đang hưởng lợi ích từ sản phẩm của bạn và sẽ khiến cho người dùng muốn mua theo mọi người. Bạn cũng có thể trích lời của các Influencer để tạo ra chủ quyền cho website. Pitchbox có một mục dẫn chứng những Influencer như Brian Dean, Ryan Stewart, v…v

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Bạn nên áp dụng ít nhất một hiệu ứng xã hội để tạo ra cảm xúc mãnh liêt cho người mua, nhiều hơn thì càng tốt.

Khiến cho người dùng hành động

Tới giai đoạn này thì coi như bạn đã nắm chắc được người dùng rồi. Họ đã xem hết trang sản phẩm của bạn, và họ muốn mua chúng. Bây giờ là lúc bạn khiến cho người dùng chịu móc hầu bao ra. Đây chính là giai đoạn kêu gọi hành động (CTA) của bạn phát huy tác dụng. Thực tế mà nói, CTA rất quan trọng. Nếu như bạn có CTA yếu thì bạn sẽ không thể nào có được những tỷ lệ chuyển đổi trong mơ được. Viết CTA cũng là một loại hình nghệ thuật mà bạn phải nên tìm hiểu kĩ càng. Nhưng trước hết hãy tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng mạnh trong các trang thươg mại điện tử:

  • Hãy chắc chắn rằng CTA của bạn không nhàm chán.

Các blogger uy tín tiết lộ rằng có tới hàng trăm CTA tẻ nhạt xuất hiện mỗi tuần và điều này khiến họ rất chán chường. Rõ ràng những website này đang mất đi doanh thu chỉ bởi vì họ không chịu bỏ công sức vào việc viết CTA. Chính vì vậy đừng viết ra những CTA buồn tẻ, vô vị. Một ví dụ điển hình cho sự nhàm chán chính là những CTA sử dụng những cụm từ đại trà như “Buy Now”

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Bạn chắc chắn đã nhìn thấy dòng chữ như trên rất nhiều lần rồi. Vô cùng nhàm chán và không có tác dụng khiến bạn muốn mua sản phẩm. Mặt khác, nếu như bạn sử dụng CTA thú vị hơn, bạn sẽ khiến cho khách hàng hứng thú và tự động bấm vào link. Để có thể tạo ra một CTA hấp dẫn thì bạn phải khiến cho khách hàng biết được nếu như họ bấm vào link này thì họ sẽ nhận được một lợi ích nào đó. Square đã thành công trong việc tạo ra một CTA cuốn hút như:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Chắc chắn khi bạn nhìn thấy CTA này thì bạn cũng sẽ bấm thử mặc dù chưa chắc bạn có như cầu sử dụng đồ đọc thẻ tín dụng. Bạn ngay tức khắc sẽ nhìn thấy được lợi ích. Không cần thắc mắc. Đó chính là vì sao CTA này lại có hiệu quả. Tuy là sản phẩm của bạn không hề miễn phí, nhưng cũng đừng lo lắng. CTA này hiệu quả không chỉ vì nó “free” mà vì nó còn thu hút và rõ ràng. Đây cũng là một ví dụ CTA tuyệt vời mà không có chữ “free” trong nội dung từ trang MyPerfectResume.com

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Đây cũng là một CTA thu hút lượt bấm. Bạn biết tới lợi ích bạn sẽ có ngay lập tức và bạn cũng biết cách lấy được lợi ích đó.

Vậy bạn hiểu chưa?

Người dùng của bạn cần phải biết được lợi ích mà CTA của bạn cung cấp cho họ là gì.

Bấm vào CTA là những gì bạn muốn người dùng của bạn làm. Nội dung của CTA không nhất thiết phải luôn là kêu gọi khách hàng mua hàng. Bạn có thể dùng CTA để dẫn khách hàng biết thêm nhiều thông tin về trang của bạn và quá trình mua hàng. Zendesk dùng hai tới hai CTA để phân loại mục đích của khách hàng:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải bắt chước cách tiếp cận này bởi vì không phải website nào cũng ứng dụng thành công CTA này. Nhưng CTA chứng minh được một trang thương mại điện tử có thể có nhiều CTA để có thể thu hút người dùng hành động. Một lời nhắc nhở về trang giới thiệu: Hãy chú ý tới cách bạn format từ cua bạn. ConversionXL nhận thấy format của từ và hình ảnh có thể tạo ra sự thay đổi rất lớn.

Phát triển trang checkout của bạn

Trang checkout của bạn theo cơ bản rất khác với trang sản phẩm của bạn nhưng nó vẫn đóng một vai trò lớn trong quá trình hoán đổi. Đây chính là điều phân biệt giữa một website trung bình với một website tốt. Nếu như trang checkout của bạn chỉ thuộc dạng đủ tiêu chuẩn thì bạn có thể sẽ thu được nhiều doanh thu nhưng cũng có nguy cơ lỡ mất số lượng lớn khác. Tuy nhiên, nếu như bạn chăm chút cho trang checkout thì bạn sẽ gia tăng tối đa khả năng chuyển đổi. ASOS là một trong những website có sư chăm chút kĩ lưỡng với trang checkout của họ. Khi bạn muốn bấm tới trang checkout của họ thì bạn sẽ có vài chọn lựa để tiếp tục:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Chỉ sau vài cú bấm chuột, bạn sẽ tới được trang checkout vô cùng dễ dàng nhưng lại rất hiệu quả:

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Trang checkout này đã được chứng nhận mang lại hiệu quả vô cùng cao. Nhờ vào cải tiến thiết kế cho trang này mà ASOS đã giảm được 50% số lượng khách hàng rời website đi mà không trở lại.

Cách thiết kế web bán hàng tăng tỷ lệ mua hàng

Vậy làm cách nào để bạn có thể phát triển trang checkout của mình? Sau đây là vài mẹo nhỏ bạn có thể làm theo: Khiến việc checkout trở nên đơn giản: Đừng ép buộc khách hàng phải tạo tài khoản. Nếu bạn cứ thúc ép khách hàng tạo tài khoản thì sẽ khiến cho khách hàng cho dù có đang muốn mua sản phẩm cảm thấy khó chịu và rời đi. Tập trung vào việc giảm tải tỷ lệ bỏ trống giỏ hàng: Đây chính là một trong những thử thách lớn nhất của các trang thương mại điện tử. Nếu như bạn đang sở hữu một website tương tự thì chắc chắn bạn cũng không xa lạ gì với vấn đề này. Điều chỉnh website phù hợp với thiết bị di động. Bạn chắc hẳn cũng đã nghe tới việc thiết kế website phù hợp với thiết bị di động sẽ có ảnh hưởng lớn như thế nào nên cũng không cần nói nhiều. Hầu hết người dùng của bạn đều sẽ xem website của bạn trên thiết bị đi động của họ cho nên hãy thiết kế trang checkout của bạn sao cho phù hợp.

Tổng kết

Bạn hãy thử xây dựng một trang thương mại điện tử quảng cáo sản phẩm thật hoàn hảo. Một trang web sẽ đánh bại tất cả những đối thủ của mình. Nghe có vẻ thật tham vọng phải không? Nhưng chúng tôi nghĩ bạn nên mơ ước càng lớn càng tốt, không chỉ trong việc này mà còn trong tất cả mọi việc bạn làm. Trang sản phẩm của bạn xứng đáng có nhiều sự chú ý hơn. Dù sao thì khách hàng của bạn cũng sẽ nghiên cứu xét nét chúng, vậy thì tại sao bạn lại không như vậy? Nỗ lực càng nhiều thì sẽ mang lại lượng doanh thu cao hơn trong tương lai. Những thủ thuật này không bảo đảm cho bạn một con số tỷ lệ chuyển đổi cao thật cao, nhưng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong chặng đường này. Hãy tự thúc đẩy bản thân và tìm ra những cách mới để phát triển trang sản phẩm của bạn.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi xây dựng web bán hàng online được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13085) - LikeAction (13285) - WriteAction (479)